ILAC International College

เรียน Diploma ที่แคนาดา สถาบัน ILAC International College หลักสูตร Service Excellent, Sales & Marketing, Business Administration พร้อมทำงานเปิดรับประสบการณ์ในประเทศแคนาดา เปิดสอนใน 2 เมือง ได้แก่ Vancouver และ Toronto

เรียน Diploma ที่แคนาดา สถาบัน ILAC International College

Photo Credits : ILAC

ILAC International College

เรียน Diploma ที่แคนาดา สถาบัน ILAC International College พร้อมทำงานเปิดรับประสบการณ์ในประเทศแคนาดา

• แคนาดา​ : ประเทศแห่งโอกาส

ประเทศแคนาดามีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วพร้อมด้วยโอกาสอันน่าเหลือเชื่อในการทำงานและสร้างธุรกิจของคุณเอง ทั้งเมืองโตรอนโต (Toronto) และแวนคูเวอร์ (Vancouver) ล้วนเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและยังเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประเทศแคนาดาได้รับการจัดอันดับให้เป็นประเทศที่ยอดเยี่ยมที่สุดอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะในหัวข้อดังต่อไปนี้

• การศึกษาระดับโลกในราคาที่เอื้อมถึงได้
• การเติบโตทางเศรฐกิจพร้อมด้วยตำแหน่งงานมากมาย
• สงบและปลอดภัย
• ทุกวัฒนธรรมล้วนได้รับการต้อนรับและเฉลิมฉลองเป็นอย่างดี
• ได้รับการจัดอันดับหนึ่งของประเทศที่มีคุณภาพชีวิตดี

*แหล่งที่มา: usnews.com

ภาพรวมและจุดเด่น

• ทำงานในประเทศแคนาดาไปพร้อม ๆ กับการเรียน

นักเรียนหลักเต็มเวลาที่ผ่านการรับรองจะได้รับอนุญาตให้ทำงานนอกสถานศึกษาได้สูงสุด 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในระหว่างการเรียน สำหรับนักเรียนต่างชาติที่ลงทะเบียนในหลักสูตรแบบเต็มเวลา 26 สัปดาห์หรือนานกว่า

• เปิดรับประสบการณ์จาก การทำงานและเรียนต่อในประเทศแคนาดา

สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในประเทศแคนาดาเมื่อคุณสมัครเรียนหลักสูตร Co-op ของ ILAC International College ซึ่งคุณจะได้ฝึกฝนทักษะความรู้จากในห้องเรียน พัฒนาการทำความรู้จักอย่างมืออาชีพภายในอุตสาหกรรมการทำงาน พร้อมกับสร้างสรรค์ประวัติเรซูเม่ของคุณขณะที่กำลังเรียนไปด้วย

• ผู้สอนที่ยอดเยี่ยม

คณะจารย์ผู้สอนของ ILAC International College เป็นผู้นำในอุตสาหรรมการทำธุรกิจจริงที่พร้อมไปด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญในสายงานของตนเอง พวกเขาทำให้บรรยากาศในห้องเรียนเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและเข้าถึงสื่อการเรียนการสอนได้อย่างง่ายดาย

• ปรับปรุงทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการทำธุรกิจของคุณ

พัฒนาทักษะการเขียนอย่างเป็นมืออาชีพและเพิ่มพูนคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่เกี่ยวกับการทำธุรกิจ พัฒนาทักษะการพูดในที่สาธารณะและทักษะการนำเสนอผลงานซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจและผ่อนคลายเมื่อต้องเป็นผู้พูดและเข้าร่วมงานสัมมนาเป็นภาษาอังกฤษตามโอกาสต่าง ๆ

• ได้รับ Diploma แคนาดา

สร้างความมั่นคงให้กับอนาคตของคุณด้วย Diploma ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในสายงานด้านธุรกิจ การขายและการตลาด และฝ่ายบริการลูกค้า

• การรับรองคุณภาพ

ILAC international College ได้ผ่านการประเมินและการรับรองคุณภาพโดยหน่วยงานของรัฐ ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมากมาย

• สิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

วิทยาเขตบูติกของ ILAC International College ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโตรอนโตและแวนคูเวอร์ ละแวกใกล้เคียงมีความหรูหรา  ปลอดภัย และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมือง วิทยาเขตอันทันสมัยและตามทันโลกมอบสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเรียนรู้และการเข้าสังคม

สถานที่ตั้ง

ILAC International College เปิดสอน 2 เมืองในแคนาดา ได้แก่ Vancouver และ Toronto

ILAC International College Vancouver (แวนคูเวอร์)

เมืองที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่รวดเร็วที่สุดในประเทศแคนาดา ด้วยความเจริญรุ่งเรืองของเศรษฐกิจ ไลฟสไตล์อันทันสมัย และทัศนียภาพอันงดงาม แวนคูเวอร์จึงเป็นจุดหมายยอดนิยมในการศึกษาเล่าเรียน ทำงาน และท่องเที่ยว แวนคูเวอร์คือบ้านหลังใหญ่ของธุรกิจสำคัญ เช่น Sony Pictures Imageworks, Microsoft, Hootsuite และอื่น ๆ อีกมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติม

ILAC International College Toronto (โตรอนโต)

เมืองหลวงทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของประเทศแคนาดา โตรอนโตคือเมืองขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศแคนาดาและเป็นผู้นำของโลกในด้านธุรกิจ การเงิน เทคโนโลยี ความบันเทิง และวัฒนธรรม หากเอ่ยชื่อเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในโลก โตรอนโตคือเมืองที่เปิดประตูต้อนรับผู้มาเยือนกว่าสี่สิบล้านคนต่อไป รายละเอียดเพิ่มเติม

หลักสูตร

Service Excellence for Business

พัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณในขณะที่เรียนรู้ทักษะการทำงานที่จำเป็นของสังคมแคนาดาหลักสูตรรวมถึงทักษะการขาย ทรัพยากรบุคคล ความเป็นผู้นำ การต้อนรับ และการวางแผนกิจกรรม

– Service Excellence for Business Diploma with Co-op 48 สัปดาห์
– Service Essentials for Business Diploma with Co-op 40 สัปดาห์
– Service Excellence for Business Certificate 26 สัปดาห์

รายละเอียดหลักสูตร – คลิกที่นี่

Communication & Service Essentials

พัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณในขณะที่เรียนรู้ทักษะการทำงานที่จำเป็นของสังคมแคนาดาในด้านการบริการลูกค้า หลักสูตรรวมถึงทักษะการนำเสนออย่างมืออาชีพ การขาย การต้อนรับ อาหารและเครื่องดื่ม และการวางแผนกิจกรรม

– Communication & Service Essentials Diploma with Co-op 60 สัปดาห์
– Communication & Service Essentials Certificate 30 สัปดาห์

รายละเอียดหลักสูตร – คลิกที่นี่

Sales & Marketing

เรียนรู้ความรู้และทักษะเฉพาะที่จำเป็นในการมีบทบาทผู้นำในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน หลักสูตรนี้ผสมผสานแนวโน้มล่าสุดด้านการขายและการตลาดเข้ากับการสัมผัสประสบการณ์ตรงที่จะช่วยให้คุณฝึกฝนทักษะที่คุณสามารถเรียนรู้ได้จากในชั้นเรียน

– Sales & Marketing Diploma with Co-op 92 สัปดาห์
– Sales & Marketing Certificate with Co-op 54 สัปดาห์
– Sales & Marketing Diploma 52 สัปดาห์

รายละเอียดหลักสูตร – คลิกที่นี่

Business Administration

สร้างรากฐานที่แข็งแกร่งของความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับอาชีพในการบริหารจัดการธุรกิจรวมถึงความเข้าใจว่าองค์กรทำงานอย่างไร พร้อมทั้งจะประเมินและแก้ไขปัญหาทางธุรกิจได้อย่างไรอีกด้วย

– Business Administration Diploma with Co-op 92 สัปดาห์
– Business Administration Diploma / 52 สัปดาห์

รายละเอียดหลักสูตร – คลิกที่นี่

ILAC International College Canada

บริการของ ILAC

ILAC International College มอบการบริการอันหลากหลายรวมทั้งยังมีทรัพยากรเพื่อสนับสนุนทุกก้าวในการเดินตามเส้นทางของคุณ

• การให้คำปรึกษาทางวิชาการ

ผู้เรียนและผู้ที่ศึกษาจบจาก ILAC International College จะได้รับการอนุญาตให้เข้าถึงการให้คำปรึกษาทางวิชาการฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ หากคุณมีแผนที่จะศึกษาต่อในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยของประเทศแคนาดา ผู้เชี่ยวชาญในการแนะแนวจะช่วยเหลือคุณในการเลือกสถานที่และหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณ การบริการดังกล่าวยังครอบคลุมไปถึงการวางแผนการเรียน การสนับสนุนในด้านการสมัครเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย และการพาเดินทางทัวร์ฟรี

• ที่พักอาศัย

มีตัวเลือกที่พักให้เลือกหลายแบบเพื่อให้เหมาะกับโปรไฟล์ ไลฟ์สไตล์และงบประมาณของคุณ ทั้งแบบ homestay และ residence คุณจะได้รับการสนับสนุนทั้งก่อนและระหว่างการพักกับครอบครัวโฮมสเตย์หรือในหอพักนักเรียน มีบริการรับส่งจากสนามบินด้วยเช่นกัน เยี่ยมชม Visit www.ilac.com/homestay เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติม

• บริการในด้านการประกอบอาชีพ

ILAC International College เชื่อมต่อคุณเข้ากับกรมทำงานของประเทศแคนาดา ทีมงานผู้ทุ่มเทและเอาใจใส่อย่างเป็นมืออาชีพจะคอยช่วยเหลือผู้เรียนตลอดเส้นทางของพวกเขา

ผู้เรียนกว่า 97% ประสบความสำเร็จในการทำงาน Co-Op ที่พวกเขาเลือก

ผู้เชี่ยวชาญด้าน Co-op ของ ILAC International College จะสนับสนุนคุณในการหางาน ประสานงานระหว่างคุณกับนายจ้าง และคอยอยู่กับคุณตลอดการฝึกงาน Co-Op ทีมงานของวิทยาลัยจะช่วยให้คุณเรียนรู้ทักษะในการเตรียมพร้อมและให้บริการดังต่อไปนี้:

• คลินิกฝึกเขียนประวัตเรซูเม่

ผู้เรียนจะมีโอกาสได้ปรึกษาเรื่องการการเขียน แก้ไข และอัปเดตประวัติเรซูเม่แบบตัวต่อตัวให้สอดคล้องและเหมาะสมกับการสมัครงานในกรมทำงานของประเทศแคนาดา

• การโพสหางานรายสัปดาห์

เมื่อประวัติเรซูเม่ของคุณพร้อมแล้วคุณจะได้รับโอกาสในการทำงานรายสัปดาห์จากผู้เชียวชาญด้าน Co-Op ของ ILAC International College

• การสร้างประวัติ LinkedIn

ILAC International College จะช่วยคุณสร้างสรรค์ประวัติ LinkedIn  รวมไปถึงการถ่ายรูปอย่างมืออาชีพเพื่อให้เป็นรูปโปรไฟล์อีกด้วย

• กิจกรรมสร้างเครือข่าย

ทีมบริการผู้เรียนของ ILAC International College จะจัดกิจกรรมที่คุณสามารถพบปะกับผู้นำในธุรกิจต่าง ๆ และพัฒนาเครือข่ายความเป็นมืออาชีพของคุณ

• การแนะนำหนังสือและฝึกฝนการสัมภาษณ์งาน

ILAC International College จะช่วยเหลือคุณในช่วงแรกของการหางาน เช่น จัดสัมภาษณ์งานของคุณและเตรียมความพร้อมให้คุณประสบความสำเร็จในที่สุด

• การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

ผู้เชี่ยวชาญด้าน Co-Op ของ ILAC International College จะคอยช่วยเหลือคุณอยู่ในทุกช่วงเวลา

• นโยบาย Bring Your Own Device (BYOD)

ผู้เรียนจะต้องนำคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปส่วนตัวมาเข้าเรียน นโยบาย Bring Your Own Device (BYOD) ของ ILAC International College กำหนดให้นักเรียนต้องมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์พกพาหรือแล็ปท็อปที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและ Microsoft Office ได้

การสมัครเข้าเรียน

ข้อกำหนดในการรับสมัคร

เพื่อสมัครเข้าเรียนที่ ILAC International College ผู้เรียนจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดเกี่ยวกับวุฒิการศึกษาและระดับภาษาอังกฤษ

ผู้สมัครทุกคนต้องมี

• วุฒิการศึกษา : มัธยมปลาย หรือ Diploma มัธยมหรืออุดมศึกษา*
• การสัมภาษณ์ : สัมภาษณ์อย่างประสบความสำเร็จกับสมาชิกในทีม ILAC International College * ผู้สมัครทุกคนที่ภาษาแม่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษจะต้องแสดงหลักฐานความรู้ด้านภาษาอังกฤษ โปรดดูตารางด้านล่างสำหรับระดับภาษาที่ต้องการสำหรับหลักสูตรของคุณ
• ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ : ผู้เรียนจะต้องผ่านการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษตามระดับที่ได้ระบุเพื่อเข้าเรียนหลักสูตรที่ต้องการ

– Service Excellence for Business : ILAC Level 10 / IELTS 4.5
– Communication & Service Essentials : ILAC Level 8 / IELTS 4.0
– Sales & Marketing : ILAC Level 12 / IELTS 5.0
– Business Administration : ILAC Level 12 / IELTS 5.0

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เก็บประสบการณ์การทำงาน Co-op

สัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดาเมื่อคุณสมัครเรียนหนึ่งในหลักสูตร Co-op ของ ILAC International College

ในช่วงระหว่างทำงาน Co-op คุณจะได้ฝึกฝนความรู้ที่คุณได้รับมาจากในห้องเรียนและสัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดา Co-op ยังเป็นโอกาสในการติดต่อกับบริษัทต่าง ๆ และนำเสนอประวัติเรซูเม่ของคุณตั้งแต่ในขณะที่คุณยังคงเรียนอยู่ โดยปกติผู้เรียนจะอยู่ในตำแหน่งระดับเริ่มต้นและตำแหน่งของพวกเขาจะขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือก ระดับภาษาอังกฤษ และประสบการณ์ด้านวิชาการและวิชาชีพก่อนหน้านี้

ตารางหลักสูตรและราคา

ILAC International College 

ProgramApplication FeeFee in CADFee in THB
SEB 48 Service Excellence for Business DiplomaNo Database#VALUE!No Database
SEB 40 Service Excellence for Business DiplomaNo Database#VALUE!No Database
SEB 26 Service Excellence for Business CertificateNo Database#VALUE!No Database
CSE 60 Communication & Service Essentials DiplomaNo Database#VALUE!No Database
CSE 30 Communication & Service Essentials CertificateNo Database#VALUE!No Database
SM 92 Sales & Marketing DiplomaNo Database#VALUE!No Database
SM 54 Sales & Marketing CertificateNo Database#VALUE!No Database
SM 52 Sales & Marketing DiplomaNo Database#VALUE!No Database
BA 92 Business Administration DiplomaNo Database#VALUE!No Database
BA 52 Business Administration DiplomaNo Database#VALUE!No Database
CAD1THB26.00
หมายเหตุ สำหรับราคาในหน้านี้

1. ราคานี้เป็นราคาโปรโมชั่นปัจจุบันของสถาบัน

2. ราคา THB ในตารางรวมค่าเรียนและหนังสือเรียนแล้ว (ราคา THB ไม่ได้คำนวนรวม Application Fee) *ยังไม่หักส่วนลดค่าสมัครเรียน (ถ้ามี) และยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการสมัครขอวีซ่า 150 CAD + biometric 85 CAD 

2. ขอให้พิจารณาข้อมูลด้วยสกุลเงิน CAD เป็นหลัก (ค่าใช้จ่าย THB จัดทำไว้เพื่อความสะดวกในการประมาณการเพียงเท่านั้น) สำหรับอัตราแลกเปลี่ยนที่นักเรียนจะชำระ จะเป็นอัตราแลกเปลี่ยน อิงตามธนาคาร ณ วันที่นักเรียนเลือกที่จะชำระค่าใช้จ่าย *หากมีคำถามหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Line: @korpungun

ประสบการณ์นักเรียนไทย

“คิดว่าหลักสูตร เรียน 6 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน เป็นประโยชน์มาก ๆ เนื้อหาการเรียนไม่เครียดเกินไป สนุก และได้ประโยชน์” อ่านต่อ…

บี — หลักสูตร Diploma in Service Excellence for Business

“ชอบอาจารย์ที่สอนค่ะ รู้สึกว่าเขามีความตั้งใจที่อยากจะสอนเราจริง ๆ ไม่ใช่แค่มาสอนและก็กลับค่ะ” อ่านต่อ…

ต้าร์ — หลักสูตร Diploma in Communication and Service Essentials

All Credits : ILAC
# เรียน Diploma ที่แคนาดา สถาบัน ILAC 

ขอรับคำปรึกษา

 

เรียนต่อแคนาดา อเมริกา

Line : @korpungun

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์

Line : @kpglearn

คอร์สออนไลน์ KPG LIVE

Line : @kpglive

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน