แนะนำวิธีการใช้งาน KPG Portal

แนะนำวิธีการใช้งาน KPG Portal

แนะนำวิธีการใช้งาน KPG Portal
สำหรับการดำเนินการเรียนต่อต่างประเทศกับ KPG OVERSEAS

Portal (พอร์ทัล) นี้พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยอำนวยการขั้นตอนต่างๆ สำหรับการศึกษาต่อต่างประเทศให้กับผู้ใช้บริการของก้อปันกัน ที่กรอก KPG Intake from เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สนใจศึกษาต่อต่างประเทศ … พอร์ทัลนี้จะช่วยคุณอย่างไร?

หากกังวลว่า

“เรียนต่อต่างประเทศยุ่งยาก มีสิ่งที่ต้องทำมากมาย จะทำได้ไหม?” 

KPG Portal พร้อมทีมงานของ KPG จะทำหน้าที่เหมือนเพื่อนนำทาง ช่วยเลี่ยงปัญหา ด้วยคำแนะนำสำหรับการดำเนินการขั้นตอนต่างๆ และฐานความรู้ (knowledge base) เปรียบเสมือนคู่มือแนะนำการดำเนินการในขั้นตอนต่างๆ และการเตรียมตัวก่อนเดินทาง ในพอร์ทัลพัฒนาขึ้นมาจากประสบการณ์ ที่จะช่วยให้การดำเนินการเป็นไปอย่างราบรื่น และทำให้คุณมีความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อต่างประเทศ

หากมีคำถามว่า

“จะไปเรียนต่อต่างประเทศมีขั้นตอนยังไงบ้าง และมีอะไรต้องทำบ้าง?”

KPG Portal จะชี้แจ้งขั้นตอนดำเนินการให้ชัดเจน พอร์ทัลของ KPG OVERSEAS นี้จะทำให้คุณจะเห็นภาพ ทำความเข้าใจ และติดตามเกี่ยวกับขั้นตอนและรายการต่างๆ ที่ต้องดำเนินการสำหรับการศึกษาต่อของคุณได้ด้วยความสะดวกในที่เดียว

หากไม่มั่นใจว่า

เอเจนซี่จะเชื่อถือได้ไหม?: 

KPG Portal อำนวยการสร้างความโปร่งใสและความไว้วางใจให้กับนักเรียน พอร์ทัลเปรียบเสมือนสำนักงานออนไลน์ของก้อปันกัน ที่รวมรวบข้อมูลสำคัญ เพื่อการบันทึก อัพเดทและตรวจสอบ  อาทิ ประมาณการค่าใช้จ่าย ไทม์ไลน์การดำเนินการ หลักฐานการชำระค่าใช้จ่าย การแชร์และตรวจสอบข้อมูลสำคัญ

6 เมนูอำนวยการศึกษาต่อต่างประเทศ

1) Home : หน้าแรก

ในหน้า Home คุณจะสามารถดูรายละเอียดภาพรวมต่างๆ อาทิ สิ่งที่คุณต้องทำ เช่น การกรอกแบบฟอร์ม การอัพโหลดเอกสาร การเตรียมเอกสาร การเตรียมตัวสัมภาษณ์วีซ่า การจัดส่ง passport รวมถึงรายการชำระค่าใช้จ่ายในใบแจ้งหนี้ (Invoice) และรายละเอียดการบริการที่ต้องศึกษาและเซ็นต์อนุมัติให้ก้อปันกันดำเนินการได้ (Proposal) 

2) Tasks : รายการที่ต้องทำ

ในส่วนของ Tasks คุณสามารถดูรายการที่คุณต้องทำ พร้อมกับวิธีการดำเนินการได้ เมื่อคลิกลงบนชื่อรายการนั้นๆ (ดังตัวอย่างที่ปรากฎขึ้นด้านขวามือของรูป) บางรายการอาจได้รับการแจ้งให้ดำเนินการตั้งแต่เริ่มต้น บางรายการอาจตามมาในภายหลัง เมื่อรายการใดสำเร็จลุล่วงไปแล้ว เราสามารถเช็คลงในกล่องสี่เหลี่ยมว่าเสร็จสิ้นแล้วได้

3) Projects : โปรเจค

สำหรับการดูภาพรวมของการดำเนินการ ขั้นตอน และรายการที่ต้องทำระหว่าง KPG team และผู้ใช้บริการ สามารถดูได้ในหน้า Projects นี้ครับ ซึ่งในแต่ละรายการที่ต้องดำเนินการจะระบุว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบ และจะต้องดำเนินการอย่างไร

4) Financials : ค่าใช้จ่ายถึงก้อปันกัน

สำหรับการแจ้งชำระค่าใช้จ่าย พร้อมหลักฐานการชำระค่าใช้จ่ายที่คุณชำระให้กับก้อปันกัน เช่น ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัครขอวีซ่า และค่ามัดจำบริการของก้อปันกัน จะปรากฏและได้รับการบันทึกไว้ในเมนูนี้ครับ ดังนั้น ไม่ต้องกังวลไปว่า ก้อปันกันจะจัดเก็บค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อนไหม จัดเก็บอะไรไปแล้วบ้าง สามารถตรวจในนี้ได้ทุกเมื่อ 🙂

(สำหรับการสมัครเรียนต่ออเมริกา เรียนต่อแคนาดากับก้อปันกัน ผู้สมัครสามารถชำระค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมในการศึกษาถึงสถานศึกษาในต่างประเทศได้โดยตรง ในอัตราค่าใช้จ่ายปกติ)

5) Proposals : รายละเอียดข้อเสนอ

ในหน้านี้คุณสามารถเข้าดูรายละเอียดข้อเสนอ รวมถึงไทม์ไลน์การดำเนินการ ประมาณการค่าใช้จ่าย และเงื่อนไขการบริการ คุณสามารถคลิกเพื่อลงนามอนุมัติให้ก้อปันกันดำเนินการบริการคุณได้อีกด้วย

(ก้อปันกันจะนำข้อมูลและรายละเอียดของผู้สมัครไปดำเนินการสมัครให้
เมื่อผู้สมัครเซ็นต์อนุมัติให้เราดำเนินการสมัครเรียนแทนผู้สมัครได้แล้วเท่านั้น)

6) How-to (Wiki) : ฐานความรู้สนับสนุนการใช้งานและการดำเนินการ

ในเมนูนี้ คุณสามารถเข้าถึงคำอธิบาย และคำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งานระบบพอร์ทัล และการดำเนินการศึกษาต่อต่างประเทศได้

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @korpungun

ขอรับคำปรึกษา

 

เรียนต่อแคนาดา อเมริกา

Line : @korpungun

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์

Line : @kpglearn

คอร์สออนไลน์ KPG LIVE

Line : @kpglive

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน