5 เหตุผล : ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์?

ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้แพร่ระบาดในนานาประเทศ ก้อปันกันได้วางแผนปรับตัวกิจการ เริ่มตั้งแต่ช่วงเดือน มีนาคม 63 ถึงปัจจุบัน เราได้เริ่มศึกษาเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ของสถาบันสอนภาษาในต่างประเทศ อย่างจริงจัง เพื่อที่จะตอบคำถามที่ว่า ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ?  ให้กับผู้ที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษทุกคน

เราได้ใช้เวลาทดลองเรียนคลาสเรียนมากมาย ด้วยความหวังที่จะได้มีความเข้าใจ ความคุ้นเคยและความไว้วางใจในตัวเลือกที่เราจะแนะนำต่อ โดยเราได้คัดสรรสถาบันและหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่มีความน่าสนใจ มีคุณภาพ เพื่อมาบอกต่อ และให้คำปรึกษากับบุคคลที่สนใจเรียนภาษาออนไลน์ โดยตัวเลือกสถาบันและหลักสูตรทั้งหมดของนั้นสามารถดูได้โดย คลิกที่นี่ 

ส่วนหลายคนที่อาจจะยังมีคำถามในใจเหมือนกับเราก่อนหน้านี้ว่า ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ บทความนี้เราจะแนะนำถึง 5 เหตุผลสำคัญที่จะช่วยทำให้คุณตัดสินเลือกเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับสถาบันสอนภาษาในต่างประเทศมาฝากกันครับ

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
credit : Pexels

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

1. ได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ด้วยการฝึกใช้งานจริง

ก้อปันกันซึ่งเป็นศูนย์รวบรวมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ มีการเรียนทั้งแบบกลุ่มและแบบเดี่ยว (ตัวต่อตัว) ให้ผู้เรียนได้เลือกสรรมากมาย โดยการเรียนบบกลุ่มจะทำให้ผู้เรียนได้มีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมคลาสจากนานาประเทศ สามารถเป็นเพื่อนกันได้ คุยกันได้นอกเหนือเวลาเรียนและได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่คลาสเรียนตัวต่อตัว ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างเป็นส่วนตัวกับครูผู้สอนที่มีความใส่ใจ

ที่สำคัญ เมื่อคุณได้ลงเรียนแล้ว คุณจะมีเพื่อนคุยไว้ฝึกภาษาแถมยังแฝงไปด้วยวิชาการที่ทำให้คุณลืมไปเลย ว่าคุณกำลังเรียนอยู่

2. เรียนได้ทุกที่ที่มีอินเทอร์เน็ต โดยไม่ต้องเดินทาง

สำหรับบุคลวัยทำงานที่ต้องการฝึกภาษาไว้ใช้ในการทำงาน แต่ไม่มีเวลาเดินทางไปเรียน หรือไม่มีเพื่อนต่างชาติ ไม่รู้จะฝึกกับใคร โปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์นี้สามารถตอบโจทย์คุณได้โดยสิ้นเชิง

เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ต เครื่องมือ เช่น คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต และโปรแกรมสำหรับการเรียนรู้ คุณก็สามารถเรียนได้แล้ว ซึ่งสำหรับโปรแกรมสำหรับการเรียนรู้ หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของแต่ละสถาบันจะแตกต่างกันออกไป เช่น การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับครูชาวฟิลิปปินส์ กับโปรแกรมการเรียนของก้อปันกัน KPG Live  เรียนผ่าน ZOOM ส่วน Classlive และ QQ English Online จะเรียนผ่านเว็บเบราว์เซอร์ Google Chrome, การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับครู native ของสถาบัน สำหรับสถาบัน Oxford international school ในประเทศอังกฤษ อเมริกาและแคนาดา หรือสถาบัน ILAC K.I.S.S. แคนาดา จะใช้โปรแกรม ZOOM หรือสถาบัน EC Virtual จะใช้โปรแกรม MS Teams เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณได้เรียนภาษาอังกฤษกับครูผู้สอนต่างชาติของเราได้แล้ว

และท่ามกลางสถานการณ์ที่การเดินทางอาจจะมีปัญหาและอุปสรรค ไม่ว่าจะวัยเรียนหรือวัยทำงาน การอยู่บ้านเป็นสิ่งที่สะดวกและปลอดภัยที่สุด

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับครู native credit : Oxford International

3. การเตรียมความพร้อมก่อนไปต่างประเทศ

สำหรับบุคคลที่กำลังจะไปศึกษาต่อ ทำงานหรือท่องเที่ยวในต่างประเทศ ที่ต้องการพัฒนาความรู้ทักษะภาษาอังกฤษ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปเดินทาง โดยเฉพาะการสร้างความความมั่นใจและความคุ้นชินต่อการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับชาวต่างชาติ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของเราจะช่วยเตรียมตัวให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเรามีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณ เช่น Academic English สำหรับการเตรียมศึกษาต่อ, Business English สำหรับการทำงาน, Travel English สำหรับการเดินทางท่องเที่ยว เป็นต้น

4. ความต่อเนื่องเพื่อการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

Online  Course เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่มีโอกาสได้ไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเหมือนตอนที่อยู่ต่างประเทศ เมื่อกลับมายังประเทศไทยแล้ว หากคุณยังมีความต้องการที่จะเรียนรู้และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สามารถช่วยให้คุณได้พูดได้ใช้ภาษาอังกฤษ เพื่อการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

credit : lifeofpix

5. ราคาที่เข้าถึงได้ และความยืดหยุ่น

ค่าใช้จ่ายสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์นั้นมีหลากหลาย ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 2,000 – 9,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับความเข้มข้น รูปแบบ หลักสูตรการเรียน และสถาบันด้วย

โดยส่วนใหญ่แล้วการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์จะเป็นการเรียน ที่ผู้เรียนสามารถเลือกหลักสูตร วิชา ความเข้มข้น และเวลาเรียนตามความต้องการของตนเองได้ สำหรับบางโปรแกรมการเรียนนั้น ผู้เรียนสามารถเลือกเวลาและเลือกคุณครูเองได้ด้วย !

ที่สำคัญ โปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของเรา มีเวลาที่สามารถเลือกเรียนได้มากที่สุดถึง 24 ชั่วโมง !

5 ข้อนี้เป็นเหตุเพื่อตอบคำถามว่า ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สุดท้ายนี้เราขอย้ำอีกครั้งว่า การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์โดยก้อปันกันออนไลน์อิงลิชเป็นโปรแกรมที่เหมาะสมกับทุกวัย รวมถึงผู้ที่มีทักษะภาษาอังกฤษอยู่แล้ว และต้องการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หรือบุคคลที่มีงบประมาณจำกัดที่ต้องการเรียนและฝึกใช้ภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติ โปรแกรมของเราสามารถทำให้คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้ในราคาที่เอื้อมถึง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *