IDEA CEBU

เรียนภาษาอังกฤษในเซบู IDEA Cebu เรียนตัวต่อตัว มีหลักสูตรเน้นการพูด การฟัง ตั้งอยู่ชั้น 3 ในย่านการค้าแบบ community mall ชื่อ Time Square ที่ได้รวบรวม ร้านค้า ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้ ใกล้ห้าง SM CITY MALL ซึ่งเป็นห้างขนาดใหญ่ตั้งอยู่ห่างจากสถาบันเพียงแค่ 3 นาที

เรียนภาษาอังกฤษในเซบู IDEA Cebu

Photo Credits : IDEA CEBU

IDEA CEBU

เรียนภาษาอังกฤษในเซบู ฟิลิปปินส์

เรียนภาษาอังกฤษในเซบู IDEA Cebu คือ 1 ใน 2 แคมปัสของ IDEA English Network ประเทศฟิลิปปินส์ โรงเรียน IDEA Cebu ได้ย้ายเข้าวิทยาเขตใหม่ในช่วงต้นปี 2017 สิ่งอำนวยความสะดวกและสภาพของโรงเรียนจึงมีความใหม่เมื่อเทียบกับหลายๆโรงเรียน ที่สำคัญโรงเรียน IDEA Cebu ตั้งอยู่ชั้น 3 ในย่านการค้าแบบ community mall ชื่อ Time Square ที่ได้รวบรวม ร้านค้า ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้ ซึ่งจะทำให้นักเรียนรู้สึกสะดวกสบายสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน

IDEA CEBU มีระบบการเรียนการสอนแบบ Semi-intensive ที่นักเรียนจะต้องทำแบบทดสอบคำศัพท์ทุกเช้า IDEA Cebu เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เน้นการพูดคุยสื่อสาร รวมถึงภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ Academic English และหลักสูตรการันตีผลสอบ TOEIC, IELTS และ TOEFL

“พันธกิจของ IDEA คือการนำเสนอหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับการพัฒนาทรัพยากรบุคคลของโลก”

ทำไมถึงต้อง IDEA Cebu?

IDEA English Academy ได้รับการดูแลและบริหารจัดการโดยชาวญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์และให้ความสำคัญกับประสบการณ์การเรียนรู้ของนักเรียน

เป็นโรงเรียนที่ได้รับการรับรองโดย TESDA : Technical Education and Skills Development Authority

IDEA Education ดูแลและบริหารโดยบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์อย่างเข้มข้นด้านการศึกษาและการศึกษาต่อต่างประเทศ บริษัทจ้างพนักงานที่หลากหลายสัญชาติ รวมถึง ญี่ปุ่น เกาหลี แคนาดา ฟิลิปปินส์ รัสเซีย ไทย เวียดนามและอื่นๆ ทางทีมบริหารให้ความสำคัญกับการดูแลความเป็นเลิศด้านวิชาการของโรงเรียนอย่างจริงจัง ด้วยความตั้งใจที่จะทำให้ IDEA เป็นหนึ่งในสถาบันที่มีการศึกษาที่ดีที่สุดในเวทีสากลโลก ในทีมบริหารของ IDEA ยังมีบุคลากรที่มีประสบการณ์ในการทำงานกับบริษัทด้านการศึกษาระดับโลก อาทิ British Council และ Berlitz อีกด้วย

 IDEA ให้ความสำคัญกับการเรียนรู้และฝึกฝนผ่านการลงมือทำ

 ตั้งอยู่ในย่านที่สะดวกสบาย เดินทางไปห้างเพื่อซื้อของใช้ส่วนตัวและเข้าถึงห้าง ร้านอาหารและร้านค้าได้ง่าย

 IDEA Cebu ตั้งอยู่ห่างจากย่านรีสอร์ทริมชายทะเลไม่เกิน 30 นาที

 มีระบบ buddy teacher ที่นักเรียนจะสามารถขอรับคำปรึกษาเรื่องทั่วไปและการเรียนได้

 ได้เห็นพัฒนาการของนักเรียนผ่าน Progress Report โดยมีการวัดผลตั้งแต่เริ่มเข้าเรียน ไปจนถึงเมื่อจบการศึกษา

IDEA Cebu Progress Report

ระบบการเรียนของ IDEA Cebu

IDEA Cebu ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทักษะการพูดเป็นหลัก ครูผู้สอนของ IDEA ทุกท่านได้ผ่านการฝึกฝนที่เข้มข้นและหลักสูตรพัฒนาทักษะการสอนเพื่อช่วยให้ นักเรียนได้พัฒนาทักษะด้านภาษาอย่างเต็มที่ IDEA ยินดีต้อนรับนักเรียนที่สนใจเรียนภาษาในเซบู โดยไม่จำกัดทักษะและความสามารถพื้นฐาน อายุหรือเพศ IDEA สามารถจัดหลักสูตรการเรียนรู้ให้ตรงกับความต้องการของผู้เรียนมากที่สุดเท่า ที่จะทำได้ โดยแนวคิดด้านระบบการเรียนของ IDEA Cebu จะมีองค์ประกอบ 3 ด้านที่สำคัญ คือ

1. Vocabulary : นักเรียนจะได้ศึกษาคำศัพท์ใหม่อย่างน้อยวันละ 15-20 คำ
2. Drill : ได้ทดสอบและฝึกใช้งานบทเรียนที่เรียนไปก่อนหน้า
3. Self-Study : ช่วงค่ำของทุกๆวัน นักเรียนจะต้องใช้เวลาทบทวน ศึกษาและทำความเข้าใจในบทเรียนเพิ่มเติม *บังคับสำหรับระดับภาษา A0 – A2   [Basic – High-Beginner 2] และหลักสูตร TOEFL/IELTS/TOEIC Guaranteed

ระบบการคัดเลือกและฝึกฝนครูผู้สอนที่มีคุณภาพ

การคัดเลือกและการฝึกฝนครูผู้สอนของสถาบันแบ่งเป็น 5 ขั้นตอน เพื่อให้ครูผู้สอนได้พัฒนาทักษะในการสอนและการบริหารจัดการห้องเรียน

IDEA Cebu Teacher Training

นอกจากนี้แล้วครูผู้สอนของสถาบันจะยังได้รับฝึกฝนอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาศักยภาพอันสูงสุดสำหรับการสอน โดยการฝึกนี้รวมถึง 1) การฝึกฝนและการประชุมรายสัปดาห์ 2) การฝึกฝนแบบเข้มข้นและ workshop ประจำเดือน 3) การฝึกฝนโดยสถาบันที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล เช่น TESOL ASIA และ Callan และการทดสอบประจำเดือน เช่น TOEIC, IELTS

รูปแบบหลักสูตรการเรียนของ IDEA Cebu

การเรียนภาษาอังกฤษในเซบูกับ IDEA Cebu จะแบ่งได้เป็น 4 ส่วน ได้แก่

IDEA-CEBU-Man-to-Man-Class

1) Man to Man (1:1) Class – เพื่อเพิ่มเวลาการเรียนและฝึกภาษาอังกฤษผ่านการพูดให้กับนักเรียนโดยลดเวลา การพูดของครูผู้สอนลง นักเรียนจะได้เรียนแบบ 1-1 กับครูของสถาบันคาบละ 50 นาที

IDEA-CEBU-Small-group-Class

2) Small Group Class – เรียนกลุ่มเล็กไม่เกิน 8 คนต่อกลุ่ม นักเรียนจะได้นำสิ่งที่เรียนจากชั่วโมง 1:1 มาฝึกใช้ในการเรียนกลุ่ม นักเรียนจะได้ไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์เพียงแค่กับครูผู้สอนแต่รวมถึงเพื่อนๆรวม ชั้นเรียนอีกด้วย กิจกรรมในวิชาเรียนรวมถึง discussion, role-playing, dabate, presentation and recitation

IDEA-CEBU-Big-group-Class

3) Big Group Class – คาบเรียนกลุ่มใหญ่ ไม่เกิน 30 คนต่อห้อง มีให้นักเรียนเลือกระหว่าง Activities อาทิ Yoga, Zumba, Dance และ Practice อาทิ TOEIC, Survival English, Business Presentation เป็นต้น

4) Optional Group Class – IDEA Cebu มีวิชาให้นักเรียนเลือกที่จะเข้าร่วมหรือไม่ก็ได้ ช่วงเช้าจะมี Vocabulary test ช่วงเช้า นักเรียนจะได้ทดสอบคำศัพท์ทุกเช้า เพื่อเพิ่มคลังคำศัพท์สำหรับการใช้งาน สำหรับ Optional class ช่วงบ่าย ได้แก่ Grammar Review สำหรับนักเรียนระดับ Beginner, Theatres สำหรับนักเรียนภาษาระดับปานกลางถึงสูง รวมถึง Toast Master’s Club สำหรับการฝึกภาษาอังกฤษด้วยการจัดการประชุมและการให้ speech

หมายเหตุ : การทดสอบคำศัพท์  15  คำศัพท์ /วัน

• บังคับ สำหรับ นักเรียนที่มีระดับภาษา A0 – A2   [Basic – High-Beginner 2]  และนักเรียนหลักสูตร Score Guaranteed Programs
• 
สำหรับนักเรียนมีระดับภาษา ตั้งแต่ B1 [Pre intermediate 1] ขึ้นไป สามารถเลือกได้ว่าต้องการทดสอบคำศัพท์หรือไม่

*นักเรียนสามารถออกข้างนอกสถาบันได้ตั้งแต่เวลา 17:00 . แต่นักเรียนที่ต้องทดสอบคำศัพท์หรือเลือกที่จะทดสอบ จะต้องทำตามกฎของสถาบัน หากไม่ผ่านการทดสอบในวันนั้นๆ นักเรียนจะต้องทำการทดสอบใหม่และไม่สามารถออกข้างนอกได้ ตามกฎระเบียบเดิมของสถาบัน

ตารางระดับการเรียนภาษาของ IDEA Cebu

หลักสูตรการเรียน
ของ IDEA Cebu

1) หลักสูตร Value ESL (English as a Second Language) & Power Speaking : เรียนภาษาอังกฤษเพื่อใช้งานทั่วไป IDEA Cebu มีหลักสูตร ESL สำหรับ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเน้นฝึกและพัฒนาทักษะการพูดโดยเฉพาะ

หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาความสามารถด้านภาษาอังกฤษ หลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนาทักษะการพูด ซึ่งนอกจากความความคล่องแคล่ว ความถูกต้อง และการออกเสียงแล้ว ผู้เรียนจะได้พัฒนาทักษะด้านไวยากรณ์ การอ่านและการเขียนอีกด้วย นักเรียนสามารถเลือกความเข้มข้นของการเรียนได้ โดยวิชาเรียนจะเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการพูดคุยสื่อสาร วิชาเรียนประกอบด้วย Speaking, Reading Pronunication เป็นหลัก โดยจะมีวิชาเรียน Grammar, Discussion, Debate, Active Listening, Role Play, Presentation และอื่นๆให้เลือกในคาบเรียนตัวต่อตัวที่เพิ่มขึ้น และคาบเรียนกลุ่ม

1- Value ESL : 

หลักสูตรราคาประหยัด แพ็คเกจ 990 USD (ยังไม่รวมค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ) เรียนตัวต่อตัว 3 คาบ, กลุ่มเล็ก 1 คาบ, กลุ่มใหญ่ 1 คาบ, Optional Class ในการทดสอบคำศัพท์ช่วงเช้า 1 คาบ, Optional Class ช่วงบ่าย 2 คาบ, และ Optional Class ช่วงค่ำ 2 คาบ รวม 10 คาบ หรือ 7.25 ชั่วโมงต่อวัน

*Optional Class ในการทดสอบคำศัพท์ช่วงเช้าจะบังคับหรือไม่ขึ้นอยู่ระดับภาษาอังกฤษของนักเรียน

IDEA Cebu Value ESL

2- Power Speaking : 

เริ่มที่คาบเรียนต่อตัว 4 คาบต่อวัน คาบ, กลุ่มเล็ก 1 คาบ, กลุ่มใหญ่ 1 คาบ, Optional Class ในการทดสอบคำศัพท์ ช่วงเช้า 1 คาบ, Optional Class ช่วงบ่าย 2 คาบ, และ Optional Class ช่วงค่ำ 2 คาบ  รวม 11 คาบ หรือ 8 ชั่วโมงต่อวัน *ผู้เรียนสามารถเพิ่มจำนวนคาบเรียนต่อตัวต่อได้ถึง 8 คาบต่อวัน โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

*Optional Class ในการทดสอบคำศัพท์ช่วงเช้าจะบังคับหรือไม่ขึ้นอยู่ระดับภาษาอังกฤษของนักเรียน

2) หลักสูตร Exam Intensive และ Score Guaranteed : ประกอบด้วย IELTS Intensive, TOEIC Intensive และ TOEFL Intensive สำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและเตรียมตัวสำหรับการสอบ IELTS, TOEIC หรือ TOEFL รวมถึงหลักสูตรการเรียนและการรับรองผลสอบ TOEIC, TOEFL, IELTS Guaranteed

1a- TOEIC Intensive :

หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้เรียนที่มีคะแนนเทียบเท่า CEFR A2 และต้องการมีความโดดเด่นในการแข่งขันทางวิชาการหรือความเป็นมืออาชีพ หลักสูตรจะทำให้ผู้เรียนมีคะแนน TOEIC ที่ดีขึ้นและพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการที่ต้องการความเป็นมืออาชีพ

หลักสูตร TOEIC Intensive ประกอบด้วยการเรียนแบบตัวต่อตัว 4 คาบ, กลุ่มเล็ก 2 คาบ, กลุ่มใหญ่ (และการทำฝึกทำข้อสอบ) 2 คาบ, Optional Class ในการทดสอบคำศัพท์ช่วงเช้า 1 คาบ, Optional Class ช่วงบ่าย 2 คาบ, และ Optional Class ช่วงค่ำ 2 คาบ รวม 13 คาบ หรือ 10.75 ชั่วโมงต่อวัน

*Optional Class ในการทดสอบคำศัพท์ช่วงเช้าจะบังคับหรือไม่ขึ้นอยู่ระดับภาษาอังกฤษของนักเรียน

1b- TOEIC Score Guaranteed :

หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้เรียนที่มีคะแนนเทียบเท่า CEFR A2 และต้องการมีความโดดเด่นในการแข่งขันทางวิชาการหรือความเป็นมืออาชีพ หลักสูตรจะเตรียมผู้เรียนให้พร้อมสำหรับการสอบ TOEIC และช่วยให้ได้คะแนนที่ต้องการเพื่อประสบความสำเร็จในการทำงานกับองค์กรทั่วโลก

สำหรับนักเรียนที่มีระดับภาษาอังกฤษถึงเกณฑ์ที่กำหนด และลงเรียนเป็นระยะเวลา 10 สัปดาห์ นักเรียนจะได้ทำแบบทดสอบจริง และสถาบัน IDEA Cebu จะการันตีผลคะแนนสอบที่จะเพิ่มขึ้นตามเกณฑ์ โดยนักเรียนจะได้เรียนอย่างเข้มข้นเป็นระยะเวลา 8 สัปดาห์ เพื่อเตรียมทำแบบทดสอบจริงในสัปดาห์ที่ 8 และ 2 สัปดาห์ที่เหลือ ได้จะได้รีวิวบทเรียน การฝึกการนำไปใช้

หลักสูตร TOEIC Score Guaranteed ประกอบด้วยการเรียนแบบตัวต่อตัว 4 คาบ, กลุ่มเล็ก 2 คาบ, กลุ่มใหญ่ (และการทำฝึกทำข้อสอบ) 2 คาบ, การทดสอบคำศัพท์ ช่วงเช้า 1 คาบ (บังคับ), Vocabulary Review 1 คาบ (บังคับ) และการทบทวนบทเรียนวันละ 2 คาบ (บังคับ) รวม 12 คาบ หรือ 9.25 ชั่วโมงต่อวัน

IDEA Cebu TOEIC-Score-Guaranteed
IDEA Cebu TOEIC-Score-Guaranteed-Schedule

2a- IELTS Intensive :

หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้เรียนที่มีคะแนนเทียบเท่าระดับ CEFR A2 และผู้เรียนที่ต้องการอพยพ ศึกษาต่อหรือทำงานในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษเป็นหลัก หลักสูตรจะทำให้ผู้เรียนมีคะแนน IELTS ที่ดีขึ้น เพื่อที่จะได้รับโอกาสด้านการศึกษาและการงานจากมหาวิทยาลัย และบริษัทที่ใช้ภาษาอังกฤษทั่วโลก

หลักสูตร IELTS Intensive ประกอบด้วยการเรียนแบบตัวต่อตัว 4 คาบ, กลุ่มเล็ก 2 คาบ, กลุ่มใหญ่ (และการทำฝึกทำข้อสอบ) 2 คาบ, Optional Class ในการทดสอบคำศัพท์ ช่วงเช้า 1 คาบ, Optional Class ช่วงบ่าย 2 คาบ, และ Optional Class ช่วงค่ำ 2 คาบ รวม 13 คาบ หรือ 10.75 ชั่วโมงต่อวัน

*Optional Class ในการทดสอบคำศัพท์ช่วงเช้าจะบังคับหรือไม่ขึ้นอยู่ระดับภาษาอังกฤษของนักเรียน

IDEA Cebu IELTS-Intensive

2b- IELTS Guaranteed :

หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้เรียนที่มีคะแนนเทียบเท่า CEFR A2 และผู้เรียนที่ต้องการอพยพ ศึกษาต่อหรือทำงานในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษเป็นหลัก หลักสูตรจะเตรียมผู้เรียนให้พร้อมสำหรับการสอบ IELTS และช่วยให้ได้คะแนนที่ต้องการเพื่อศึกษาต่อหรือทำงานในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร

หลักสูตร IELTS Score Guaranteed ประกอบด้วยการเรียนแบบตัวต่อตัว 4 คาบ, กลุ่มเล็ก 2 คาบ, กลุ่มใหญ่ (และการทำฝึกทำข้อสอบ) 2 คาบ, การทดสอบคำศัพท์ ช่วงเช้า 1 คาบ (บังคับ), Vocabulary Review 1 คาบ (บังคับ) และการทบทวนบทเรียนวันละ 2 คาบ (บังคับ)  รวม 12 คาบ หรือ 9.25 ชั่วโมงต่อวัน

IDEA Cebu IELTS-Guaranteed
IDEA Cebu IELTS-Guaranteed-Schedule

3a- TOEFL Intensive :

หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้เรียนที่มีคะแนนเทียบเท่า CEFR A2 และต้องการมีข้อได้เปรียบในการศึกษา การอพยพย้ายถิ่น และการทำงานในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก หลักสูตรนี้จะทำให้ผู้เรียนมีคะแนน TOEFL ที่ดีขึ้น พัฒนาทักษะด้านวิชาการและเข้าใจภาษาอังกฤษในระดับมหาวิทยาลัย

หลักสูตร TOEFL Intensive ประกอบด้วยการเรียนแบบตัวต่อตัว 4 คาบ, กลุ่มเล็ก 2 คาบ, กลุ่มใหญ่ (และการทำฝึกทำข้อสอบ) 2 คาบ, Optional Class ในการทดสอบคำศัพท์ ช่วงเช้า 1 คาบ, Optional Class ช่วงบ่าย 2 คาบ, และ Optional Class ช่วงค่ำ 2 คาบ รวม 13 คาบ หรือ 10.75 ชั่วโมงต่อวัน

*Optional Class ในการทดสอบคำศัพท์ช่วงเช้าจะบังคับหรือไม่ขึ้นอยู่ระดับภาษาอังกฤษของนักเรียน

3b- TOEFL Guaranteed :

หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้เรียนที่มีคะแนนเทียบเท่า CEFR A2 และต้องการมีข้อได้เปรียบในการศึกษา การอพยพย้ายถิ่น และการทำงานในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก หลักสูตรนี้จะเตรียมผู้เรียนให้พร้อมสำหรับการสอบ TOEFL และช่วยให้ได้คะแนนที่ต้องการเพื่อความได้เปรียบ และโดดเด่นจากผู้สมัครคนอื่นๆ ในมหาวิทยาลัยหรือองค์กร

หลักสูตร TOEIC Score Guaranteed ประกอบด้วยการเรียนแบบตัวต่อตัว 4 คาบ, กลุ่มเล็ก 2 คาบ, กลุ่มใหญ่ (และการทำฝึกทำข้อสอบ) 2 คาบ, การทดสอบคำศัพท์ ช่วงเช้า 1 คาบ (บังคับ), Vocabulary Review 1 คาบ (บังคับ) และการทบทวนบทเรียนวันละ 2 คาบ (บังคับ) รวม 12 คาบ หรือ 9.25 ชั่วโมงต่อวัน

IDEA Cebu TOEFL-Guaranteed

คาบเรียนพิเศษ

ช่วงกลางวัน

1.กิจกรรมเพื่อสุขภาพ  จันทร์ –  พฤหัสบดี :  โยคะ 

ช่วงกลางคืน

1. Grammar Review  : การรีวิวไวยากรณ์ที่ได้เรียนมา และฝึกนำมาใช้จริงในสถานการณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง

2. Toast Master’s Club : ฝึกฝนการพูด เกี่ยวกับการพูดในที่สาธารณะ  เช่น การฝึกพูดสุนทรพจน์ ,  การแสดงบทบาทสมมุติ ต่อหน้าเพื่อนร่วมชั้นเรียน และ การโต้วาที

3. Theater Arts :  การฝึกความกล้าแสดงออกโดยใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อกลาง ในรูบแบบของการแสดงในด้านต่างๆ   เช่น การแสดงภาพยนตร์,การเลียนแบบฉากในภาพยนตร์,การร้องเพลง,การเต้น

4. กิจกรรมเพื่อสุขภาพในแต่ละวันจะมีกิจกรรมที่แตกต่างกันไป  [วันจันทร์โยคะ,  วันอังคาร:ซุมบ้า  วันพุธ:โยคะ,  วันพฤหัสซุมบ้า]

ตัวอย่าง ตารางเรียนประจำวันของ IDEA Cebu
IDEA Cebu Daily Schedule example

หอพักของโรงเรียน

นักเรียน สามารถเลือกพักได้ คือ โรงแรมห้อง 1 เตียง, โรงแรมห้อง 2 เตียง, หอพักห้อง 3 เตียง และหอพักห้อง 4 เตียง โดยในห้องพักแต่ละห้องจะมีเตียง ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟ โต๊ะเรียน เครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัวให้

Curfew time

นักเรียนที่ IDEA Cebu จะต้องกลับเข้ามายังสถาบันตามเวลาที่กำหนด คือ วันจันทร์ – พฤหัส 8P.M., วันศุกร์ วันเสาร์และวันก่อนวันหยุดเทศกาล 11P.M., และ วันอาทิตย์ 9 P.M.

ทริป Island Hopping
นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

All Credits : IDEA EDUCATION

ประสบการณ์นักเรียนไทยใน IDEA Cebu

  [รีวิว] เรียนภาษาอังกฤษที่เซบู และทำงาน กับสถาบัน IDEA ข้อมูลแน่น! โดย บีม คลิก

  [รีวิว] ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษ 2 เดือนที่เซบูกับ IDEA Cebu โดย หวาน คลิก

  [รีวิว] ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษที่เซบูกับ IDEA Cebu โดย เกด กรกาญจน์ คลิก

โบร์ชัวร์รายละเอียดของสถาบัน คลิกที่นี่

ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกันได้รับการรับรองจากทางสถาบันให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ IDEA English Academy

ติดต่อโทร : 095-909-3960
Line : @korpungun
E-mail : [email protected]

# เรียนภาษาอังกฤษในเซบู IDEA Cebu

IDEA Cebu KorPunGun Center for Overseas Education Agent Certificate

Photo Credits : IDEA EDUCATION

ขอรับคำปรึกษา

บริการในการสมัคร ประสานงาน

แนะนำในการศึกษาต่อต่างประเทศ และเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี!

Line : @korpungun โทร 095-909-3960