EV Academy

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy สถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในฟิลิปปินส์ สไตล์ resort มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบวงจรภายในโรงเรียน ตั้งแต่หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ ที่พักในแคมปัส อาหารและกิจกรรม ใน 15 ปีที่ผ่านมา EV ได้ดำเนินการสอนนักเรียนมาแล้วกว่า 13,000 คนจากมากกว่า 17 ประเทศ

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy

Photo Credits : EV Academy

EV Academy

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy สถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในเมือง Cebu ประเทศฟิลิปปินส์ ตั้งแต่ปี 2002 โดย EV มีบริการแบบครบวงจรตั้งแต่หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ ที่พักในแคมปัส อาหารและกิจกรรม ใน 15 ปีที่ผ่านมา EV ได้ดำเนินการสอนนักเรียนมาแล้วกว่า 13,000 คนจากมากกว่า 17 ประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจ เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy เป็น campus สไตล์โรงเรียนผสมผสานกับรีสอร์ท มีพื้นที่สวน outdoor มีหอพัก สระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในและมีเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง *อาคารที่พักและอาคารเรียนที่แคมปัสใหม่ของ EV Academy ได้ถูกออกแบบมาให้ต้านแรงแผ่นดินไหวได้ถึงระดับ 8.0 !

EV Academy ดำเนินการเรียนการสอนแบบ Sparta อย่างแท้จริง คือ ผู้เรียนไม่สามารถออกนอกโรงเรียนได้ระหว่างวันจันทร์-พฤหัส เพราะจะต้องเรียนและทบทวนบทเรียนอย่างเข้มข้น (8.00 – 20.00น.) ทั้งนี้หลังจากย้ายเข้าแคมปัสใหม่เดือนตุลาคมปี 2017 สถาบันได้เปิดสอนหลักสูตรแบบ  Semi Sparta เพิ่ม คือ เรียนแบบเข้มข้น แต่ไม่จำเป็นต้องอยู่ทบทวนบทเรียนภายในโรงเรียนในช่วงค่ำ และสามารถออกนอกโรงเรียนหลังเวลาเรียนได้  ที่สำคัญสถาบันได้เปิดสอนหลักสูตร IELTS แบบ Guarantee คือมีการการันตีคะแนนให้อีกด้วย

ทำไมถึงเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ (Cebu, เซบู) ?

1. Special Intensive Programs : ผู้เรียนจะเรียนภาษาอังกฤษแบบ 1-1 กับครูฟิลิปปินส์ได้ที่รับการฝึกอย่างดีในช่วงครึ่งวัน และอีกครึ่งวันจะได้เรียนในกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่

2. English Culture : ฟิลิปปินส์เป็นประเทศใหญ่ลำดับที่ 5 ที่ใช้ภาษาอังกฤษ และใช้ภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในภาษาหลักของประเทศ นักเรียนจะได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน

3. Filipino Touch : นอกจากทักษะของผู้สอนแล้ว ผู้สอนในฟิลิปปินส์ยังมีความใจเย็น ใส่ใจดูแลและเป็นกันเองอีกด้วย นักเรียนหลายคนจึงมีประสบการณ์ที่น่าจดจำในขณะที่ศึกษาอยู่ใน Cebu

4. Get more for less : การเรียนภาษาอังกฤษ การท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตประจำวัน นักเรียนสามารถเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ได้ในฟิลิปปินส์ด้วยค่าใช้จ่ายราคา ประหยัด การเรียนภาษาอังกฤษที่นี่จะช่วยประหยัดไปกว่า 50% เปรียบเทียบกับการเรียนภาษาอังกฤษในประเทศอื่นที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก

5. Student Diversity : มีเพื่อนๆนักเรียนจากเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน เวียดนาม จีนและอื่นๆมาร่วมเรียนภาษาด้วยกัน นักเรียนจะมีโอกาสได้ใช้ภาษากับเพื่อนๆอีกด้วย

6. Study made easy! : นักเรียนไทยไม่ต้องขอ VISA ก่อนเข้าประเทศ

7. Controllable Budget : จ่ายทีเดียวครอบคลุม ค่าเรียน ค่าที่พัก ค่าอาหาร แทบจะไม่ต้องกังวลเรื่องงบบานปลาย สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างแน่นอน

8. Safety : สถิติอาชญากรรมของเซบูที่ต่ำกว่าเมืองอื่นๆสำหรับการเรียนภาษา ในปี 2015

Kuala Lumpur (Malaysia) 73.77
Manila (Philippines) 65.50
Las Vegas (USA) 61.24
New-Delhi (India) 60.25
Cebu (Philippines) 50.61
New York (USA) 50.34
London (UK) 48.43

จุดเด่นของ EV Academy ในมุมมองของ Blogger ของก้อปันกัน

David Chatelet เจ้าของสถาบัน จบคุรุศาสตร์และเคยเป็นครูสอนภาษาอังกฤษมาก่อน ทำให้เข้าใจเรื่องการเรียนการสอนเป็นอย่างดี

เหมาะกับคนที่ต้องการเรียนภาษาแบบเข้มข้นและมีเวลาจำกัด เพื่อน ๆ ส่วนใหญ่ที่เลือกเรียนที่นี่มักจะไม่ใช่สายเที่ยวและโดยเฉลี่ยอายุจะไม่มากนัก ประมาณมัธยม – มหาวิทยาลัย หรือเพิ่งจบหมาด ๆ (มีคนวัยทำงานมาเรียนด้วยบ้างเหมือนกัน *ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ไปเรียนด้วย)

ครูในสถาบัน มีประสบการณ์สอนภาษา และสนใจความรู้รอบตัว ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ข่าวสาร ทำให้ในคลาส 1:1 เราสามารถพูดคุย ถกเถียง กับครูผู้สอนในประเด็นต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ

มีสตาฟคอยช่วยเหลือนักเรียนหลากหลาย ตลอดเวลา ที่นี่มีสตาฟหลายเชื้อชาติและพูดได้หลายภาษา เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น จีน รัสเซีย ส่วนนักเรียนไทย ก็ได้รับความช่วยเหลือจากเดวิด เจ้าของสถาบันเป็นอย่างดี เพราะเดวิดกับ กันต์พงศ์ เจ้าของศูนย์ศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกันรู้จักและสนิทกัน

ที่ตั้ง

EV Academy ตั้งอยู่ในย่าน uptown Talamban เป็นศูนย์กลางด้านการศึกษาของเซบู เป็นย่านของเมืองที่เต็มไปด้วยนักเรียนและนักศึกษาเพราะตั้งอยู่ใกล้กับ University of San Carlos, University of Visayas, และโรงเรียนนานาชาติ  ที่สำคัญในบริเวณโดยรอบของสถาบันเต็มไปด้วยร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา คาเฟ่และร้านอาหารท้องถิ่น

ในย่าน Talamban นักเรียนสามารถเดินไปพักผ่อนที่ D’Family Park สวนสาธารณะขนาด 20 เอเคอร์ที่มีกิจกรรมให้ทั้งคนท้องถิ่นและคนต่างชาติได้เข้าร่วมอีกด้วย สวนนี้ยังมีพื้นที่สำหรับปิคนิค สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น สวนสัตว์ขนาดย่อม สนามบาสและสนามบอล รวมถึงทะเลสาบและลู่สำหรับการวิ่งออกกำลังกายอีกด้วย

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy New Location

แคมปัสแบ่งเป็น 6 ส่วน คือ:

1. Entrance : ทางเข้า

2. Tropical Garden : ลานสวนสำหรับจัดกรรม outdoor เช่น ดนตรีและปาร์ตี้

3. Academy: อาคารเรียน 3 ชั้น ประกอบไปด้วย Auditorium สำหรับการฉายภาพยนตร์, presentation, พิธีจบการศึกษาที่รองรับได้สูงสุด 50 คน, Audio Lab, ห้องโถงกว้าง 2 ห้องสำหรับทำกิจกรรม, ห้องสมัครสำหรับทบทวนบทเรียน, ห้องพักครู, ออฟฟิศ, ห้องประชุม, ห้องเรียนแบบตัวต่อตัว 175 ห้องและห้องเรียนกลุ่ม 30 ห้อง

4. Student Residences : หอพัก 1 เตียง 21 ห้อง, 2 เตียง 74 ห้อง, 3 เตียง 36 ห้อง และ 4 เตียง 4 ห้อง โดยในแต่ละห้องจะมีเครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น

5. Recreation: ห้องอาหาร, คาเฟ่, internet lounge, ห้องนวด, ร้านขายของชำ, ห้องออกกำลังกาย

6. Pool Side: สระว่ายน้ำ

หลักสูตรที่ EV Academy มีให้เลือกเรียน

1. หลักสูตร ESL การเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองเพื่อการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน แบ่งเป็น 2 ประเภทหลัก คือ Sparta และ Semi-Sparta ซึ่งแบ่งเป็น 4 หลักสูตรย่อยที่นักเรียนสามารถเลือกได้ตามความต้องการของตัวเอง รวมถึง

1. ESL Classic : หลักสูตรปกติสำหรับการเรียนและพัฒนาครบทั้ง 4 ทักษะ คือ ฟัง พูด อ่านและเขียน เรียนในรูปแบบ (1:1) ตัวต่อตัว  4 คาบ, กลุ่มเล็ก 2 คาบ, และกลุ่มใหญ่ 2 คาบต่อวัน

2. Power Speaking 6 : หลักสูตรเพื่อเน้นการพูดคุยสื่อสารในชีวิตประจำวัน โดยจะเรียนในรูปแบบของตัวต่อตัว (1:1) 6 คาบ, กลุ่มเล็ก 1 คาบ และกลุ่มใหญ่ 1 คาบต่อวัน

3. Power Speaking 8 : หลักสูตรเพื่อเน้นการพูดคุยสื่อสารในชีวิตประจำวันแบบพิเศษ คือจะได้เรียนในรูปแบบ (1:1) ตัวต่อตัว 8 คาบต่อวัน

ทั้งนี้สำหรับการเรียนในรูปแบบ Sparta นักเรียนจะไม่สามารถออกนอกโรงเรียนได้ในวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี และจะต้องเข้า optional class เวลา 19.00 – 20.00, ทำแบบทดสอบการใช้ประโยคประจำวัน เวลา 20.00 – 21.00 และทบทวนบทเรียนทุกวัน เวลา 21.00 – 22.00 นอกเหนือจากคาบเรียนตามที่ระบุไว้ด้านบนแล้ว

2. หลักสูตร IELTS การเรียนเพื่อเตรียมตัวสอบ IELTS, อัพคะแนน IELTS, และเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมเชิงวิชาการสำหรับการเรียนต่อต่างประเทศ โดยหลักสูตร IELTS แบ่งเป็น 3 ประเภทได้แก่

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ IELTS EV NEW

1. Pre-IELTS Intensive : เหมาะสำหรับนักเรียนที่พื้นฐานด้านภาษาอังกฤษยังไม่ได้แข็งแรงเพียงพอ โดยจะได้เรียนภาษาอังกฤษกึ่งการใช้งานทั่วไปและกึ่งวิชาการ : เรียนตัวต่อตัววันละ 4 คาบและเรียนกลุ่มวันละ 4 คาบ

2. IELTS Intensive : เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษในระดับนึงและต้องการเรียนเพื่อสอบ IELTS General เพื่อการใช้งานทั่วไป *ไม่ได้ใช้เพื่อศึกษาต่อต่างประเทศหรือศึกษาในหลักสูตร International Programs : เรียนตัวต่อตัววันละ 4 คาบและเรียนกลุ่มวันละ 4 คาบ

3. IELTS Guarantee : เหมาะสำหรับนักเรียนต่อต้องการเรียนสอบเพื่อใช้คะแนน IELTS หรือเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวศึกษาต่อต่างประเทศ ในหลักสูตรนี้ นักเรียนจะต้องมีคะแนนสอบ IELTS หรือคะแนนสอบวัดระดับด้านภาษาอังกฤษของสถาบันในระดับที่เทียบเท่า IELTS 4.0 และจะต้องลงเรียน 12 สัปดาห์ : เรียนตัวต่อตัววันละ 4 คาบและเรียนกลุ่มวันละ 4 คาบ

เงื่อนไขการการันตีผลคะแนนสอบ IELTS

นักเรียนจะต้องแสดงผลคะแนนสอบ official IELTS  หรือ ทำแบบทดสอบ IELTS ของสถาบันให้ได้ตามเกณฑ์ที่กำหนดก่อนเริ่มเรียน หากทำแบบทดสอบ IELTS ของสถาบันก่อนเริ่มเรียนแล้วคะแนนไม่ถึงเกณฑ์เข้าหลักสูตร guarantee นักเรียนจะได้เรียน IELTS Intensive และได้รับ refund ค่าใช้จ่ายส่วนต่างคืน

นักเรียนจะต้องเข้าชั้นเรียนให้ถึง 97% ของระยะเวลาทั้งหมด (นับรวมการมีส่วนร่วมใน vocabulary test, mock test, self-study) ถึงแม้ว่าสถาบันจะสามารถลดหย่อนข้อกำหนดนี้ได้ หากนักเรียนจำเป็นต้องขาดเรียนเนื่องจากการเจ็บป่วยที่ได้รับการรับรองโดยแพทย์ แต่นักเรียนจะต้องขาดเรียนไม่ต่ำกว่า 95%

• นักเรียนจะต้องทำการบ้านที่กำหนดโดย IELTS teacher ให้ครบ 100%

ผลการเรียนในแต่ละสัปดาห์ของนักเรียนจะต้องอยู่ในเกณฑ์ที่สูงกว่า 80%  สำหรับการทดสอบคำศัพท์ทุกวันศุกร์ หากไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดมากกว่า 3 ครั้ง การรับรองผลคะแนนสอบจะถูกยกเลิก

นักเรียนจะต้องมีผลสอบจากการทำข้อสอบ mock test ในแต่ละสัปดาห์ที่สูงกว่าสัปดาห์ก่อน หากไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดมากกว่า 3 ครั้ง การรับรองผลคะแนนสอบจะถูกยกเลิก

นักเรียนจะต้องลงทะเบียนสอบ IELTS หลังจากการเรียนสัปดาห์ที่ 10 โดยจะต้องออกค่าธรรมเนียมการสอบเอง

นักเรียนที่ทำผิดกฏของโรงเรียนและถูกหักมากกว่า 10 คะแนน จะต้องไม่ได้รับการรับผลคะแนนสอบ

3. หลักสูตร TOEIC การเรียนเพื่อเตรียมตัวสอบ TOEIC ครอบคลุมเรื่อง TOEIC Reading & Vocabulary และ TOEIC Listening แบบตัวต่อตัว (1:1) 4 คาบต่อวัน, เรียน Integrated Grammar และ TOEIC Reading แบบกลุ่มเล็ก (ไม่เกิน 5 คน) 2 คาบต่อวัน, รวมถึง TOEIC Reading and Business English เป็นกลุ่มใหญ่ (ไม่เกิน 8 คน) 2 คาบต่อวัน – ระยะเวลาเรียนอย่างต่ำ 4 สัปดาห์

4. หลักสูตร Business English สำหรับบุคคลที่ต้องการเรียนและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานหรือการประกอบธุรกิจ  โดยในแต่ละวันจะได้เรียน MTM (ตัวต่อตัว) 4 คาบรวมถึง Business Vocabulary, Business Writing, Business Communication และ Business Negotiation 2 คาบต่อวัน รวมถึงการเรียนกลุ่มเล็กกับเพื่อนจากนานาชาติ ซึ่งจะแบ่งเป็นกลุ่มเล็ก 2 คาบ เรียน Integrated Grammar และ Presentation 2 คาบต่อวัน และกลุ่มใหญ่ 2 คาบต่อวัน เรียน Business English และ Active Communication

ตารางเรียนของ EV Academy

เรียนภาษาที่เซบู EV Academy Schedule

บริการของ EV Academy

EV Academy มีบริการที่ครบวงจร เนื่องจาก EV Academy ต้องการที่จะสนับสนุนให้นักเรียนได้มีเวลาให้กับการเรียนอย่างเต็มที่ ดังนั้นนักเรียนจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องอื่นๆ โดยบริการของ EV Academy มีดังนี้

Airport Pickup (รับจากสนามบิน)

Legal Documentation (ขอใบอนุญาตศึกษา, ต่ออายุ VISA)

Academic Counseling (ให้คำปรึกษาเรื่องการเรียน)

Travel information and booking (ข้อมูลการท่องเที่ยวและการจองทัวร์)

Medical Care (พยาบาล)

3 meals a day (อาหารวันละ 3 มื้อ)

Housekeeping (บริการทำความสะอาด)

Laundry (บริการซักผ้า)

Free International Phone Call (โทรศัพท์ต่างประเทศ)

เวลา Curfew ของ EV Academy

+ สำหรับการเรียนในรูปแบบ Sparta : วันจันทร์-พฤหัสบดี นักเรียนไม่สามารถออกนอกบริเวณโรงเรียนได้, วันศุกร์และวันเสาร์ 00.00 น., วันอาทิตย์ 21.00 น.

+ สำหรับการเรียนในรูปแบบ Semi-Sparta : วันจันทร์-พฤหัสบดี นักเรียนสามารถออกนอกบริเวณโรงเรียนได้เวลา 17.00 – 22.00 น., วันศุกร์และวันเสาร์ 00.00 น., วันอาทิตย์ 21.00 น.

ระดับการเรียนภาษาอังกฤษและการประเมินผลการเรียนของ EV Academy

EV Academy Levels

ตัวอย่างราคาของปี 2019

หมายเหตุ :

1. ราคานี้ไม่รวมโปรโมชั่นส่วนลด
2.หากต้องการใบเสนอราคาฉบับจริงสามารถติดต่อได้ที่

โทร : 095-909-3960
Line ID : korpungun.ph
หรือ line : @korpungun

[รีวิว] ลองเป็น นักเรียน!! ที่ฟิลิปปินส์

โดย พิม I GO ON พาสัมผัสประสบการณ์เรียนภาษอังกฤษกับสถาบัน EV Academy

[รีวิว] ชีวิตเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษที่เซบู

กับ EV Academy ตั้งแต่ลงจากสนามบิน และวันแรกที่เริ่มเรียน

อ่านรีวิวประสบการณ์เยี่ยมชม EV Academy แคมปัสใหม่ เดือนตุลาคม 2017 ได้ – คลิกที่นี่

สัมภาษณ์นักเรียนไทย

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy

ประสบการณ์นักเรียนไทยใน EV Academy

  [รีวิว] ประสบการณ์เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ คุ้มค่ากว่าที่คิด [Pt.1 EV Academy]

  [รีวิว] ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษ 3 เดือนที่เซบูกับ EV Academy โดย ซาร่า

  [รีวิว] ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ โดย ขนุน EV Academy

  [รีวิว] ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษที่เซบูกับ EV Academy โดยคุณเจน

  [รีวิว] ประสบการณ์ เรียนภาษาอังกฤษที่เซบูกับ EV Academy โดย จันจิรา

  [รีวิว] ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ โดยแวน EV Academy

  บันทึกประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ 1 เดือน “สัปดาห์ 2”

ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกันได้รับการรับรองจากทางสถาบันให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ EV Academy

ติดต่อโทร : 095-909-3960
Line : @korpungun
E-mail : [email protected]

# เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy

Photo Credits : EV Academy

ขอรับคำปรึกษา

บริการในการสมัคร ประสานงาน

แนะนำในการศึกษาต่อต่างประเทศ และเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี!

Line : @korpungun โทร 095-909-3960