สมัครเรียนต่ออเมริกากับก้อปันกัน เอเจนซี่เรียนต่ออเมริกา

อยากเรียนต่ออเมริกา แต่ก็ลังเลว่าจะไปเอง หรือจะไปผ่าน Agency ? เราได้รวบรวมความแตกต่างระหว่างเรียนต่อเมืองนอกด้วยตนเอง กับสมัครผ่าน “ก้อปันกัน”มาให้ลองตัดสินใจกัน

สำหรับการดำเนินการกับ KPG เราจะทำหน้าที่เป็นเหมือนเพื่อนร่วมเดินทาง ทคอยแนะนำและสนับสนุนการดำเนินในขั้นตอนต่างๆ ผู้ใช้บริการจะได้มีส่วนร่วม ลงมือทำ เรียนรู้ไปพร้อมๆกันด้วย

ใครสะดวกแบบไหนลองดูนะครับ

ความเชื่อ แนวทางของก้อปันกัน (KPG) 

ตารางสรุปเปรียบเทียบ

สมัครเรียนต่ออเมริกา
กับก้อปันกัน และสมัครเรียนเอง

การสมัครเรียน

สมัครด้วยตนเอง : น้อง ๆ ที่สนใจจะต้องตรวจสอบเอกสาร จัดส่งเอกสารสมัคร และติดตามผลด้วยตนเอง

KPG บริการ : แนะนำตัวเลือกสถาบันและหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียน รวมไปถึงแนะนำการเตรียมเอกสาร ช่วยดำเนินเรื่องสมัครเรียน ประสานงานกับสถานศึกษา ติดตาม และอัพเดทความคืบหน้า (จัดส่งรายละเอียดให้ตรวจสอบการสมัครให้ตรวจสอบและยืนยันก่อนสมัครก่อนด้วย)

การสมัครวีซ่า

สมัครด้วยตนเอง : จะต้องกรอกเอกสารสมัคร เตรียมเอกสาร และเตรียมสัมภาษณ์ด้วยตนเอง

KPG บริการ :  เรามีบริการดำเนินการกรอกใบสมัครขอวีซ่าและชำระค่าใช้จ่าย

รวมถึงแนะนำการเตรียมเอกสารสำหรับการสมัครวีซ่า ที่สำคัญคือ จะมีการ mock-interview ทดสอบสัมภาษณ์เสมือนจริง 1-2 ครั้ง พร้อมแนะนำในการเตรียมตัวสัมภาษณ์ฟรี

และสำหรับใครที่ต้องการวีซ่าด่วน เรามีบริการทำเรื่องขอนัดหมายด่วนให้เพื่อทันเวลาที่จะไปเรียน

การเตรียมตัวก่อนเดินทาง

สมัครด้วยตนเอง : น้อง ๆ จะต้องติดต่อกับสถานศึกษา เพื่อประสานจัดหาที่พักด้วยตนเอง , รวมทั้งติดตามรายการที่ต้องดำเนินการด้วยตนเอง และติดตามสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงที่อาจมีผลต่อการเดินทางเข้าประเทศด้วยตนเอง

KPG บริการ : แนะนำที่พักของสถานศึกษา หรือที่สถานศึกษาแนะนำ รวมถึงช่วยประสานงาน ติดต่อ สื่อสารกับที่พักของสถานศึกษา หรือที่สถานศึกษาแนะนำ ไปถึงพร้อมอยู่ไม่ต้องเสียเวลาหา มีอัพเดทและแนะนำเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในการเดินทางเข้าประเทศให้

* ที่สำคัญระหว่างเรียนหากต้องการคำปรึกษาเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ตรงในการศึกษาต่ออเมริกา แนะนำและให้คำปรึกษา ฟรี!

การจองตั๋วเครื่องบิน

สมัครด้วยตนเอง : ต้องจองด้วยตนเองนะครับ อาจจะต้องไปศึกษาว่าจะไปเที่ยวบินไหน อย่างไรถึงคุ้มค่า

KPG บริการ : ต้องจองด้วยตนเองนะครับ แต่เรามีคำแนะนำให้น้อง ๆ ให้มั่นใจยิ่งขึ้นว่าบินในไฟล์ทบินที่อุ่นใจได้ มั่นใจได้ว่าจะสามารถต่อเครื่องได้ถูกสนามบิน มีเวลาการเดินทางที่เพียงพอ และให้ข้อมูลเรื่องเอกสารที่ต้องใช้ให้ครบก่อนออกเดินทาง ที่สำคัญสำหรับผู้ที่ใช้บริการที่พักของสถานศึกษา จะมีการช่วยประสานงานเรื่องการรับ-ส่งจากสนามบินให้ด้วย

การชำระค่าเรียนและค่าใช้จ่าย

สมัครด้วยตนเอง : น้อง ๆจะต้องชำระเงินถึงสถาบันการศึกษาโดยตรงด้วยตนเอง และเป็นรายเทอม (สำหรับสถาบันส่วนใหญ่ สามารถชำระเป็นรายเทอมได้)

KPG บริการ : ก็ต้องชำระเงินค่าเล่าเรียนถึงสถาบันการศึกษาโดยตรงครับ แต่เราจะมีสนับสนุนและให้คำแนะนำ หลังจากที่เดินทางไปเริ่มเรียนแล้ว

รายละเอียดการใช้บริการจาก KPG

ทั้งหมดนี้มีค่ามัดจำบริการ 5,000 บาทไทย ซึ่งจะคืนให้เต็มจำนวนเมื่อเริ่มเรียนแล้ว
เท่ากับคำปรึกษาและสิ่งที่เราซัพพอร์ตให้คุณ ** เป็นบริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย** เพราะ KPG ได้รับค่าตอบแทนจากสถาบันที่เรามีสัญญาร่วม จึงทำให้นักเรียนและผู้ปกครองไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม

โปรโมชั่นพิเศษในบางสถาบัน สำหรับการสมัครผ่าน KPG ผู้สมัครจะได้รับสิทธิ์พิเศษ เช่น ส่วนลดค่าสมัครเรียน และทุนส่วนลดพิเศษอีกด้วย

** ถ้าใครอยากมีตัวช่วยเป็นที่ปรึกษาในการสมัครการมี Agency ก็ตอบโจทย์ให้ง่ายขึ้นในการดำเนินการ แต่ถ้าใครอยากศึกษาลองดูด้วยเองก็ก็ไม่ผิดครับ สามารถทำได้เช่นกัน แค่อาจจะต้องมีความแม่นยำ และคอยตรวจสอบเอกสารและรายละเอียดต่างๆ ด้วยตนเอง

ขอรับคำปรึกษา

 

เรียนต่อแคนาดา อเมริกา

Line : @korpungun

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์

Line : @kpglearn

คอร์สออนไลน์ KPG LIVE

Line : @kpglive

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน