ILAC International College

เรียน Diploma ที่แคนาดา สถาบัน ILAC International College หลักสูตร Service Excellent, Sales & Marketing, Business Administration พร้อมทำงานเปิดรับประสบการณ์ในประเทศแคนาดา เปิดสอนใน 2 เมือง ได้แก่ Vancouver และ Toronto

เรียน Diploma ที่แคนาดา สถาบัน ILAC International College

Photo Credits : ILAC

ILAC International College

เรียน Diploma ที่แคนาดา สถาบัน ILAC International College พร้อมทำงานเปิดรับประสบการณ์ในประเทศแคนาดา

• แคนาดา​ : ประเทศแห่งโอกาส

ประเทศแคนาดามีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วพร้อมด้วยโอกาสอันน่าเหลือเชื่อในการทำงานและสร้างธุรกิจของคุณเอง ทั้งเมืองโตรอนโต (Toronto) และแวนคูเวอร์ (Vancouver) ล้วนเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและยังเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประเทศแคนาดาได้รับการจัดอันดับให้เป็นประเทศที่ยอดเยี่ยมที่สุดอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะในหัวข้อดังต่อไปนี้

• การศึกษาระดับโลกในราคาที่เอื้อมถึงได้
• การเติบโตทางเศรฐกิจพร้อมด้วยตำแหน่งงานมากมาย
• สงบและปลอดภัย
• ทุกวัฒนธรรมล้วนได้รับการต้อนรับและเฉลิมฉลองเป็นอย่างดี
• ได้รับการจัดอันดับหนึ่งของประเทศที่มีคุณภาพชีวิตดี

*แหล่งที่มา: usnews.com

ภาพรวมและจุดเด่น

• ทำงานในประเทศแคนาดาไปพร้อม ๆ กับการเรียน

นักเรียนหลักเต็มเวลาที่ผ่านการรับรองจะได้รับอนุญาตให้ทำงานนอกสถานศึกษาได้สูงสุด 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในระหว่างการเรียน สำหรับนักเรียนต่างชาติที่ลงทะเบียนในหลักสูตรแบบเต็มเวลา 26 สัปดาห์หรือนานกว่า

• เปิดรับประสบการณ์จาก การทำงานและเรียนต่อในประเทศแคนาดา

สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในประเทศแคนาดาเมื่อคุณสมัครเรียนหลักสูตร Co-op ของ ILAC International College ซึ่งคุณจะได้ฝึกฝนทักษะความรู้จากในห้องเรียน พัฒนาการทำความรู้จักอย่างมืออาชีพภายในอุตสาหกรรมการทำงาน พร้อมกับสร้างสรรค์ประวัติเรซูเม่ของคุณขณะที่กำลังเรียนไปด้วย

• ผู้สอนที่ยอดเยี่ยม

คณะจารย์ผู้สอนของ ILAC International College เป็นผู้นำในอุตสาหรรมการทำธุรกิจจริงที่พร้อมไปด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญในสายงานของตนเอง พวกเขาทำให้บรรยากาศในห้องเรียนเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและเข้าถึงสื่อการเรียนการสอนได้อย่างง่ายดาย

• ปรับปรุงทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการทำธุรกิจของคุณ

พัฒนาทักษะการเขียนอย่างเป็นมืออาชีพและเพิ่มพูนคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่เกี่ยวกับการทำธุรกิจ พัฒนาทักษะการพูดในที่สาธารณะและทักษะการนำเสนอผลงานซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจและผ่อนคลายเมื่อต้องเป็นผู้พูดและเข้าร่วมงานสัมมนาเป็นภาษาอังกฤษตามโอกาสต่าง ๆ

• ได้รับ Diploma แคนาดา

สร้างความมั่นคงให้กับอนาคตของคุณด้วย Diploma ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในสายงานด้านธุรกิจ การขายและการตลาด และฝ่ายบริการลูกค้า

• การรับรองคุณภาพ

ILAC international College ได้ผ่านการประเมินและการรับรองคุณภาพโดยหน่วยงานของรัฐ ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมากมาย

• สิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

วิทยาเขตบูติกของ ILAC International College ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโตรอนโตและแวนคูเวอร์ ละแวกใกล้เคียงมีความหรูหรา  ปลอดภัย และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมือง วิทยาเขตอันทันสมัยและตามทันโลกมอบสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเรียนรู้และการเข้าสังคม

สถานที่ตั้ง

ILAC International College เปิดสอน 2 เมืองในแคนาดา ได้แก่ Vancouver และ Toronto

ILAC International College Vancouver (แวนคูเวอร์)

เมืองที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่รวดเร็วที่สุดในประเทศแคนาดา ด้วยความเจริญรุ่งเรืองของเศรษฐกิจ ไลฟสไตล์อันทันสมัย และทัศนียภาพอันงดงาม แวนคูเวอร์จึงเป็นจุดหมายยอดนิยมในการศึกษาเล่าเรียน ทำงาน และท่องเที่ยว แวนคูเวอร์คือบ้านหลังใหญ่ของธุรกิจสำคัญ เช่น Sony Pictures Imageworks, Microsoft, Hootsuite และอื่น ๆ อีกมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติม

ILAC International College Toronto (โตรอนโต)

เมืองหลวงทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของประเทศแคนาดา โตรอนโตคือเมืองขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศแคนาดาและเป็นผู้นำของโลกในด้านธุรกิจ การเงิน เทคโนโลยี ความบันเทิง และวัฒนธรรม หากเอ่ยชื่อเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในโลก โตรอนโตคือเมืองที่เปิดประตูต้อนรับผู้มาเยือนกว่าสี่สิบล้านคนต่อไป รายละเอียดเพิ่มเติม

หลักสูตร

Service Excellence for Business

พัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณในขณะที่เรียนรู้ทักษะการทำงานที่จำเป็นของสังคมแคนาดาหลักสูตรรวมถึงทักษะการขาย ทรัพยากรบุคคล ความเป็นผู้นำ การต้อนรับ และการวางแผนกิจกรรม

– Service Excellence for Business Diploma with Co-op 48 สัปดาห์
– Service Essentials for Business Diploma with Co-op 40 สัปดาห์
– Service Excellence for Business Certificate 26 สัปดาห์

รายละเอียดหลักสูตร – คลิกที่นี่

Communication & Service Essentials

พัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณในขณะที่เรียนรู้ทักษะการทำงานที่จำเป็นของสังคมแคนาดาในด้านการบริการลูกค้า หลักสูตรรวมถึงทักษะการนำเสนออย่างมืออาชีพ การขาย การต้อนรับ อาหารและเครื่องดื่ม และการวางแผนกิจกรรม

– Communication & Service Essentials Diploma with Co-op 60 สัปดาห์
– Communication & Service Essentials Certificate 30 สัปดาห์

รายละเอียดหลักสูตร – คลิกที่นี่

Sales & Marketing

เรียนรู้ความรู้และทักษะเฉพาะที่จำเป็นในการมีบทบาทผู้นำในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน หลักสูตรนี้ผสมผสานแนวโน้มล่าสุดด้านการขายและการตลาดเข้ากับการสัมผัสประสบการณ์ตรงที่จะช่วยให้คุณฝึกฝนทักษะที่คุณสามารถเรียนรู้ได้จากในชั้นเรียน

– Sales & Marketing Diploma with Co-op 92 สัปดาห์
– Sales & Marketing Certificate with Co-op 54 สัปดาห์
– Sales & Marketing Diploma 52 สัปดาห์

รายละเอียดหลักสูตร – คลิกที่นี่

Business Administration

สร้างรากฐานที่แข็งแกร่งของความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับอาชีพในการบริหารจัดการธุรกิจรวมถึงความเข้าใจว่าองค์กรทำงานอย่างไร พร้อมทั้งจะประเมินและแก้ไขปัญหาทางธุรกิจได้อย่างไรอีกด้วย

– Business Administration Diploma with Co-op 92 สัปดาห์
– Business Administration Diploma / 52 สัปดาห์

รายละเอียดหลักสูตร – คลิกที่นี่

ILAC International College Canada

บริการของ ILAC

ILAC International College มอบการบริการอันหลากหลายรวมทั้งยังมีทรัพยากรเพื่อสนับสนุนทุกก้าวในการเดินตามเส้นทางของคุณ

• การให้คำปรึกษาทางวิชาการ

ผู้เรียนและผู้ที่ศึกษาจบจาก ILAC International College จะได้รับการอนุญาตให้เข้าถึงการให้คำปรึกษาทางวิชาการฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ หากคุณมีแผนที่จะศึกษาต่อในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยของประเทศแคนาดา ผู้เชี่ยวชาญในการแนะแนวจะช่วยเหลือคุณในการเลือกสถานที่และหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณ การบริการดังกล่าวยังครอบคลุมไปถึงการวางแผนการเรียน การสนับสนุนในด้านการสมัครเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย และการพาเดินทางทัวร์ฟรี

• ที่พักอาศัย

มีตัวเลือกที่พักให้เลือกหลายแบบเพื่อให้เหมาะกับโปรไฟล์ ไลฟ์สไตล์และงบประมาณของคุณ ทั้งแบบ homestay และ residence คุณจะได้รับการสนับสนุนทั้งก่อนและระหว่างการพักกับครอบครัวโฮมสเตย์หรือในหอพักนักเรียน มีบริการรับส่งจากสนามบินด้วยเช่นกัน เยี่ยมชม Visit www.ilac.com/homestay เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติม

• บริการในด้านการประกอบอาชีพ

ILAC International College เชื่อมต่อคุณเข้ากับกรมทำงานของประเทศแคนาดา ทีมงานผู้ทุ่มเทและเอาใจใส่อย่างเป็นมืออาชีพจะคอยช่วยเหลือผู้เรียนตลอดเส้นทางของพวกเขา

ผู้เรียนกว่า 97% ประสบความสำเร็จในการทำงาน Co-Op ที่พวกเขาเลือก

ผู้เชี่ยวชาญด้าน Co-op ของ ILAC International College จะสนับสนุนคุณในการหางาน ประสานงานระหว่างคุณกับนายจ้าง และคอยอยู่กับคุณตลอดการฝึกงาน Co-Op ทีมงานของวิทยาลัยจะช่วยให้คุณเรียนรู้ทักษะในการเตรียมพร้อมและให้บริการดังต่อไปนี้:

• คลินิกฝึกเขียนประวัตเรซูเม่

ผู้เรียนจะมีโอกาสได้ปรึกษาเรื่องการการเขียน แก้ไข และอัปเดตประวัติเรซูเม่แบบตัวต่อตัวให้สอดคล้องและเหมาะสมกับการสมัครงานในกรมทำงานของประเทศแคนาดา

• การโพสหางานรายสัปดาห์

เมื่อประวัติเรซูเม่ของคุณพร้อมแล้วคุณจะได้รับโอกาสในการทำงานรายสัปดาห์จากผู้เชียวชาญด้าน Co-Op ของ ILAC International College

• การสร้างประวัติ LinkedIn

ILAC International College จะช่วยคุณสร้างสรรค์ประวัติ LinkedIn  รวมไปถึงการถ่ายรูปอย่างมืออาชีพเพื่อให้เป็นรูปโปรไฟล์อีกด้วย

• กิจกรรมสร้างเครือข่าย

ทีมบริการผู้เรียนของ ILAC International College จะจัดกิจกรรมที่คุณสามารถพบปะกับผู้นำในธุรกิจต่าง ๆ และพัฒนาเครือข่ายความเป็นมืออาชีพของคุณ

• การแนะนำหนังสือและฝึกฝนการสัมภาษณ์งาน

ILAC International College จะช่วยเหลือคุณในช่วงแรกของการหางาน เช่น จัดสัมภาษณ์งานของคุณและเตรียมความพร้อมให้คุณประสบความสำเร็จในที่สุด

• การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

ผู้เชี่ยวชาญด้าน Co-Op ของ ILAC International College จะคอยช่วยเหลือคุณอยู่ในทุกช่วงเวลา

• นโยบาย Bring Your Own Device (BYOD)

ผู้เรียนจะต้องนำคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปส่วนตัวมาเข้าเรียน นโยบาย Bring Your Own Device (BYOD) ของ ILAC International College กำหนดให้นักเรียนต้องมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์พกพาหรือแล็ปท็อปที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและ Microsoft Office ได้

การสมัครเข้าเรียน

ข้อกำหนดในการรับสมัคร

เพื่อสมัครเข้าเรียนที่ ILAC International College ผู้เรียนจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดเกี่ยวกับวุฒิการศึกษาและระดับภาษาอังกฤษ

ผู้สมัครทุกคนต้องมี

• วุฒิการศึกษา : มัธยมปลาย หรือ Diploma มัธยมหรืออุดมศึกษา*
• การสัมภาษณ์ : สัมภาษณ์อย่างประสบความสำเร็จกับสมาชิกในทีม ILAC International College * ผู้สมัครทุกคนที่ภาษาแม่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษจะต้องแสดงหลักฐานความรู้ด้านภาษาอังกฤษ โปรดดูตารางด้านล่างสำหรับระดับภาษาที่ต้องการสำหรับหลักสูตรของคุณ
• ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ : ผู้เรียนจะต้องผ่านการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษตามระดับที่ได้ระบุเพื่อเข้าเรียนหลักสูตรที่ต้องการ

– Service Excellence for Business : ILAC Level 10 / IELTS 4.5
– Communication & Service Essentials : ILAC Level 8 / IELTS 4.0
– Sales & Marketing : ILAC Level 12 / IELTS 5.0
– Business Administration : ILAC Level 12 / IELTS 5.0

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เก็บประสบการณ์การทำงาน Co-op

สัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดาเมื่อคุณสมัครเรียนหนึ่งในหลักสูตร Co-op ของ ILAC International College

ในช่วงระหว่างทำงาน Co-op คุณจะได้ฝึกฝนความรู้ที่คุณได้รับมาจากในห้องเรียนและสัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดา Co-op ยังเป็นโอกาสในการติดต่อกับบริษัทต่าง ๆ และนำเสนอประวัติเรซูเม่ของคุณตั้งแต่ในขณะที่คุณยังคงเรียนอยู่ โดยปกติผู้เรียนจะอยู่ในตำแหน่งระดับเริ่มต้นและตำแหน่งของพวกเขาจะขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือก ระดับภาษาอังกฤษ และประสบการณ์ด้านวิชาการและวิชาชีพก่อนหน้านี้

ตารางหลักสูตรและราคา

ILAC International College 

ProgramApplication FeeFee in CADFee in THB
SEB 48 Service Excellence for Business Diploma2008,200213,200
SEB 40 Service Excellence for Business Diploma2006,800176,800
SEB 26 Service Excellence for Business Certificate2007,320190,320
CSE 60 Communication & Service Essentials Diploma2008,800228,800
CSE 30 Communication & Service Essentials Certificate2007,800202,800
SM 92 Sales & Marketing Diploma20010,240266,240
SM 54 Sales & Marketing Certificate2008,400218,400
SM 52 Sales & Marketing Diploma2009,240240,240
BA 92 Business Administration Diploma20010,240266,240
BA 52 Business Administration Diploma2009,240240,240
CAD1THB26.00
หมายเหตุ สำหรับราคาในหน้านี้

1. ราคานี้เป็นราคาโปรโมชั่นปัจจุบันของสถาบัน

2. ราคา THB ในตารางรวมค่าเรียนและหนังสือเรียนแล้ว (ราคา THB ไม่ได้คำนวนรวม Application Fee) *ยังไม่หักส่วนลดค่าสมัครเรียน (ถ้ามี) และยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการสมัครขอวีซ่า 150 CAD + biometric 85 CAD 

2. ขอให้พิจารณาข้อมูลด้วยสกุลเงิน CAD เป็นหลัก (ค่าใช้จ่าย THB จัดทำไว้เพื่อความสะดวกในการประมาณการเพียงเท่านั้น) สำหรับอัตราแลกเปลี่ยนที่นักเรียนจะชำระ จะเป็นอัตราแลกเปลี่ยน อิงตามธนาคาร ณ วันที่นักเรียนเลือกที่จะชำระค่าใช้จ่าย *หากมีคำถามหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Line: @korpungun

All Credits : ILAC
# เรียน Diploma ที่แคนาดา สถาบัน ILAC 

ขอรับคำปรึกษา

 

ศึกษาต่อต่างประเทศ

Line : @korpungun

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

Line : @kpglearn

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน