Pines International Academy

Pines International Academy สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์ ได้รับการรับการรับรองจาก TESDA และกระทรวงการศึกษาของฟิลิปปินส์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวายและมีความปลอดภัยสูงของเมืองบาเกียว ตรงข้ามกับ The Mansion House หรือบ้านพักของประธานธิบดีของฟิลิปปินส์

Pines บาเกียว

Photo Credits : Pines International Academy

Pines International Academy

สำหรับท่านที่อาจจะยังมีคำถามอยู่ในใจว่ามีคนไปเลือกไปเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปินส์ด้วยหรือ? ก่อนไปอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ Pines บาเกียว เราขออธิบายเกี่ยวกับ 5 เหตุผลสำคัญว่าทำไมผู้คนถึงเลือกที่จะไปเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปินส์ให้อ่านกันแบบกระชับๆ กันก่อนครับ

สารบัญ

• ทำไมต้องเรียนภาษาที่บาเกียว?
• ทำไมต้อง PINES
• ที่ตั้งและแคมปัส
• หลักสูตรการเรียน PINES
• ค่าเรียน PINES

ทำไมถึงเรียนภาษาอังกฤษที่บาเกียว ฟิลิปปินส์ ?

Pines English Programs

1. EASY TO GO : ฟิลิปปินส์เป็นประเทศที่เหมาะแก่การเดินทางไปเรียนและการท่องเที่ยว ใช้เวลาเดินทางไปจากประเทศไทยเพียงไม่กี่ชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่า และหากต้องขอวีซ่าสำหรับการเข้าประเทศมากกว่า 4 สัปดาห์ ไม่มีปัญหาเรื่องการขอวีซ่าแน่นอน!

2. Activities and Adventure : ประเทศฟิลิปปินส์มีเกาะมากมายสำหรับการท่องเที่ยว และมีให้มีกิจกรรมมากมายที่น่าตื่นเต้นสำหรับการผจญภัย หากคุณต้องการ

3. English Speaking Country : ประเทศฟิลิปปินส์มีประชากรร้อยละ 90 ใช้ภาษาอังกฤษ และมีภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ

4. Friendliness of the Filippinos : คนฟิลิปปินส์ใจดีและเป็นกันเอง ครูที่สอนภาษาก็ใจดีและสอนภาษาด้วยความใส่ใจกับนักเรียน และหากคุณยังไม่ทราบ ในทุกหลักสูตรการเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ คุณจะได้เรียนทั้งในรูปแบบของตัวต่อตัว​ (1:1) และคาบเรียนกลุ่มร่วมกับเพื่อนๆจากนานาประเทศ

5. Baguio Highlights
 
: บาเกียวเป็นเมืองที่มีอากาศเย็นเกือบตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับบุคคลที่ชอบวิวหมอกและภูเขา อยากไปเรียนและใช้ชีวิตในประเทศที่มีอากาศเย็น มีความปลอดภัย สิ่งแวดล้อมอำนวยสำหรับการศึกษาและเรียนรู้

คาบเรียนตัวต่อตัว (1:1) ในทุกวันทุกหลักสูตรที่ Pines บาเกียว

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีชาวไทยเลือกที่จะไปเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์กันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในเมืองที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นนั่นก็คือ เมืองบาเกียว (Baguio) ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศฟิลิปปินส์ มีอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี อุณหภูมิเฉลี่ย 21 องศาเซลเซียส !

จุดเด่นของ Pines บาเกียว

• Pines ได้รับการรับการรับรองจาก TESDA และกระทรวงการศึกษาของฟิลิปปินส์
• Pines ร่วมมือกับ British Council และเป็นศูนย์สอบ IELTS อย่างเป็นทางการ
• Pines มีสองวิทยาเขตในเมืองบาเกียว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของผู้เรียน ได้แก่ Main Campus และ Chapis Campus
• Pines ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและเดินทางสะดวก มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ แผนกต้อนรับและดูแลนักเรียน ห้องสมุด คลินิค ห้องออกกำลังกาย โรงอาหาร พร้อมอาหารฮาลาล บริการซักรีด  และ cofee shop
• Pines มีครูผู้สอนต้องผ่านการอบรมและการประเมินตามระบบของสถาบัน
• Pines มีเกียรติบัตรมอบนักเรียนให้เมื่อจบการศึกษา ไม่ว่าจะลงเรียนกี่สัปดาห์ก็ตาม

สถานที่สำคัญที่รายล้อม Pines บาเกียว

ที่ตั้งของ PINES

หนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งมีความเหมาะสมกับการไปเรียนภาษาอังกฤษและศึกษาต่อ เมืองบาเกียวขึ้นชื่อว่าเป็นศูนย์กลางของการเรียนรู้และการศึกษาในภาคเหนือของฟิลิปปินส์ ซึ่งสถาบัน Pines ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวายและมีความปลอดภัยของเมืองบาเกียว สถาบันตั้งอยู่ตรงข้ามกับ The Mansion House หรือบ้านพักของประธานธิบดีของประเทศฟิลิปปินส์สำหรับช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อน

2 วิทยาเขตของสถาบัน Pines

Pines Main Campus

1. Main Campus 

แคมปัสใหม่ของสถาบัน Pines เมืองบาเกียว รองรับนักเรียนได้กว่า 350 คน เปิดสอนหลักสูตร ESL สำหรับนักเรียนในระดับ Pre-beginner, Beginner และ Intermediate

สิ่งอำนวยความสะดวก

• สถาบันมีเจ้าหน้าที่บริการทั้งชาวฟิลิปปินส์และชาวต่างชาติ
• คลินิกมีพยาบาลประจำ  24 ชั่วโมง
• มีห้องซักรีดและพนักงานประจำ
• มีอาหารฮาลาล
• มีร้านกาแฟและเบเกอรี่ที่โรงอาหาร

ห้องเรียน Main Campus

ห้องพัก Main Campus

Pines Main Camus Facilities

สิ่งอำนวยความสะดวก Main Campus

Pines Chapis Campus

2. Chapis Campus 

สถาบัน Pines วิทยาเขตชาปิส (Chapis campus) รองรับนักเรียนได้กว่า 1550 คน เปิดสอนหลักสูตร ESL สำหรับนักเรียนในระดับ Upper – Intermediate, Advanced และการเรียนเพื่อเตรียมสอบต่างๆ อาทิ TOEFL, TOEIC, IELTS ซึ่งในวิทยาเขตนี้สถาบันจะบังคับใช้นโยบาย English Only Policy (E.O.P) ที่นักเรียนจะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารตลอดในช่วงที่อยู่ในสถาบัน

สิ่งอำนวยความสะดวก

• แผนกต้อนรับและพื้นที่สำหรับพักผ่อนของนักเรียน
• ห้องออกกำลังกาย
• มีห้องซักรีดและพนักงานประจำ
• มีอาหารฮาลาล
• มีร้านกาแฟและเบเกอรี่ที่โรงอาหาร

ห้องเรียน Chapis Campus

ห้องพัก Chapis Campus

Pines Chapis Campus Facilities

สิ่งอำนวยความสะดวก Chapis Campus

หลักสูตรการเรียน

PINES เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ โดยมีตัวเลือกหลักๆ ดังนี้

หลักสูตร ESL

หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS

สำหรับตัวอย่างตารางเรียนของ PINES 

ตารางเรียนนี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น ผู้เรียนแต่ละท่านอาจมีตารางเรียนแตกต่างกันไป

หลักสูตร ESL

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานทั่วไป เพื่อเพิ่มความเข้าใจ ความถนัดและความคล่องในการสื่อสารภาษาอังกฤษ เปิดสอนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน-ขั้นสูง โดย PINES มีตัวเลือกสำหรับการเรียน ESL ดังนี้

(สามารถคลิกเพื่อเปิดดูตัวเลือกต่างๆได้)

Power Speaking

หลักสูตร POWER ESL 

หลักสูตรที่พัฒนาจาก General ESL หรือที่รู้จักในชื่อ“ Spartan Speaking” หลักสูตรนี้จะเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริงและได้สัมผัสภาษาภาษาอังกฤษมากที่สุดทั้งการพูด  การฟัง  การอ่าน  และการเขียน เหมาะกับนักเรียนตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับสูง

หลักสูตรนี้มีหลายแนวทางที่จะนำคุณไปสู่การบรรลุเป้าหมาย  อย่างไรก็ดีจะใช้วิธีการสอนที่เน้นการสื่อสารใจความสำคัญเป็นหลัก หรือที่เรียกว่า  Communicative Language Teaching (CLT)  ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนได้เรียนการสื่อสารจากชีวิตจริง  ที่มีความสนุกกว่า   มีประโยชน์มากขึ้น   และมีความเกี่ยวข้องกับสถานการณ์จริงมากกว่าห้องเรียน

ตารางเรียนประกอบด้วย 8 คาบเรียนต่อวัน โดยแบ่งออกเป็น
•  คาบเรียนตัวต่อตัว (1:1) 4 คาบ โดยมีวิชาเรียน Speaking, Vocabulary, Pronunciation, Grammar,
• คาบเรียนกลุ่ม 4 คน 4 คาบ โดยมีวิชาเรียน Listening, Patterns and Expression, Discussion, และ
สำหรับนักเรียน sparta จะรวมคาบเรียนวิชาเลือก (option class) ในช่วงเช้า 1 คาบ และช่วงเย็น 2 คาบ (นักเรียน semi-sparta ไม่ต้องเข้าเรียน option class)

ลักษณะสำหรับของหลักสูตร

• มีการจัดระดับนักเรียนเป็นเลเวล ตั้งแต่ระดับ 1-10
• มีคาบเรียนตัวต่อตัว 1: 1 และคาบเรียนแบบกลุ่ม 4:1 ครูไม่ซ้ำกันในแต่ละคาบเรียน
• เป็นระบบการเรียนการสอนตามหลักสูตรที่ประสบความสำเร็จและดำเนินการมานานกว่า 18 ปี
• มีใบประกาศนียบัตรรับรองให้ตามระยะเวลาที่ลงทะเบียนเรียน

Intensive ESL

หลักสูตร INTENSIVE ESL

หลักสูตรนี้จะเป็นการเรียนแบบภาษาที่สองหรือใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อกลางในการสื่อสาร ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนใช้ชีวิตในสังคมและวัฒนธรรมที่เป็นสากลได้ดียิ่งขึ้น

หลักสูตรนี้จะเพิ่มคาบเรียนแบบตัวต่อตัวจากหลักสูตร Power Speaking เป็น 5 คาบเรียนต่อวัน ซึ่งจะเปิดโอกาสให้นักเรียนได้สื่อสารภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาอันสั้น เหมาะกับนักเรียนตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับสูง

และหากเปรียบเทียบกับหลักสูตร POWER ESL หลักสูตรนี้จะมีคาบเรียนเพียง 7 คาบต่อวันเท่านั้น เพื่อให้นักเรียนมีเวลาเหลือในการทบทวนบทเรียนของตัวเอง

ตารางเรียนประกอบด้วย 7 คาบเรียนต่อวัน โดยแบ่งออกเป็น
•  คาบเรียนตัวต่อตัว (1: 1) 5 คาบ โดยมีวิชาเรียน Patters and Expressions, Vocabulary, Pronunciation, Speaking, Grammar,
•  คาบเรียนกลุ่ม 4 คน 2 คาบ (Listening), และ
•  สำหรับนักเรียน sparta จะรวม คาบเรียนวิชาเลือก (option class) ในช่วงเช้า 1 คาบ และช่วงเย็น 2 คาบ (นักเรียน semi-sparta ไม่ต้องเข้าเรียน option class)

ลักษณะสำหรับของหลักสูตร

• เหมาะสำหรับผู้ตั้งแต่เรียนระดับเริ่มต้นเพราะสามารถเรียนรู้ได้เร็วในระยะเวลาอันสั้นและตรงกับความต้องการของผู้เรียน
• เปิดโอกาสในการพูดมากขึ้นให้สามารถพูดได้อย่างคล่องแคล่วและถูกต้องด้วยคาบเรียนแบบตัวต่อตัวที่มากถึง 5 คาบต่อวัน
• มีให้เวลานักเรียนในการเรียนรู้ด้วยตนเองอย่างมีประสิทธิภาพ (ทบทวนและมีความแม่นยำในบทเรียน)
• มีใบประกาศนียบัตรรับรองให้ตามระยะเวลาที่ลงทะเบียนเรียน

Power ESL

หลักสูตร POWER ESL

เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่มุ่งเน้นและมีเป้าหมายเฉพาะ วิชาเรียนมีการออกแบบและปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของนักเรียน

หลักสูตรนี้มีคาบเรียนเป็นแบบตัวต่อตัวทั้งหมด (1:1) 5 ถึง 7 คาบ (สามารถเลือกได้ว่าจะเรียนกี่คาบต่อวัน) ซึ่งสามารปรับเปลี่ยนวิชาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น เพื่อให้ตรงกับความต้องการที่หลากหลายและแตกต่างกันของผู้เรียน ดังนั้นผู้เรียนจึงจะสามารถปรับวิชาที่เรียนได้ตามความต้องการและเป้าหมายของตัวเองได้ โดยมีวิชาเรียน Vocabulary, Pronunciation, Grammar, Speaking, Pattern and Expression, Listening, Discussion

และสำหรับนักเรียน sparta จะรวมคาบเรียนวิชาเลือก (option class) ในช่วงเช้า 1 คาบ และช่วงเย็น 2 คาบ (นักเรียน semi-sparta ไม่ต้องเข้าเรียน option class)

ลักษณะสำหรับของหลักสูตร

• นักเรียนสามารถเลือกครูผู้สอนได้ ตามระดับความสามารถด้านภาษาของผู้เรียน
• สำหรับวิชาเรียน จะพิจารณาตามความต้องการและลักษณะการเรียนรู้ของนักเรียน *ไม่สามารถเลือกวิชาเรียนจากหลักสูตรอื่นได้ เช่น Speaking Master, Business English และ Test Modules
• มีหนังสือมากกว่า 70 เล่มให้เลือกเรียนตามระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษและความต้องการของนักเรียน
• มีใบประกาศนียบัตรรับรองให้ตามระยะเวลาที่ลงทะเบียนเรียน

หลักสูตร IELTS

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมสอบ IELTS พร้อมกับการฝึกฝนเพื่อการใช้งานจริง แนะนำสำหรับบุคคลที่ต้องการศึกษาต่อต่างประเทศ และต้องการผลสอบ IELTS ที่สูงขึ้น

PINES เป็นศูนย์สอบอย่างเป็นทางการของ British Council ในเมืองบาเกียว ฟิลิปปินส์อีกด้วย

(สามารถคลิกเพื่อเปิดดูตัวเลือกต่างๆได้)

IELTS

การเรียนหลักสูตรนี้ไม่เพียงแต่มุ่งให้นักเรียนทำคะแนนได้ตามเป้าหมายเท่านั้น แต่ยังช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนภายใน 3-4 เดือนอีกด้วย ในส่วนของระยะเวลาที่จะต้องใช้ในการเรียนหลักสูตร IELTS นั้นขึ้นอยู่กับทักษะและความสามารถการเรียนรู้ของนักเรียน ณ จุดเริ่มต้น และเป้าหมายด้านผลสอบ IELTS ของผู้เรียน

สำหรับการเรียน
• กรณีที่มีนักเรียนลงเรียนหลักสูตรเตรียมสอบเพียงคนเดียว นักเรียนจะได้เรียนคาบเรียนตัวต่อตัว (1:1) 6 คาบต่อวัน
• หากมีนักเรียนลงเรียน 2 คน จะได้เรียนคาบเรียนตัวต่อตัว (1:1)  4 คาบต่อวัน  และคาบเรียน (2:1)  3 คาบต่อวัน

หลักสูตร IELTS ของสถาบัน Pines แบ่งออกเป็น 2 หลักสูตรหลัก ได้แก่

1) Pre-IELTS ซึ่งไม่มีเงื่อนไขที่เกี่ยวกับระดับภาษาอังกฤษสำหรับการเริ่มเรียน มีวิชาเรียน คือ Pre-IELTS Speaking, Pre-IELTS Writing, Pre-IELTS Reading ตลอดจน ESL ในด้านการฟัง การเขียนและ discussion และ
2) IELTS ซึ่งมีเงื่อนไขในการพิจารณาผลสอบวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนเริ่มเรียน มีวิชาเรียน คือ IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Listening, IELTS Reading

*สำหรับผู้เรียนระดับเริ่มต้นแนะนำให้เรียน Pre-IELTS ก่อน 4 สัปดาห์ แล้วค่อยลงเรียน  IELTS

IELTS Guarantee

หลักสูตร IELTS GUARANTEE 

หลักสูตรรับประกันผลสอบ IELTS มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องและฝึกทักษะที่จำเป็นสำหรับการสอบ IELTS ให้ได้ตามเป้าหมายที่ต้องการ

หลักสูตรนี้ประกอบด้วยเนื้อหาการสอบอย่างละเอียดเกี่ยวกับรูปแบบการทดสอบและประเภทคำถาม รวมทั้งทักษะการทำข้อสอบ หลักกลยุทธ์ และเทคนิค มีการทดสอบจำลอง (mock test) และการฝึกหัดในห้องเรียนเพื่อให้นักเรียนฝึกฝนทักษะและเทคนิคที่จำเป็นเหล่านี้

หลักสูตรนี้จะช่วยเตรียมความพร้อมให้นักเรียนและเพิ่มความมั่นใจก่อนการทำการสอบจริง ทำให้ผู้เรียนสามารถทำคะแนนได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ไม่ว่าจะเป็น 5.5, 6.0 หรือ 6.5 ในระยะเวลา 8 สัปดาห์ หรือ 12 สัปดาห์ ตามความต้องการนักเรียนที่ลงทะเบียนเรียน

สำหรับการเรียนจะประกอบด้วย

• คาบเรียนตัวต่อตัว (1:1) 3-4 คาบต่อวัน (IELTS Writing, IELTS Speaking),
•  คาบเรียนกลุ่ม 4 คน (IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing) 3-4 คาบต่อวัน และ
•  การเรียน self-mission 5 คาบต่อวัน (Listening and Reading, IELTS Vocabulary, Writing 1-2)

ลักษณะสำหรับของหลักสูตร

• ครูผู้สอนมีประสบการณ์สอนนักเรียนในระดับสูงและมีคะแนนสอบตามข้อกำหนดของสถาบัน
• มีการสอบแบบจำลอง (mock test) สองครั้งในสัปดาห์ที่ 8 เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนการสอบจริง
• หลักสูตรนี้จะมีสอนเฉพาะที่วิทยาเขตระดับภาษาขั้นสูง (Chapis Campus)
• มีการทดสอบ IELTS จำลอง (mock test) จะทำทุกเช้าวันเสาร์
• ฝึกการพูดและการเขียน IELTS ฟรี!
• ฟรีค่าเล่าเรียนนานสูงสุด 4 สัปดาห์สำหรับผู้ที่ไม่บรรลุเป้าหมายตามเงื่อนไขที่สถาบันกำหนดไว้

นโยบายเกี่ยวกับการรับรองผลสอบ

เพื่อการได้รับสิทธิ์เรียนต่อ 4 สัปดาห์โดยไม่เสียค่าเล่าเรียน ภายในช่วงระยะเวลาที่เรียน 8 สัปดาห์ หรือ 12 สัปดาห์:
• ผู้เรียนต้องไม่ละเมิดกฎทั่วไปของโรงเรียนแม้แต่ครั้งเดียว
• ผู้เรียนจะต้องไม่มีการขาดเรียนแม้แต่ครั้งเดียวของชั้นเรียนปกติ/พิเศษ (AM / PM), การสอบจำลองและการทดสอบอย่างเป็นทางการ; (การขาดเรียนเนื่องจากเจ็บป่วย: หากอัตราการเข้าเรียนต่ำกว่า 95% เนื่องจากการเจ็บป่วยที่ตรวจโดยแพทย์โรงพยาบาลไม่ใช่พยาบาลประจำโรงเรียน โรงเรียนจะไม่รับผิดชอบในการรับประกันคะแนน)
• คะแนนสอบจำลอง (mock test) จะต้องไม่มีแนวโน้มที่จะลดลง 3 ครั้ง

* หากนักเรียนเปลี่ยนจากหลักสูตร IELTS Guarantee เป็นหลักสูตรอื่นจะไม่มีการคืนเงินค่าธรรมเนียมใด ๆ เมื่อเปลี่ยนหลักสูตรผลประโยชน์ของการรับประกัน IELTS จะสิ้นสุดลง หลังจากนั้นจะใช้กฎทั่วไปและแผนการเรียนปกติของโรงเรียน

Pines Option Class

สำหรับนักเรียน Sparta

วิชาเลือก (Option Class)

การเรียนภาษาอังกฤษกับเรารับประกันได้ว่ามีความต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้สถาบันยังมีจุดมุ่งหมายที่จะทำให้นักเรียนได้เรียนรู้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในช่วงระยะเวลาที่การเรียนผ่านโปรแกรมการศึกษาช่วงเช้าและเย็น สำหรับชั้นเรียนคาบเช้าและเย็นจะเรียกว่าearly birds” (นักเรียนที่ตื่นแต่เช้าต้องการเรียนก่อนหรือหลังอาหารเช้า) และ night owls” (นักเรียนที่ต้องการเรียนหลังจากทานอาหารเย็นเสร็จ) นักเรียนสามารถเลือกลงเรียนวิชาที่นักเรียนมีความพร้อมที่จะเรียนหลังคาบเรียนปกติ เพราะเราคำนึงถึงเวลาของการเรียนรู้เป็นสำคัญมากกว่าการสูญเปล่าเวลาไปกับกิจกรรมอื่น ๆ ที่ไม่ใช่การเรียนรู้

• หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และมีความสนุกในการเรียน สำหรับนักเรียนที่ลงเรียนในรูปแบบ sparta นักเรียนที่ลงเรียนแบบ semi-sparta ไม่สามารถลงเรียนวิชาเลือกได้
• หลักสูตรนี้ถูกสร้างมาให้นักเรียนมีส่วนร่วมและสนุกไปกับส่งแวดล้อมที่นักเรียนสามารถนำความรู้ไปใช้จริงได้
• เป็นวิธีการที่ใช้ในคาบเรียนเพื่อส่งเสริมการทำงานร่วมกัน การแสดงออก และการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง
• ส่งเสริมบรรยากาศการเรียนรู้ในห้องเรียนกับนักเรียนที่มีความต่างของระดับเลเวล ในขณะเดียวกันก็เพิ่มมิตรภาพการสื่อสารในวัฒนธรรมที่แตกต่างกันอีกด้วย
• หลักสูตรนี้สร้างผู้นำด้านการเรียนที่คอยให้ช่วยเหลือด้านต่างๆ ด้วยครูที่มีทักษะความรู้และทำงานอย่างเต็มที่
• หลักสูตรนี้มีคาบเรียนที่แตกต่างจากคาบเรียนปกติ แต่มีความสำคัญไม่แพ้กัน
• แต่ละคาบเรียนจะมีหลักสูตรพิเศษที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของนักเรียน
• เรียนฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย !

*หมายเหตุสำคัญเกี่ยวกับนักเรียนใหม่ที่ Pines

นักเรียนใหม่ทุกคนที่ Pines จะต้องเข้าเรียนวิชา Reading Alound (คาบเรียนการอ่านออกเสียง) ในช่วงเวลา 21.50 – 22.20 น. ในช่วง 4 สัปดาห์แรก

รายละเอียด Optional Class สำหรับนักเรียน Sparta

Sparta ที่ Main Campus

สำหรับนักเรียน Sparta ที่ Main campus

ชั้นเรียนเช้าเวลา 7.00 – 7.45 วิชา ประกอบด้วย (a) การฟังและการพูด : บทความเกี่ยวกับสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน อาทิ การจราจรติดขัด การพูดคุยกับหัวหน้างาน การออกไปเที่ยวกับเพื่อน ฯลฯ หรือกิจกรรมนั้นจะเป็นการเขียนตามคำบอกทั้งบางส่วนและแบบเต็ม รวมถึงการพูดคุยเกี่ยวกับบทความนั้นๆด้วย หรือ (b) การฟังและการเขียนตามคำบอก : บทความเกี่ยวกับประสบการณ์ชีวิตประจำวันของชายชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ หรือกิจกรรมในคาบเรียนนั้นจะรวมการเขียนตามคำบอกทั้งบางส่วนและแบบเต็ม

ชั้นเรียนเย็นเวลา 20.00 – 20.45 วิชา และ 20.55 -21.40 ประกอบด้วย (a)  Watch Up! – ชมภาพยนตร์ภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจโดยไม่มีคำบรรยาย!, (b) Power Speaking – พูดภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ!, (c) Job Application 101 – สำหรับงานทุกประเทศทั่วโลก!, (d) Vocabulary Master – ฝึกฝนคำศัพท์ภาษาอังกฤษให้ได้มากที่สุด!, (e) Practical English – รู้ว่าจะถามอะไร!  รู้ว่าจะพูดอะไร!, (f) Intensive Listening – เข้าใจในสิ่งที่ได้ยินกับการฟังที่เข้มข้น!, (g) Guitar Class – ผ่อนคลายสบายๆ ด้วยการเรียนภาษาอังกฤษผ่านบทเพลง!

Sparta at Chapis Campus

สำหรับนักเรียน Sparta ที่ Chapis campus

ชั้นเรียนเช้าเวลา 7.00 – 7.45 วิชา ประกอบด้วย (a) การฟังและการพูด : บทความเกี่ยวกับสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน อาทิ การจราจรติดขัด การพูดคุยกับหัวหน้างาน การออกไปเที่ยวกับเพื่อน ฯลฯ หรือกิจกรรมนั้นจะเป็นการเขียนตามคำบอกทั้งบางส่วนและแบบเต็ม รวมถึงการพูดคุยเกี่ยวกับบทความนั้นๆด้วย หรือ (b) การฟังและการเขียนตามคำบอก : บทความเกี่ยวกับประสบการณ์ชีวิตประจำวันของชายชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ หรือกิจกรรมในคาบเรียนนั้นจะรวมการเขียนตามคำบอกทั้งบางส่วนและแบบเต็ม

ชั้นเรียนเย็นเวลา 20.00 – 20.45 วิชา และ 20.55 -21.40 ประกอบด้วย (a) การออกเสียง – เป็นการฝึกฝนที่น่าสนใจและมีความท้าทาย  ให้นักเรียนได้พัฒนาการออกเสียงและสำเนียงให้เหมือนกับชาวอเมริกัน, (b) คำศัพท์ทางธุรกิจ – จะมีการจัดนักเรียนตามความเหมาะสม ด้วยคำศัพท์และสำนวนทางธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เป้าหมายของวิชานี้คือเตรียมความพร้อมให้กับผู้เรียนก่อนเข้าสู่โลกการทำธุรกิจ, (c) กีต้าร์และเพลง – ผู้ที่ชื่นชอบดนตรีและต้องการเรียนภาษาอังกฤษผ่านบทเพลงจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากคาบเรียนนี้ จะทำให้นักเรียนสนุกสนานและมีความผ่อนคลายไปพร้อมกัน, หรือ (d) คาบเรียน Monitored/ Required Self Study – นักเรียนที่ต้องเรียนคนเดียวจะได้รับคำแนะนำจากอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์คอยดูแลและให้คำปรึกษาอยู่ 3 ชั่วโมง

บริการอื่นๆของ PINES

PINES มีบริการสนับสนุนผู้เรียนครบวงจร เพื่อความสบายใจ ความอุ่นใจของผู้เรียน และช่วยให้ผู้เรียนได้โฟกัสกับการเรียนอย่างเต็มที่ อาทิ

• การให้คำปรึกษากับนักเรียนเป็นรายบุคคล
• Clinic ดูแลด้านสุขภาพร่างกาย และการรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆเบื้องต้น
• บริการรับจากสนามบิน
• ความปลอดภัยตลอด 24/7
• PINES Portal สำหรับการเช็คตารางเรียน ผลการเรียน และอัพเดทต่างๆได้จาก app ในโทรศัพท์
• กิจกรรมต่างๆนอกสถานศึกษา

คลินิคภายในโรงเรียน

ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่

สนใจสมัครเรียนที่ PINES ?

ราคา PINES ของปี 2023

หมายเหตุ :

1. ราคานี้ยังไม่รวมโปรโมชั่นส่วนลด
2.หากต้องการใบเสนอราคา ฉบับเต็ม สามารถติดต่อได้ที่

โทร : 095-909-3960
Line: @korpungun

# Pines บาเกียว
All Credits : Pines International Academy

ขอรับคำปรึกษา

 

ศึกษาต่อต่างประเทศ

Line : @korpungun

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

Line : @kpglearn

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน