EV Academy

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy สถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในฟิลิปปินส์ สไตล์ resort มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบวงจรภายในโรงเรียน ตั้งแต่หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ ที่พักในแคมปัส อาหารและกิจกรรม ใน 18 ปีที่ผ่านมา EV ได้ดำเนินการสอนนักเรียนมาแล้วกว่า 13,000 คนจากมากกว่า 17 ประเทศ

Photo Credits : EV Academy

EV Academy

EV Academy เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ สถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในเมือง Cebu ประเทศฟิลิปปินส์ เปิดทำการตั้งแต่ปี 2004 โดย EV มีบริการแบบครบวงจรตั้งแต่หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ ที่พักในแคมปัส อาหารและกิจกรรม ใน 18 ปีที่ผ่านมา EV ได้ดำเนินการสอนนักเรียนมาแล้วกว่า 13,000 คนจากมากกว่า 17 ประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจ เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy เป็น campus สไตล์โรงเรียนผสมผสานกับรีสอร์ท มีพื้นที่สวน outdoor มีหอพัก สระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในและมีเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญ อาคารที่พักและอาคารเรียนที่แคมปัสใหม่ของ EV Academy ได้ถูกออกแบบมาให้ต้านแรงแผ่นดินไหวได้ถึงระดับ 8.0 !

EV Academy เป็นสถาบันการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นรุ่นบุกเบิกในประเทศฟิลิปปินส์ และก้อปันกัน (KPG) เป็นตัวแทนของสถาบันเจ้าแรกๆในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2016 ที่ EV Academy เริ่มทำการโปรโมทการเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ในประเทศไทย

วีดีโอแนะนำ EV Academy

ทำไมถึงเรียนภาษาอังกฤษที่เซบู ฟิลิปปินส์ ?

1. Special Intensive Programs : ผู้เรียนจะเรียนภาษาอังกฤษแบบ 1-1 กับครูฟิลิปปินส์ได้ที่รับการฝึกอย่างดีในช่วงครึ่งวัน และอีกครึ่งวันจะได้เรียนในกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่

2. English Culture : ฟิลิปปินส์เป็นประเทศใหญ่ลำดับที่ 5 ที่ใช้ภาษาอังกฤษ และใช้ภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในภาษาหลักของประเทศ นักเรียนจะได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน

3. Filipino Touch : นอกจากทักษะของผู้สอนแล้ว ผู้สอนในฟิลิปปินส์ยังมีความใจเย็น ใส่ใจดูแลและเป็นกันเองอีกด้วย นักเรียนหลายคนจึงมีประสบการณ์ที่น่าจดจำในขณะที่ศึกษาอยู่ใน Cebu

4. Get more for less : การเรียนภาษาอังกฤษ การท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตประจำวัน นักเรียนสามารถเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ได้ในฟิลิปปินส์ด้วยค่าใช้จ่ายราคา ประหยัด การเรียนภาษาอังกฤษที่นี่จะช่วยประหยัดไปกว่า 50% เปรียบเทียบกับการเรียนภาษาอังกฤษในประเทศอื่นที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก

5. Student Diversity : มีเพื่อนๆนักเรียนจากเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน เวียดนาม จีนและอื่นๆมาร่วมเรียนภาษาด้วยกัน นักเรียนจะมีโอกาสได้ใช้ภาษากับเพื่อนๆอีกด้วย

6. Study made easy!
:
นักเรียนไทยไม่ต้องขอ VISA ก่อนเข้าประเทศ

7. Controllable Budget : จ่ายทีเดียวครอบคลุม ค่าเรียน ค่าที่พัก ค่าอาหาร แทบจะไม่ต้องกังวลเรื่องงบบานปลาย สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างแน่นอน

8. Safety : สถิติอาชญากรรมของเซบูที่ต่ำกว่าหลายๆเมือง สำหรับการเรียนภาษา ในปี 2022

• Manila (Philippines) 65.08
Kuala Lumpur (Malaysia) 63.17

San Francisco (USA) 60.64
Las Vegas (USA) 54.76
New-Delhi (India) 59.04
London (UK) 54.07
Cebu (Philippines) 52.18
• Los Angeles (USA) 51.23
New York (USA) 48.44

จุดเด่นของ EV Academy

• แคมปัสได้นับการออกแบบมาอย่างดี อยู่สบาย (เสมือนไปพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ท) โฟกัสกับการเรียนได้เต็มที่

มีสตาฟคอยช่วยเหลือนักเรียนหลากหลาย ตลอดเวลา ที่นี่มีสตาฟหลายเชื้อชาติและพูดได้หลายภาษา เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น จีน รัสเซีย รวมถึงเจ้าหน้าที่คนไทย

เหมาะกับคนที่ต้องการเรียนภาษาแบบเข้มข้นและมีเวลาจำกัด

ครูในสถาบัน มีประสบการณ์สอนภาษา และสนใจความรู้รอบตัว ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ข่าวสาร และ EV Academy มีเปิดสอนหลักสูตร IELTS Guarantee ผลสอบ IELTS อีกด้วย

ที่ตั้งของ EV Academy

EV Academy ตั้งอยู่ในย่าน uptown Talamban เป็นศูนย์กลางด้านการศึกษาของเซบู เป็นย่านของเมืองที่เต็มไปด้วยนักเรียนและนักศึกษาเพราะตั้งอยู่ใกล้กับ University of San Carlos, University of Visayas, และโรงเรียนนานาชาติ  ที่สำคัญในบริเวณโดยรอบของสถาบันเต็มไปด้วยร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา คาเฟ่และร้านอาหารท้องถิ่น

ในย่าน Talamban นักเรียนสามารถเดินไปพักผ่อนที่ D’Family Park สวนสาธารณะขนาด 20 เอเคอร์ที่มีกิจกรรมให้ทั้งคนท้องถิ่นและคนต่างชาติได้เข้าร่วมอีกด้วย สวนนี้ยังมีพื้นที่สำหรับปิคนิค สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น สวนสัตว์ขนาดย่อม สนามบาสและสนามบอล รวมถึงทะเลสาบและลู่สำหรับการวิ่งออกกำลังกายอีกด้วย

แคมปัสแบ่งเป็น 6 ส่วน 

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ EV Academy New Location

1. Entrance : ทางเข้า
2. Tropical Garden : ลานสวนสำหรับจัดกรรม outdoor เช่น ดนตรีและปาร์ตี้
3. Academy : อาคารเรียน 3 ชั้น ประกอบไปด้วย Auditorium สำหรับการฉายภาพยนตร์, presentation, พิธีจบการศึกษาที่รองรับได้สูงสุด 50 คน, Audio Lab, ห้องโถงกว้าง 2 ห้องสำหรับทำกิจกรรม, ห้องสมัครสำหรับทบทวนบทเรียน, ห้องพักครู, ออฟฟิศ, ห้องประชุม, ห้องเรียนแบบตัวต่อตัว 175 ห้องและห้องเรียนกลุ่ม 30 ห้อง

4. Student Residences : หอพัก 1 เตียง 21 ห้อง, 2 เตียง 74 ห้อง, 3 เตียง 36 ห้อง และ 4 เตียง 4 ห้อง โดยในแต่ละห้องจะมีเครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น
5. Recreation : ห้องอาหาร, คาเฟ่, internet lounge, ห้องนวด, ร้านขายของชำ, ห้องออกกำลังกาย
6. Pool Side : สระว่ายน้ำ

หลักสูตรการเรียน

EV Academy เปิดสอนหลักสูตรการเรียนที่หลากหลาย และยินดีต้อนรับผู้เรียนทุกระดับภาษา ตั้งแต่พื้นฐาน – ขั้นสูง โดยที่ผู้เรียนทุกคนจะได้ทดสอบวัดระดับภาษาก่อนเริ่มเรียน หลักสูตรที่เปิดสอนรวมถึง

•  ESL (English as a second language) สำหรับการเรียนเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานทั่วไป สามารถเรียนได้ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน-ขั้นสูง เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมที่สุดในคอร์สเรียนทั้งหมด

Power Speaking สำหรับการเรียนเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะภาษาอังกฤษ เน้นการพูดคุยสื่อสาร เพื่อการใช้งานทั่วไป สามารถเรียนได้ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน-ขั้นสูง เหมาะกับนักเรียนที่ต้องมีพื้นฐานภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับปานกลางถึงระดับสูงแต่ต้องการเน้นเรื่องการสื่อสารโดยเฉพาะ

• IELTS Guarantee หลักสูตรที่ทางสถาบันรับประกันคะแนนเป้าหมายของนักเรียนภายในระยะเวลา 12 สัปดาห์ ภายใต้การเรียนอย่างเข้มข้น

Academic English (Exam Preparation) สำหรับการเรียนเพื่อเตรียมสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เช่น IELTS หรือ TOEIC แนะนำให้ผู้เรียนมีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษที่ดีในระดับหนึ่งก่อนที่จะลงเรียนในคอร์สเตรียมสอบเหล่านี้

Business English สำหรับการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ สำหรับการใช้งานในบริบททางธุรกิจ และการทำงาน

Digital English หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ประยุกต์ใช้ภาษาอังกฤษในโลก Digital เน้นการใช้ภาษาอังกฤษในการเขียนบทความ สื่อออนไลน์ หรือการใช้ภาษาอังกฤษในสื่อวีดีโอต่างๆ

Young Learners คอร์สเรียนสำหรับเด็กๆ 8-14 ปี เพื่อการใช้เวลาและโอกาสเรียนรู้พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ พร้อมกับการทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆ เดินทางมาเรียนพร้อมกันกับผู้ปกครอง

MTM = คาบเรียนตัวต่อตัว /
SG = คาบเรียนกลุ่มเล็ก (2-4 คน) / LG = คาบเรียนกลุ่มใหญ่ (5-8 คน)

(ตัวเลข คือ จำนวนคาบเรียนต่อวัน เช่น 4 MTM / 2 SG / 2 LG
คือ การเรียนตัวต่อตัว 4 คาบ กลุ่มเล็ก 2 คาบ และกลุ่มใหญ่ 2 คาบต่อวัน)

หลักสูตร ESL

EV Academy เปิดสอนหลักสูตร ESL 2 รูปแบบ ได้แก่ ESL และ Power Speaking

ESL

หลักสูตรการเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุด สำหรับการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการใช้งานทั่วไป อย่างครอบคลุม รวมถึง ด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ควบคู่กับการเรียนทำความเข้าใจด้านไวยากรณ์และการออกเสียงให้ถูกต้อง

วัตถุประสงค์หลัก
ให้ถ่ายทอดข้อมูลและสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง ชัดเจน และเหมาะสมกับบริบท
• ใช้ภาษาอังกฤษได้ด้วยความมั่นใจและความเข้าใจที่มากขึ้น
• ให้ประเมินการบวนการด้านความคิด การอ่านและการได้ฟังภาษาอังกฤษของตนเองได้ดีขึ้น

เหมาะสำหรับ
• ผู้เรียนที่ต้องการเพิ่มประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ เพื่อการใช้งานทั่วไป จากการใช้งานจริง
• ผู้เรียนที่ต้องการเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ พร้อมกับเพื่อนๆจากนานาประเทศ พร้อมกับการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม
• ผู้เรียนที่มีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐาน-ระดับสูง

การเรียนหลักสูตร ESL ใน 1 วัน

Power Speaking เป็นหลักสูตร ESL ที่ให้ความสำคัญและจะเน้นไปที่การพัฒนาด้านทักษะการพูด การสนทนา สื่อสารภาษาอังกฤษ จุดเด่นของหลักสูตรหากเปรียบเทียบกับหลักสูตร ESL ปกติแล้ว คือ ผู้เรียนจะได้เรียนคาบตัวต่อตัวมากขึ้นในหนึ่งวัน และจะได้มุ่งเน้นไปที่ทักษะการพูดคุยเพื่อการสื่อสาร ตามหลัก CLT (Communicative Language Training)

เหมาะสำหรับ
• ผู้เรียนที่มีอาชีพเกี่ยวกับการพูดคุยสื่อสารภาษาอังกฤษ เช่น สายงานด้านการบริการ การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าต่างชาติ เป็นต้น
• ผู้เรียนที่ต้องการเรียนรู้และพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะการพูดและการออกเสียง
• ผู้เรียนที่มีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐาน-ระดับสูง

การเรียนหลักสูตร Power Speaking ใน 1 วัน
(สามารถเลือกเรียนได้ 2 รูปแบบ คือ 6 คาบตัวต่อตัว และ 2 คาบกลุ่ม หรือ 8 คาบตัวต่อตัว)

ครูผู้สอนของ EV Academy

• ครูผู้สอนของสถาบัน มีคุณภาพด้านการสอน ด้วยประสบการณ์สอนในโรงเรียนทั่วไปและการสอนในสถาบันสอนภาษาอังกฤษเฉพาะทาง
• ครูผู้สอนของ EV Academy จะได้รับการประเมิน ในทุกเดือน เพื่อการรักษามาตรฐานและคุณภาพ สร้างความมั่นใจให้กับผู้เรียนได้ว่า ครูผู้สอนของสถาบันมีความพร้อมที่จะสอนและถ่อยทอดความรู้ให้กับนักเรียน

ระดับภาษาอังกฤษ

EV Academy จัดระดับภาษาอังกฤษตามมาตรฐานของ CEFR  (the Common European Framework of Reference for Languages) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลตามแนวทางของสหภาพยุโรปในการจัดและประเมินระดับความสามารถด้านภาษา

การสอบวัดระดับก่อนเริ่มเรียน

• ในวันแรกที่เริ่มเรียน นักเรียนจะได้สอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เพื่อให้สถาบันจัดวิชาเรียนและคลาสเรียนที่เหมาะสมกับระดับภาษาของผู้เรียนเป็นรายบุคคลได้ โดยเฉพาะในคาบเรียนตัวต่อตัวและคาบเรียนกลุ่มเล็ก

การสอบ Progress Test

• สำหรับการสอบวัดระดับภาษาเพื่อเลื่อนระดับ นักเรียนจะได้สอบวัดระดับทุกๆ 4 สัปดาห์ เพื่อให้สถาบันพิจารณาการเลื่อนระดับ

หลักสูตรเตรียมสอบ

EV Academy เปิดสอนหลักสูตรเตรียมสอบ 2 หลักสูตร ได้แก่ IELTS และ TOEIC

(คลิก เพื่อเปิดเลือกดูรายละเอียดของหลักสูตรที่สนใจได้)

หลักสูตร IELTS สำหรับการเรียนเพื่อเตรียมสอบ IELTS เพื่อใช้ผลสอบ IELTS ในการยื่นสมัครเข้าศึกษาต่อหรือเพื่อการทำงาน โดยที่ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับเทคนิคและการเตรียมตัวเพื่อสอบให้ได้ผลสอบตามเกณฑ์ที่ต้องการ หลักสูตรนี้จะเป็นแผนการเรียนแบบเข้มข้น (Intensive)

หลักสูตร IELTS ของ EV Academy
• มีครูผู้สอนเฉพาะทาง ที่มีความสามารถด้านการสอบ IELTS และได้รับการประเมินผลอย่างต่อเนื่อง
• มีสื่อการเรียนแบบดิจิทัล
• มีศูนย์สอบ IELTS อย่างเป็นทางการของ IDP
• มีการสอบวัดผลทุกสัปดาห์ เพื่อให้เห็นถึงพัฒนาการในการเรียน รวมถึงจุดแข็ง และจุดอ่อนของนักเรียนเป็นรายบุคคล

เหมาะสำหรับ
• ผู้เรียนที่ต้องการเพิ่มคะแนนสอบ IELTS
• ผู้เรียนที่ต้องการเตรียมตัวสำหรับการศึกษาต่อหรือทำงานในต่างประเทศ

ตัวเลือกหลักสูตรการเรียน IELTS สามารถเลือกเรียนได้ 3 รูปแบบ คือ
1) Pre-IELTS: สำหรับระดับภาษาอังกฤษ พื้นฐาน (คะแนน IELTS 2.0 – 3.5)
2) IELTS: สำหรับคะแนน IELTS 4.0 + และไม่ประสงค์ที่จะลงเรียนแบบการันตีผลสอบ
3) IELTS Guarantee แบบการันตีผลสอบ สำหรับผู้เรียนที่มีผล IELTS 4.0 – 6.0

* สำหรับ IELTS Guarantee ผู้เรียนจะต้องลงเรียนหลักสูตร IELTS Guarantee 12 สัปดาห์ ทำการบ้านให้เสร็จครบ 100% และเข้าเรียนไม่ต่ำกว่า 97% (หากเรียนครบตามเกณฑ์แล้ว คะแนนไม่ขยับขึ้นตามผลการการีนตี จะสามาถลงเรียนต่อได้ โดยไม่ต้องเสียค่าเรียน ทั้งนี้จะต้องรับผิดชอบค่าครองชีพด้วยตนเอง) 

ภาพรวมของการเรียน IELTS ใน 1 วัน

• Morning Class 7:30 am – 7:55 am
– เรียนคำศัพท์และ ไวยากรณ์ :
นักเรียนจะมีชั้นเรียนคำศัพท์และไวยากรณ์ตั้งแต่เช้าวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี จากนั้นจะมีแบบทดสอบทุกวันศุกร์ (ตามหลักสูตร intensive)

• Regular Classes 8:00 am – 5:10 pm
– คาบเรียนปกติ IELTS Writing, Reading, Listening and Speaking :
ประกอบด้วยชั้นเรียนแบบตัวต่อตัว 4 คลาส, คลาสกลุ่ม 4 คลาส และช่วงเรียนด้วยตนเอง 1 คลาสซึ่งครอบคลุมทักษะ IELTS ทั้ง 4 ทักษะ
ทุกวันพฤหัสบดีจะมีการทดสอบจำลองให้กับนักเรียน (IELTS Mocktest)

• Focus Group 5:10 pm – 6:00 pm
– Mentoring :
จัดตั้งทีมให้คำปรึกษาด้านการสอบ IELTS โดยมี Mentor ของแต่ละกลุ่มจะแนะนำกับนักเรียน

คาบเรียน IELTS ใน 1 วัน

หลักสูตร TOEIC เป็นการเรียนเพื่อเตรียมสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ TOEIC ซึ่งเป็นการวัดผลที่นำไปใช้ในการสมัครงานกับองค์กรและบริษัทต่างๆได้มากมาย

หลักสูตร TOEIC ของ EV Academy
• มีครูผู้สอนเฉพาะทาง ที่มีความสามารถด้านการสอบ TOEIC และได้รับการประเมินผลอย่างต่อเนื่อง
• มีการสอบวัดผลทุกสัปดาห์ เพื่อให้เห็นถึงพัฒนาการในการเรียน รวมถึงจุดแข็ง และจุดอ่อนของนักเรียนเป็นรายบุคคล

เหมาะสำหรับ
• ผู้เรียนที่ต้องการเพิ่มคะแนนสอบ TOEIC
• ผู้เรียนที่ต้องการเตรียมตัวสำหรับการสอบ TOEIC และใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานกับบริษัทหรือองค์กรที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน

การแบ่งระดับภาษาหลักสูตร TOEIC ของ EV

คาบเรียน TOEIC ใน 1 วัน

หลักสูตร Business English

หลักสูตร Business English เพื่อการเรียนและพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ สำหรับการทำงาน การประกอบธุรกิจ เน้นด้านการสื่อสารมากกว่าไวยากรณ์ทั่วไป

หลักสูตร Business English ของ EV Academy
• มีครูผู้สอนเฉพาะทาง ที่จบมาจากมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ หรือได้รับประกาศนียบัตรเกี่ยวกับธุรกิจมาก่อน
• มีหลักสูตรการเรียนเฉพาะบุคคล
• มีโอกาสให้พูดนำเสนอ อภิปรายหน้าชั้นเรียนเป็นประจำ

เหมาะสำหรับ:
• ผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดและการเขียนภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน
• ผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาประสบการณ์ ความรู้ที่อาจจะเพิ่มศักยภาพให้กับตนเองและองค์กรในการทำงานได้

Curriculum (หลักสูตร) ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีและปฏิบัติได้จริง:
• ครอบคลุมแง่มุมต่างๆ ของภาษาอังกฤษธุรกิจพร้อมแนวปฏิบัติที่หลากหลาย

ข้อเสนอแนะและการประเมินผล:
• ข้อเสนอแนะเป็นประจำเกี่ยวกับการมอบหมายงานและการประเมินเพื่อติดตามความคืบหน้าและระบุประเด็นที่ต้องปรับปรุง

อาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์สูง:
• คุณครูผู้สอนผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีและมีประสบการณ์มากมายในสาขาธุรกิจของตน

ความน่าสนใจอื่นๆในด้านธุรกิจ:
• วิชาเฉพาะอุตสาหกรรม การรับรู้ทางวัฒนธรรม บริบทโลกแห่งความจริง การเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และสื่อที่เกี่ยวข้องจากแหล่งต่างๆ

รายวิชาเรียนของ Business English:

• 4 คาบเรียน (ตัวต่อตัว) Elective Class
– Business Vocabulary & Grammar
– Business Writing
– Socializing
– Employment
– Pronunciation
– Business Culture
– Business Listening
– Digital Marketing
– Industry Vocabulary

นักเรียนสามารถเลือกได้ทั้งหมด 4 คาบ ตามความสนใจ เมื่อนักเรียนมาเรียนที่สถาบันแล้ว สามารถปรึกษากับทางอาจารย์ที่ปรึกษาของหลักสูตรเกี่ยวกับวิชาเลือกดังกล่าวได้ 

• 4 คาบเรียนแบบกลุ่ม

หลักสูตร Digital English

หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ ใช้งานและฝึกภาษาอังกฤษในการสร้างโลกดิจิทัล หลักสูตรนี้เป็นการประยุกต์ใช้ภาษาในโซเชียลมีเดียผ่านการส่งข้อความและการสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพ เช่น การเขียน Blog หรือทำ Content, การสร้าง vlog และการทำ Podcast เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด

ผลลัพธ์ของหลักสูตร
1. การเข้าถึงและการค้นหาข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษได้ด้วยตนเอง
2. พัฒนาภาษาอังกฤษให้คล่องตัวและสนทนาได้ทุกวัน
3. ใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างมีประสิทธิภาพ
4. สร้างและผลิตเนื้อหาออนไลน์หรือ Digital ได้เป็นภาษาอังกฤษ
5. มี connection กับเพื่อนต่างชาติโดยการสื่อสารภาษาอังกฤษ

เหมาะสำหรับ
• ผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดและการเขียนภาษาอังกฤษสำหรับการสื่อสารในโลกออนไลน์ (Digital)
• ผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาประสบการณ์ ความรู้ที่อาจจะเพิ่มศักยภาพให้กับตนเองในการทำสื่อหรือบทความเป็นภาษาอังกฤษ

หลักสูตร Young Learners

หลักสูตรสำหรับเด็กๆวัย 8-14 ปี เพื่อติดตามผู้ปกครองไปเรียนเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิต

หลักสูตร Young Learner ของ EV Academy
• มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยและเหมาะสม
• มีคุณครูที่ใจดี ใจเย็น และเข้าใจเด็กเล็ก
• มีประสบการณ์ในดูแลเด็กเล็ก

เหมาะสำหรับ
• ผู้เรียนวัย 8-14 ปี ที่ต้องการเดินทางไปฝึกฝน เรียนรู้การใช้งานทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในต่างประเทศ
• ผู้เรียนที่จะติดตามผู้ปกครองไปเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์

รูปแบบตารางเรียนของ EV Academy

ผู้เรียนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์กับ EV Academy จะต้องเลือก แผนการเรียน ระหว่าง

Sparta: สำหรับการเรียนแบบเข้มข้น

– เรียนการใช้ประโยคและเรียนคำศัพท์ทุกวันจันทร์-พฤหัส ช่วงค่ำ
– Self-study ทบทวนบทเรียนด้วยตนเองเพิ่มเติมช่วงค่ำ

Curfew:
– วันจันทร์ – พฤหัสบดี: ไม่สามารถออกจากสถาบันได้ (เนื่องจากมีเรียนเสริมช่วงค่ำ)
– วันศุกร์ ออกได้หลังจาก 17.05 และกลับก่อน 00.00
– วันเสาร์ ออกได้หลังจาก 05.00 และกลับก่อน 00.00
– วันอาทิตย์ ออกได้หลังจาก 05.00 และกลับก่อน 22.00

Semi-Sparta: สำหรับการเรียนแบบกึ่งเข้มข้น

ไม่มีการสอบคำศัพท์และการใช้ประโยคทุกวัน และไม่บังคับ self-study ในช่วงค่ำ

Curfew:
– วันจันทร์ – พฤหัสบดี: ออกได้หลังจาก 17.05 และกลับก่อน 22.00
– วันศุกร์ ออกได้หลังจาก 17.05 และกลับก่อน 00.00
– วันเสาร์ ออกได้หลังจาก 05.00 และกลับก่อน 00.00
– วันอาทิตย์ ออกได้หลังจาก 05.00 และกลับก่อน 22.00

ตัวอย่างตารางเรียนประจำวัน
(1 คาบ = 45 นาที)

Optional Class Morning ชั้นเรียนเสริมช่วงเช้า (6:30 – 6.55 , 7:00 – 7.25)
• Speaking (All Levels)

Optional Class Daytime ชั้นเรียนเสริม 2 คาบหลัก (8:00 – 17:10)
ในช่วงคาบเรียนหลัก 10 คาบ นักเรียนจะมี 2 คาบเรียนที่เป็น Optional Class สามารถเลือกได้ระหว่าง self-study หรือเข้าเรียน Optional Class กับคุณครูตามช่วงเวลาและระดับภาษาที่กำหนด
• Teacher Chan (E2 and below) ช่วงคาบ 1-4, คาบ 6-10
• Teacher Jewel (E3 and above) ช่วงคาบ 1-5
• Teacher Michael* (E3 and above) ช่วงคาบ 6-10 *Native Speaker

Optional Class Afternoon ชั้นเรียนเสริมช่วงเย็น (17:15 – 18:00)
• Speaking (E2 and above)
• Writing (E2 and above)
• English Fundamentals (Pre-E1 and E1)
• Grammar Master (Fundamentals) (Pre-E1 and E2)
• Grammar Master (Essentials) (E3 and above)
• Digital English (E3 and above)
• English Films (All Levels)

นักเรียนสามารถเลือกชั้นเรียนเสริมที่ตนเองสนใจได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

บริการของ EV Academy

EV Academy ต้องการที่จะสนับสนุนให้นักเรียนได้มีเวลาให้กับการเรียนอย่างเต็มที่ ดังนั้น EV Academy จึงมีบริการที่ครบวงจร ผู้เรียนจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องอื่นๆ

โดยบริการของ EV Academy มีดังนี้
Airport Pickup (รับจากสนามบิน)
• Legal Documentation (ขอใบอนุญาตศึกษา, ต่ออายุ VISA)
• Academic Counseling (ให้คำปรึกษาเรื่องการเรียน)
• Travel information and booking (ข้อมูลการท่องเที่ยวและการจองทัวร์)
• Medical Care (พยาบาล)
• 3 meals a day (อาหารวันละ 3 มื้อ : Buffet นานาชาติ)
• Housekeeping (บริการทำความสะอาด 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ไม่มีค่าใช้จ่าย)
• Laundry (บริการซักผ้าภายในสถาบัน)
• Free International Phone Call (โทรศัพท์ต่างประเทศ)
• Internet Wifi ในสถาบัน
• School Activity: กิจกรรมเต้นซุมบ้า เรียนโยคะ Fitness Trainer ดูหนังในโรงหนังของโรงเรียน (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
• Saturday Activity: กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง และดำน้ำดูปลาฉลามวาฬ (นักเรียนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายด้วยตนเอง)
• ร้านกาแฟภายในสถาบัน
• สระว่ายน้ำ และโรงภาพยนตร์

หอพักนักเรียน

EV Academy มีหอพัก 2 รูปแบบ ได้แก่ หอพักภายในสถาบัน และ หอพักด้านนอก (condominium) เพื่อให้นักเรียนได้รับความเป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยหอพัก Off-campus จะตั้งอยู่ในย่านธุรกิจที่เจริญที่สุดในเมืองเซบูเรียกว่า IT Park โดยมีห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆรายล้อมด้วย และมีรถรับ-ส่งจากหอพัก Off-campus มาที่สถาบัน EV Academy ด้วย

หอพักภายในสถาบัน

• ประเภทห้องพัก: ห้องเดี่ยว, ห้องคู่, ห้อง 3 เตียง และห้อง 4 เตียง
มีห้องน้ำในตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก

• เครื่องทำน้ำอุ่น
เครื่องปรับอากาศ
• ตู้เย็น
• เครื่องเป่าผม
• โต๊ะอ่านหนังสือ
• ตู้เสื้อผ้าพร้อมตู้เซฟ

หอพักด้านนอก (condominium)

พื้นที่ห้อง: 22-23 Sqm
ประเภทห้องพัก: เตียงเดี่ยว และ เตียงคู่
ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่สไตล์ EV Academy
บริการทำความสะอาด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
นักเรียนคู่ชาย-หญิงสามารถพักด้วยกันได้ (ถึงแม้ไม่มีทะเบียนสมรส)
• บริการรถรับ-ส่งถึงสถาบัน EV Academy (ยกเว้นวันหยุด)
> จากหอพักไปโรงเรียน เวลา 07:15 และ 08:15
> จากโรงเรียนกลับหอพัก เวลา 18:45 และ 21:30

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก

เครื่องทำน้ำอุ่น
ตู้กดน้ำภายในห้องพัก
ตู้เย็น
เครื่องปรับอากาศ
อุปกรณ์ทำอาหาร (เตาไฟฟ้า)
Microwave
Internet Connection
โต๊ะอ่านหนังสือ
ตู้เสื้อผ้าพร้อมตู้เซฟ

สนใจสมัครเรียน EV Academy?

ราคา EV Academy ของปี 2023

สำหรับหอพักใน
Program/CourseAccomodation4 weeks USD4 weeks THB8 weeks USD8 weeks THB12 weeks USD12 weeks THB16 weeks USD16 weeks THB20 weeks USD20 weeks THB24 weeks USD24 weeks THB
SPARTA Intensive ESLSingle2,29080,1504,480156,8006,670233,4508,860310,10011,050386,75013,240463,400
SPARTA Intensive ESLDouble 1,98069,3003,860135,1005,740200,9007,620266,7009,500332,50011,380398,300
SPARTA Intensive ESLTriple 1,90066,5003,700129,5005,500192,5007,300255,5009,100318,50010,900381,500
SPARTA Intensive ESLQuadruple 1,85064,7503,600126,0005,350187,2507,100248,5008,850309,75010,600371,000
SPARTA Intensive ESLLocal Fees (PHP/THB)15,3009,48625,43015,76738,33023,76545,76028,37153,73033,31360,62037,584
SPARTA IELTS GuaranteeSingle----7,450260,7509,900346,50012,350432,25014,800518,000
SPARTA IELTS GuaranteeDouble ----6,520228,2008,560299,60010,800378,00012,940452,900
SPARTA IELTS GuaranteeTriple ----6,280219,8008,340291,90010,400364,00012,460436,100
SPARTA IELTS GuaranteeQuadruple ----6,130214,5508,140284,90010,150355,25012,160425,600
SPARTA IELTS GuaranteeLocal Fees (PHP/THB)15,3009,48625,43015,76738,33023,76545,76028,37153,73033,31360,62037,584
SPARTA / General IELTS, TOEIC, Business or Digital EnglishSingle2,41084,3504,720165,2007,030246,0509,340326,90011,650407,75013,960488,600
SPARTA / General IELTS, TOEIC, Business or Digital EnglishDouble 2,10073,5004,100143,5006,100213,5008,000280,00010,100353,50012,100423,500
SPARTA / General IELTS, TOEIC, Business or Digital EnglishTriple 2,02070,7003,940137,9005,860205,1007,780272,3009,700339,50011,620406,700
SPARTA / General IELTS, TOEIC, Business or Digital EnglishQuadruple 1,97068,9503,840134,4005,710199,8507,580265,3009,450330,75011,320396,200
SPARTA / General IELTS, TOEIC, Business or Digital EnglishLocal Fees (PHP/THB)15,3009,48625,43015,76738,33023,76545,76028,37153,73033,31360,62037,584
SPARTA Power speaking 6Single2,44085,4004,780167,3007,120249,2009,460331,10011,800413,00014,140494,900
SPARTA Power speaking 6Double 2,13074,5504,160145,6006,190216,6508,120284,20010,250358,75012,280429,800
SPARTA Power speaking 6Triple 2,05071,7504,000140,0005,950208,2507,900276,5009,850344,75011,800413,000
SPARTA Power speaking 6Quadruple 2,00070,0003,900136,5005,800203,0007,700269,5009,600336,00011,500402,500
SPARTA Power speaking 6Local Fees (PHP/THB)15,3009,48625,43015,76738,33023,76545,76028,37153,73033,31360,62037,584
SPARTA Power speaking 8Single2,70094,5005,100178,5007,600266,00010,100353,50012,600441,00015,100528,500
SPARTA Power speaking 8Double 2,39083,6504,480156,8006,670233,4508,760306,60011,050386,75013,240463,400
SPARTA Power speaking 8Triple 2,31080,8504,320151,2006,430225,0508,540298,90010,650372,75012,760446,600
SPARTA Power speaking 8Quadruple 2,26079,1004,220147,7006,280219,8008,340291,90010,400364,00012,460436,100
SPARTA Power speaking 8Local Fees (PHP/THB)15,3009,48625,43015,76738,33023,76545,76028,37153,73033,31360,62037,584
SEMI SPARTA ESL ClassicSingle2,24078,4004,380153,3006,520228,2008,300290,50010,350362,25012,400434,000
SEMI SPARTA ESL ClassicDouble 1,93067,5503,760131,6005,590195,6507,040246,4008,900311,50010,660373,100
SEMI SPARTA ESL ClassicTriple 1,85064,7503,600126,0005,350187,2506,820238,7008,500297,50010,180356,300
SEMI SPARTA ESL ClassicQuadruple 1,80063,0003,500122,5005,200182,0006,620231,7008,250288,7509,880345,800
SEMI SPARTA ESL ClassicLocal Fees (PHP/THB)15,3009,48625,43015,76738,33023,76545,76028,37153,73033,31360,62037,584
SEMI SPARTA / TOEIC, Business, or Digital EnglishSingle2,39083,6504,680163,8006,970243,9509,360327,60011,550404,25013,840484,400
SEMI SPARTA / TOEIC, Business, or Digital EnglishDouble 2,08072,8004,060142,1006,040211,4007,920277,20010,000350,00011,980419,300
SEMI SPARTA / TOEIC, Business, or Digital EnglishTriple 2,00070,0003,900136,5005,800203,0007,700269,5009,600336,00011,500402,500
SEMI SPARTA / TOEIC, Business, or Digital EnglishQuadruple 1,95068,2503,800133,0005,650197,7507,500262,5009,350327,25011,200392,000
SEMI SPARTA / TOEIC, Business, or Digital EnglishLocal Fees (PHP/THB)15,3009,48625,43015,76738,33023,76545,76028,37153,73033,31360,62037,584
SEMI SPARTA Power speaking 6Single2,39083,6504,680163,8006,970243,9509,260324,10011,550404,25013,840484,400
SEMI SPARTA Power speaking 6Double 2,08072,8004,060142,1006,040211,4007,920277,20010,000350,00011,980419,300
SEMI SPARTA Power speaking 6Triple 2,00070,0003,900136,5005,800203,0007,700269,5009,600336,00011,500402,500
SEMI SPARTA Power speaking 6Quadruple 1,95068,2503,800133,0005,650197,7507,500262,5009,350327,25011,200392,000
SEMI SPARTA Power speaking 6Local Fees (PHP/THB)15,3009,48625,43015,76738,33023,76545,76028,37153,73033,31360,62037,584
SEMI SPARTA Power speaking 8Single2,55089,2505,000175,0007,450260,7509,900346,50012,350432,25014,800518,000
SEMI SPARTA Power speaking 8Double 2,24078,4004,380153,3006,520228,2008,560299,60010,800378,00012,940452,900
SEMI SPARTA Power speaking 8Triple 2,16075,6004,220147,7006,280219,8008,340291,90010,400364,00012,460436,100
SEMI SPARTA Power speaking 8Quadruple 2,11073,8504,120144,2006,130214,5508,140284,90010,150355,25012,160425,600
SEMI SPARTA Power speaking 8Local Fees (PHP/THB)15,3009,48625,43015,76738,33023,76545,76028,37153,73033,31360,62037,584
สำหรับหอพักนอก (condominium)
Program/CourseAccomodation4 weeks USD4 weeks THB8 weeks USD8 weeks THB12 weeks USD12 weeks THB16 weeks USD16 weeks THB20 weeks USD20 weeks THB24 weeks USD24 weeks THB
SEMI SPARTA ESL ClassicCondominium Single2,44085,4004,780167,3007,120249,2009,460331,10011,800413,00014,140494,900
SEMI SPARTA ESL ClassicCondominium Double2,04071,4003,980139,3005,920207,2007,860275,1009,800343,00011,740410,900
TOEIC, Business, Digital EnglishCondominium Single2,56089,6004,405154,1757,480261,8009,940347,90012,400434,00014,960523,600
TOEIC, Business, Digital EnglishCondominium Double2,16075,6004,220147,7006,280219,8008,340291,90010,400364,00012,460436,100
Power Speaking 6Condominium Single2,59090,6505,080177,8007,570264,95010,060352,10012,550439,25015,040526,400
Power Speaking 6Condominium Double2,19076,6504,380153,3006,370222,9508,460296,10010,650372,75012,640442,400
Power Speaking 8Condominium Single2,75096,2505,400189,0008,050281,75010,700374,50013,350467,25016,000560,000
Power Speaking 8Condominium Double2,35082,2504,600161,0006,850239,7509,100318,50011,350397,25013,600476,000
ESL, TOEIC, Business, Digital English, Power SpeakingLocal Fees (PHP/THB)15,3009,48625,43015,76738,33023,76545,76028,37153,73033,31360,62037,584

หมายเหตุ :

1. คำนวนอัตราแลกเปลี่ยนที่ 

1 USD1 PHP
35.000.62

2. ขอให้พิจารณาข้อมูลด้วยสกุลเงิน USD และ PHP เป็นหลัก (ค่าใช้จ่าย THB จัดทำไว้เพื่อความสะดวกในการประมาณการเพียงเท่านั้น) สำหรับอัตราแลกเปลี่ยนที่นักเรียนจะชำระ จะเป็นอัตราแลกเปลี่ยน อิงตามธนาคาร ณ วันที่นักเรียนเลือกที่จะชำระค่าใช้จ่าย

3.ราคานี้รวมค่าสมัครเรียน ค่าที่พัก ค่าเรียน ยังไม่รวมโปรโมชั่นส่วนลด (ถ้ามี)

4. Local Fees คือ ค่าธรรมเนียมต่างๆที่นักเรียนต้องเตรียมไปชำระกับสถาบัน เมื่อเดินทางไปถึงสถาบันที่ฟิลิปปินส์แล้ว ซึ่งอาจรวมถึง SSP (ใบอนุญาตสำหรับการศึกษาที่ฟิลิปปินส์), VISA (ค่าวีซ่า หากลงเรียนมากกว่า 4 สัปดาห์), ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ามัดจำหอพัก เป็นต้น

5.หากต้องการใบเสนอราคา ฉบับละเอียด สามารถติดต่อและแจ้ง a) ชื่อสถาบัน, b) หลักสูตร, c) รูปแบบห้องพัก และ d) ระยะเวลาเรียน … สัปดาห์ มาได้ที่ Line: @korpungun

 

รวมรีวิว EV Academy

[รีวิว] ลองเป็น นักเรียน!! ที่ฟิลิปปินส์

โดย พิม I GO ON พาสัมผัสประสบการณ์เรียนภาษอังกฤษกับสถาบัน EV Academy

[รีวิว] ชีวิตเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษที่เซบู

กับ EV Academy ตั้งแต่ลงจากสนามบิน และวันแรกที่เริ่มเรียน

สัมภาษณ์นักเรียนไทย

EV Academy เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์

ประสบการณ์นักเรียนไทยใน EV Academy

“รู้สึกว่าได้อะไรกลับไปเยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ เพื่อนใหม่ ทักษะในการใช้ภาษา อาจารย์ทุกคนใจดีและเต็มที่กับการสอน” อ่านต่อ...

ขนุน — รีวิว เรียนภาษาที่เซบู 1 เดือน กับ EV Academy

janjira ev academy group class

“ตอนเรียนตัวต่อตัว ได้ฝึกทั้งฟัง พูดเล่าเรื่องต่างๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับครู เมื่อได้มีโอกาสสื่อสารกัน ก็ทำให้เกิดเสียงหัวเราะระหว่างเรียน” อ่านต่อ...

จันจิรา — รีวิว หลักสูตร General ESL ระยะเวลา 2 เดือน

van ev academy basilica Cebu

“สิ่งที่ประทับใจเป็นพิเศษคือการได้เจอเพื่อนต่างชาติใหม่ครับ เพราะรู้สึกว่าเหมือนเราและเค้ามาเจอกันในประเทศนี้ ต่างก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน” อ่านต่อ...

แวน — รีวิว หลักสูตร ESL ที่ EV Academy

“เราพบว่าการที่คลังคำในหัวเรามีจำกัด ทำให้เราต้องออกแบบให้การสื่อสารกับคนอื่นๆ ให้ง่ายที่สุด ตรงประเด็นที่สุด” อ่านต่อ...

ภูมิ — บันทึกประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์

“ตอนผมมาแรก ๆ ผมสามารถพูดภาษาอังกฤษได้นิดหน่อย แต่หลังจากเรียนจบทักษะการพูดของผมพัฒนาขึ้นมาก ผมพูดได้คล่องขึ้น และมั่นใจมากขึ้นเวลาพูด” อ่านต่อ…

ไปป์ — รีวิว หลักสูตร ESL Classic ที่ EV Academy

“จากตอนแรกที่กล้า ๆ กลัว ๆ ไม่มั่นใจ ถามคำตอบคำ จนตอนนี้หนูสามารถเพิ่มอารมณ์ และความรู้สึกเข้าไปในประโยคได้ค่ะ หนูพูดคล่องขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น และไม่กังวลที่จะพูดภาษาอังกฤษแล้วค่ะ” อ่านต่อ…

แป๋ม — รีวิว หลักสูตร ESL Classic ที่ EV Academy

“ครูใส่ใจทุกคน ทุ่มเทให้เรามาก ตอนแรกไม่คิดว่าเขาจะ Cheer up เราขนาดนี้ ทำให้เราอยากที่จะตื่นไปเรียนในทุกเช้ามากขึ้น” อ่านต่อ…

มิว — รีวิว หลักสูตร ESL Classic และ IELTS ที่ EV Academy

“อาจเพราะเราได้ใช้ทั้งในและนอกห้องเรียน ใช้แทบจะ 24 ชั่วโมง พลอยรู้สึกได้เลยว่าตัวเองเริ่มคิดเป็นภาษาอังกฤษ” อ่านต่อ…

พลอย — รีวิว หลักสูตร ESL Classic ที่ EV Academy

“ที่ชอบคือครูที่สอนเขาตรงกับที่เราชอบ เหมือนเพื่อนนั่งคุยกันทำให้เราชอบเรียนแบบตัวต่อตัวมาก ทำให้เราได้พัฒนาขึ้นมากจากคลาสตัวต่อตัวแบบนี้” อ่านต่อ…

นัท — รีวิว หลักสูตร ESL Classic ที่ EV Academy

# EV Academy เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์
All Credits : EV Academy

ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกันได้รับการรับรองจากทางสถาบันให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ EV Academy
ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ Line : @korpungun

ขอรับคำปรึกษา

 

เรียนต่อแคนาดา อเมริกา

Line : @korpungun

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์

Line : @kpglearn

คอร์สออนไลน์ KPG LIVE

Line : @kpglive

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน