EV Academy

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy สถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในฟิลิปปินส์ สไตล์ resort มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบวงจรภายในโรงเรียน ตั้งแต่หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ ที่พักในแคมปัส อาหารและกิจกรรม ใน 18 ปีที่ผ่านมา EV ได้ดำเนินการสอนนักเรียนมาแล้วกว่า 13,000 คนจากมากกว่า 17 ประเทศ

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy

Photo Credits : EV Academy

EV Academy

EV Academy เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ สถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในเมือง Cebu ประเทศฟิลิปปินส์ เปิดทำการตั้งแต่ปี 2004 โดย EV มีบริการแบบครบวงจรตั้งแต่หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ ที่พักในแคมปัส อาหารและกิจกรรม ใน 18 ปีที่ผ่านมา EV ได้ดำเนินการสอนนักเรียนมาแล้วกว่า 13,000 คนจากมากกว่า 17 ประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจ เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy เป็น campus สไตล์โรงเรียนผสมผสานกับรีสอร์ท มีพื้นที่สวน outdoor มีหอพัก สระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในและมีเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญ อาคารที่พักและอาคารเรียนที่แคมปัสใหม่ของ EV Academy ได้ถูกออกแบบมาให้ต้านแรงแผ่นดินไหวได้ถึงระดับ 8.0 !

EV Academy เป็นสถาบันการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นรุ่นบุกเบิกในประเทศฟิลิปปินส์ และก้อปันกัน (KPG) เป็นตัวแทนของสถาบันเจ้าแรกๆในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2016 ที่ EV Academy เริ่มทำการโปรโมทการเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ในประเทศไทย

วีดีโอแนะนำ EV Academy

ทำไมถึงเรียนภาษาอังกฤษที่เซบู ฟิลิปปินส์ ?

1. Special Intensive Programs : ผู้เรียนจะเรียนภาษาอังกฤษแบบ 1-1 กับครูฟิลิปปินส์ได้ที่รับการฝึกอย่างดีในช่วงครึ่งวัน และอีกครึ่งวันจะได้เรียนในกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่

2. English Culture : ฟิลิปปินส์เป็นประเทศใหญ่ลำดับที่ 5 ที่ใช้ภาษาอังกฤษ และใช้ภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในภาษาหลักของประเทศ นักเรียนจะได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน

3. Filipino Touch : นอกจากทักษะของผู้สอนแล้ว ผู้สอนในฟิลิปปินส์ยังมีความใจเย็น ใส่ใจดูแลและเป็นกันเองอีกด้วย นักเรียนหลายคนจึงมีประสบการณ์ที่น่าจดจำในขณะที่ศึกษาอยู่ใน Cebu

4. Get more for less : การเรียนภาษาอังกฤษ การท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตประจำวัน นักเรียนสามารถเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ได้ในฟิลิปปินส์ด้วยค่าใช้จ่ายราคา ประหยัด การเรียนภาษาอังกฤษที่นี่จะช่วยประหยัดไปกว่า 50% เปรียบเทียบกับการเรียนภาษาอังกฤษในประเทศอื่นที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก

5. Student Diversity : มีเพื่อนๆนักเรียนจากเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน เวียดนาม จีนและอื่นๆมาร่วมเรียนภาษาด้วยกัน นักเรียนจะมีโอกาสได้ใช้ภาษากับเพื่อนๆอีกด้วย

6. Study made easy!
:
นักเรียนไทยไม่ต้องขอ VISA ก่อนเข้าประเทศ

7. Controllable Budget : จ่ายทีเดียวครอบคลุม ค่าเรียน ค่าที่พัก ค่าอาหาร แทบจะไม่ต้องกังวลเรื่องงบบานปลาย สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างแน่นอน

8. Safety : สถิติอาชญากรรมของเซบูที่ต่ำกว่าหลายๆเมือง สำหรับการเรียนภาษา ในปี 2022

• Manila (Philippines) 65.08
Kuala Lumpur (Malaysia) 63.17

San Francisco (USA) 60.64
Las Vegas (USA) 54.76
New-Delhi (India) 59.04
London (UK) 54.07
Cebu (Philippines) 52.18
• Los Angeles (USA) 51.23
New York (USA) 48.44

จุดเด่นของ EV Academy 

• แคมปัสได้นับการออกแบบมาอย่างดี อยู่สบาย (เสมือนไปพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ท) โฟกัสกับการเรียนได้เต็มที่

มีสตาฟคอยช่วยเหลือนักเรียนหลากหลาย ตลอดเวลา ที่นี่มีสตาฟหลายเชื้อชาติและพูดได้หลายภาษา เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น จีน รัสเซีย รวมถึงเจ้าหน้าที่คนไทย

เหมาะกับคนที่ต้องการเรียนภาษาแบบเข้มข้นและมีเวลาจำกัด

ครูในสถาบัน มีประสบการณ์สอนภาษา และสนใจความรู้รอบตัว ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ข่าวสาร และ EV Academy มีเปิดสอนหลักสูตร IELTS Guarantee ผลสอบ IELTS อีกด้วย

ที่ตั้งของ EV Academy

EV Academy ตั้งอยู่ในย่าน uptown Talamban เป็นศูนย์กลางด้านการศึกษาของเซบู เป็นย่านของเมืองที่เต็มไปด้วยนักเรียนและนักศึกษาเพราะตั้งอยู่ใกล้กับ University of San Carlos, University of Visayas, และโรงเรียนนานาชาติ  ที่สำคัญในบริเวณโดยรอบของสถาบันเต็มไปด้วยร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา คาเฟ่และร้านอาหารท้องถิ่น

ในย่าน Talamban นักเรียนสามารถเดินไปพักผ่อนที่ D’Family Park สวนสาธารณะขนาด 20 เอเคอร์ที่มีกิจกรรมให้ทั้งคนท้องถิ่นและคนต่างชาติได้เข้าร่วมอีกด้วย สวนนี้ยังมีพื้นที่สำหรับปิคนิค สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น สวนสัตว์ขนาดย่อม สนามบาสและสนามบอล รวมถึงทะเลสาบและลู่สำหรับการวิ่งออกกำลังกายอีกด้วย

แคมปัสแบ่งเป็น 6 ส่วน 

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy New Location

1. Entrance : ทางเข้า
2. Tropical Garden : ลานสวนสำหรับจัดกรรม outdoor เช่น ดนตรีและปาร์ตี้
3. Academy : อาคารเรียน 3 ชั้น ประกอบไปด้วย Auditorium สำหรับการฉายภาพยนตร์, presentation, พิธีจบการศึกษาที่รองรับได้สูงสุด 50 คน, Audio Lab, ห้องโถงกว้าง 2 ห้องสำหรับทำกิจกรรม, ห้องสมัครสำหรับทบทวนบทเรียน, ห้องพักครู, ออฟฟิศ, ห้องประชุม, ห้องเรียนแบบตัวต่อตัว 175 ห้องและห้องเรียนกลุ่ม 30 ห้อง

4. Student Residences : หอพัก 1 เตียง 21 ห้อง, 2 เตียง 74 ห้อง, 3 เตียง 36 ห้อง และ 4 เตียง 4 ห้อง โดยในแต่ละห้องจะมีเครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น
5. Recreation : ห้องอาหาร, คาเฟ่, internet lounge, ห้องนวด, ร้านขายของชำ, ห้องออกกำลังกาย
6. Pool Side : สระว่ายน้ำ

หลักสูตรการเรียน

EV Academy เปิดสอนหลักสูตรการเรียนที่หลากหลาย และยินดีต้อนรับผู้เรียนทุกระดับภาษา ตั้งแต่พื้นฐาน – ขั้นสูง โดยที่ผู้เรียนทุกคนจะได้ทดสอบวัดระดับภาษาก่อนเริ่มเรียน หลักสูตรที่เปิดสอนรวมถึง

•  ESL (English as a second language) สำหรับการเรียนเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานทั่วไป สามารถเรียนได้ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน-ขั้นสูง

Power Speaking สำหรับการเรียนเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะภาษาอังกฤษ เน้นการพูดคุยสื่อสาร เพื่อการใช้งานทั่วไป สามารถเรียนได้ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน-ขั้นสูง

Academic English (Exam Preparation) สำหรับการเรียนเพื่อเตรียมสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เช่น IELTS หรือ TOEIC แนะนำให้ผู้เรียนมีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษที่ดีในระดับหนึ่งก่อนที่จะลงเรียนในคอร์สเตรียมสอบเหล่านี้

Business English สำหรับการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ สำหรับการใช้งานในบริบททางธุรกิจ แนะนำให้ผู้เรียนมีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษที่ดีในระดับหนึ่งก่อนที่จะลงเรียนในคอร์สเตรียมสอบเหล่านี้

Young Learners คอร์สเรียนสำหรับเด็กๆ 8-14 ปี เพื่อการใช้เวลาและโอกาสเรียนรู้พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ พร้อมกับการทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆ

MTM = คาบเรียนตัวต่อตัว /
SG = คาบเรียนกลุ่มเล็ก (2-5 คน) / LG = คาบเรียนกลุ่มใหญ่ (4-8 คน)

(ตัวเลข คือ จำนวนคาบเรียนต่อวัน เช่น 4 MTM / 2 SG / 2 LG
คือ การเรียนตัวต่อตัว 4 คาบ กลุ่มเล็ก 2 คาบ และกลุ่มใหญ่ 2 คาบต่อวัน)

หลักสูตร ESL

EV Academy เปิดสอนหลักสูตร ESL 2 รูปแบบ ได้แก่ ESL และ Power Speaking

ESL

หลักสูตรการเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุด สำหรับการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการใช้งานทั่วไป อย่างครอบคลุม รวมถึง ด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ควบคู่กับการเรียนทำความเข้าใจด้านไวยากรณ์และการออกเสียงให้ถูกต้อง

วัตถุประสงค์หลัก
ให้ถ่ายทอดข้อมูลและสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง ชัดเจน และเหมาะสมกับบริบท
• ใช้ภาษาอังกฤษได้ด้วยความมั่นใจและความเข้าใจที่มากขึ้น
• ให้ประเมินการบวนการด้านความคิด การอ่านและการได้ฟังภาษาอังกฤษของตนเองได้ดีขึ้น

เหมาะสำหรับ
• ผู้เรียนที่ต้องการเพิ่มประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ เพื่อการใช้งานทั่วไป จากการใช้งานจริง
• ผู้เรียนที่ต้องการเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ พร้อมกับเพื่อนๆจากนานาประเทศ พร้อมกับการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม
• ผู้เรียนที่มีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐาน-ระดับสูง

การเรียนหลักสูตร ESL ใน 1 วัน

Power Speaking

Power Speaking เป็นหลักสูตร ESL ที่ให้ความสำคัญและจะเน้นไปที่การพัฒนาด้านทักษะการพูด การสนทนา สื่อสารภาษาอังกฤษ จุดเด่นของหลักสูตรหากเปรียบเทียบกับหลักสูตร ESL ปกติแล้ว คือ ผู้เรียนจะได้เรียนคาบตัวต่อตัวมากขึ้นในหนึ่งวัน และจะได้มุ่งเน้นไปที่ทักษะการพูดคุยเพื่อการสื่อสาร ตามหลัก CLT (Communicative Language Training)

เหมาะสำหรับ
• ผู้เรียนที่มีอาชีพเกี่ยวกับการพูดคุยสื่อสารภาษาอังกฤษ เช่น สายงานด้านการบริการ การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าต่างชาติ เป็นต้น
• ผู้เรียนที่ต้องการเรียนรู้และพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะการพูดและการออกเสียง
• ผู้เรียนที่มีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐาน-ระดับสูง

การเรียนหลักสูตร Power Speaking ใน 1 วัน
(สามารถเลือกเรียนได้ 2 รูปแบบ คือ 6 คาบตัวต่อตัว และ 2 คาบกลุ่ม หรือ 8 คาบตัวต่อตัว)

ครูผู้สอนของ EV Academy

• ครูผู้สอนของสถาบัน มีคุณภาพด้านการสอน ด้วยประสบการณ์สอนในโรงเรียนทั่วไปและการสอนในสถาบันสอนภาษาอังกฤษเฉพาะทาง
• ครูผู้สอนของ EV Academy จะได้รับการประเมิน ในทุกเดือน เพื่อการรักษามาตรฐานและคุณภาพ สร้างความมั่นใจให้กับผู้เรียนได้ว่า ครูผู้สอนของสถาบันมีความพร้อมที่จะสอนและถ่อยทอดความรู้ให้กับนักเรียน

ระดับภาษาอังกฤษ

EV Academy จัดระดับภาษาอังกฤษตามมาตรฐานของ CEFR  (the Common European Framework of Reference for Languages) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลตามแนวทางของสหภาพยุโรปในการจัดและประเมินระดับความสามารถด้านภาษา

การสอบวัดระดับก่อนเริ่มเรียน

• ในวันแรกที่เริ่มเรียน นักเรียนจะได้สอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เพื่อให้สถาบันจัดวิชาเรียนและคลาสเรียนที่เหมาะสมกับระดับภาษาของผู้เรียนเป็นรายบุคคลได้ โดยเฉพาะในคาบเรียนตัวต่อตัวและคาบเรียนกลุ่มเล็ก

การสอบ Progress Test

• สำหรับการสอบวัดระดับภาษาเพื่อเลื่อนระดับ นักเรียนจะได้สอบวัดระดับทุกๆ 4 สัปดาห์ เพื่อให้สถาบันพิจารณาการเลื่อนระดับ

หลักสูตรเตรียมสอบ

EV Academy เปิดสอนหลักสูตรเตรียมสอบ 2 หลักสูตร ได้แก่ IELTS และ TOEIC

(คลิก เพื่อเปิดเลือกดูรายละเอียดของหลักสูตรที่สนใจได้)

IELTS

หลักสูตร IELTS สำหรับการเรียนเพื่อเตรียมสอบ IELTS เพื่อใช้ผลสอบ IELTS ในการยื่นสมัครเข้าศึกษาต่อหรือเพื่อการทำงาน โดยที่ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับเทคนิคและการเตรียมตัวเพื่อสอบให้ได้ผลสอบตามเกณฑ์ที่ต้องการ

หลักสูตร IELTS ของ EV Academy
• มีครูผู้สอนเฉพาะทาง ที่มีความสามารถด้านการสอบ IELTS และได้รับการประเมินผลอย่างต่อเนื่อง
• มีสื่อการเรียนแบบดิจิทัล
• มีศูนย์สอบ IELTS อย่างเป็นทางการของ IDP
• มีการสอบวัดผลทุกสัปดาห์ เพื่อให้เห็นถึงพัฒนาการในการเรียน รวมถึงจุดแข็ง และจุดอ่อนของนักเรียนเป็นรายบุคคล

เหมาะสำหรับ
• ผู้เรียนที่ต้องการเพิ่มคะแนนสอบ IELTS
• ผู้เรียนที่ต้องการเตรียมตัวสำหรับการศึกษาต่อหรือทำงานในต่างประเทศ

ตัวเลือกหลักสูตรการเรียน IELTS สามารถเลือกเรียนได้ 3 รูปแบบ คือ
1) Pre-IELTS: สำหรับระดับภาษาอังกฤษ พื้นฐาน (คะแนน IELTS 2.0 – 3.5)
2) IELTS: สำหรับคะแนน IELTS 4.0 + และไม่ประสงค์ที่จะลงเรียนแบบการันตีผลสอบ
3) IELTS Guarantee แบบการันตีผลสอบ สำหรับผู้เรียนที่มีผล IELTS 4.0 – 6.0

* สำหรับ IELTS Guarantee ผู้เรียนจะต้องลงเรียนหลักสูตร IELTS Guarantee 12 สัปดาห์ ทำการบ้านให้เสร็จครบ 100% และเข้าเรียนไม่ต่ำกว่า 97% (หากเรียนครบตามเกณฑ์แล้ว คะแนนไม่ขยับขึ้นตามผลการการีนตี จะสามาถลงเรียนต่อได้ โดยไม่ต้องเสียค่าเรียน ทั้งนี้จะต้องรับผิดชอบค่าครองชีพด้วยตนเอง) 

คาบเรียน IELTS ใน 1 วัน

TOEIC

หลักสูตร TOEIC เป็นการเรียนเพื่อเตรียมสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ TOEIC ซึ่งเป็นการวัดผลที่นำไปใช้ในการสมัครงานกับองค์กรและบริษัทต่างๆได้มากมาย

หลักสูตร TOEIC ของ EV Academy
• มีครูผู้สอนเฉพาะทาง ที่มีความสามารถด้านการสอบ TOEIC และได้รับการประเมินผลอย่างต่อเนื่อง
• มีการสอบวัดผลทุกสัปดาห์ เพื่อให้เห็นถึงพัฒนาการในการเรียน รวมถึงจุดแข็ง และจุดอ่อนของนักเรียนเป็นรายบุคคล

เหมาะสำหรับ
• ผู้เรียนที่ต้องการเพิ่มคะแนนสอบ TOEIC
• ผู้เรียนที่ต้องการเตรียมตัวสำหรับการสอบ TOEIC และใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานกับบริษัทหรือองค์กรที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน

การแบ่งระดับภาษาหลักสูตร TOEIC ของ EV

คาบเรียน TOEIC ใน 1 วัน

หลักสูตร Business English

หลักสูตร Business English เพื่อการเรียนและพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ สำหรับการทำงาน การประกอบธุรกิจ เน้นด้านการสื่อสารมากกว่าไวยากรณ์ทั่วไป

หลักสูตร Business English ของ EV Academy
• มีครูผู้สอนเฉพาะทาง ที่จบมาจากมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ หรือได้รับประกาศนียบัตรเกี่ยวกับธุรกิจมาก่อน
• มีหลักสูตรการเรียนเฉพาะบุคคล
• มีโอกาสให้พูดนำเสนอ อภิปรายหน้าชั้นเรียนเป็นประจำ

เหมาะสำหรับ
• ผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดและการเขียนภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน
• ผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาประสบการณ์ ความรู้ที่อาจจะเพิ่มศักยภาพให้กับตนเองและองค์กรในการทำงานได้

หลักสูตร Young Learners

หลักสูตรสำหรับเด็กๆวัย 8-14 ปี เพื่อติดตามผู้ปกครองไปเรียนเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิต

หลักสูตร Young Learner ของ EV Academy
• มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยและเหมาะสม
• มีคุณครูที่ใจดี ใจเย็น และเข้าใจเด็กเล็ก
• มีประสบการณ์ในดูแลเด็กเล็ก

เหมาะสำหรับ
• ผู้เรียนวัย 8-14 ปี ที่ต้องการเดินทางไปฝึกฝน เรียนรู้การใช้งานทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในต่างประเทศ
• ผู้เรียนที่จะติดตามผู้ปกครองไปเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์

รูปแบบตารางเรียนของ EV Academy

ผู้เรียนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์กับ EV Academy จะต้องเลือก แผนการเรียน ระหว่าง

SP 1 Intensive: สำหรับการเรียนแบบเข้มข้น รวม

– สอบคำศัพท์และประโยคทุกวัน เพื่อติดตามความก้าวหน้า
– Self-study ทบทวนบทเรียนด้วยตนเองเพิ่มเติมช่วงค่ำ

Curfew:
– วันจันทร์ – พฤหัสบดี: ไม่สามารถออกจากสถาบันได้
– วันศุกร์ ออกได้หลังจาก 17.05 และกลับก่อน 00.00
– วันเสาร์ ออกได้หลังจาก 05.00 และกลับก่อน 00.00
– วันอาทิตย์ ออกได้หลังจาก 05.00 และกลับก่อน 22.00

SP 2 Semi-Intensive: สำหรับการเรียนแบบกึ่งเข้มข้น

ไม่มีการสอบคำศัพท์และการใช้ประโยคทุกวัน และไม่บังคับ self-study

Curfew:
– วันจันทร์ – พฤหัสบดี: ออกได้หลังจาก 17.05 และกลับก่อน 22.00
– วันศุกร์ ออกได้หลังจาก 17.05 และกลับก่อน 00.00
– วันเสาร์ ออกได้หลังจาก 05.00 และกลับก่อน 00.00
– วันอาทิตย์ ออกได้หลังจาก 05.00 และกลับก่อน 22.00

สีเขียว เป็นตารางเรียนสำหรับนักเรียน SP1: Intensive Schedule
สีฟ้า เป็นตารางเรียนสำหรับนักเรียน SP2: Semi-Intensive Schedule

บริการของ EV Academy

EV Academy ต้องการที่จะสนับสนุนให้นักเรียนได้มีเวลาให้กับการเรียนอย่างเต็มที่ ดังนั้น EV Academy จึงมีบริการที่ครบวงจร ผู้เรียนจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องอื่นๆ

โดยบริการของ EV Academy มีดังนี้
Airport Pickup (รับจากสนามบิน)
• Legal Documentation (ขอใบอนุญาตศึกษา, ต่ออายุ VISA)
• Academic Counseling (ให้คำปรึกษาเรื่องการเรียน)
• Travel information and booking (ข้อมูลการท่องเที่ยวและการจองทัวร์)
• Medical Care (พยาบาล)
• 3 meals a day (อาหารวันละ 3 มื้อ)
• Housekeeping (บริการทำความสะอาด)
• Laundry (บริการซักผ้า)
• Free International Phone Call (โทรศัพท์ต่างประเทศ)

ห้องพัก EV Academy

มีตัวเลือกห้องเดี่ยว, ห้องคู่, ห้อง 3 เตียง และห้อง 4 เตียง
มีห้องน้ำในตัว
มีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องเป่าผม ตู้เซฟ น้ำอุ่นให้ใช้ภายในห้อง

อ่านรีวิวประสบการณ์เยี่ยมชม EV Academy แคมปัสใหม่ เดือนตุลาคม 2017 ได้ – คลิกที่นี่

สนใจสมัครเรียน EV Academy?

ราคา EV Academy ของปี 2023

หมายเหตุ :

1. ราคานี้ยังไม่รวมโปรโมชั่นส่วนลด
2.หากต้องการใบเสนอราคา ฉบับเต็ม สามารถติดต่อได้ที่

โทร : 095-909-3960
Line: @korpungun

รวมรีวิว EV Academy

[รีวิว] ลองเป็น นักเรียน!! ที่ฟิลิปปินส์

โดย พิม I GO ON พาสัมผัสประสบการณ์เรียนภาษอังกฤษกับสถาบัน EV Academy

[รีวิว] ชีวิตเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษที่เซบู

กับ EV Academy ตั้งแต่ลงจากสนามบิน และวันแรกที่เริ่มเรียน

สัมภาษณ์นักเรียนไทย

EV Academy เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์

ประสบการณ์นักเรียนไทยใน EV Academy

“รู้สึกว่าได้อะไรกลับไปเยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ เพื่อนใหม่ ทักษะในการใช้ภาษา อาจารย์ทุกคนใจดีและเต็มที่กับการสอน” อ่านต่อ...

ขนุน — รีวิว เรียนภาษาที่เซบู 1 เดือน กับ EV Academy

janjira ev academy group class

“ตอนเรียนตัวต่อตัว ได้ฝึกทั้งฟัง พูดเล่าเรื่องต่างๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับครู เมื่อได้มีโอกาสสื่อสารกัน ก็ทำให้เกิดเสียงหัวเราะระหว่างเรียน” อ่านต่อ...

จันจิรา — รีวิว หลักสูตร General ESL ระยะเวลา 2 เดือน

van ev academy basilica Cebu

“สิ่งที่ประทับใจเป็นพิเศษคือการได้เจอเพื่อนต่างชาติใหม่ครับ เพราะรู้สึกว่าเหมือนเราและเค้ามาเจอกันในประเทศนี้ ต่างก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน” อ่านต่อ...

แวน — รีวิว หลักสูตร ESL ที่ EV Academy

“เราพบว่าการที่คลังคำในหัวเรามีจำกัด ทำให้เราต้องออกแบบให้การสื่อสารกับคนอื่นๆ ให้ง่ายที่สุด ตรงประเด็นที่สุด” อ่านต่อ...

ภูมิ — บันทึกประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์

ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกันได้รับการรับรองจากทางสถาบันให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ EV Academy

ติดต่อโทร : 095-909-3960
Line : @korpungun
E-mail : [email protected]

# EV Academy เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์
All Credits : EV Academy

ขอรับคำปรึกษา

 

ศึกษาต่อต่างประเทศ

Line : @korpungun

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

Line : @kpglearn

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน