เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี ?

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี?

คนไทยถูกจัดลำดับให้มีความสามารถด้านภาษาอังกฤษต่ำเป็นลำดับท้ายๆของโลก จากการประเมินของ EF ในทุกๆปี

ปัญหาภาษาอังกฤษ ของคนไทยอาจเป็นผลพวงของหลายๆปัจจัย ทั้งในระดับบุคคลและระดับสังคม ทั้งนี้หากจะให้สรุปประเด็นที่สำคัญอาจจะสรุปได้ว่า ปัญหาเกิดจากการที่เราไม่ได้รับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง ไม่ได้มีสภาพแวดล้อมในชีวิตประจำวันที่เอื้อต่อการฝึกฝนสื่อสารและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ … แล้วเราจะไปเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี?

พัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษ
โดยการเรียนรู้ด้วยตนเอง

กับ KorPunGun Learning Platform

สำหรับผู้เรียนที่ต้องการศึกษาความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษและการสื่อสารด้วยตัวเอง เพื่อปรับพื้นฐานและสร้างความเข้าใจ ที่จะช่วยให้สื่อสารภาษาสากลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในยุคของความแตกต่างหลากหลายทางสังคม

อิงจากบทความสรุปปัญหาภาษาอังกฤษของคนไทย

เราได้สรุปปัญหาและอุปสรรคหลักของคนไทยในการเรียนและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่มักพบเจอไว้ดังนี้

ก้าวข้ามอุปสรรค

พัฒนาความรู้และทักษะภาษาอังกฤษให้ใช้งานได้จริง

เรียนภาษาอังกฤษอังกฤษที่ไหนดี ถึงจะได้ผล และนำไปใช้งานได้จริง? 

คงเป็นคำถามที่หลายๆคนกำลังค้นหาคำตอบ เราจึงต้องการนำเสนอแนวทางการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยทฤษฎีที่อิงจากประสบการณ์จริง ที่เชื่อว่าการเรียนรู้และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้เกิดผล ผู้เรียนจะต้องคำนึงถึง 2 องค์ประกอบที่สำคัญ ที่จะช่วยให้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้มีประสิทธิภาพ สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน การเดินทางท่องเที่ยว การศึกษาต่อ การทำงาน การประชุม การนำเสนองาน เป็นต้น

2 สิ่งที่จะช่วยให้คุณใช้ภาษาอังกฤษได้จริง

คอร์สเรียนปรับพื้นฐานเพื่อความเข้าใจ

ความรู้และความเข้าใจในเรื่องพื้นฐานที่สำคัญเกี่ยวกับภาษาอังกฤษจะช่วยในการต่อยอดการเรียนรู้และการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี KPG จึงได้พัฒนาและจัดทำคอร์สเรียนขึ้นมา ดังนี้

คอร์ส Basics For Beginners

10 พื้นฐานภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้น

ทำความเข้าใจ 10 ประเด็นพื้นฐานที่สำคัญของภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น และมีพื้นฐานที่แน่นขึ้นสำหรับการต่อการเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง
ลดความกลัว คลายความกังวลในการเรียนและฝึกใช้ภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติ ทั้งในรูปแบบของการเรียนออนไลน์ และการเรียนในต่างประเทศ

ดูรายละเอียด

คอร์ส Essential English

10 บทเรียนสำคัญสำหรับ Intermediate

ควรรู้ ก่อนต่อยอดทักษะภาษาอังกฤษ เฉพาะทาง อาทิ เพื่อการศึกษาต่อ เพื่อการทำงาน เพื่อการเตรียมสอบ รวมถึงการใช้ภาษาอังกฤษทั่วไปในระดับที่สูงขึ้น
ควรรู้ ก่อนเรียนอินเตอร์ ก่อนต่อนอก ควรเข้าใจ
ควรรู้ ที่ก่อนฝึกเขียน essay ภาษาอังกฤษ ควรรู้

ดูรายละเอียด

ผู้สอน: ครูจิ๊บ ภัณฑิรา วรานุเคราะห์โชค

ครูจิ๊บ เป็นผู้ที่คร่ำหวอดในวงการการสอนภาษาอังกฤษแบบเน้นใช้ได้จริงมามากกว่า 10 ปี มีประสบการณ์ศึกษาและการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองในประเทศไทย และการใช้ชีวิตและศึกษาในเมือง New York และ London ด้านภาษาอังกฤษและการศึกษา

คอร์สเรียนเพื่อฝึกฝนใช้งานจริง

หากคุณมองหาตัวเลือกที่ให้ประสบการณ์การเรียนอังกฤษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยโอกาส เพื่อการฝึกฝนใช้งานจริง คุณสามารถไปเรียนต่างประเทศได้ ซึ่งนอกจากการเรียนการสอนในชั้นเรียนที่ช่วยให้คุณได้พัฒนาทักษะทั้งในด้านการพูด อ่าน และเขียนแล้ว จะยังมีความสะดวกในการฝึกฝนทักษะเพราะสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยภาษาอังกฤษ โดยคุณจะได้มีโอกาสใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน และที่สำคัญการเรียนต่างประเทศยังช่วยให้คุณได้สัมผัสวัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่แตกต่าง ทำให้คุณเปิดกว้างในการมองโลกอีกด้วย

แล้ว KPG มีตัวเลือกอะไรบ้างที่แนะนำสำหรับการไปเรียนภาษาอังกฤษ?

เรียนที่ฟิลิปปินส์
เรียนออนไลน์

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี? นั้นขึ้นอยู่กับความต้องการและเป้าหมายของคุณ หากคุณต้องการประสบการณ์การเรียนที่หลากหลายและเต็มไปด้วยภาษาอังกฤษ คุณสามารถเลือกเรียนต่างประเทศได้ แต่หากคุณต้องการความสะดวกและค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า การเรียนในประเทศไทยอาจเป็นตัวเลือกที่ดี สิ่งสำคัญคือคุณควรให้ความสำคัญกับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณให้ดีที่สุด เพื่อให้คุณสามารถสื่อสารและเรียนรู้ในสิ่งที่คุณสนใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขอรับคำปรึกษา

 

เรียนต่อแคนาดา อเมริกา

Line : @korpungun

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์

Line : @kpglearn

คอร์สออนไลน์ KPG LIVE

Line : @kpglive

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน