5 เหตุผล : ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์?

ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้แพร่ระบาดในนานาประเทศ ก้อปันกัน (KPG) ได้วางแผนปรับตัวกิจการ เริ่มตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคม 2563 ถึงปัจจุบัน เราได้เริ่มศึกษาเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ของสถาบันสอนภาษาในต่างประเทศ อย่างจริงจัง เพื่อที่จะตอบคำถามที่ว่า ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ?  ให้กับผู้ที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษทุกคน

เราได้ใช้เวลาทดลองเรียนคลาสเรียนมากมาย ด้วยความหวังที่จะได้มีความเข้าใจ ความคุ้นเคยและความไว้วางใจในตัวเลือกที่เราจะแนะนำต่อ โดยเราได้คัดสรรสถาบันและหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่มีความน่าสนใจ มีคุณภาพ เพื่อมาบอกต่อ และให้คำปรึกษากับบุคคลที่สนใจเรียนภาษาออนไลน์ โดยตัวเลือกสถาบันและหลักสูตรทั้งหมดของนั้นสามารถดูได้โดย คลิกที่นี่ 

ส่วนหลายคนที่อาจจะยังมีคำถามในใจเหมือนกับเราก่อนหน้านี้ว่า ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ บทความนี้เราจะแนะนำถึง 5 เหตุผลสำคัญที่จะช่วยทำให้คุณตัดสินเลือกเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับสถาบันสอนภาษาในต่างประเทศมาฝากกันครับ

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

1. ได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ด้วยการฝึกใช้งานจริง

ก้อปันกันได้รวบรวมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ มีการเรียนทั้งแบบกลุ่ม รูปแบบการการเรียนภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว ออนไลน์ แบบเดี่ยว ให้ผู้เรียนได้เลือกสรรมากมาย โดยการเรียนบบกลุ่มจะทำให้ผู้เรียนได้มีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมคลาสจากนานาประเทศ สามารถเป็นเพื่อนกันได้ คุยกันได้นอกเหนือเวลาเรียนและได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่คลาสเรียนตัวต่อตัว ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างเป็นส่วนตัวกับครูผู้สอนที่มีความใส่ใจ

ที่สำคัญ เมื่อคุณได้ลงเรียนแล้ว คุณจะมีเพื่อนคุยไว้ฝึกภาษา แถมยังแฝงไปด้วยวิชาการที่ทำให้คุณลืมไปเลย ว่าคุณกำลังเรียนอยู่

2. เรียนได้ทุกที่ที่มีอินเทอร์เน็ต โดยไม่ต้องเดินทาง

สำหรับบุคลวัยทำงานที่ต้องการฝึกภาษาไว้ใช้ในการทำงาน แต่ไม่มีเวลาเดินทางไปเรียน หรือไม่มีเพื่อนต่างชาติ ไม่รู้จะฝึกกับใคร โปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์นี้สามารถตอบโจทย์คุณได้โดยสิ้นเชิง

เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ต เครื่องมือ เช่น คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต และโปรแกรมสำหรับการเรียนรู้ คุณก็สามารถเรียนได้แล้ว ซึ่งสำหรับโปรแกรมสำหรับการเรียนรู้ หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของแต่ละสถาบันจะแตกต่างกันออกไป เช่น การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับครูชาวฟิลิปปินส์ กับโปรแกรมการเรียนของก้อปันกัน KPG LIVE เรียนผ่าน ZOOM หรือ Skype พร้อมระบบการเรียนรู้ 4 ขั้นตอน ที่จะช่วยประสิทธิภาพในการเรียนรู้

ส่วน Classlive และ QQ English Online จะเรียนผ่านเว็บเบราว์เซอร์ Google Chrome, การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับครู native ของสถาบัน สำหรับสถาบัน ILAC KISS แคนาดา จะใช้โปรแกรม ZOOM เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณได้เรียนภาษาอังกฤษกับครูผู้สอนต่างชาติของเราได้แล้ว

และท่ามกลางสถานการณ์ที่การเดินทางอาจจะมีปัญหาและอุปสรรค ไม่ว่าจะวัยเรียนหรือวัยทำงาน การอยู่บ้านเป็นสิ่งที่สะดวกและปลอดภัยที่สุด

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

credit : Pexels

3. การเตรียมความพร้อมก่อนไปต่างประเทศ

สำหรับบุคคลที่กำลังจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ทำงานหรือท่องเที่ยวในต่างประเทศ ที่ต้องการพัฒนาความรู้ทักษะภาษาอังกฤษ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปเดินทาง โดยเฉพาะการสร้างความความมั่นใจและความคุ้นชินต่อการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับชาวต่างชาติ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของเราจะช่วยเตรียมตัวให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเรามีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณ เช่น IELTS course คอร์สเรียน IELTS ออนไลน์, Academic English คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับการศึกษาต่อ, Business English เรียนภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน, Travel English สำหรับการเดินทางท่องเที่ยว เป็นต้น

4. ความต่อเนื่องเพื่อการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่มีโอกาสได้ไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเหมือนตอนที่อยู่ต่างประเทศ เมื่อกลับมายังประเทศไทยแล้ว หากคุณยังมีความต้องการที่จะเรียนรู้และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สามารถช่วยให้คุณได้พูดได้ใช้ภาษาอังกฤษ เพื่อการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

5. ราคาที่เข้าถึงได้ ตัวเลือกที่ครบครันและการันตีคุณภาพ

ค่าใช้จ่ายสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์นั้นมีหลากหลาย ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 2,000 – 9,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับความเข้มข้น รูปแบบ หลักสูตรการเรียน และสถาบันด้วย

โดยส่วนใหญ่แล้วการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์จะเป็นการเรียน ที่ผู้เรียนสามารถเลือกหลักสูตร วิชา ความเข้มข้น และเวลาเรียนตามความต้องการของตนเองได้ สำหรับบางโปรแกรมการเรียนนั้น ผู้เรียนสามารถเลือกเวลาและเลือกคุณครูเองได้ด้วย ! 

ที่สำคัญ ครูผู้สอนคลาสเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่เรานำเสนอนั้นสอนโดยครูผู้สอนประจำสถาบันสอนภาษาในต่างประเทศ ที่ได้ผ่านการคัดเลือกและการฝึกอบรมมาแล้ว ดังนั้นผู้เรียนจึงสามารถวางใจในมาตรฐานของผู้สอนได้เลย 

5 ข้อนี้เป็นเหตุเพื่อตอบคำถามว่า ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สุดท้ายนี้เราขอย้ำอีกครั้งว่า การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ KPG เป็นโปรแกรมที่เหมาะสมกับทุกวัย รวมถึงผู้ที่มีทักษะภาษาอังกฤษอยู่แล้ว และต้องการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หรือบุคคลที่มีงบประมาณจำกัดที่ต้องการเรียนและฝึกใช้ภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติ โปรแกรมของเราสามารถทำให้คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้ในราคาที่เอื้อมถึง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *