ILSC EDUCATION GROUP CANADA

เรียนภาษาที่แคนาดา ILSC EDUCATION GROUP เปิดทำการตั้งแต่ปี 1991 โดยมีนักเรียนกว่า 230,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเข้ารับการศึกษาในสถาบันสอนภาษาอังกฤษ 7 สาขา และ 6 วิทยาลัย ที่ตั้งอยู่ใน 3 ประเทศทั่วโลก สาขาในแคนาดา ตั้งอยู่ที่ Vancouver / Montréal / Toronto ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนได้โดยอิสระทั้งสถานที่และเป้าหมายที่ตนเองต้องการ

ILSC Education Group Canada

Photo Credits : ILSC

ILSC
EDUCATION GROUP CANADA 

เรียนภาษาอังกฤษกับ ILSC EDUCATION GROUP CANADA เปิดทำการตั้งแต่ปี 1991โดยมีนักเรียนกว่า 230,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเข้ารับการศึกษาในสถาบันสอนภาษาอังกฤษ 7 สาขา และ 6 วิทยาลัย ที่ตั้งอยู่ใน 3 ประเทศทั่วโลก  สาขาในแคนาดา ตั้งอยู่ที่ Vancouver / Montréal / Toronto  ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนได้โดยอิสระทั้งสถานที่และเป้าหมายที่ตนเองต้องการ

รับชม presentation นำเสนอสถาบัน

รับชมผ่าน YouTube คลิก

จุดเด่นของ ILSC

~ Choice
เนื่องจากสถาบัน ILSC นั้นตั้งอยู่ใน 7 จุดหมายปลายทางยอดนิยมของโลก อีกทั้ง มีหลักสูตรและโปรแกรมที่หลากหลายให้เลือกเรียนมากที่สุดสถาบันหนึ่ง โดยจะแบ่งวิชาเรียนออกเป็น 2 ส่วนหลัก คือ วิชาหลัก (core) และวิชาเลือก (elective)

สำหรับวิชา core นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ตั้งแต่ English Foundation สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มเรียนตั้งแต่พื้นฐาน, English Communication สำหรับการเน้นฝึกและพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ, Academic English & Test Preparation สำหรับการเตรียมศึกษาต่อและเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ Cambridge, IELTS, TOEFL, TOEIC รวมถึง Business English ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน และการเรียนภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมทางวัฒนธรรม และเชิงสร้างสรรค์ เช่น Story telling, Acting, Film, Global Issues, Green Leadership, Journalism รวมถึงการเรียนภาษาอังกฤษผ่านการท่องเที่ยวในเมืองต่าง

สำหรับวิชา elective ที่เปิดสอนที่มากมายเพื่อการตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้เรียนอีกด้วย มีกิจกรรมสนุกๆ มากมายให้ได้เข้าร่วม รวมถึงตัวเลือกที่พักที่ยอดเยี่ยม คุณจึงสามารถปรับแต่งประสบการณ์ในการเรียนที่ ILSC ให้ออกมายอดเยี่ยมและตรงกับความต้องการมากที่สุด

นอกจากนี้แล้ว ILSC เปิดสอนภาษาฝรั่งเศสและภาษาฮินดีอีกด้วย

~ Explore Your Potential
ท้าทายตัวคุณเองให้บรรลุในเป้าหมายที่ตั้งไว้! ILSC มีระบบสนับสนุนการบริการและนักเรียนที่ดีเยี่ยม อาจารย์ของเราจะช่วยดึงศักยภาพของนักเรียนออกมา เพื่อที่จะยกระดับการเรียนให้สูงขึ้น เราจะร่วมกันตั้งเป้าหมายทางการเรียนและความสนใจที่โดดเด่นของนักเรียนแต่ละคน มุ่งสนับสนุนให้นักเรียนประสบการผลสำเร็จดังเป้าหมายที่ได้วาดหวังไว้

~ Be Part of A Community
ILSC จะกลายเป็นบ้านหลังที่สองของคุณ ร่วมสร้างมิตรภาพที่มีความหมายร่วมกับเพื่อนนักเรียนจากทั่วโลก ชุมชนชาว ILSC เฝ้ารอที่จะได้ต้อนรับคุณ ให้การสนับสนุน หัวเราะไปกับคุณ ไปจนถึงเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จของคุณ

~ Individual Attention
บุคคลากรของเราล้วนแล้วแต่มีความเป็นมิตร เอาใจใส่ และเต็มเปี่ยมด้วยอุดมการณ์ ไม่ว่าจะเป็น คณาจารย์ ที่ปรึกษา ฝ่ายกิจกรรมนักเรียน เจ้าหน้าที่หอพัก รวมถึงเพื่อนนักเรียนด้วยกันเอง ล้วนแล้วแต่มีส่วนช่วยให้คุณประสบผลสำเร็จในเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ ถ้ามีอะไรที่คุณต้องการก็อย่าลังเลใจที่จะพูดออกมา

~ A Life-Changing Experience
เราพร้อมที่จะร่วมเดินทางไปกับคุณเพื่อออกสำรวจความแตกต่างด้านวัฒนธรรม การเรียนรู้ รวมถึงเส้นทางเพื่อพิชิตความสำเร็จ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำในการเรียนที่ ILSC ซึ่งมีส่วนช่วยให้คุณได้เข้าใจโลก เป็นส่วนนึงกับโลก และพัฒนาศักยภาพให้กับคุณในอนาคต

การสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ และคณาจารย์มากประสบการณ์

สัมผัสประสบกาณ์การเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่นักเรียนเป็นศูนย์กลาง ไปกับคณาจารย์ที่มีความกระตือรือล้นในการสอน ผู้ซึ่งขับเคลื่อนชีวิตด้วยความสำเร็จของนักเรียน

เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนการศึกษาของ ILSC ล้วนใส่ใจในความสำเร็จของนักเรียน นักเรียนจะได้รับคำแนะนำในการเรียนผ่านที่ปรึกษาด้านวิชาการและวัฒนธรรมของ ILSC ผู้ซึ่งพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้นักเรียนสามารถเลือกชั้นเรียนที่เหมาะสมให้กับตนเอง รวมถึงให้คำแนะนำเพื่อเตรียมความพร้อมในการเผชิญกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมอีกด้วย ทีมงานของเรามีความเป็นมิตร และพร้อมที่จะตอบคำถามในทุกคำถามที่นักเรียนสงสัย

คณาจารย์มากประสบการณ์ของ ILSC มาจากพื้นเพการศึกษาที่หลากหลาย และพร้อมที่จะนำทักษะเหล่านั้นมาถ่ายทอดให้กับนักเรียน จากความสนใจที่หลากหลายของอาจารย์นี้เอง จึงมีส่วนช่วยหล่อหลอมให้ ILSC มีหลักสูตรอันเป็นเอกลักษณ์และมีความสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก

ILSC Education Group Canada มี English Only Policy (EOP) คือ นโยบายที่กำหนดให้นักเรียน ครู และเจ้าหน้าที่ภายในโรงเรียน ต้องใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น ในทุกการสื่อสาร และทุกกิจกรรมที่เข้าร่วมภายในโรงเรียน ซึ่งนับได้ว่ามีส่วนช่วยให้ทักษะการพูดของนักเรียนพัฒนาขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

*มี French Only Policy สำหรับสาขา Montréal อีกด้วย

ILSC Canada Prola Test

พิเศษ! สำหรับนักเรียนที่สมัครใช้บริการในการศึกษาต่อต่างประเทศกับก้อปันกัน หรือนักเรียนเก่าที่เคยใช้บริการกับเรา สามารถติดต่อขอรับการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษออนไลน์ PROLA Test ที่พัฒนาขึ้นโดยสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ILSC Education Group กับเราได้ ฟรี!

แบบทดสอบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ …

มีแพลนที่จะไปศึกษาต่อต่างประเทศ แต่ภาษายังไม่พร้อม หรือไม่มั่นใจในระดับภาษาอังกฤษของตน … และต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ

สนใจไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ แต่ไม่แน่ใจว่า ภาษาอังกฤษของตนเองอยู่ในระดับใด จะสามารถลงเรียนหลักสูตรอะไรได้บ้าง? เช่น ต้องเริ่มจากหลักสูตร ESL หรือสามารถลงเรียนหลักสูตร IELTS, TOEFL, TOEIC หรือ Business English หรืออื่นๆ ได้เลยหรือไม่?

ได้เรียนและฝึกภาษาอังกฤษมาระยะหนึ่งแล้ว และอยากทำข้อสอบเพื่อวัดระดับภาษาอังกฤษของตน โดยเทียบกับเกณฑ์มาตรฐานสากลในการจัดลำดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษ (CEFR : Common European Framwork) เพื่อวางแผนการศึกษาหรือทำงานต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PROLA Test คลิกที่นี่

ILSC CANADA

แคนาดา เป็นประเทศที่รู้จักกันดีด้านความสวยงามของธรรมชาติสุดอัศจรรย์ ชุมชนที่หลากหลายและผู้คนที่เป็นมิตร แคนาดาสามารถตอบสนองทุกความต้องการสำหรับทุกคน และเป็นเหตุผลที่หลายล้านคนจากทั่วโลกต้องการจะมาสัมผัสด้วยตัวเอง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมแคนาดาถึงเป็นหนึ่งในประเทศที่ประชากรมีความสุขที่สุดในโลก ขอให้มั่นใจว่าคุณจะได้ค้นพบความฝันของคุณที่นี่ ไม่ว่าความฝันของคุณจะคืออะไรก็ตาม

ILSC Canada มีตารางเรียนให้เลือก 5 แบบ ได้แก่

1) Full-Time Intensive (FTI เรียน 30 คาบ/สัปดาห์ ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 15:00 น. *เวลาเลิกเรียนต่างกันในแต่ละแคมปัส Vancouver ~ 15:00 , Toronto และ Montréal ~ 14:15),
2) Full-Time Morning* (FTM เรียน 24 คาบ/สัปดาห์ ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 13:00 น.),
3) Full-Time Afternoon* (FTA เรียน 24 คาบ/สัปดาห์ ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13:15 – 17:15 น.),

ตารางสรุปหลักสูตรเรียนภาษากับ ILSC แคนาดา

Vancouver Campus
British Columbia, Canada

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับศุนย์การค้า Pacific Centre, ตึก Canada Place, สถานีรถไฟฟ้า City Centre และ Granville

จุดเด่นของ Vancouver Campus
• เป็นแคมปัสที่ใหญ่ที่สุดของ ILSC มีหลักสูตรและโปรแกรมการเรียนให้เลือกหลากหลายที่สุด
• หลักสูตรการเรียนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ Medical English, Ranchstay และ English through Green Leadership course
• สานความสัมพันธ์หลังเลิกเรียนผ่านการเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับชมรม อาทิ ชมรมขับร้องประสานเสียง ชมรมฟุตบอล เป็นต้น
• มี หลักสูตร 30 & Beyond สำหรับนักเรียนผู้ใหญ่ คลิกที่นี่
• มี หลักสูตร ESL – High School Bridge สำหรับนักเรียนวัย 12-17 ปี  ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมศึกษาต่อระดับมัธยมที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก คลิกที่นี่
• เป็นที่ตั้งของศูนย์สอบ IELTS และ Cambridge

สิ่งอำนวยความสะดวก :
90 classrooms, 6 Computer labs, 6 Student lounges, Kitchens,  Wi-fi, Prayer room, Test center

Montréal Campus
Quebec, Canada

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับแม่น้ำ St. Lawrence, โบสถ์ Notre-Dame และสถานีรถไฟใต้ดิน Place d’Armes

จุดเด่นของ Montréal Campus
• เป็นแคมปัสขนาดกะทัดรัดสไตล์บูติก ก่อให้เกิดบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง
• มีกิจกรรม bilingual มากมายให้ได้เข้าร่วม
• หลักสูตรการเรียนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ English through Food, French through Fashion and Design และอื่นๆ อีกมากมาย
• เป็นที่ตั้งของศูนย์สอบ IELTS, Cambridge, CAEL, TEF/TEFAQ

สิ่งอำนวยความสะดวก :
35 classrooms, 2 Computer labs, Student lounge, Kitchens,  Wi-fi, Prayer room, Test center

ILSC Montreal Canada

Toronto Campus
Ontario, Canada

ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า Eaton Centre, สถานีรถไฟใต้ดิน St. Patrick, จัตุรัส Yonge-Dundas และหอคอยสื่อสาร CN Tower

จุดเด่นของ Toronto Campus
• มหาวิทยาลัยพาร์ทเนอร์ของ ILSC มากกว่า 20 แห่ง ตั้งอยู่ที่รัฐ Ontario
• เข้าร่วมงานอาสาสมัครกับเพื่อนนักเรียน เพื่อช่วยเหลือชุมชนผ่านโครงการ global community initiatives
• มีตารางเรียนช่วงเย็นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับนักเรียน
• มี หลักสูตร ESL – High School Bridge สำหรับนักเรียนวัย 12-17 ปี  ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมศึกษาต่อระดับมัธยมที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก คลิกที่นี่
• เป็นที่ตั้งของศูนย์สอบ IELTS, Cambridge และ TOEIC

สิ่งอำนวยความสะดวก :
77 classrooms, 3 Computer labs, 7 Student lounges, 6 Kitchens,  Wi-fi, Prayer room, Test center

ILSC Toronto Canada

หลักสูตร

☆ LANGUAGE PROGRAMS

ผนวกหลักสูตรการเรียนที่หลากหลายเข้ากับความสนใจ เป้าหมาย และความฝันของผู้เรียน หรือนักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรการเรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนที่มีเป้าหมายเดียวกันก็ได้ ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็ตาม ขอให้เชื่อมั่นว่านักเรียนคือศูนย์กลางทางการศึกษาสำหรับ ILSC ปรับแต่งเส้นทางการเรียนรู้ด้วยตัวคุณเอง

นักเรียนส่วนใหญ่เลือกที่จะลงเรียนหลักสูตร General English หรือ General French เป็นหลัก ผนวกกับวิชาเลือกอื่นๆ เพื่อให้เหมาะสมกับตารางเรียนของตน

ขั้นตอนที่ 1 ก่อนที่คุณจะมาถึงโรงเรียน ควรวางแผนตารางเรียน และตัดสินใจว่าจะลงเรียนกี่สัปดาห์
ตารางเรียนของ ILSC นั้นจะผสมหลักสูตรหลักเข้ากับวิชาเลือก ซึ่งมีเนื้อหามุ่งเน้นในการเรียนทักษะด้านใดด้านหนึ่งโดยเฉพาะ ดังนั้น ตารางเรียนของ ILSC จึงมีความหลากหลาย ขึ้นอยู่กับระดับความเข้มข้นในการเรียน ว่านักเรียนแต่ละคนต้องการที่จะก้าวหน้ารวดเร็วเพียงใดนั่นเอง

ขั้นตอนที่ 2 เลือกหลักสูตรที่คุณต้องการเรียนในวันแรก
ILSC จะประเมินระดับทางภาษาให้นักเรียน จากนั้น นักเรียนจะได้ทราบว่ามีหลักสูตรไหนเปิดสอนบ้าง เพื่อที่จะได้เลือกลงเรียนตามความสนใจของตัวเอง ขอบข่ายที่ ILSC มีให้เลือกเรียน อาทิ Communication, Business English or French, Academic and Test Preparation, and Creative and Cultural Language

ขั้นตอนที่ 3 สามารถเลือกเรียนหลักสูตรใหม่ได้ในทุก session
Session ใหม่ ของ ILSC เริ่มต้นขึ้นในทุกๆ 4 สัปดาห์ นักเรียนจึงสามารถที่จะเลือกหลักสูตรใหม่ หรือจะเรียนหลักสูตรเดิมที่คุณชื่นชอบก็ย่อมได้

ENGLISH COURSES

ILSC-ENG-core-electives-courses
ILSC-ENG-skill-electives

☆ LANGUAGE PROGRAMS
AND MASTERIES

นักเรียนบางคนมองหาเป้าหมายทางการเรียนที่เฉพาะเจาะจง เเละต้องการที่จะลงเรียนโปรแกรมการเรียนที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษของ ILSC

ขั้นตอนที่ 1 เลือกโปรแกรมการเรียนที่คุณสนใจ
ILSC มีโปรแกรมการเรียนสำเร็จรูปที่รองรับความต้องการด้านการเรียนภาษาเฉพาะด้าน ซึ่งออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษของ ILSC นักเรียนจึงเชื่อมั่นได้ว่าจะประสบความสำเร็จในเป้าหมายการเรียนที่ได้ตั้งไว้

ขั้นตอนที่ 2 เริ่มต้นเส้นทางการศึกษาของคุณ
หลังจากตัดสินใจได้แล้วว่าจะเลือกเรียนโปรแกรมไหน นักเรียนจะได้เริ่มเรียนชุดหลักสูตรการเรียนที่สนใจในทันที เพื่อที่จะไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างรวดเร็วที่สุด

ขั้นตอนที่ 3 รับใบประกาศนียบัตรหลังจากจบการศึกษา
หลังจากสำเร็จการเรียนทุกกระบวนวิชาที่ระบุไว้ในโปรแกรม นักเรียนจะได้รับใบประกาศนียบัตรจบการศึกษา และมีความพร้อมที่จะมุ่งหน้าสู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตต่อไปด้วยความมั่นใจ

ENGLISH PROGRAMS

FRENCH COURSES & PROGRAMS

ILSC French Programs and Masteries
greystone-college-vancouver-graduation

☆ HIGHER EDUCATION PATHWAYS

ILSC มีบริการสำหรับโอนเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยสายอาชีพ ดังนี้

โอนเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยกับวิทยาลัยพาร์ทเนอร์ของ ILSC ซึ่งมีมากกว่า 130 แห่ง
เตรียมความพร้อมให้นักเรียนไปถึงเป้าคะแนนสอบ ตามที่มหาวิทยาลัยที่ต้องการโอนไปเรียนต่อกำหนด
คอยให้การสนับสนุนในการสมัครเข้าศึกต่อในระดับมหาวิทยาลัย

ทุกเป้าหมายทางการเรียนของคุณสามารถเริ่มต้นที่ ILSC

UNIVERSITY PATHWAY PROGRAM
หลักสูตรเตรียมความพร้อมศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย

เพิ่มทางเลือกให้กับนักเรียนในการศึกษาต่อกับวิทยาลัยพาร์ทเนอร์ในอเมริกาเหนือและออสเตรเลียของ ILSC ซึ่งมีมากกว่า 130 แห่ง (และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง)

• สามารถเลือกโอนเข้าศึกษาต่อกับวิทยาลัยพาร์ทเนอร์ของ ILSC ได้โดยตรง
• รับจดหมายตอบรับการเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขจากทางสถาบัน
• ฝ่ายสนับสนุนด้านวิชาการของ ILSC จะช่วยให้นักเรียนมีคุณสมบัติตรงตามที่สถาบันกำหนด
• ช่วยเหลือในการกรอกใบสมัครเข้าเรียน
• เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษจากทางสถาบัน

ลงเรียนหลักสูตรดังต่อไปนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย

• English for Academic Purposes
• IELTS
• Academic Writing
• Academic Speaking and Listening
• วิชาเลือกเฉพาะทาง เช่น Academic Vocabulary, Public Speaking, Writing, Reading, Grammar, Listening, Pronunciation, Vocabulary, Test Preparation

ระยะเวลาโปรแกรม : ขั้นต่ำ 8 สัปดาห์
ระดับภาษา : ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดระดับภาษาขั้นต่ำในการสมัครเข้าเรียนต่อของสถาบันที่นักเรียนเลือก
แคมปัสที่เปิดสอน : ทุกแคมปัสในแคนาดา

 

รายละเอียดเพิ่มเติม+สถาบันพาร์ทเนอร์ของ ILSC
https://www.ilsc.com/language-schools/programs/pathway-partners

ilsc-vancouver-students-taking-test

☆ TEST PREPARATION

ILSC มีหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เพื่อนำผลคะแนนไปใช้สำหรับการเรียนและการทำงาน ที่สำคัญ หลายแคมปัสของ ILSC ยังเป็น ศูนย์สอบอย่างเป็นทางการ อีกด้วย ดังนั้น นักเรียนจึงได้มีโอกาสในการเตรียมสอบและลงสอบจริงในที่เดียวกัน

Official Tests offered at ILSC

CAMBRIDGE MASTERY

จุดเด่น
• คลาสเรียนเข้มข้นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge
• การเรียนการสอนแบบบูรณาการ พร้อมทำแบบทดสอบ และรับข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
• เรียนกับคณาจารย์ที่ผ่านการฝึกอบรม และมีประสบการณ์ในการสอนเนื้อหาเตรียมสอบ Cambridge มานานหลายปี
• ลงมือทำข้อสอบจริงอย่างเป็นทางการในแคมปัส โดยการทดสอบพาร์ท speaking นั้นจะทดสอบกับเพื่อนร่วมชั้น!

ระยะเวลาโปรแกรม : 6–14 สัปดาห์
ระดับภาษา : FCE—Intermediate 2; CAE—Advanced 1; CPE—Advanced 2
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver / Toronto*
*ทุกแคมปัสในแคนาดา เปิดสอนหลักสูตร Cambridge แบบธรรมดาด้วย ซึ่งนักเรียนที่ลงตารางเรียนแบบ general study สามารถลงเรียนได้

IELTS MASTERY

จุดเด่น
• เรียนรู้กลยุทธ์การทำข้อสอบ และฝึกฝนทักษะการเขียนข้อสอบ เพื่อช่วยให้นักเรียนมีความพร้อมสำหรับการทำข้อสอบจริง
• เรียนกับคณาจารย์ที่ผ่านการฝึกอบรม และมีประสบการณ์ในการสอน IELTS
• ช่วยเปิดโอกาสระดับโลกในด้านการเรียน การทำงาน และการย้ายถิ่นฐาน

ระยะเวลาโปรแกรม : 4 สัปดาห์ ขึ้นไป
ระดับภาษา : Intermediate 1
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver / Toronto / Montréal*
*ทุกแคมปัสในแคนาดา เปิดสอนหลักสูตร IELTS แบบธรรมดาด้วย ซึ่งนักเรียนที่ลงตารางเรียนแบบ general study สามารถลงเรียนได้

greystone-college-toronto-student-presentation

☆ BUSINESS ENGLISH 
MASTERIES

Business English Masteries คือโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษด้านธุรกิจ ระยะเวลา 8 สัปดาห์ ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการทำงานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก มีอนาคตการทำงานที่มั่นคงในสายธุรกิจระหว่างประเทศ หรือเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยในสาขาธุรกิจ นักเรียนจะได้รับใบประกาศนียบัตรหลังเรียนจบโปรแกรม *เพื่อสำเร็จโปรแกรม Mastery ต้องเลือกเรียนวิชาแกน 2 วิชา และวิชาเลือก 2 วิชา

1. Media and Marketing English

ระดับภาษา: Intermediate 2
วิชาแกน:
• Business English
• English through Journalism
• Creative English through Film
• English for Advertising and Design
วิชาเลือก:
• English for Marketing
• Public Speaking
• English through Social Media
• English for Advertising and Media
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver / Toronto

2. International Business English

ระดับภาษา: Intermediate 3
วิชาแกน:
• Business English for Management and Human Resources
• International Business English
วิชาเลือก:
• Business Writing
• Academic Writing
• Business Presentation Skills
• Business English Cambridge
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver / Toronto

3. English for Hospitality Management Preparation

ระดับภาษา: Intermediate 2
วิชาแกน:
• Business English
• Business English for Management and Human Resources
วิชาเลือก:
• Business Culture
• English for Marketing
• Business English Cambridge
• English for Travel and Hospitality
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver

4. English for business management

ระดับภาษา: Intermediate 3
วิชาแกน:
• Business English
• Business English for Management and Human Resources
วิชาเลือก:
• Business Culture
• Business Writing
• Academic Writing
• Business Presentation Skills
• Business English Cambridge
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver

5. Business English Communication

ระดับภาษา: Intermediate 1
วิชาแกน:
• Business English
วิชาเลือก:
• Writing
• Business Writing
• Academic Writing
• Business English Cambridge
• English for Advertising and Media
แคมปัสที่เปิดสอน: ทุกแคมปัส

ILSC Art Social

☆ LANGUAGE EXCELLENCE
MASTERIES

Language Excellence Masteries เป็นโปรแกรมการเรียนระยะเวลา 8 สัปดาห์ ที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจด้านภาษาอังกฤษ และเตรียมความพร้อมเพื่อประสบความสำเร็จในสายที่คุณสนใจ อาทิ ศิลปะและวัฒนธรรม ผ่านโปรแกรมการเรียนที่มีความสมดุลด้านวิชาการและภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร *เพื่อสำเร็จโปรแกรม Mastery ต้องเลือกเรียนวิชาแกน 2 วิชา และวิชาเลือก 2 วิชา

1. ENGLISH FOR CREATIVE ARTS

ระดับภาษา: Intermediate 1
วิชาแกน: 
Creative English through
• Storytelling
• Acting
• Film
วิชาเลือก:
English through
• Art
• Yoga
• Advertising Media
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver

2. English through Global Social Responsibility

ระดับภาษา: Intermediate 3
วิชาแกน:
• English through Global Social Issues
• Green Leadership
วิชาเลือก:
• International Current Events
• Academic Writing
• English through Social Media
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver

ILSC volunteer ranchstay study

☆ VOLUNTEER AND STUDY

ส่วนผสมของการเรียนภาษากับงานอาสาสมัคร หรือประสบการณ์ทำงานแบบมืออาชีพ นักเรียนสามารถนำเอาทักษะด้านภาษาไปใช้กับการทำงานจริง อีกทั้ง ยังสามารถนำไปเพิ่มเติมในเรซูเม่ได้อีกด้วย ILSC มีประสบการณ์ในโปรแกรมนี้มานานมากกว่า 20 ปี

 

Volunteer Experience Program (VEP)

ผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษหรือฝรั่งเศสกับงานอาสาสมัครแบบไม่รับค่าจ้าง ในองค์กรที่ทำงานโดยไม่แสวงหากำไร (NGO) ที่ตรงกับทักษะและความสนใจของนักเรียน
ระยะเวลาโปรแกรม : 10–24 สัปดาห์ ในแคนาดา
ระดับภาษา : Intermediate 3 ในแคนาดา
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver / Toronto / Montréal
*French เปิดสอนที่แคมปัส Montréal เท่านั้น

Ranchstay Program

ผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษ กับการทำงานในฟาร์มปศุสัตว์เข้าด้วยกันอย่างละครึ่ง นับว่าเป็นโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษืที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับคนที่รักสัตว์ และต้องการประสบการณ์การเรียนรู้ในบรรยากาศธรรมชาติ
ระยะเวลาโปรแกรม : 8 สัปดาห์, 10 สัปดาห์, 12 สัปดาห์
ระดับภาษา : ILSC Intermediate 2
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver

รายละเอียดเพิ่มเติม Ranchstay Program คลิกที่นี่

☆ SPECIALIZED LANGUAGE TRAINING

โปรแกรมการเรียนด้านภาษาเฉพาะทางของ ILSC ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มพูนคำศัพท์ และพัฒนาทักษะที่จำเป็นในขอบข่ายที่เฉพาะเจาะจง ซึ่งมีให้เลือกเรียนหลากหลายตามแต่ความต้องการและความสนใจของนักเรียน

~ Medical English Diploma or Certificates

เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษทางการแพทย์ รวมถึงทักษะการฟังและการพูด ที่จำเป็นในการสื่อสารกับผู้ป่วยและผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์คนอื่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับนักเรียนแพทย์หรือผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษทุกทักษะในวงการแพทย์โดยเฉพาะ
ระยะเวลาโปรแกรม : Diploma – 12 สัปดาห์ Certificate – 4 สัปดาห์
ระดับภาษา : ILSC Intermediate 2
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver

รายละเอียดเพิ่มเติม Medical English คลิกที่นี่

ILSC Vancouver 30 and beyond

~ หลักสูตร 30 & Beyond

หลักสูตรการศึกษาและการอภิปรายในหัวข้อที่จะช่วยพัฒนาผู้เรียนในช่วงอายุ 30 ขึ้นไป เพิ่มพูนประสบการณ์ในการเรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนที่มีอายุและวิถีชีวิตใกล้เคียงกัน รวมถึงเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ และตัวเลือกที่พักที่เหมาะสำหรับช่วงอายุ

 เรียนกับนักเรียนที่อยู่ในช่วงอายุที่ใกล้เคียงกัน
 เนื้อหาการเรียนและการอภิปรายในชั้นเรียนที่สอดคล้องกับนักเรียนวัย 30 ปี+
 ใช้ประสบการณ์การเรียนรู้ให้คุ้มค่า ด้วยวิชาเลือกมากมาย
 สร้างเครือข่ายสากลกับเพื่อนจากทั่วโลก ที่มีความสนใจและประสบการณ์ชีวิตที่คล้ายกัน
 เพลิดเพลินไปกับตัวเลือกกิจกรรมและที่พักที่เหมาะสมกับวัย
 เพลินเพลินไปกับ student lounge และ learning area ของ ILSC ที่มีสไตล์

30 & Beyond ในช่วงเช้า : นักเรียนจะได้เข้าเรียนหลักสูตร the Foundation 30 & Beyond หรือ Communication 30 & Beyond ในช่วงเช้า ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษ ในหลักสูตรการเรียน นักเรียนจะได้พัฒนาความคล่องด้านภาษาอังกฤษ และสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนคนอื่นๆผ่านการใช้ภาษาอังกฤษ หลักสูตรการเรียนของ ILSC ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับความสนใจของนักเรียน หัวข้อและการอภิปรายในชั้นเรียนจะเกิดขึ้นโดยสอดคล้องกับประสบการณ์และเป้าหมายในชีวิต รวมถึงความสนใจของนักเรียน

วิชาเลือกในช่วงบ่าย : วิชาเลือกรวมถึง Conversation, Pronunciation, English through Art, English through Yoga, Public Speaking, Academic Writing, Test Preparation courses, Business Culture, English through Marketing และอื่นๆอีกมากมาย

เลือกตารางเรียนได้ 3 แบบ คือ Full-Time Intensive, Full-Time, Part-Time AM

กิจกรรม : กิจกรรมสำหรับหลักสูตร 30 & Beyond อาจประกอบไปด้วย Wine tasting, เยี่ยมชม art gallery, การพูดคุยใน coffee shop, การเดินป่า/เขา และอื่นๆ

ระยะเวลาโปรแกรม : ขั้นต่ำ 1 สัปดาห์
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver
*เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ ยกเว้นวันจันทร์แรกของสัปดาห์สุดท้ายของ session

เงื่อนไขในการเข้าเรียน
– ระดับภาษาอังกฤษไม่ต่ำกว่า ILSC Beginner 2
– อายุ 30 ปี+ ณ วันที่เริ่มเรียน
– นักเรียนต้องทำแบบทดสอบภาษาอังกฤษของ ILSC (PROLA) ก่อนเริ่มเรียน

ค่าใช้จ่าย : อัตราเดียวกับหลักสูตร Part-time AM, Full-Tim หรือ Full-Time Intensive

รายละเอียดเพิ่มเติม 30 & Beyond คลิกที่นี่

ILSC Canada Junior ESL HIGH SCHOOL BRIDGE PROGRAM

☆ ESL – HIGH SCHOOL BRIDGE

เรียนภาษาอังกฤษในชั้นเรียนที่มีสภาพแวดล้อมที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง สานสัมพันธ์และสื่อสารกับเพื่อนร่วมชั้นในวัยเดียวกัน เลือกระดับความเข้มข้นในการเรียนได้ด้วยตัวเองระหว่าง Full-Time หรือ Full-Time Intensive หลักสูตร ESL–High School Bridge นับว่าเป็นหลักสูตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้าศึกษาต่อมัธยมศึกษาในแคนาดา อีกทั้ง การเรียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการยังช่วยในเรื่องการทำข้อสอบอีกด้วย

ข้อกำหนด : สำหรับนักเรียนอายุ 12-17 ปี
ระยะเวลาโปรแกรม : ขั้นต่ำ 1 สัปดาห์
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver / Toronto

รายละเอียดเพิ่มเติม ESL High School Bridge คลิกที่นี่

greystone college vancouver classroom

☆ VOCATIONAL PROGRAMS

เปิดโอกาสในการทำงานระดับโลกด้วยโปรแกรมการฝึกอบรมและพัฒนาอาชีพของ Greystone College วิทยาลัยในเครือ ILSC ซึ่งสามารถเลือกเรียนได้หลายด้าน อาทิ Business, Hospitality, Digital Marketing

❊ GREYSTONE COLLEGE

Greystone College ตั้งอยู่ในแคนาดา แคมปัส Vancouver, Toronto และ Montréal โดยมีการเปิดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพที่มีคุณภาพสำหรับนักศึกษาต่างชาติและนักศึกษาในประเทศมาเป็นเวลากว่า 15 ปี รูปแบบการเรียนเน้นในด้านการมีส่วนร่วมและการฝึกงาน เพื่อช่วยให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ในการทำงานจริงในสาขาที่เรียน 

รายละเอียดเพิ่มเติม Greystone College คลิกที่นี่

GC Vancouver Events JobFair

☆ WORK AND STUDY

Greystone College มีหลักสูตรสหกิจศึกษา (co-op) และหลักสูตรการฝึกปฏิบัติด้านธุรกิจ การท่องเที่ยวและการบริการ โดยในส่วนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หลังจากเรียนจบหลักสูตรสหกิจศึกษา ซึ่งเน้นด้านประสบการณ์การปฏิบัติงานจริงที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาชีพที่คุณเลือกเรียน จะช่วยให้คุณสามารถรวบรวมสิ่งที่ได้เรียนผสมเข้ากับประสบการณ์การทำงานในโลกแห่งความเป็นจริง ซึ่งส่งผลให้คุณมีความมั่นใจในการทำงานในอนาคต

~Greystone College Business Co-ops/Practicums
~ ตำแหน่งงานที่เปิดรับจะเป็นระดับเจ้าหน้าที่ในสายงานนั้นๆ เช่น เจ้าหน้าที่ธุรการ, พนักงานคีย์ข้อมูล, พนักงานต้อนรับ, ฝ่ายการตลาด เป็นต้น (การทำงานมีทั้งแบบได้ค่าตอบแทนและไม่ได้ค่าตอบแทน ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งและหลักสูตรที่เรียน)
~ นักเรียนสามารถหาตำแหน่งงานที่ต้องการได้จาก job board ของทางวิทยาลัย โดยมีผู้ประสานงานพร้อมให้การช่วยเหลือและให้คำแนะนำในการค้นหางานในตำแหน่งที่นักเรียนต้องการ

~Greystone College Hospitality Co-ops
~ ตำแหน่งงานที่เปิดรับจะเป็นระดับเจ้าหน้าที่ในสายงานนั้นๆ ซึ่งเป็นงานที่ได้รับค่าตอบแทน เช่น พนักงานต้อนรับผู้เข้าพัก, พนักงานต้อนรับส่วนหน้า, แผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม, พนักงานขาย เป็นต้น
~ นักเรียนสามารถหาตำแหน่งงานที่ต้องการได้จาก job board ของทางวิทยาลัย โดยมีผู้ประสานงานพร้อมให้การช่วยเหลือและให้คำแนะนำในการค้นหางานในตำแหน่งที่นักเรียนต้องการ

Work and Study เหมาะกับใคร?

Work and study เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะ
~ สร้างเครือข่ายกับบริษัทในแคนาดาหรือออสเตรเลียในวงธุรกิจเดียวกันกับคุณ
~ นำความรู้ในชั้นเรียนมาประยุกต์ใช้ในโลกการทำงานจริง
~ เพิ่มประสบการณ์การทำงานในสาขาที่เกี่ยวข้องและนำไปอ้างอิงเพิ่มในเรซูเม่

Off-campus work
การทำงานภายนอกแคมปัส

CANADA
นักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนที่ Greystone College สาขา Vancouver หรือ Toronto ระยะเวลา 26 สัปดาห์ขึ้นไปสามารถทำงานภายนอกวิทยาเขตได้มากถึง 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ตามข้อกำหนดคุณสมบัติที่ระบุโดยสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองประเทศแคนาดา

รายละเอียดเพิ่มเติม Greystone College คลิกที่นี่

 
ILSC Toronto Campus One Residence

ที่พักอาศัย

HOMESTAY
สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านการใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัว

เจ้าหน้าที่แผนกจัดหาที่พักจะทำการคัดเลือกครอบครัวโฮมสเตย์ให้นักเรียนอย่างรอบคอบ เน้นครอบครัวที่มีอัธยาศัยดี ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเมื่อนักเรียนประสบปัญหา รวมถึงมีบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองพร้อมต้อนรับนักเรียนเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เนื่องจากแคมปัสของเราแต่ละแห่งนั้นตั้งอยู่ในเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม จึงส่งผลให้ครอบครัวโฮมสเตย์ก็มีความหลากหลายเช่นเดียวกัน

นักเรียนจะประหลาดใจเมื่อพบว่าทักษะการพูดของตัวเองนั้นพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากการอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลาจากเช้าจรดค่ำ

ครอบครัวโฮมสเตย์ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ห่างจากแคมปัสประมาณ 45 นาที โดยการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะสะดวกสบาย ทางครอบครัวจัดเตรียมห้องส่วนตัวที่ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่อาศัยให้กับนักเรียน มีห้องน้ำรวม รวมถึงมื้ออาหารเป็นทางเลือกให้อีกด้วย เจ้าหน้าที่แผนกจัดหาที่พักพร้อมให้ความช่วยเหลือ และคอยดูแลนักเรียนตลอดเวลา

ในแคมปัส Montréal มีครอบครัวโฮมสเตย์ที่ใช้ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส หรือทั้งสองภาษา ให้เลือกเข้าพักอาศัย

RESIDENCE
อิสระในการอยู่อาศัย สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่
ร่วมกับเพื่อนนักเรียนหรือนักเดินทางคนอื่น

ทางเลือกนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการที่จะมีอิสระในการเลือกที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะอยู่คนเดียว อยู่กับเพื่อนนักเรียน หรืออยู่อาศัยร่วมกับนักเดินทางคนอื่น ก็สามารถทำได้

ทาง ILSC สามารถให้คำแนะนำตัวเลือกที่พักอาศัยที่หลากหลายเพื่อตอบสนองรสนิยมส่วนตัว รวมถึงงบประมาณที่แตกต่างกันของนักเรียนแต่ละคน

ถ้านักเรียนต้องการที่พักแบบอื่น เราสามารถให้คำแนะนำและบริการจัดหาให้ได้ ซึ่งตัวเลือกที่พักจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับพื้นที่ของนักเรียน ตัวเลือกที่พักมีคล้ายกันดังต่อไปนี้

• หอพักนักศึกษา
• อพาร์ทเม้นท์ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่อาศัย
• ห้องพักในแชร์เฮ้าส์
• โรงแรมและโฮสเทล

ตัวอย่างที่พัก

GEC VIVA TOWER
Vancouver Campus

ILSC Canada GEC-VIVA Tower

GEC VIVA TOWER ตั้งอยู่ห่างจาก ILSC Vancouver Campus เพียง 15 นาทีเท่านั้น สามารถมองเห็นวิวใจกลางเมือง Vancouver ภูเขา Towering และวิวทะเลได้ อีกทั้ง อยู่ในย่านที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่

ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร อาทิ ห้องครัว wifi บริการทำความสะอาดห้อง fitness เครื่องซักและอบผ้า และ Sauna ให้อีกด้วย

อัตราราคาห้องพัก
• Single room พร้อมห้องครัว = $400 CAD/สัปดาห์
(เข้าพัก 25 สัปดาห์ขึ้นไป ลดเหลือ $380 CAD/สัปดาห์)
• Shared room = $380 CAD/สัปดาห์
(เข้าพัก 25 สัปดาห์ขึ้นไป ลดเหลือ $300 CAD/สัปดาห์)

Cr. รายละเอียดเพิ่มเติม  ilsc.com/gec-viva-tower

Photo Credits : ilsc.zenfolio.com

วิธีการสมัคร

~ ILSC LANGUAGE SCHOOL

1 กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร 
ในกรณีที่คุณต้องการลงเรียนโปรแกรมพิเศษ เช่น Pathway Program, Junior Program, Volunteer Program หรือ Work and Study Program ให้กรอกใบสมัครเฉพาะสำหรับโปรแกรมนั้นๆ เพิ่มเติม
2 ส่งใบสมัครของคุณและเอกสารอื่นๆ ที่จำเป็น ไปที่อีเมล์ของ ILSC
3 รับใบแจ้งหนี้ และชำระค่าใช้จ่าย
4 เตรียมความพร้อมก่อนมาเรียนที่ ILSC!
เผื่อเวลาสำหรับยื่นขอวีซ่าหรือใบอนุญาตการศึกษา และจัดทำประกันสุขภาพครอบคลุมตลอดช่วงระยะเวลาที่เรียนอยู่ต่างประเทศ

~ GREYSTONE COLLEGE

1 ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด
ในการรับเข้าเรียนของวิทยาลัย สามารถอ่านได้จากส่วนของนโยบายในแบบฟอร์มใบสมัคร
2 กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร
ในกรณีที่คุณต้องการลงเรียนหลักสูตรสหกิจศึกษา (Co-op) ที่ Greystone College ให้กรอกกรอกใบสมัครแยกเฉพาะหลักสูตรเพิ่มเติม
3 ส่งใบสมัครของคุณ ไปที่อีเมล์ของ Greystone College
4 เตรียมความพร้อมก่อนมาเรียนที่ Greystone College
เผื่อเวลาสำหรับยื่นขอวีซ่าหรือใบอนุญาตการศึกษา และจัดทำประกันสุขภาพครอบคลุมตลอดช่วงระยะเวลาที่เรียนอยู่ต่างประเทศ

โปรดอ่านนโยบายของทางสถาบันในแบบฟอร์มใบสมัครหรือทางออนไลน์โดยละเอียด

ประสบการณ์นักเรียนไทย
ILSC EDUCATION GROUP CANADA

Irene ILSC Vancouver review

[รีวิว] เรียนภาษาอังกฤษที่ ILSC Vancouver ช่วงปิดเทอม โดย ไอรีน คลิก

Ice ILSC Toronto review

[รีวิว] เรียนภาษาอังกฤษที่ ILSC Toronto 24  สัปดาห์ โดย ไอซ์ คลิก

Leng ILSC Vancouver review

[รีวิว] เรียนภาษาที่แคนาดา ILSC Vancouver 6 เดือน โดย เล้ง คลิก

[vlog] A day in my life as an International Student in Vancouver, Canada
โดย Beam อ่านเรื่องราวของบีม

Credits : Beam , Brave Bubble

# เรียนภาษาอังกฤษกับ ILSC Education Group Canada

ILSC MONTREAL ACTIVITIES

All Credits : ILSC Education Group Canada

ข้อมูลทั้งหมดอ้างอิงจากต้นฉบับของ
ILSC Education Group

ขอรับคำปรึกษา

 

ศึกษาต่อต่างประเทศ

Line : @korpungun

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

Line : @kpglearn

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน