ILSC EDUCATION GROUP CANADA

เรียนภาษาที่แคนาดา ILSC EDUCATION GROUP เปิดทำการตั้งแต่ปี 1991 โดยมีนักเรียนกว่า 230,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเข้ารับการศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษ 7 สาขา รวมถึง Greystone College 6 สาขา ที่ตั้งอยู่ใน 3 ประเทศทั่วโลก สำหรับแคนาดา ตั้งอยู่ที่ Vancouver, Montréal, Toronto ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษรูปแบบ University Pathway เพื่อเข้าศึกษาต่อในสถานศึกษาในแคนาดา แทนการใช้ผล IELTS และสามารถเข้าเรียนหลักสูตร Work and Study (Co-op) ได้เช่นกัน

ILSC Education Group Canada

Photo Credits : ILSC

ILSC
EDUCATION GROUP CANADA 

เรียนภาษาอังกฤษกับ ILSC EDUCATION GROUP CANADA เปิดทำการตั้งแต่ปี 1991โดยมีนักเรียนกว่า 230,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเข้ารับการศึกษาในสถาบันสอนภาษาอังกฤษ 7 สาขา และ 6 วิทยาลัย ที่ตั้งอยู่ใน 3 ประเทศทั่วโลก  สาขาในแคนาดา ตั้งอยู่ที่ Vancouver / Montréal / Toronto  ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนได้โดยอิสระทั้งสถานที่และเป้าหมายที่ตนเองต้องการ

รับชม presentation นำเสนอสถาบัน

รับชมผ่าน YouTube คลิก

จุดเด่นของ ILSC

Choices
เนื่องจากสถาบัน ILSC นั้นตั้งอยู่ใน 7 จุดหมายปลายทางยอดนิยมของโลก อีกทั้ง มีหลักสูตรและโปรแกรมที่หลากหลายให้เลือกเรียนมากที่สุดสถาบันหนึ่ง โดยจะแบ่งวิชาเรียนออกเป็น 2 ส่วนหลัก คือ วิชาหลัก (core) และวิชาเลือก (elective)

สำหรับวิชา core นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ตั้งแต่ English Foundation สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มเรียนตั้งแต่พื้นฐาน, English Communication สำหรับการเน้นฝึกและพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ, Academic English & Test Preparation สำหรับการเตรียมศึกษาต่อและเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ Cambridge, IELTS, TOEFL, TOEIC รวมถึง Business English ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน และการเรียนภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมทางวัฒนธรรม และเชิงสร้างสรรค์ เช่น Story telling, Acting, Film, Global Issues, Green Leadership, Journalism รวมถึงการเรียนภาษาอังกฤษผ่านการท่องเที่ยวในเมืองต่าง

สำหรับวิชา elective ที่เปิดสอนที่มากมายเพื่อการตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้เรียนอีกด้วย มีกิจกรรมสนุกๆ มากมายให้ได้เข้าร่วม รวมถึงตัวเลือกที่พักที่ยอดเยี่ยม คุณจึงสามารถปรับแต่งประสบการณ์ในการเรียนที่ ILSC ให้ออกมายอดเยี่ยมและตรงกับความต้องการมากที่สุด

นอกจากนี้แล้ว ILSC เปิดสอนภาษาฝรั่งเศสและภาษาฮินดีอีกด้วย

Explore Your Potential
ท้าทายตัวคุณเองให้บรรลุในเป้าหมายที่ตั้งไว้! ILSC มีระบบสนับสนุนการบริการและนักเรียนที่ดีเยี่ยม อาจารย์ของเราจะช่วยดึงศักยภาพของนักเรียนออกมา เพื่อที่จะยกระดับการเรียนให้สูงขึ้น เราจะร่วมกันตั้งเป้าหมายทางการเรียนและความสนใจที่โดดเด่นของนักเรียนแต่ละคน มุ่งสนับสนุนให้นักเรียนประสบการผลสำเร็จดังเป้าหมายที่ได้วาดหวังไว้

Be Part of A Community
ILSC จะกลายเป็นบ้านหลังที่สองของคุณ ร่วมสร้างมิตรภาพที่มีความหมายร่วมกับเพื่อนนักเรียนจากทั่วโลก ชุมชนชาว ILSC เฝ้ารอที่จะได้ต้อนรับคุณ ให้การสนับสนุน หัวเราะไปกับคุณ ไปจนถึงเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จของคุณ

Individual Attention
บุคคลากรของเราล้วนแล้วแต่มีความเป็นมิตร เอาใจใส่ และเต็มเปี่ยมด้วยอุดมการณ์ ไม่ว่าจะเป็น คณาจารย์ ที่ปรึกษา ฝ่ายกิจกรรมนักเรียน เจ้าหน้าที่หอพัก รวมถึงเพื่อนนักเรียนด้วยกันเอง ล้วนแล้วแต่มีส่วนช่วยให้คุณประสบผลสำเร็จในเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ ถ้ามีอะไรที่คุณต้องการก็อย่าลังเลใจที่จะพูดออกมา

A Life-Changing Experience
เราพร้อมที่จะร่วมเดินทางไปกับคุณเพื่อออกสำรวจความแตกต่างด้านวัฒนธรรม การเรียนรู้ รวมถึงเส้นทางเพื่อพิชิตความสำเร็จ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำในการเรียนที่ ILSC ซึ่งมีส่วนช่วยให้คุณได้เข้าใจโลก เป็นส่วนนึงกับโลก และพัฒนาศักยภาพให้กับคุณในอนาคต

การสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ และคณาจารย์มากประสบการณ์

สัมผัสประสบกาณ์การเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่นักเรียนเป็นศูนย์กลาง ไปกับคณาจารย์ที่มีความกระตือรือล้นในการสอน ผู้ซึ่งขับเคลื่อนชีวิตด้วยความสำเร็จของนักเรียน

เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนการศึกษาของ ILSC ล้วนใส่ใจในความสำเร็จของนักเรียน นักเรียนจะได้รับคำแนะนำในการเรียนผ่านที่ปรึกษาด้านวิชาการและวัฒนธรรมของ ILSC ผู้ซึ่งพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้นักเรียนสามารถเลือกชั้นเรียนที่เหมาะสมให้กับตนเอง รวมถึงให้คำแนะนำเพื่อเตรียมความพร้อมในการเผชิญกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมอีกด้วย ทีมงานของเรามีความเป็นมิตร และพร้อมที่จะตอบคำถามในทุกคำถามที่นักเรียนสงสัย

คณาจารย์มากประสบการณ์ของ ILSC มาจากพื้นเพการศึกษาที่หลากหลาย และพร้อมที่จะนำทักษะเหล่านั้นมาถ่ายทอดให้กับนักเรียน จากความสนใจที่หลากหลายของอาจารย์นี้เอง จึงมีส่วนช่วยหล่อหลอมให้ ILSC มีหลักสูตรอันเป็นเอกลักษณ์และมีความสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก

ILSC Education Group Canada มี English Only Policy (EOP) คือ นโยบายที่กำหนดให้นักเรียน ครู และเจ้าหน้าที่ภายในโรงเรียน ต้องใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น ในทุกการสื่อสาร และทุกกิจกรรมที่เข้าร่วมภายในโรงเรียน ซึ่งนับได้ว่ามีส่วนช่วยให้ทักษะการพูดของนักเรียนพัฒนาขึ้นได้อย่างรวดเร็ว *มี French Only Policy สำหรับสาขา Montréal อีกด้วย

ILSC CANADA

แคนาดา เป็นประเทศที่รู้จักกันดีด้านความสวยงามของธรรมชาติสุดอัศจรรย์ ชุมชนที่หลากหลายและผู้คนที่เป็นมิตร แคนาดาสามารถตอบสนองทุกความต้องการสำหรับทุกคน และเป็นเหตุผลที่หลายล้านคนจากทั่วโลกต้องการจะมาสัมผัสด้วยตัวเอง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมแคนาดาถึงเป็นหนึ่งในประเทศที่ประชากรมีความสุขที่สุดในโลก ขอให้มั่นใจว่าคุณจะได้ค้นพบความฝันของคุณที่นี่ ไม่ว่าความฝันของคุณจะคืออะไรก็ตาม

ILSC Canada ประกอบด้วย 3 แคมปัส ได้แก่

Vancouver
Toronto
Montreal

ILSC Vancouver

British Columbia, Canada

วีดีโอแนะนำ ILSC Vancouver 

หลักสูตรที่ ILSC Vancouver เปิดสอน

General English: สำหรับการพัฒนาทักษะพื้นฐาน เพื่อการใช้งานทั่วไป
University Pathway: สำหรับการเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยในแคนาดา
Creative & Cultural English:เรียนภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์และกิจกรรมทางวัฒนธรรม
Academic & Test Preparation: ภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมสอบ IELTS
Business English: ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน
30 & Beyond สำหรับนักเรียนผู้ใหญ่วัย 30+
Medical English: ภาษาอังกฤษเพื่อการแพทย์
English Through Global Social Responsibility Mastery: เรียนภาษาอังกฤษผ่านหัวข้อและประเด็น Global & Social Issues
ESL High School Bridge สำหรับนักเรียนวัย 12-17 ปี  ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมศึกษาต่อระดับมัธยมที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก

ตารางเรียน ILSC Vancouver
สิ่งอำนวยความสะดวก

• 55 classrooms
• 7 Student lounges
• Kitchens
• High Speed Wi-fi

 

บริการสำหรับนักเรียน

Student Advising
• Test center
• บริการจัดหาที่พัก

 

ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ILSC Vancouver

ILSC Toronto

Ontario, Canada

ILSC Toronto Canada
วีดีโอแนะนำ ILSC Toronto 

หลักสูตรที่ ILSC Toronto เปิดสอน

General English: สำหรับการพัฒนาทักษะพื้นฐาน เพื่อการใช้งานทั่วไป
University Pathway: สำหรับการเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยในแคนาดา
Creative & Cultural English:เรียนภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์และกิจกรรมทางวัฒนธรรม
Academic & Test Preparation: ภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมสอบ IELTS
Business English: ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน
ESL High School Bridge สำหรับนักเรียนวัย 12-17 ปี  ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมศึกษาต่อระดับมัธยมที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก

ตารางเรียน ILSC Toronto
สิ่งอำนวยความสะดวก

• 64 classrooms
• 3 Computer Labs
• 4 Student lounges
• Kitchens
• High Speed Wi-fi

บริการ on-campus 

Student Advising
• Test center

 

ILSC Montreal

Quebec, Canada

วีดีโอแนะนำ ILSC Montreal 

หลักสูตรที่ ILSC Montreal เปิดสอน

General English: สำหรับการพัฒนาทักษะพื้นฐาน เพื่อการใช้งานทั่วไป
University Pathway: สำหรับการเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยในแคนาดา
Creative & Cultural English: เรียนภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์และกิจกรรมทางวัฒนธรรม
Academic & Test Preparation: ภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมสอบ IELTS
Business English: ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน
General French Communication: ภาษาฝรั่งเศสเพื่อการสื่อสารทั่วไป
Creative & Cultural French: เรียนภาษาฝรั่งเศสผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์และกิจกรรมทางวัฒนธรรม

ตารางเรียน ILSC Montreal
สิ่งอำนวยความสะดวก

• 23 classrooms
• 3 Computer Labs
• 2 Student lounges
• Kitchens
• Cafe
• Prayer Room
• High Speed Wi-fi

บริการ on-campus 

Student Advising
• Test center

 

ระดับภาษาอังกฤษของ ILSC Canada

ระดับภาษาอังกฤษของ ILSC อิงตามมาตรฐาน CEFR สากล ซึ่งสามารถใช้ผลสอบ IELTS, TOEFL, Duolingo เทียบระดับได้ตามนี้

PROLA Test

แบบทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษของ ILSC
ILSC Canada Prola Test

สำหรับนักเรียนที่สมัครใช้บริการของ KPG หรือนักเรียนเก่าที่เคยใช้บริการกับเรา สามารถติดต่อขอรับการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษออนไลน์ PROLA Test ที่พัฒนาขึ้นโดยสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ILSC Education Group กับเราได้ ฟรี!

แบบทดสอบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ …

มีแพลนที่จะไปศึกษาต่อต่างประเทศ แต่ภาษายังไม่พร้อม หรือไม่มั่นใจในระดับภาษาอังกฤษของตน … และต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ

สนใจไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ แต่ไม่แน่ใจว่า ภาษาอังกฤษของตนเองอยู่ในระดับใด จะสามารถลงเรียนหลักสูตรอะไรได้บ้าง? เช่น ต้องเริ่มจากหลักสูตร ESL หรือสามารถลงเรียนหลักสูตร IELTS, TOEFL, TOEIC หรือ Business English หรืออื่นๆ ได้เลยหรือไม่?

ได้เรียนและฝึกภาษาอังกฤษมาระยะหนึ่งแล้ว และอยากทำข้อสอบเพื่อวัดระดับภาษาอังกฤษของตน โดยเทียบกับเกณฑ์มาตรฐานสากลในการจัดลำดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษ (CEFR : Common European Framwork) เพื่อวางแผนการศึกษาหรือทำงานต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PROLA Test คลิกที่นี่

หลักสูตรที่น่าสนใจของ ILSC

1. ILSC UNIVERSITY PATHWAY PROGRAM

หลักสูตรเตรียมความพร้อมศึกษาต่อระดับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในแคนาดา ที่ผู้เรียนจะสามารถเรียนให้จบระดับภาษาที่กำหนดของ ILSC เพื่อใช้เป็นผลคะแนนเป็นคุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษในการสมัครเข้าเรียนกับสถาบันที่เป็นพันธมิตรรับรองผลภาษาของ ILSC

ลงเรียนหลักสูตรดังต่อไปนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย

• English for Academic Purposes
• IELTS
• Academic Writing
• Academic Speaking and Listening
• วิชาเลือกเฉพาะทาง เช่น Academic Vocabulary, Public Speaking, Writing, Reading, Grammar, Listening, Pronunciation, Vocabulary, Test Preparation

เลือกดูสถาบันที่รับผลภาษาของ ILSC คลิกที่นี่

2. Work and Study (Co-op) Programs

ILSC เปิดสอนหลักสูตร Work and Study (Co-op) ภายใต้ชื่อสถาบัน Greystone College ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติไปได้ศึกษาและทำงานระหว่างเรียนในแคนาดาได้ ด้วยโปรแกรมการฝึกอบรมและพัฒนาอาชีพ ซึ่งสามารถเลือกเรียนได้หลายด้าน อาทิ Business, Hospitality, Digital Marketing, I.T. เช่น Data Analytics, Full Stack Web Development, Front End Developer และ Project Management เป็นต้น

Greystone College ตั้งอยู่ในแคนาดา แคมปัส Vancouver, Toronto และ Montréal โดยมีการเปิดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพที่มีคุณภาพสำหรับนักศึกษาต่างชาติและนักศึกษาในประเทศมาเป็นเวลากว่า 15 ปี รูปแบบการเรียนเน้นในด้านการมีส่วนร่วมและการฝึกงาน เพื่อช่วยให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ในการทำงานจริงในสาขาที่เรียน

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Greystone College คลิกที่นี่

3. ILSC Hello English Online

ILSC Hello Higher Education Online Learning คอร์สเรียนออนไลน์ของ ILSC เพื่อสนับสนุนคุณในความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษ ไม่ว่าคุณจะต้องการปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพของคุณ การทดสอบ หรือการรับสมัครเข้าศึกษาต่อในออสเตรเลียหรือแคนาดา
โปรแกรมภาษาอังกฤษออนไลน์ของ ILSC ที่มีคุณภาพจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการศึกษา ได้ตั้งแต่ที่อยู่ในประเทศไทย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกที่จะเรียนเพื่อย่นระยะเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายที่จะต้องไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ หรือสามารถเลือกที่จะเรียนจนจบระดับภาษาที่ต้องใช้ ก่อนไปเรียนต่อ academic program ในต่างประเทศได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยว ILSC Hello English Online คลิกที่นี่

4. ILSC Medical English

ILSC Medical English คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อสร้างศัพท์ภาษาอังกฤษทางการแพทย์ ทักษะการฟังและพูดที่จำเป็นในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพขณะให้การดูแลทางการแพทย์

โปรแกรมภาษาอังกฤษทางการแพทย์ของ ILSC ประกอบด้วยสามโมดูลภาษาอังกฤษทางการแพทย์ โดยแต่ละโมดูลมุ่งเน้นที่หัวข้อด้านสุขภาพที่แตกต่างกัน โปรแกรมนี้ถูกออกแบบเพื่อช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์สื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพกับผู้ป่วยและเพื่อนร่วมงานที่พูดภาษาอังกฤษในบริบทการดูแลสุขภาพระหว่างประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยว Medical English คลิกที่นี่

5. ILSC Vancouver 30 & Beyond

หลักสูตรการศึกษาและการอภิปรายในหัวข้อที่จะช่วยพัฒนาผู้เรียนในช่วงอายุ 30 ขึ้นไป เพิ่มพูนประสบการณ์ในการเรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนที่มีอายุและวิถีชีวิตใกล้เคียงกัน รวมถึงเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ และตัวเลือกที่พักที่เหมาะสำหรับช่วงอายุ

6. ILSC High School Bridge

หลักสูตรสำหรับนักเรียนวัย 14-17 ปี ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมศึกษาต่อระดับมัธยมที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก โดยสามารถเลือกเรียนได้ที่ ILSC Vancouver หรือ ILSC Toronto

ที่พักอาศัย

สำหรับนักเรียนที่ต้องการใช้บริการที่พักของ ILSC จะสามารถเลือกใช้บริการที่พักกับโฮสต์ (homestay) หรือพักหอพัก (residence) ได้

ILSC Toronto Campus One Residence

– HOMESTAY
สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านการใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัว

เจ้าหน้าที่แผนกจัดหาที่พักจะทำการคัดเลือกครอบครัวโฮมสเตย์ให้นักเรียนอย่างรอบคอบ เน้นครอบครัวที่มีอัธยาศัยดี ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเมื่อนักเรียนประสบปัญหา รวมถึงมีบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองพร้อมต้อนรับนักเรียนเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เนื่องจากแคมปัสของเราแต่ละแห่งนั้นตั้งอยู่ในเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม จึงส่งผลให้ครอบครัวโฮมสเตย์ก็มีความหลากหลายเช่นเดียวกัน

นักเรียนจะประหลาดใจเมื่อพบว่าทักษะการพูดของตัวเองนั้นพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากการอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลาจากเช้าจรดค่ำ

ครอบครัวโฮมสเตย์ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ห่างจากแคมปัสประมาณ 45 นาที โดยการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะสะดวกสบาย ทางครอบครัวจัดเตรียมห้องส่วนตัวที่ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่อาศัยให้กับนักเรียน มีห้องน้ำรวม รวมถึงมื้ออาหารเป็นทางเลือกให้อีกด้วย เจ้าหน้าที่แผนกจัดหาที่พักพร้อมให้ความช่วยเหลือ และคอยดูแลนักเรียนตลอดเวลา

ในแคมปัส Montréal มีครอบครัวโฮมสเตย์ที่ใช้ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส หรือทั้งสองภาษา ให้เลือกเข้าพักอาศัย

– RESIDENCE
อิสระในการอยู่อาศัย สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่
ร่วมกับเพื่อนนักเรียนหรือนักเดินทางคนอื่น

ทางเลือกนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการที่จะมีอิสระในการเลือกที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะอยู่คนเดียว อยู่กับเพื่อนนักเรียน หรืออยู่อาศัยร่วมกับนักเดินทางคนอื่น ก็สามารถทำได้

ทาง ILSC สามารถให้คำแนะนำตัวเลือกที่พักอาศัยที่หลากหลายเพื่อตอบสนองรสนิยมส่วนตัว รวมถึงงบประมาณที่แตกต่างกันของนักเรียนแต่ละคน

ถ้านักเรียนต้องการที่พักแบบอื่น เราสามารถให้คำแนะนำและบริการจัดหาให้ได้ ซึ่งตัวเลือกที่พักจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับพื้นที่ของนักเรียน ตัวเลือกที่พักมีคล้ายกันดังต่อไปนี้

• หอพักนักศึกษา
• อพาร์ทเม้นท์ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่อาศัย
• ห้องพักในแชร์เฮ้าส์
• โรงแรมและโฮสเทล

ตัวอย่างที่พักแบบ residence

GEC VIVA TOWER
Vancouver Campus
ILSC Canada GEC-VIVA Tower

GEC VIVA TOWER ตั้งอยู่ห่างจาก ILSC Vancouver Campus เพียง 15 นาทีเท่านั้น สามารถมองเห็นวิวใจกลางเมือง Vancouver ภูเขา Towering และวิวทะเลได้ อีกทั้ง อยู่ในย่านที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่

ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร อาทิ ห้องครัว wifi บริการทำความสะอาดห้อง fitness เครื่องซักและอบผ้า และ Sauna ให้อีกด้วย

Cr. รายละเอียดเพิ่มเติม  ilsc.com/gec-viva-tower

Photo Credits : ilsc.zenfolio.com

วิธีการสมัคร

ขั้นตอนที่ 1 วางแผนตารางเรียน และตัดสินใจว่าจะลงเรียนกี่สัปดาห์
กำหนดเป้าหมายว่าต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อบรรลุเป้าหมายได้ และทำแบบทดสอบวัดระดับภาษา PROLA test เพื่อประเมินระยะเวลาเรียน เลือกหลักสูตรและตารางเรียน และวางแผนการดำเนินการ แผนการเรียนร่วมกับ KPG

ขั้นตอนที่ 2 สามารถเลือกเรียนหลักสูตรใหม่ได้ในทุก session
Session ใหม่ ของ ILSC เริ่มต้นขึ้นในทุกๆ 4 สัปดาห์ โดยสามารถเลือกดู start date ของ ILSC ตามแต่ละแคมปัสได้ที่นี่ – คลิก

ขั้นตอนที่ 3 สมัครและเตรียมความพร้อมก่อนมาเรียนที่ ILSC
ดำเนินการสมัครกับ KPG และยื่นขอวีซ่าหรือใบอนุญาตการศึกษา และเตรียมตัวก่อนเดินทาง

ค่าเรียนและค่าที่พักกับโฮสต์ ILSC

ค่าเรียน
Schedule4 weeks CAD4 weeks THB8 weeks CAD8 weeks THB12 weeks CAD12 weeks THB16 weeks CAD16 weeks THB20 weeks CAD20 weeks THB24 weeks CAD24 weeks THB28 weeks CAD28 weeks THB32 weeks CAD32 weeks THB36 weeks CAD36 weeks THB
Full-Time Intensive / Vancouver & Toronto1,62842,3282,83673,7363,996103,8965,268136,9686,540170,0407,644198,7448,888231,08810,132263,43211,084288,184
Full-Time Morning / Vancouver & Toronto1,48838,6882,55666,4563,57692,9764,708122,4085,840151,8406,804176,9047,908205,6089,012234,3129,824255,424
Full-Time Afternoon / Vancouver & Toronto1,30834,0082,19657,0963,07279,8724,036104,9365,000130,0005,724148,8246,648172,8487,572196,8728,456219,856
Part-Time AM / Vancouver & Toronto1,19631,0961,97251,2722,86874,5683,76497,8644,660121,1605,556144,4566,452167,7527,348191,0488,204213,304
Part-Time PM / Vancouver & Toronto87222,6721,32434,4241,89649,2962,46864,1683,04079,0403,61293,9124,184108,7844,756123,6565,288137,488
Full-Time Intensive / Montreal1,60041,6002,78072,2803,912101,7125,156134,0566,400166,4007,476194,3768,692225,9929,908257,60810,832281,632
Full-Time Morning / Montreal1,46037,9602,50065,0003,49290,7924,596119,4965,700148,2006,636172,5367,712200,5128,788228,4889,572248,872
Full-Time Afternoon / Montreal1,28033,2802,14055,6402,98877,6883,924102,0244,860126,3605,556144,4566,452167,7527,348191,0488,204213,304
Part-Time AM / Montreal1,16830,3681,91649,8162,78472,3843,65294,9524,520117,5205,388140,0886,256162,6567,124185,2247,952206,752
Part-Time PM / Montreal84421,9441,26832,9681,81247,1122,35661,2562,90075,4003,44489,5443,988103,6884,532117,8325,036130,936
CAD1THB26.00

หมายเหตุ:
• ราคานี้รวมค่าสมัคร ค่าเรียน ประกันสุขภาพและหนังสือเรียน *ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการสมัครขอวีซ่า 150 CAD (สำหรับแผนการเรียนรวมที่นานกว่า 6 เดือน) หรือ 100 CAD (สำหรับแผนการเรียนรวมที่สั้นกว่า 6 เดือน) + biometric 85 CAD และส่วนลดค่าสมัครเรียน (ถ้ามี)

ค่าที่พัก host family ของ ILSC

(Optional = ไม่บังคับใช้)

AccommodationPlacement Fee4 weeks CAD4 weeks THB8 weeks CAD8 weeks THB12 weeks CAD12 weeks THB16 weeks CAD16 weeks THB20 weeks CAD20 weeks THB24 weeks CAD24 weeks THB28 weeks CAD28 weeks THB32 weeks CAD32 weeks THB36 weeks CAD36 weeks THB
Homestay - Full board / 18 YEARS AND OLDER / (3 meals per day) - Low Season2301,20031,2002,40062,4003,60093,6004,800124,8006,000156,0007,200187,2008,400218,4009,600249,60010,800280,800
Homestay - Full board (3 meals per day) / 18 Years old (High Season) JUNE - SEPTEMBER2301,36035,3602,72070,7204,080106,0805,440141,4406,800176,8008,160212,1609,520247,52010,880282,88012,240318,240
Homestay - Half board / 18 YEARS AND OLDER / (2 meals per day) - Low Season2301,10028,6002,20057,2003,30085,8004,400114,4005,500143,0006,600171,6007,700200,2008,800228,8009,900257,400
Homestay - Half board (2 meals per day - no lunch) / 18 Years old (High Season) JUNE - SEPTEMBER2301,26032,7602,52065,5203,78098,2805,040131,0406,300163,8007,560196,5608,820229,32010,080262,08011,340294,840
Roomstay / 18 YEARS AND OLDER / (room only, no meals) - Low Season2301,08028,0802,16056,1603,24084,2404,320112,3205,400140,4006,480168,4807,560196,5608,640224,6409,720252,720
Roomstay (room only, no meals) / 18 Years old (High Season) JUNE - SEPTEMBER2301,08028,0802,16056,1603,24084,2404,320112,3205,400140,4006,480168,4807,560196,5608,640224,6409,720252,720
Homestay - Full board / UNDER 18 YEARS / (3 meals per day) - Low Season2301,26032,7602,52065,5203,78098,2805,040131,0406,300163,8007,560196,5608,820229,32010,080262,08011,340294,840
ILSC / Homestay - Full board (3 meals per day) / Under 18 Years old (High Season) JUNE - SEPTEMBER2301,34034,8402,68069,6804,020104,5205,360139,3606,700174,2008,040209,0409,380243,88010,720278,72012,060313,560
Homestay - Half board / UNDER 18 YEARS / (2 meals per day) - Low Season2301,16030,1602,32060,3203,48090,4804,640120,6405,800150,8006,960180,9608,120211,1209,280241,28010,440271,440
Homestay - Half board (2 meals per day - no lunch) / Under 18 Years old (High Season) JUNE - SEPTEMBER2301,32034,3202,64068,6403,960102,9605,280137,2806,600171,6007,920205,9209,240240,24010,560274,56011,880308,880
CAD1THB26.00

หมายเหตุ:
• สำหรับที่พัก (หากต้องการ) นักเรียนสามารถเลือกใช้บริการที่พักแบบ host family ที่สั้นกว่าระยะเวลาเรียนได้ เช่น สามารถลงเรียน 24 สัปดาห์ และใช้บริการ host family 4-8 สัปดาห์ได้
• สำหรับค่าเรียนและค่าที่พัก ขอให้พิจารณาข้อมูลด้วยสกุลเงิน CAD เป็นหลัก (ค่าใช้จ่าย THB จัดทำไว้เพื่อความสะดวกในการประมาณการเพียงเท่านั้น) สำหรับอัตราแลกเปลี่ยนที่นักเรียนจะชำระ จะเป็นอัตราแลกเปลี่ยน อิงตามธนาคาร ณ วันที่นักเรียนเลือกที่จะชำระค่าใช้จ่าย *หากมีคำถามหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Line: @korpungun

ประสบการณ์นักเรียนไทย

รีวิว เรียนภาษาอังกฤษที่ Vancouver

“อยู่แคนาดาหนูได้ไปไหนด้วยตัวเองมากกว่า มันได้ฝึกภาษามากขึ้น มีความมั่นใจในการเดินทางด้วยตัวเองมากขึ้นเวลาไปไหน” อ่านต่อ…

ไอรีน — หลักสูตร Full Time Intensive 8 สัปดาห์

“ชอบตรงที่ว่าเราสามารถเลือกวิชาที่เราอยากโฟกัส หรืออยากเรียนอะไรมากกว่าได้ เช่น ผมสามารถเรียน Business กับ IELTS ได้ด้วย” อ่านต่อ…

ไอซ์ — หลักสูตร Full Time Intensive 24 สัปดาห์

“ผมคิดว่าแคนาดาเป็นชาตินึงที่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักของชาติเขาด้วย ด้วยความที่ว่าสิ่งแวดล้อม ผู้คน อากาศ สถานที่สวยๆ ทุกอย่างดีหมดเลย” อ่านต่อ…

เล้ง — หลักสูตร Full Time Intensive 21 สัปดาห์

“เราต้องพยายามออกจากกรอบความคิดที่ประเทศไทยมี ชุดความคิดของแต่ละประเทศไม่เหมือนกัน เราต้องรู้จักเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ” อ่านต่อ…

ปอม — คอร์สเรียนปรับภาษาเพื่อศึกษาต่อวิทยาลัย

“ไม่ผิดหวังเลย มาตรฐานดี ครูสอนดี น่ารัก เพื่อนก็เยอะ หลากหลายเชื้อชาติ ผมไป Hang out กับเพื่อน ๆ หลังเลิกเรียนเกือบทุกวัน” อ่านต่อ…

สยาม — คอร์สเรียนปรับภาษาเพื่อศึกษาต่อวิทยาลัย

[vlog] A day in my life as an International Student in Vancouver, Canada
โดย Beam อ่านเรื่องราวของบีม

Credits : Beam , Brave Bubble

# เรียนภาษาอังกฤษกับ ILSC Education Group Canada

ILSC MONTREAL ACTIVITIES

All Credits : ILSC Education Group Canada

ข้อมูลทั้งหมดอ้างอิงจากต้นฉบับของ
ILSC Education Group

ขอรับคำปรึกษา

 

เรียนต่อแคนาดา อเมริกา

Line : @korpungun

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์

Line : @kpglearn

คอร์สออนไลน์ KPG LIVE

Line : @kpglive

TEL: 094-883-8778

นัดหมายพูดคุยผ่าน