เรียนและทำงานในแคนาดา Tamwood Careers สถาบันก่อตั้งขึ้นในปี 1992 ประกอบด้วย 3 สาขาในประเทศแคนาดา ได้แก่ Vancouver และ Toronto และ Whistler มีหลักสูตร Co-Op Diploma ฝึกงาน Co-Op ในแคนาดาหลังเรียนจบเป็นเวลา 24 สัปดาห์

เรียนและทำงานในแคนาดา Tamwood Careers
Photo Credits : Tamwood

Tamwood Careers
Post-Secondary Career Training Programs

เรียนต่อแคนาดา ด้วยโปรแกรม เรียนและทำงาน กับTamwood Careers มีหลักสูตร Diploma และ Certificate ที่โดดเด่น สถาบันก่อตั้งขึ้นในปี 1992 ประกอบด้วย 3 สาขาในประเทศแคนาดา ได้แก่ Vancouver และ Toronto และ Whistler เมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของแคนาดา เพื่อนๆ ที่เป็นเอเจนต่างชาติมักจะเรียก Tamwood ว่าเป็น small and boutique school

รับชม PRESENTATION นำเสนอสถาบัน

รับชมผ่าน YouTube คลิก

ทำไมถึงต้องเรียนที่ Tamwood Careers

ได้รับประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดา

ในหลักสูตร Co-Op Diploma ของ Tamwood Careers คุณจะได้ทำงานกับบริษัทแคนาดาเป็นเวลา 24 สัปดาห์ เพื่อสัมผัสประสบการณ์การทำงานอันมีค่าของประเทศแคนาดา สร้างความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ในสายงานของคุณ พร้อมพัฒนาทักษะและประสบการณ์เพื่อปรับปรุงประวัติการทำงานส่วนตัวของคุณและเริ่มต้นอาชีพของคุณในภายภาคหน้า

เริ่มต้นเส้นทางสู่การเข้าเป็นพลเมืองของประเทศแคนาดา

ด้วยการเรียนที่ Tamwood Careers คุณสามารถสมัครเข้าเรียนต่อกับหนึ่งใน academic pathway partners ของเรา ภายใต้ข้อตกลงการโอนย้ายหลักสูตรที่ Tamwood มีกับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในแคนาดาหลายแห่ง คุณสามารถโอนหน่วยกิตบางส่วนหรือทั้งหมดที่คุณเรียนใน Tamwood Careers ไปยังวิทยาลัยพันธมิตร เพื่อประหยัดค่าเล่าเรียนและเวลาในการศึกษาที่สถาบันเหล่านั้นได้ เมื่อจบหลักสูตรของคุณที่วิทยาลัยพันธมิตรดังกล่าว คุณจะมีสิทธิ์ได้รับใบอนุญาตทำงานหลังจบการศึกษา

คณาจารย์และวิทยากรรับเชิญผู้มากด้วยประสบการณ์

เรียนรู้จากอาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม และวิทยากรรับเชิญ ที่มีประสบการณ์จริงในสายงาน ที่จะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกในอุตสาหกรรม ความรู้ และเคล็ดลับอาชีพของพวกเขา เข้าเยี่ยมชม tamwood.com/careers/ เพื่ออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาจารย์ผู้สอนและวิทยากรที่มีชื่อเสียง

หลักสูตรออกแบบมาสำหรับการทำงาน

โปรแกรมต่างๆ ของ Tamwood Careers ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนเข้าสู่สายงานอย่างได้เปรียบในการแข่งขัน มีการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในสายงานต่างๆ อย่างต่อเนื่อง และมีส่วนร่วมในการออกแบบหลักสูตร เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนได้รับการฝึกฝนทักษะการทำงานที่ตรงกับสิ่งที่นายจ้างกำลังมองหาในทุกวันนี้

ค้นหางานอย่างรวดเร็วและหารายได้ขณะเรียน

คุณสามารถสร้างรายได้ขณะที่กำลังศึกษาเพื่อช่วยเหลือค่าครองชีพ ไม่ว่าคุณจะเข้าร่วมหลักสูตรใด ใบอนุญาตการศึกษาของแคนาดาจะช่วยให้คุณทำงานนอกเวลาได้ในขณะที่เรียนหลักสูตร Co-Op full-time (สูงสุด 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) Tamwood Careers ยังมีการจัด workshops, hiring fairs และเครื่องมือต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณหางานได้อย่างรวดเร็ว! นักเรียนส่วนใหญ่หางานด้านการโรงแรม การขายปลีกและการท่องเที่ยวได้ในทันที

Credit : Tamwood Careers

แคมปัสที่เปิดสอน

VANCOUVER CAMPUS

เรียนและทำงานในแคนาดา Tamwood Careers ในเมือง Vancouver คุณสามารถเดินสำรวจภูเขาที่งดงาม ชายหาด และสวนสาธารณะ แวนคูเวอร์เป็นเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็น ปีนเขา เล่นสกี พายเรือ แคนู และวอลเลย์บอลชายหาด โดยที่ทั้งหมดนั้นสามารถเข้าถึงได้โดยระบบขนส่งสาธารณะ

TORONTO CAMPUS

เรียนและทำงานในแคนาดา Tamwood Careers ในเมือง Toronto คุณสามารถเที่ยวชมสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคักของเมือง แหล่งช้อปปิ้ง และกิจกรรมทางวัฒนธรรมและเทศกาลที่ยอดเยี่ยม หากคุณเป็นแฟนกีฬา ที่นี่คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับการชมการแข่งขันเบสบอล บาสเกตบอล ฮอกกี้ และฟุตบอล แบบสดๆ ได้

WHISTLER CAMPUS

เรียนและทำงานในแคนาดา Tamwood Careers ในเมือง Whistler คุณสามารถเดินทางสำรวจภูเขา ป่าไม้ และทะเลสาบอันน่าทึ่งได้ทันที Whistler ได้เป็น host mountain resort ในช่วงโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2010 มีให้บริการลิฟท์แนวตั้งที่สูงที่สุดและภูมิประเทศสำหรับเล่นสกีที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ

หลักสูตรทั้งหมดของ Tamwood Careers

โปรแกรม Work & Study ของของ Tamwood แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ Certificate (ไม่รวม co-op) และ Diploma (รวม Co-op) แต่ละสาขาวิชาจะมีเปิดสอนในแคมปัสที่แตกต่างกัน คลิกที่รายชื่อเพื่อรับชมรายละเอียดโปรแกรมการเรียนที่สนใจ

School of Business

> International Business & Management

School of Hospitality & Tourism

> Hospitality & Tourism

> Foundations of Food & Beverage

School of Technology

> Digital Marketing

> UI Designer

> UX Designer

> Web Developer

Global Startup School

> Innovation & Entrepreneurship

> Marketing for Startups

> Management for Startups

School of Recreation & Leisure

> Youth Recreation Leadership

> Youth Recreation Leadership and Communication

> Recreation Management

รับชมรายละเอียดหลักสูตรทั้งหมดได้ที่ :

https://tamwood.com/careers/

บริการนักศึกษา

การเชื่อมต่อกับผู้คน

การพบปะกับชาวแคนาดาและการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างอาชีพและส่วนบุคคลนั้นเป็นเรื่องง่ายที่ Tamwood Careers โดยเกิดขึ้นผ่านการเยี่ยมชมบริษัท และพบปะกับกลุ่มวิทยากรรับเชิญ คุณจะได้พบชาวแคนาดาที่เกี่ยวข้องในสาขางานของคุณ

การสนับสนุนอาชีพ

เจ้าหน้าที่ให้บริการเรื่องของอาชีพของ Tamwood พร้อมให้บริการเครื่องมือ ข้อมูล และความช่วยเหลือเพื่อช่วยให้คุณหางานที่คุณต้องการหลังจากจบการศึกษาได้โดยเร็วที่สุด

Tamwood Careers ให้ความช่วยเหลือผู้เรียนของเราทุกคนในเรื่อง :

• ช่วยวางแผนอาชีพการทำงาน
• ช่วยในเรื่องการเรียนเรซูเม่และจดหมายสมัครงาน
• ให้ข้อมูลและคำแนะนำในเรื่องของการสมัครงาน
• ให้ความช่วยเหลือในการสมัครเข้าเรียนหลักสูตรที่วิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยของรัฐเพื่อการศึกษาต่อที่สูงขึ้น

การสนับสนุนด้านวิชาการ

มีการสนับสนุนการเรียนแบบตัวต่อตัวสำหรับผู้เรียนทุกคน ทีมงานที่พูดได้หลายภาษาของเราสามารถช่วยให้คุณติดตามการศึกษา พูดคุยกับคุณเกี่ยวกับแผนการอาชีพของคุณ และให้การสนับสนุนส่วนบุคคลในลักษณะที่เป็นส่วนตัว เป้าหมายของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพึงพอใจอย่างสมบูรณ์ในช่วงเวลาที่อยู่กับเรา

กิจกรรมที่น่าสนใจ

คุณจะมีโอกาสค้นพบจุดที่น่าสนใจของเมือง ได้พบปะนักเรียนต่างชาติและชาวแคนาดาอื่นๆ ผ่านการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางสังคม วัฒนธรรม กีฬา และการเที่ยวชม ที่จัดโดยทีมงานของ Tamwood สนุกกับกิจกรรมสนุกๆ ในและรอบๆ เมืองแวนคูเวอร์ วิสต์เลอร์ และโตรอนโต ไปกับเพื่อนใหม่ของคุณจากทั่วโลก

Launchpad – บริการจัดหางานและเริ่มต้นอาชีพ

ในฐานะนักเรียนของ Tamwood Careers คุณสามารถใช้บริการ “Launchpad” ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือและมีเครื่องมือต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณหางานได้อย่างรวดเร็ว! ผู้ประสานงานการจัดหางานจะทำงานร่วมกับคุณ เพื่อเชื่อมต่อคุณกับนายจ้างและงานที่ยอดเยี่ยม อีกทั้ง พวกเขายังให้การสนับสนุนการเรียนรู้ของคุณตลอดระยะเวลาหลักสูตรอีกด้วย

ปฐมนิเทศเพื่อการใช้ชีวิตและการทำงานในแคนาดา
การสัมมนาเชิงลึกเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการใช้ชีวิตและการทำงานในแคนาดา

กิจกรรมเครือข่ายและทัศนศึกษา
ตลอดหลักสูตรของคุณ คุณจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญในสายงานต่างๆ ได้มีโอกาสสร้างเครือข่ายผ่านการทัศนศึกษาและกิจกรรมพิเศษอีกด้วย

การเข้าถึง “Hot Jobs List”
เข้าถึงฐานข้อมูลออนไลน์กว่า 100 ตำแหน่งงานที่คุณสามารถสมัครได้

การสนับสนุนการสมัคร
SIN Number, บัญชีธนาคาร, สัญญาโทรศัพท์มือถือ โดยในสัปดาห์แรกเราจะให้คุณตั้งค่าทุกสิ่งที่คุณต้องการ

Resume Workshop
เวิร์คช็อปการเขียนเรซูเม่ พร้อมด้วยเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีแปลงประวัติย่อของคุณให้เป็นเรซูเม่สไตล์แคนาดา รวมทั้งเวิร์คช็อปเกี่ยวกับกลยุทธ์การหางาน

คู่มือที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตและทำงานในแคนาดา
คู่มือเชิงลึกจากประสบการณ์หลายปีและข้อเสนอแนะจากผู้เข้าร่วมงาน

Interview Skills Workshop
เคล็ดลับ การฝึกสอน และกลยุทธ์ในการสัมภาษณ์ที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการจำลองการสัมภาษณ์งานอีกด้วย

การตรวจสอบและสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง
ทีมบริการนักเรียนของเราจะคอยติดต่อสอบถามคุณเป็นประจำ เพื่อให้คำแนะนำและความช่วยเหลือ

หมายเหตุ: แพคเกจนี้รวมอยู่ในค่าธรรมเนียม Co-Op work placement fee ของนักศึกษาหลักสูตร Diploma สำหรับผู้ที่ลงเรียนหลักสูตรอื่นๆ สามารถเข้าร่วมได้โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเล็กน้อย

ตัวเลือกที่พัก

Homestay

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แบบแคนาดาอย่างแท้จริงกับครอบครัวชาวแคนาดา ผู้จัดการด้านที่พักที่มีประสบการณ์ของเราจะทำการคัดกรองและเลือกโฮสต์ที่เป็นมิตร ซึ่งสามารถมอบสภาพแวดล้อมอันอบอุ่นและเอาใจใส่ เข้าพักในห้องส่วนตัวหรือห้องรวม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง เรามีตัวเลือกทั้งแบบอาหารเต็มรูปแบบและอาหารครึ่งวัน

Hotels, Hostels, Student Residences, B&BS :

สำหรับหอพัก และตัวเลือกที่พักแบบอื่นๆ ก็มีให้บริการในวิทยาเขตทั้งสามแห่ง ผู้เรียนควรจองล่วงหน้าอย่างน้อยสองเดือน ติดต่อ Tamwood สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกที่พักเหล่านี้

ค่าเรียนที่ Tamwood

ของหลักสูตรที่ Tamwood Careers เปิดสอน

ProgramApplication FeeFee in CADFee in THB
International Business & ManagementNo Database8,070209,820
Digital MarketingNo Database8,070209,820
Tourism and HospitalityNo Database8,270215,020
User Interface (UI) DesignNo Database10,000260,000
User Experience (UX) DesignNo Database10,000260,000
Web DevelopmentNo Database10,000260,000
Innovation & EntrepreneurshipNo Database11,760305,760
CAD1THB26.00
หมายเหตุ สำหรับราคาในหน้านี้

1. ราคานี้เป็นราคาโปรโมชั่นปัจจุบันของสถาบัน

2. ราคา THB ในตารางรวมค่าเรียนและหนังสือเรียนแล้ว (ราคา THB ไม่ได้คำนวนรวม Application Fee) *ยังไม่หักส่วนลดค่าสมัครเรียน (ถ้ามี) และยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการสมัครขอวีซ่า 150 CAD + biometric 85 CAD 

3. ขอให้พิจารณาข้อมูลด้วยสกุลเงิน CAD เป็นหลัก (ค่าใช้จ่าย THB จัดทำไว้เพื่อความสะดวกในการประมาณการเพียงเท่านั้น) สำหรับอัตราแลกเปลี่ยนที่นักเรียนจะชำระ จะเป็นอัตราแลกเปลี่ยน อิงตามธนาคาร ณ วันที่นักเรียนเลือกที่จะชำระค่าใช้จ่าย *หากมีคำถามหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Line: @korpungun

4. การฝึกงาน Co-Op แบบได้รับค่าตอบแทน 480 ชั่วโมง จะมีส่วนช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในสาขาที่คุณเลือก ตำแหน่งงานของ Co-Op โดยทั่วไปจะเริ่มจากการทำงานขั้นพื้นฐาน ตำแหน่งงานมีอยู่ใน Vancouver, Whistler, Toronto และพื้นที่อื่นๆ ในรัฐ British Columbia, Alberta และ Ontario *รายได้โดยเฉลี่ยอยู่ที่ $15-18 ต่อชั่วโมง

5. สำหรับหลักสูตร – Applied Diploma in Innovation and Entrepreneurship with Practicum (64 weeks) จะไม่มี Co-op แต่จะมีการฝึกงานแบบไม่ได้รับค่าตอบแทน 160 ชั่วโมง จะมีส่วนช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ระดับมืออาชีพโดยตรงในประเทศแคนาดา เกี่ยวกับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น หรือธุรกิจสตาร์ทอัพ ประสบการณ์การทำงานเน้นการใช้งานจริงของทฤษฎีที่ได้เรียนรู้ ทักษะความเป็นมืออาชีพ การวางแนวทาง และจริยธรรมในการทำงาน

ประสบการณ์นักเรียนไทย

“โรงเรียนจะมีปาร์ตี้ที่คนที่เรียนหลักสูตร Career Part กับ ESL มาเจอกัน พูดคุยภาษาอังกฤษด้วยกัน มันก็ช่วยให้สังคมเรากว้างขึ้น จริงๆ” อ่านต่อ...

เน็กซ์ — หลักสูตร ESL 6 เดือน

“รู้สึกว่าการเรียนที่นี่ไม่ได้แค่มาเอาความรู้ แต่มาเพื่อเรียนรู้การทำงานร่วมกับผู้อื่น การทำความเข้าใจผู้คนที่มาจากหลากหลายวัฒนธรรม” อ่านต่อ...

หยก — หลักสูตร Hospitality & Tourism Co-op 1 ปี

# เรียนและทำงานในแคนาดา Tamwood Careers
All Credits : Tamwood

ขอรับคำปรึกษา

 

เรียนต่อแคนาดา อเมริกา

Line : @korpungun

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์

Line : @kpglearn

คอร์สออนไลน์ KPG LIVE

Line : @kpglive

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน