เรียนต่อแคนาดา VGC International College รับสมัครผู้เข้าเรียนจากกว่า 70 ประเทศทั่วโลกเพื่อมาเรียนยังประเทศแคนาดา ห้องเรียนของคุณจะเต็มไปด้วยผู้เรียนที่มีภูมิหลังและวัฒนธรรมที่แตกต่างกันออกไป สิ่งนี้จะช่วยให้คุณขยายขอบเขตของการติดต่อกับเพื่อนนานาชาติ และกลายเป็นพลเมืองของโลกตัวจริง

เรียนภาษาที่ Vancouver แคนาดา VGC International College

Photo Credits : VGC International College

VGC International College

“สถานที่ที่ผู้คนทั่วโลกมาเยือนเพื่อศึกษาหาความรู้”

School of English Language

เรียนต่อแคนาดา โดยเริ่มต้นเรียนภาษาที่ Vancouver กับ VGC

จุดเด่นของ VGC International College

คณาจารย์

VGC International College เข้มงวดในเรื่องนโยบายการจ้างอาจารย์ผู้สอนเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้บุคคลากรที่ไม่เพียงแต่จะมีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังพร้อมจะช่วยผลักดันคุณให้ไปถึงเป้าหมายได้อีกด้วย VGC School of English Language ของเรามีชื่อเสียงในด้านการเป็นโรงเรียนวิชาการที่ดีที่สุดของเมืองแวนคูเวอร์เลยทีเดียว คณาจารย์ของที่นี่ทุกคนจะต้องเรียนจบระดับปริญญาจากมหาวิทยาลัย มีใบอนุญาตสอน และมีประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการสอนมาก่อนเท่านั้น

ความสนใจส่วนบุคคล

ที่ VGC International College เราเข้าใจเป็นอย่างดีว่านักเรียนแต่ละคนต่างก็มีเป้าหมายที่ต่างกัน คณาจารย์และทีมงานของ VGC จะต้องรู้จักและเข้าใจในตัวนักเรียนแต่ละคน ผู้สอนจะเฝ้าและเอาใจใส่พัฒนาการในการเรียนของคุณ และปรับการเข้าหาให้กลายเป็นการแนะแนวทางที่ดีที่สุดผ่านประสบการณ์การเรียนรู้

ความหลากหลายทางวัฒนธรรม

ณ VGC International College เราภูมิใจในความหลากหลายทางวัฒนธรรมเป็นอย่างมาก VGC รับสมัครผู้เข้าเรียนจากกว่า 70 ประเทศทั่วโลกเพื่อมาเรียนยังประเทศแคนาดา ห้องเรียนของคุณจะเต็มไปด้วยผู้เรียนที่มีภูมิหลังและวัฒนธรรมที่แตกต่างกันออกไป สิ่งนี้จะช่วยให้คุณขยายขอบเขตของการติดต่อกับเพื่อนนานาชาติและกลายเป็นพลเมืองของโลกตัวจริง

หลักสูตรการเรียน

VGC School of English Language มอบหลักสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีชื่อว่า Global English (การใช้ภาษาอังกฤษเพื่อสื่อสารทั่วไปพร้อมกับทักษะด้านวิชาการ) คุณจะสามารถใช้ภาษาอังกฤษทั่วไปในชีวิตประจำวันไปพร้อม ๆ กับทักษะการพัฒนาและการให้สิทธิพิเศษต่าง ๆ

ผลลัพธ์

VGC International College ให้ผลลัพธ์จริง เราช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติหลายพันคนให้ไปถึงเป้าหมายที่พวกเขาวางเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นการพิชิตผลคะแนนเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ VGC จะทำให้คุณประสบความสำเร็จจนได้

ประสบการณ์ในประเทศแคนาดาอย่างแท้จริง

การเรียนรู้ภาษาอังกฤษและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับอาชีพการงานอย่างมืออาชีพควรเป็นประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่พร้อมจะท้าทายและกระตุ้นคุณอยู่ตลอดเวลา แต่ส่วนมากแล้วมันควรอัดแน่นไปด้วยความสนุกด้วย! ณ VGC เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในทีมงานจัดกิจกรรมต่าง ๆ ของเรา ซึ่งพร้อมจะมอบกิจกรรมความสนุกและการเยี่ยมชมต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์เฉพาะตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศแคนาดา

การแบ่งระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษ

โครงสร้างหลักสูตรภาษาอังกฤษและตารางการแบ่งระดับภาษาอังกฤษของ VGC

ณ School of English Language ของ VGC International College เราภูมิใจในชื่อเสียงด้านวิชาการเป็นอย่างยิ่ง ชื่อเสียงดังกล่าวได้รับโดยการมีบุคคลากรผู้สอนทรงคุณวุฒิ หลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี และความเอาใจใส่ผู้เรียนอันยอดเยี่ยม

ผู้เรียนทุกคนของ VGC จะต้องได้รับการทดสอบภาษาอังกฤษก่อนมาถึงที่นี่ เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาเหล่านั้นจะได้เข้าเรียนในชั้นเรียนที่เหมาะสมกับความต้องการและเป้าหมายที่พวกเขาได้วางเอาไว้ เราได้ติดตามพัฒนาการในด้านการเรียนของผู้เรียนทุกคนอย่างใกล้ชิด ผ่านการให้คำปรึกษา ข้อแนะนำ และคอยช่วยเหลือพวกเขาให้บรรลุเป้าหมายในการเรียนภาษาอังกฤษ วิธีการแบบบูรณาการของเราทำให้ผู้เรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น โดยจะมุ่งไปยังการเลือกใช้วิธีที่สามารถดึงประสิทธิภาพและประสิทธิผลในตัวของผู้เรียนออกมาให้ได้มากที่สุด

ระดับชั้นเรียนของ VGC ทั้งหมดอ้างอิงมาจาก Common European Framework of Reference (CEFR) และมีความเท่าเทียมกับการทดสอบภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ อาทิ เช่น IELTS, TOEFL และ Cambridge สิ่งนี้จึงทำให้ผู้เรียนมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าพวกเขาอยู่ในระดับใดของมาตรฐานสากล

ทางเรามีความภูมิใจในตัวคณาจารย์ผู้ซึ่งทำงานอย่างหนักเพื่อคงไว้ซึ่งมาตรฐานสูงในห้องเรียนแต่ยังคงความเป็นมิตรและเข้าถึงง่ายเอาไว้ได้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะได้มาเรียนรู้ภาษาอังกฤษและผจญภัยไปกับการศึกษาเล่าเรียนที่นี่

เพื่อให้มั่นใจว่าได้เข้าใจจุดประสงค์ของการเรียนตรงกัน ผู้เรียนแต่ละคนของ VGC จะได้รับแฟ้มสะสมผลงานซึ่งจะเก็บสะสมทั้งผลงานและพัฒนาการต่าง ๆ ของพวกเขาเอาไว้

VGC International College School of English Language Chart

ตารางสรุปข้อมูลสำคัญ

สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษกับ VGC

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ GLOBAL ENGLISH

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียนภาษาอังกฤษระดับ 1-8

หลักสูตรภาษาอังกฤษอันเข้มข้นโดยรวมภาษาอังกฤษทั่วไปเข้ากับทักษะความเป็นวิชาการ

ชีวิตประจำวันของคุณที่ VGC จะเริ่มต้นอย่างเป็นเอกลักษณ์กับการเรียนภาษาโดยหลักสูตร Global English ของเราซึ่งรวมภาษาอังกฤษทั่วไปเข้าไว้กับทักษะความเป็นวิชาการ ณ VGC International College เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับชื่อเสียงในฐานะที่มีหนึ่งในหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดของประเทศแคนาดา

Global English ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหลักสูตรที่ช่วยให้ผู้เรียน VGC หลายพันคนพิชิตเป้าหมายในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ ภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ ภาษาอังกฤษระดับวิชาการและการสื่อสารภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้ เนื่องจากเป็นหลักสูตรแบบบูรณาการ Global English จะมีทั้งการพูด การฟัง การเขียน และการอ่าน เช่นเดียวกับการเน้นเรื่องของไวยาการณ์ คำศัพท์ และการออกเสียง ไม่ว่าจะเพื่อการทำธุรกิจ การศึกษาต่อ หรือความจำเป็นในชีวิตประจำวัน นี่ถือเป็นสุดยอดชั้นเรียนที่จะช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณ

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• ขยายคลังคำศัพท์ของคุณผ่านหัวข้อที่เรียนในแต่ละวัน
• พัฒนาทักษะทั่วไปของภาษาอังกฤษ เช่น ความสามารถในการพูดและการฟังภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริง
• พัฒนาความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ
• พัฒนาความคล่องแคล่วและความถูกต้องในภาษาอังกฤษทั้งภาษาพูดและภาษาเขียน
• พัฒนาไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ

ระยะเวลาเรียน
• 
เรียน 8 สัปดาห์ ต่อ 1 ระดับ
• ผู้เรียนสามารถสมัครเรียนในระยะต่ำสุด 2 สัปดาห์

วันที่เริ่มเรียน
ผู้เรียนสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

โปรดทราบ
แต่ละระดับมีระยะเวลาเรียน 2 เดือน (ยกเว้นระดับ 1 ใช้ระยะเวลาเรียน 1 เดือน) ระดับ 1-2 สองไม่มีวิชาเลือกเพราะถือว่าผู้เรียนยังคงพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษโดยทั่วไปอยู่ ในช่วงเวลาเรียนวิชาเลือก นักเรียนกลุ่มนี้จะเรียนในวิชาหลักกันต่อไป 

จุดเด่นของการ เรียนภาษาอังกฤษที่แวนคูเวอร์กับ VGC

• 8 ระดับของ Global English ตั้งแต่ Intro ไปจนถึง Upper Advanced ผู้เรียนสามารถเลื่อนขั้นในแต่ละระดับได้โดยง่าย
• บูรณาการภาษาอังกฤษทั่วไปเข้ากับทักษะด้านวิชาการเพื่อให้ได้ผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม
• ส่งเสริมให้ผู้เรียนได้รู้จักการคิดวิเคราะห์และพัฒนาทักษะการเรียนรู้ที่สำคัญเพื่อการศึกษาในระดับที่สูงขึ้นไป
• เรียนภาษาอังกฤษในบรรยากาศห้องเรียนที่พร้อมสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่
• สอบถามความคืบหน้าทุก ๆ 2 สัปดาห์
• แฟ้มสะสมผลงานเพื่อแสดงถึงผลงานของคุณที่เก็บสะสมเอาไว้ตลอดช่วงที่เรียนอยู่ ณ VGC
• หลักสูตรภาษาอังกฤษอันเข้มข้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์จริง ๆ

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อเตรียมสอบ IELTS

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 6-8

ผลคะแนนการทดสอบ IELTS ของคุณมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

หากคุณต้องการพิชิตคะแนนการสอบ IELTS หลักสูตร IELTS Preparation ของ VGC อ้างอิงมาจากหลักสูตรการทดสอบแบบกำหนดเวลาซึ่งสามารถช่วยให้ผู้เรียนต่างชาติพิชิตคะแนนตามที่หวังเอาไว้ได้ วิชาเรียนถูกออกแบบมาเพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้สอนกับผู้เรียนเพื่อนำเสนอโอกาสที่จะปรับแต่งทักษะภาษาอังกฤษของคุณในแต่ละส่วนของการทดสอบ ทุก ๆ 2 สัปดาห์คุณจะได้รับการฝึกสอบ IELTS เพื่อให้คาดการณ์ระดับการพัฒนาของคุณได้ง่าย ๆ

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:
• พร้อมจะพิชิตคะแนนสอบ IELTS ที่ดีมากยิ่งขึ้น
• พัฒนาการพูดและการเขียนผ่านการให้ผลตอบรับอย่างเป็นส่วนตัว
• ได้เรียนรู้ทักษะและกลยุทธ์เพื่อให้สอบ IELTS ได้อย่างประสบความสำเร็จ
• คุ้นเคยกับกฎของการทดสอบ IELTS

ระยะเวลาเรียน
• 
แต่ละระดับเรียน 12 สัปดาห์
• ผู้เรียนสามารถสมัครเรียนในระยะต่ำสุด 2 สัปดาห์

วันที่เริ่มเรียน
ผู้เรียนสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

จุดเด่นของการ เรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ IELTS กับ VGC

• คณาจารย์ที่มีคุณภาพและประสบการณ์สูงพร้อมความเข้าใจในการสอบ IELTS อย่างถ่องแท้
• ชั้นเรียน 2 ระดับที่อนุญาตให้คุณพัฒนาคะแนน IELTS ได้ตั้งแต่เริ่มต้น
• พิสูจน์อัตราความสำเร็จได้

หลักสูตร UNIVERSITY PREPARATION

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 5-8

หนทางที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จในด้านการศึกษา ณ​ ประเทศแคนาดา

ความสำเร็จแบบครบสูตรของหลักสูตร University Preparation ของ VGC คือการเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการศึกษาต่อระดับวิชาการ ณ​ มหาวิทยาลัยในประเทศแคนาดา หลักสูตรนี้จะมอบหลักภาษาที่จำเป็นซึ่งเป็นข้อกำหนดในการรับสมัครเข้าเรียนต่อและพาคุณมุ่งตรงเข้าสู่วิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตรของเรา

หลักสูตรนี้จะเปิดสอนให้แก่ผู้เรียนในระดับกลางหรือระดับสูง สำหรับชั้นเรียน University Preparation ระดับกลาง คุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับภาษาอังกฤษเชิงวิชาการและทักษะต่าง ๆ ขณะที่เรียนเรื่องไวยากรณ์ และทักษะภาษาอังกฤษทั่วไปซึ่งจำเป็นในระดับนี้ สำหรับชั้นเรียน University Preparation ระดับสูง คุณจะเน้นไปที่ทักษะภาษาอังกฤษทั่วไปน้อยลง และเพิ่มประเด็น English for Academic Purpose (EAP) ให้มากขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความพร้อมสำหรับการเรียนในระดับมหาวิยาลัย

VGC Partner-College-University

ผู้เรียน VGC หลายร้อยคนสนุกสนานไปกับหลักสูตรระดับอุดมศึกษาอันไร้รอยต่อตอนเข้าเรียนของเรา ผู้เรียนคนไหนที่สามารถเรียนตามหลักสูตร University Preparation ของเราจนจบอย่างประสบความสำเร็จจะสามารถใช้ Pathway ของเราได้ หลักสูตรได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการเข้าเรียนโดยตรงกับกลุ่มพันธมิตรระดับอุดมศึกษาที่เราเลือกไว้ (ซึ่งนี่อาจรวมไปถึงการไม่ต้องใช้คะแนนสอบ IELTS หรือ TOEFL ด้วย) ไม่ว่าจะเป็นระดับประกาศนียบัตร ปริญญาตรี หรือปริญญาโท ผู้เรียนหลักสูตร University Preparation จะสามารถใช้คะแนนจากหลักสูตรนี้ของพวกเขาเพื่อเป็นหลักฐานยืนยันระดับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษได้ทันที

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:
• เรียนรู้วิธีการฟังเลคเชอร์และจดโน้ตตามอย่างมีประสิทธิภาพ
• อ่านอย่างคิดวิเคราะห์และรู้จักการตั้งข้อสงสัยอย่างมีประสิทธิภาพ
• เขียนเรียงความที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ โต้แย้งปัญหา หรือให้การสนับสนุนโดยการอ่านและอ้างอิงหลักฐานอันเป็นที่ประจักษ์
• สามารถพูดนำเสนอในระดับมหาวิทยาลัยได้
• พัฒนากลยุทธ์ในการทำข้อสอบเพื่อให้ได้คะแนนที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ระยะเวลาเรียน
University Preparation ระดับกลางและระดับสูงเรียนหลักสูตรละ 16 สัปดาห์

วันที่เริ่มเรียน
ผู้เรียนสามารถเริ่มเรียนได้หลายช่วง โปรดตรวจสอบได้ที่ปฏิทินการศึกษาของ VGC

ความแตกต่างของหลักสูตร University Preparation ของ VGC

• ได้รับข้อเสนอแนะอย่างเป็นส่วนตัวจากผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญในด้าน English for Academic Purpose (EAP)
• ทุก ๆ 2 สัปดาห์ อาจารย์ของคุณจะมีการนัดพบตัวต่อตัวเพื่อพูดคุยถึงพัฒนาการในการเรียนของคุณ
• แอดมินแผนก Pathway ของเราจะช่วยเหลือคุณในการเลือกและสมัครเข้าเรียนยังสถานที่เรียนต่อไป
• เราเลือกระดับและหลักสูตรในการเข้าเรียนเป็นส่วนบุคคลเพื่อให้มั่นใจว่าการเข้าเรียนของคุณนั้นจะประสบความสำเร็จและคุณจะสามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่เลือกเอาไว้ได้
• ทัศนศึกษา ณ​ สถาบันพันธมิตรของเราในเมืองแวนคูเวอร์และยังมีผู้บรรยายรับเชิญมาจากสถาบันต่าง ๆ อีกด้วย

รายละเอียด partner college และ university ของ VGC ในแคนาดา
(คลิกเพื่อรับชมภาพขนาดใหญ่)

ตารางเรียนของ VGC International College

หลักสูตรภาษาอังกฤษอันหลากหลายเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายของตัวเอง

School of English Language ของ VGC International College เป็นที่รู้จักของผู้เรียนหลายพันคนทั่วโลกในฐานะสถาบันระดับอุดมศึกษาอันทรงคุณวุฒิและโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นเยี่ยมในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เราเข้าใจเป็นอย่างดีว่านักเรียนแต่ละคนมีความต้องการและเป้าหมายที่แตกต่างกันเมื่อต้องการเรียนภาษาอังกฤษ นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีหลักสูตรภาษาอังกฤษมากมายและหลากหลายแขนง

วิชาเลือก ELECTIVE 

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 3-8

จัดวิชาเรียนภาษาอังกฤษตามใจคุณเองโดยวิชาเลือกของเรา

วิชาเลือกของเราประกอบไปด้วยหลักสูตร Global English, University Preparation Intermediate, IELTS Preparation, and TOEFL Preparation ทุกบ่ายวันจันทร์และวันพุธ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิชาเลือกที่เน้นทางด้านทักษะต่าง ๆ ได้

VGC International College มอบตัวเลือกของทักษะที่อ้างอิงจากหัวข้อการเรียน ซึ่งเป็นวิชาเลือกจากชั้นเรียนหลักได้ โดยวิชาเลือกเหล่านี้จะช่วยให้คุณปรับปรุงขอบเขตความรู้ภาษาอังกฤษซึ่งอาจจะเป็นจุดอ่อนของคุณได้ ทุก ๆ 2 สัปดาห์ คุณสามารถเลือกวิชาเลือกจากตัวเลือกอันมากมายที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของคุณ

เมื่อคุณอยู่ในชั้นเรียนระดับ 3 ขึ้นไปคุณจะมีตัวเลือกในการพูด การอ่าน การฟัง การเขียน หรือวิชาเลือกที่อ้างอิงจากธีมการเรียน ในขณะที่ระดับ 1-2 จะยังคงเรียนเฉพาะวิชาหลักกันต่อไปเท่านั้น

วิชาเรียนเสริม AFTERNOON PLUS

ชั้นเรียนภาคบ่ายที่จะมอบความมั่นใจในการเรียนระดับวิชาการของคุณ

Afternoon Plus Classes ของเราได้รับการออกแบบเพื่อมอบความรู้เพิ่มเติมให้แก่คุณและฝึกฝนคุณหลังจากที่เรียนวิชา Global English, TOEFL Preparation หรือ University Preparation เสร็จแล้ว Plus Classes คือตัวเลือกในการเรียนภาษาอังกฤษซึ่งจะทำให้คุณได้รับความรู้เชิงลึกเฉพาะเจาะจงในขอบเขตด้านภาษาอังกฤษ และยังมอบโอกาสในการฝึกภาษาอังกฤษตามที่คุณได้เรียนมาก่อนหน้านี้อีกด้วย

ผู้เรียนสามารถเลือกวิชาเรียนอันแตกต่างกันออกไปของ Afternoon Plus Classes ตามรายการข้างล่างนี้ได้

• Speaking and Error Correction Plus
• Academic Preparation Plus
• Grammar Plus
• Pronunciation Plus
• Beginner Plus
• Business English Certificate Program

ความแตกต่างของ VGC

• ส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับชั้นเรียนหลัก ช่วยให้คุณพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว และสร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่ง
• เสริมความกล้าให้คุณโดยการเสริมความรู้และผลักดันให้เผชิญหน้ากับสถานการณ์ฝึกฝนจริง เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ
• ผลักดันความกระตือรือร้นในการเรียนภาษาอังกฤษและทำให้ผู้เรียนสามารถยกระดับการเรียนโดยเร็วที่สุด
• แนะแนวให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมในประสบการณ์การเรียนรู้เชิงรุก ทำให้การเรียนภาษาอังกฤษในประเทศแคนาดาเป็นที่น่าจดจำ
• ใช้ทักษะและแนวการสอนที่แตกต่างกันออกไป

ระยะเวลาเรียน

แต่ละระดับเรียน 4 สัปดาห์

วันที่เริ่มเรียน

ผู้เรียนสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

Beginner Plus

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 1-3

Beginner Plus คือหลักสูตรการเรียนแบบบูรณาการซึ่งได้รับการออกแบบสำหรับผู้เรียนทุกคนที่กำลังเรียนภาษาอังกฤษในระดับแรกเริ่มและต้องการจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว การใช้ข้อความและงานต่าง ๆ ซึ่งพบเห็นได้จริงในชีวิตประจำวัน ผู้เรียนจะสามารถพัฒนาทักษะการสื่อสารได้โดยเร็ว วิชา English in Everyday Situation ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงความรู้และไวยากรณ์ของผู้เรียนจากในเนื้อหาการเรียน เพิ่มคลังคำศัพท์และปรับการออกเสียง เพื่อให้ผู้เรียนผ่านไปยังระดับสูงได้เร็วยิ่งขึ้น

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• เข้าใจและคุ้นเคยอากัปกริยาในชีวิตประจำวันเป็นภาษาอังกฤษ
• เรียนรู้วิธีการฟังภาษาอังกฤษทั่วไปรวมถึงแนวคิดต่าง ๆ
• สามารถถามและตอบคำถามพื้นฐานได้
• สามารถเขียนและอ่านเนื้อหาง่าย ๆ และข้อมูลเฉพาะเจาะจงบางประเภทได้
• รู้วิธีการเรียกสิ่งต่าง ๆ และรู้จักโครงสร้างไวยากรณ์พื้นฐานทั้งหลาย

Speaking and Error Correction Plus

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 3-8

Speaking and Error Correction Plus คือโครงสร้างการพูดภาษาอังกฤษที่จะทำให้คุณมีความรู้และได้ฝึกฝนในด้านการพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น หลักสูตรนี้ถูกแบ่งออกและออกแบบเป็นธีมและสถานการณ์ให้แต่ละวัน ผ่านบทสนทนาและการพูดคุยเป็นภาษาอังกฤษอย่างน่าท้าทาย คุณจะสามารถใช้คำศัพท์และไวยากรณ์ใหม่ ๆ ในบทสนทนาจริง ๆ ได้เลย

นอกจากการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณเพิ่มเติมแล้ว การเรียนภาษาอังกฤษจากวิชานี้ยังถูกออกแบบมาโดยเน้นการแก้ไขจุดผิดพลาดให้ถูกต้องและผลักดันให้ผู้เรียนสร้างความมั่นใจเมื่อต้องพูดกับเจ้าของภาษาให้ได้

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• บ่งบอกข้อผิดพลาดที่คุณหรือผู้อื่นพูดได้
• เสริมสร้างทักษะในการออกเสียงภาษาอังกฤษ
• สามารถพูดภาษาอังกฤษด้วยความมั่นใจมากขึ้นและใช้โครงสร้างภาษาที่ระบุเฉพาะเจาะจงได้
• สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสนทนาภาษาอังกฤษด้วยหัวข้อการพูดคุยอันหลากหลาย
• เรียนรู้เทคนิคอันสำคัญเพื่อการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพเป็นภาษาอังกฤษ

Pronunciation Plus

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 3-8

ณ VGC International College เรารู้ดีว่ามันสำคัญแค่ไหนในการทำให้ผู้เรียนคลายสำเนียงเดิมของตนและพูดภาษาอังกฤษได้อย่างชัดเจน นั่นเป็นเหตุผลที่มีวิชา Pronunciation Plus ขึ้นมา ผู้เรียนจะได้เรียนหลักการออกเสียงสูงต่ำพื้นฐานตามมาตรฐานภาษาอังกฤษสำเนียงแคนาดา โดยจะได้เรียนในหัวข้อที่หลากหลาย เช่น กฏของสระภาษาอังกฤษ การเน้นหนักในคำศัพท์ และความยาวของคำต่าง ๆ เราต้องการทำให้มั่นใจว่านักเรียนจะได้รับทักษะภาษาอังกฤษที่พวกเขาจำเป็นต้องมีในการพูดให้ชัดเจนและฟังเข้าใจได้

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• พัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษของคุณอย่างจริงจัง
• ออกเสียงได้ชัดเจน
• เรียนรู้จังหวะและการเน้นเสียงภาษาอังกฤษสำเนียงแคนาดา ซึ่งเป็นเสียงที่ทำให้สำเนียงแคนาดานั้นเป็นหนึ่งในการออกเสียงภาษาอังกฤษที่ชัดเจนที่สุดในโลก
• การออกเสียงเน้นพยางค์ การเชื่อมคำ และการออกเสียงสูงต่ำ
• รู้สึกมั่นใจมากขึ้นในการพูดคุยภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา

Academic Preparation Plus

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 4-8

ขยายช่วงเวลาในวันแห่งการเรียนของคุณออกไปด้วยการเรียนรู้เพิ่มเติมด้านภาษาที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาต่อหรือการทำธุรกิจโดยวิชา Academic Preparation Plus ของเรา พัฒนาทักษะการเขียน การฟัง การอ่าน การพูด และไวยากรณ์ของคุณผ่านการฝึกฝนและการโต้แย้ง (Debate) อย่างสร้างสรรค์ วิชา Academic Preparation Plus มีห้องเรียนอันกระตือรือร้นที่ผลักดันการคิดวิเคราะห์และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการเรียนภาษาอังกฤษ จะมีอะไรดีไปกว่าการเสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษของคุณได้อีกล่ะ

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• พัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษของคุณเพื่อโต้ตอบกับผู้เรียนคนอื่น และนำเสนอผลงานในพื้นที่สาธารณะด้วยความมั่นใจ
• พัฒนาทักษะการเขียนเชิงวิชาการจากโครงสร้างประโยคและย่อหน้าไปจนถึงเรียงความระดับวิชาการ
• พัฒนาทักษะการฟังภาษาอังกฤษเพื่อเป้าหมายเชิงวิชาการ ยกตัวอย่างเช่น การฟังเพื่อจดบันทึก
• พัฒนาทักษะการอ่าน การรู้จักเนื้อหาที่แตกต่างกันออกไปและอ่านเนื้อหาเหล่านั้นโดยการคิดวิเคราะห์เป็นภาษาอังกฤษ

Grammar Plus

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 5-8

ในวิชาที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางนี้ ผู้เรียนจะได้พบกับโครงสร้างไวยากรณ์อันหลากหลายที่พบได้ทั่วไปสำหรับผู้เรียนระดับกลาง เป้าหมายถึงคือทำให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงสร้างเหล่านี้ ทบทวนสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้มาก่อน และแนะนำให้ได้รู้จักกับวิธีใหม่ ๆ ในการใช้ไวยากรณ์ และยังช่วยให้ผู้เรียนใช้โครงสร้างภาษาเหล่านี้เพื่อสั่งสมความมั่นใจเมื่อต้องใช้ภาษาอังกฤษในด้านการเขียนหรือการพูด

จุดประสงค์ของหลักสูตร

ด้วยความสำเร็จเมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว ผู้เรียนจะสามารถความทักษะเหล่านี้ได้อย่างน่าเชื่อถือ:

• เขียนภาษาอังกฤษโดยใช้โครงสร้างทางไวยากรณ์ตามที่ได้เรียนมา
• พูดภาษาอังกฤษเป็นเรื่องราวโดยใช้โครงสร้างทางไวยากรณ์ตามที่ได้เรียนมา
• จับจุดและแก้ไขข้อผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เจอในโครงสร้างภาษาอังกฤษให้ถูกต้อง
• ใช้โครงสร้างทางภาษาที่ต้องการเพื่อสื่อความหมายที่ต้องการ

TOEFL Plus

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 6-8

เส้นทางสู่ความสำเร็จของคะแนนในการทดสอบ TOEFL

ณ VGC คุณจะไม่ได้ใช้วิชา TOEFL Preparation ในฐานะเครื่องมือเพื่อพิชิตคะแนนที่คุณต้องการเพียงเท่านั้น แต่คุณยังจะได้สร้างรากฐานการใช้ภาษาและทักษะในระดับวิชาการเพื่อความสำเร็จในการทำธุรกิจหรือการเรียนในระดับมหาวิทยาลัยของคุณ

วิชา TOEFL มีการทดสอบในทุก ๆ 2 สัปดาห์เพื่อสร้างความคุ้นเคยกับข้อสอบและขั้นตอนการสอบ TOEFL iBT อาจารย์ผู้สอน TOEFL มากประสบการณ์ของเราจะรีวิวคะแนนสอบของคุณและแจ้งข้อเสนอแนะให้แก่คุณเป็นการส่วนตัว เรามีโครงสร้างวิชา TOEFL Preparation ซึ่งคุณจะมีความมั่นใจและพร้อมจะไปพิชิตคะแนนที่คุณต้องการให้สำเร็จจนได้

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• พัฒนาทักษะการพูดและการเขียนผ่านการให้ข้อเสนอแนะเป็นการส่วนตัว
• ได้รับหลักสูตรที่วางโครงสร้างและพร้อมเผชิญหน้ากับข้อสอบมาเป็นอย่างดี โดยมีสื่อการเรียนการสอนที่ออกแบบมาให้เหมาะกับจุดอ่อนและจุดแข็งของคุณ
• ได้รับทักษะและความรู้ในด้านภาษาอังกฤษระดับวิชาการ ซึ่งจะกลายเป็นการเตรียมตัวอย่างยอดเยี่ยมสำหรับการทำธุรกิจหรือการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยของคุณ

School of International Business

Work & Study หรือ Short-Term Business Certificate กับ VGC

School of International Business ของ VGC International College มีมาตรฐานในเชิงวิชาการสูง ผู้เรียนชาวต่างชาติมีความยืดหยุ่นในการเรียนเกี่ยวกับธุรกิจไปพร้อม ๆ กับการเพลิดเพลินกับวิชาตอนบ่ายเพื่อเสริมสร้างระดับในการเรียนภาษาอังกฤษของพวกเขา! ผู้เรียนสามารถทำงานต่อไปเพื่อทำ Co-op ให้สำเร็จและได้รับประสบการณ์ในการเข้าทำงานกับบริษัทแคนาดา ซึ่งพวกเขาจะสามารถระบุทักษะที่มีได้ในระหว่างที่ศึกษาอยู่ ณ VGC

ตารางสรุปข้อมูลสำคัญ

ของหลักสูตร Work & Study และ Short-term Business Certificate ที่ VGC เปิดสอน

หลักสูตร DIPLOMA IN APPLIED COMMUNICATION WITH CO-OP

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 6-8, IELTS 5.5 คะแนน หรือคะแนนอื่นที่ใกล้เคียง

หลักสูตร  Diploma in Business Communications ของสถาบัน  VGC ระยะเวลาเรียน 1 ปี และหากต้องการเข้าร่วม co-op จะใช้เวลาทำงานได้อีก 1 ปี  ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร เพื่อการศึกษาต่อและการทำงาน โดยที่ผู้เรียนจะสามารถ

ใช้ผลจบระดับภาษาอังกฤษจากหลักสูตรนี้ แทนผลสอบ IELTS / TOEFL ยื่นสมัครเข้าเรียนต่อในสถาบันในสถาบันที่เป็นพันธมิตรกับ VGC ได้ โดยเลือกดูได้จาก https://vgc.ca/list-of-university-pathways/ ซึ่งรวมถึง BCIT, Douglas College, Camosun College, Capilano University และอื่นๆอีกมากมาย

• สามารถทำงาน part-time ระหว่างเรียนได้ด้วย

ข้อกำหนดในการสมัคร

ผู้เรียนต่างชาติจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมปลายหรือเป็นนักเรียนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

ผู้เรียนต่างชาติจะต้องมีคะแนน IELTS 5.5 หรือคะแนนอื่นที่เท่าเทียมกัน หรือเรียนจบ VGC ในระดับ 5 ของหลักสูตรการเรียนระดับกลาง หรือสอบผ่านการวัดทักษะของ VGC

ผู้เรียนภายในประเทศจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย

หลักสูตร DIPLOMA IN BUSINESS COMMUNICATIONS WITH CO-OP

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 6-8, IELTS 5.5 คะแนน หรือคะแนนอื่นที่ใกล้เคียง

หลักสูตรนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ในขอบเขตของ Business Communications ผ่านการศึกษาจากการผสมผสานของความสามารถและผลลัพธ์ที่ตามมา ผู้เรียนจะได้รับทักษะและประสบการณ์ผ่านการทำงานทั้งคนเดียวและแบบเป็นทีม หลักสูตรสร้างขึ้นจากการอ้างอิงถึงการปฏิบัติตนในฝ่ายการขายและการตลาดของธุรกิจในประเทศแคนาดา ผู้เรียนจะได้รู้จักกับวิธีการสื่อสารเชิงธุรกิจในรูปแบบต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล อีกทั้งยังดำเนินงานในข้อกำหนดของการทำธุรกิจและการขายอย่างหลากหลายอีกด้วย ผู้เรียน Co-Op จะได้นำบทเรียนเหล่านี้ไปใช้กับการทำงานของพวกเขาเพื่อเพิ่มประสบการณ์การทำงานให้แก่ตัวเอง

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้พร้อมกับทำงานครบแล้ว ผู้เรียนจะได้:

• มีความเข้าใจเป็นอย่างดีในเรื่องของการทำธุรกิจ ทฤษฎี และโครงสร้างองค์กรของธุรกิจในประเทศแคนาดา
• สามารถใช้คณิตศาสตร์พื้นฐานสำหรับการคำนวณธุรกิจในชีวิตประจำวันได้
• แสดงความสามารถในการเขียนและนำเสนองานอย่างมีประสิทธิภาพ
• เขียนถ้อยคำอันหลากหลายและคุ้นเคยกับรูปแบบการเขียนต่าง ๆ มากมายเพื่อสื่อสารในการทำธุรกิจ
• พัฒนาแนวทางและเทคนิคในการเป็นผู้นำของตนเอง
• แสดงการให้บริการอย่างยอดเยี่ยมให้การรักษาความสัมพันธ์ต่อการขาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งการบริการต่อหน้า ออนไลน์ หรือผ่านทางโทรศัพท์
• สามารถนำทักษะเหล่านี้ไปปรับใช้กับการทำงานในชีวิตจริงได้อย่างประสบความสำเร็จ

ประสบการณ์การทำงาน Co-Op

ในส่วนประสบการณ์การทำงานแบบได้ค่าจ้าง (Co-Op) ถือเป็นส่วนสำคัญในฝั่งการฝึกปฏิบัติจริงของหลักสูตรนี้ นี่คือจุดที่ผู้เรียนจะได้พบกับบทเรียนตามทฤษฎีที่ได้เรียนมาในชั้นเรียน ณ​ โลกแห่งความเป็นจริง มันได้รับการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดาแก่ผู้เรียนซึ่งจะสนับสนุนจุดประสงค์ของหลักสูตรการเรียนที่พวกเขาได้เลือก

ในบรรดาวิชาของหลักสูตรทางวิชาการ ผู้เรียน Co-Op จะได้เรียนวิชา Job Search เป็นเวลา 4 สัปดาห์ วิชานี้จะมีขึ้นในช่วงบ่ายและเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับการทำงาน Co-Op  วิธีนี้จะเป็นการช่วยเหลือผู้เรียนในโอกาสการเฟ้นหาผู้ว่าจ้าง เข้าใจจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง และสร้างภาพลักษณ์ที่ดูเป็นมืออาชีพขึ้นมา

ผ่านการเรียนรู้ทางทฤษฎีวิชาการและการลงปฏิบัติจริงของ Co-Op ผู้เรียนหลักสูตรนี้จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ประสานงาน Co-Op ของเรา ซึ่งจะทำงานร่วมกับผู้เรียนเพื่อค้นหาโอกาสในการทำงานที่เหมาะสมกับพวกเขา และช่วยเหลือจนกระทั่งผู้เรียนนั้นประสบความสำเร็จในการทำงานส่วนของ Co-Op ในท้ายของประสบการณ์การทำงานครั้งนี้ ผู้เรียนจะถูกกำหนดให้กลับมายัง VGC เพื่อดำเนินการทำโปรเจ็กต์และรีวิวหลักสูตรนี้อีก 2 สัปดาห์ก่อนที่จะจบการศึกษาทั้งหมดไป

ข้อกำหนดในการสมัคร

ผู้เรียนต่างชาติจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมปลายหรือเป็นนักเรียนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

ผู้เรียนต่างชาติจะต้องมีคะแนน IELTS 5.5 หรือคะแนนอื่นที่เท่าเทียมกัน หรือเรียนจบ VGC ในระดับ 5 ของหลักสูตรการเรียนระดับกลาง หรือสอบผ่านการวัดทักษะของ VGC

ผู้เรียนภายในประเทศจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย

ระยะเวลาเรียน

ระยะเวลาเรียน 540 ชั่วโมง และระยะเวลาทำงาน 540 ชั่วโมง เป็นระยะเวลาประมาณ 50 สัปดาห์ (เรียน 24 สัปดาห์ ทำงาน 24 สัปดาห์ และทำโปรเจ็กต์พร้อมรีวิวหลังทำงานเสร็จอีก 2 สัปดาห์)

DIPLOMA IN MANAGING CUSTOMER RELATIONSHIPS WITH CO-OP

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 6-8, IELTS 5.5 คะแนน หรือคะแนนอื่นที่ใกล้เคียง

Diploma in Managing Customer Relationships จัดให้ผู้เรียนได้มีความเข้าใจในทฤษฎี ทักษะ และหลักการปฏิบัติตนในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการจัดการกับความสัมพันธ์ของลูกค้าในแง่ของการทำธุรกิจ หลักสูตรนี้ยังรวมไปถึงเทคนิคการขาย การจัดการกับความคาดหวังของลูกค้า และความเข้าใจในกลุ่มลูกค้าของธุรกิจในทวีปอเมริกาเหนือ ผู้เรียนจะได้เพิ่มพูนความรู้ผ่านหลักการเรียนการสอนทั้งแบบรายบุคคลและเป็นกลุ่ม ผู้เรียน Co-Op จะได้นำบทเรียนเหล่านี้ไปใช้กับการทำงานของพวกเขาเพื่อเพิ่มประสบการณ์การทำงานให้แก่ตัวเอง

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้พร้อมกับทำงานครบแล้ว ผู้เรียนจะได้:
• มีความเข้าใจเป็นอย่างดีในเรื่องของการทำธุรกิจ ทฤษฎี และโครงสร้างองค์กรของธุรกิจในประเทศแคนาดา
• สามารถใช้คณิตศาสตร์พื้นฐานสำหรับการคำนวณธุรกิจในชีวิตประจำวันได้
• เตรียมตัวและดำเนินการคิดกลยุทธ์ในการให้บริการลูกค้าอย่างหลากหลายวิธี
• แสดงทักษะการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในการเขียนและการนำเสนอเชิงธุรกิจ
• จดจำ พูดคุย และถ่ายทอดทักษะความเป็นผู้นำราวกับว่าพวกเขานั้นคุ้นเคยและเกี่ยวข้องกับการจัดการทีมงาน และการจัดการลูกค้า
• มีความเข้าใจเป็นอย่างดีและสามารถนำกลยุทธ์ทางธุรกิจไปใช้ได้จริง
• สามารถนำทักษะเหล่านี้ไปปรับใช้กับการทำงานในชีวิตจริงได้อย่างประสบความสำเร็จ

ประสบการณ์การทำงาน Co-Op

ในส่วนประสบการณ์การทำงานแบบได้ค่าจ้าง (Co-Op) ถือเป็นส่วนสำคัญในฝั่งการฝึกปฏิบัติจริงของหลักสูตรนี้ นี่คือจุดที่ผู้เรียนจะได้พบกับบทเรียนตามทฤษฎีที่ได้เรียนมาในชั้นเรียน ณ​ โลกแห่งความเป็นจริง มันได้รับการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดาแก่ผู้เรียนซึ่งจะสนับสนุนจุดประสงค์ของหลักสูตรการเรียนที่พวกเขาได้เลือก

ในบรรดาวิชาของหลักสูตรทางวิชาการ ผู้เรียน Co-Op จะได้เรียนวิชา Job Search เป็นเวลา 4 สัปดาห์ วิชานี้จะมีขึ้นในช่วงบ่ายและเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับการทำงาน Co-Op  วิธีนี้จะเป็นการช่วยเหลือผู้เรียนในโอกาสการเฟ้นหาผู้ว่าจ้าง เข้าใจจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง และสร้างภาพลักษณ์ที่ดูเป็นมืออาชีพขึ้นมา

ผ่านการเรียนรู้ทางทฤษฎีวิชาการและการลงปฏิบัติจริงของ Co-Op ผู้เรียนหลักสูตรนี้จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ประสานงาน Co-Op ของเรา ซึ่งจะทำงานร่วมกับผู้เรียนเพื่อค้นหาโอกาสในการทำงานที่เหมาะสมกับพวกเขา และช่วยเหลือจนกระทั่งผู้เรียนนั้นประสบความสำเร็จในการทำงานส่วนของ Co-Op ในท้ายของประสบการณ์การทำงานครั้งนี้ ผู้เรียนจะถูกกำหนดให้กลับมายัง VGC เพื่อดำเนินการทำโปรเจ็กต์และรีวิวหลักสูตรนี้อีก 2 สัปดาห์ก่อนที่จะจบการศึกษาทั้งหมดไป

ข้อกำหนดในการสมัคร

• ผู้เรียนต่างชาติจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมปลายหรือเป็นนักเรียนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
• ผู้เรียนต่างชาติจะต้องมีคะแนน IELTS 5.5 หรือคะแนนอื่นที่เท่าเทียมกัน หรือเรียนจบ VGC ในระดับ 5 ของหลักสูตรการเรียนระดับกลาง หรือสอบผ่านการวัดทักษะของ VGC
• ผู้เรียนภายในประเทศจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย

ระยะเวลาเรียน

ระยะเวลาเรียน 540 ชั่วโมง และระยะเวลาทำงาน 540 ชั่วโมง เป็นระยะเวลาประมาณ 50 สัปดาห์ (เรียน 24 สัปดาห์ ทำงาน 24 สัปดาห์ และทำโปรเจ็กต์พร้อมรีวิวหลังทำงานเสร็จอีก 2 สัปดาห์)

VGC International College Diploma-in-Managing-Customer-Relationships

SHORT-TERM BUSINESS CERTIFICATE PROGRAM

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 6-8, IELTS 5.5 คะแนน หรือคะแนนอื่นที่ใกล้เคียง

ข้อกำหนดในการสมัคร

• ผู้เรียนต่างชาติจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมปลายหรือเป็นนักเรียนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
• ผู้เรียนต่างชาติจะต้องมีคะแนน IELTS 5.5 หรือคะแนนอื่นที่เท่าเทียมกัน หรือเรียนจบ VGC ในระดับ 5 ของหลักสูตรการเรียนระดับกลาง หรือสอบผ่านการวัดทักษะของ VGC
• ผู้เรียนภายในประเทศจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย

Practical Business Calculations

ประกาศนียบัตร PRACTICAL BUSINESS CALCULATIONS

ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับหลักคณิตศาสตร์ในเชิงธุรกิจที่ใช้กันจริงในการทำธุรกิจทุกวันนี้ ทักษะที่ได้เรียนรู้จากหลักสูตรนี้จะช่วยให้ผู้เรียนทำงานได้อย่างดีในทุกตำแหน่งของการทำธุรกิจเช่นเดียวกับเรื่องของการเงินในชีวิตของพวกเขา

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• แสดงวิธีการใช้ค่าเฉลี่ยของน้ำหนัก
ใช้วิธีการคำนวณรายได้ขั้นต้น ค่าตอบแทนรายชั่วโมง และค่าคอมมิชชั่น
• ถ่ายทอดและรู้จักกับความแตกต่างระหว่างดอกเบี้ยเชิงเดียว และดอกเบี้ยทบต้น
• แสดงความรู้ในด้านค่าตัดจำหน่าย การจำนอง และเงินกองทุนไถ่ถอนหุ้นกู้

ระยะเวลาเรียน

ชั่วโมงการเรียน 80 ชม. ภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์

 

Business Presentations and Practices

ประกาศนียบัตร BUSINESS PRESENTATIONS AND PRACTICES

หลักสูตรนี้จะมอบประสบการณ์ตรงในวิธีการนำเสนอธุรกิจอย่างยอดเยี่ยมโดยการใช้ซอฟต์แวร์ในการนำเสนออย่างหลากหลาย พร้อมทั้งยังถ่ายทอดวิธีการนำเสนอในชั้นเรียนอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ผู้เรียนจะได้นำเสนอหน้าชั้นเรียนหลายครั้งตลอดระยะเวลา 4 สัปดาห์และจะได้รับคำแนะนำในแต่ละวันจากทั้งผู้สอนและบรรดาเพื่อนร่วมชั้นเรียน

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• ถ่ายทอดการนำเสนอเชิงธุรกิจได้อย่างยอดเยี่ยม
• นำเสนอและเข้าใจแนวคิดสำคัญของ Audience Intent Message
• เขียนและนำเสนอการโต้เถียงเพื่อโน้มน้าวใจ
• ใช้การสื่อสารแบบดิจิตอลด้วยท่าทางที่เป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ (โซเชี่ยลมีเดีย เทคโนโลยีทางโทรศัพท์ IM และข้อความ)
• แสดงความสามารถในการเขียนและถ่ายทอดการนำเสนอได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระยะเวลาเรียน

ชั่วโมงการเรียน 80 ชม. ภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์

Business Communication Essentials

ประกาศนียบัตร BUSINESS COMMUNICATIONS ESSENTIALS

หลักสูตรนี้เตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนทั้งในด้านทักษะความสามารถในการทำงานและทักษะในการรับมือกับผู้อื่นเพื่อกาสื่อสารทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องไม้เครื่องมือทางเทคนิคและการสวมบทบาทสมมติ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ขอบเขตการเขียนด้านธุรกิจอันหลากหลาย ซึ่งจะช่วยให้การสื่อสารในการทำธุรกิจนั้นเป็นไปได้อย่างชัดเจน ละเอียดรอบคอบ และมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมากในโลกธุรกิจทุกวันนี้

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

•  สื่อสารได้โดยไม่ติดขัดในด้านปัญหาทางวัฒนธรรมและอายุ
•  วางแผน เขียน แก้ไข และเตรียมข้อความที่เขียนเอาไว้เสร็จแล้ว
•  เขียนข้อความเพื่อโน้มน้าวใจ
•  เขียนถ้อยคำอันหลากหลายและคุ้นเคยกับรูปแบบการเขียนต่าง ๆ มากมาย
•  แสดงผลงานการเขียนเชิงธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพและมีทักษะในการนำเสนอเป็นอย่างดี

ระยะเวลาเรียน

ชั่วโมงการเรียน 80 ชม. ภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์

Applied Leadership in the Workplace

ประกาศนียบัตร APPLIED LEADERSHIP IN THE WORKPLACE

หลักสูตรนี้จะให้ภาพรวมของทฤษฎีการนำไปใช้กับการเป็นผู้นำในสถานที่ทำงานเมื่อเกี่ยวข้องกับเรื่องของการจัดการกับลูกค้าสัมพันธ์ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการจัดการตนเองในด้านวิถีการเป็นผู้นำ ผ่านการเรียนเรื่องแนวคิดและวิถีการเป็นผู้นำและผู้นำของโลกธุรกิจในขณะนี้ ผู้เรียนจะได้พบกับวิธีการอันหลากหลายในการจัดการกับสถานการณ์ของลูกค้า การจัดบทบาทสมมติและเคสตัวอย่างจะทำให้ผู้เรียนสามารถฝึกฝนและพัฒนาความเป็นผู้นำของพวกเขาขึ้นมาได้

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

•  แสดงความสามารถในการเป็นผู้นำซึ่งมีอยู่ในตัวของพวกเขาออกมาผ่านการปฏิบัติตัวและวิสัยทัศน์ต่าง ๆ
• อธิบายแนวคิดและเทคนิคอันหลากหลายของบุคคลที่เป็นผู้นำ
• นำทีมโดยการใช้แรงจูงใจและการมอบหมายหน้าที่ต่าง ๆ
• ถ่ายทอดความรู้ของคุณภาพแห่งผู้นำโดยผ่านบทบาทสมมติ
• เป็นผู้นำในสถานการณ์ที่เกิดความขัดแย้งขึ้นมา

ระยะเวลาเรียน

ชั่วโมงการเรียน 80 ชม. ภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์

Communication for Customer Satisfaction

ประกาศนียบัตร COMMUNICATION FOR CUSTOMER SATISFACTION AND EXCELLENCE

ในหลักสูตรนี้ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีการให้บริการอย่างยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าสำหรับทุก ๆ องค์กร ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับแนวคิดของการให้บริการลูกค้าในระดับของช่องทางการให้บริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นต่อหน้า ผ่านโทรศัพท์ หรือบริการออนไลน์ทั้งหลาย พวกเขาจะได้รู้จักกับวิธีรับมือกับนิสัยของลูกค้าในระดับต่าง ๆ โดยผู้เรียนจะได้คุ้นเคยกับแนวคิดการปฏิบัติตนเพื่อให้เป็นประโยชน์กับองค์กรที่แตกต่างกันออกไป

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• ให้คำนิยามและถ่ายทอดบริการอันยอดเยี่ยม
• รู้วิธีรับมือกับข้อติชมของลูกค้าอย่างดีที่สุด
• สร้างภาพลักษณ์ในการให้บริการ
• แสดงการให้บริการอย่างยอดเยี่ยมให้การรักษาความสัมพันธ์ต่อการขาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งการบริการต่อหน้า ออนไลน์ หรือผ่านทางโทรศัพท์

ระยะเวลาเรียน

ชั่วโมงการเรียน 80 ชม. ภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์

Principles of Managing Customer Relationships

ประกาศนียบัตร  PRINCIPLES OF MANAGING CUSTOMER RELATIONSHIPS

ในหลักสูตรนี้ ผู้เรียนจะได้ทราบถึงพื้นฐานของการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า จากมุมมองของของฝ่ายขายและการขาย ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ถึงหลักการได้มาซึ่งลูกค้า การทำให้ลูกค้าติดใจ และพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าออกไปในระยะยาว ทักษะเหล่านี้จะสามารถช่วยเหลือลูกค้าขององค์กรต่าง ๆ เพื่อสร้างความเติบโตและทำกำไรให้มากขึ้น

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• แสดงความรู้ในทักษะการขายรายบุคคลเพื่อให้ได้รับการจ้างงานและพัฒนาความสำเร็จในหน้าที่การงาน
• แสดงความรู้ในด้าน: ปรัชญาของการขายรายบุคคล 3 ข้อ แนวคิดของการซื้อและการขาย ความแตกต่างระหว่างผู้บริโภคและผู้ซื้อธุรกิจ และยังมีในเรื่องของกุญแจสำคัญในการสร้างนิสัยในการซื้อสินค้า
• แสดงความเข้าใจในเรื่องหลักการสำคัญ วิธีการและเรื่องที่ต้องระวังที่เกี่ยวกับด้านกลยุทธ์ รวมไปถึงเทคนิคการต่อรองกับผู้ซื้อทั้งหลาย

ระยะเวลาเรียน

ชั่วโมงการเรียน 80 ชม. ภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์

Practical Sales Techniques

ประกาศนียบัตร PRACTICAL SALES TECHNIQUES

ในหลักสูตรนี้ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ประเด็นสำคัญของการเป็นนักขายและวิธีการพัฒนาทักษะการขายรายบุคคล ผู้เรียนยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโอกาสในการขายด้วยข้อมูลและเทคโนโลยีสมัยนี้ ผู้เรียนจะได้มีประสบการณ์จริงในการฝึกกลยุทธ์การพัฒนาความสัมพันธ์ตัวต่อตัวโดยการใช้ทักษะการสื่อสารและจิตวิทยาของผู้ซื้อ

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• จดจำและอธิบายเหตุการณ์สำคัญของวิวัฒนาการณ์ของวิธีการขายต่าง ๆ
• เข้าใจหลักจรรยาบรรณสำคัญและการตัดสินใจของภาคสังคมที่มีต่อตัวบุคคลและธุรกิจการขาย
• พัฒนาในด้านความสัมพันธ์ ลูกค้า และกลยุทธ์ของผลิตภัณฑ์
• พัฒนาการตั้งคำถามและตัดสินใจเรื่องสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

ระยะเวลาเรียน

ชั่วโมงการเรียน 80 ชม. ภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์

Marketing Essentials

ประกาศนียบัตร  MARKETING ESSENTIALS

ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ประเด็นสำคัญของการตลาดสำหรับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย หลักสูตรนี้จะมอบภาพรวมทั่วไปของการตลาด โดยมุ่งประเด็นไปยังทักษะการทำงานอย่างเจาะจงในส่วนของวงจรการตลาดทั่วไป การขาย ความสัมพันธ์และการสื่อสารกับลูกค้า

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• เข้าใจหลักการและแนวคิดของมูลค่า กลยุทธ์การตั้งราคา การแบ่งส่วนผู้บริโภค การกำหนดเป้าหมาย และการระบุบทบาทต่าง ๆ
• วิเคราะห์สิ่งแวดล้อมทางการตลาดและจิตวิทยาของผู้ซื้อ
• สร้างแบรนด์ผ่านมูลค่าของลูกค้า
• วิเคราะห์และดำเนินการวางเค้าโครงสร้างธุรกิจ เช่น การใช้หลัก 4P

ระยะเวลาเรียน

ชั่วโมงการเรียน 80 ชม. ภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์

Introduction to Canadian Business Management

ประกาศนียบัตร INTRODUCTION TO CANADIAN BUSINESS MANAGEMENT

ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติของสุดยอดวิธีการดำเนินธุรกิจของประเทศแคนาดา หลักสูตรนี้จะสอนถึงความรู้ในเชิงทฤษฎีและเชิงปฏิบัติในผู้เรียนเข้าใจถึงวิธีการดำเนินการ การวางแผน การลงมือทำ การพัฒนา และการควบคุมธุรกิจในประเทศแคนาดา

จุดประสงค์ของหลักสูตร

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะได้:

• มีความเข้าใจเป็นอย่างดีในเรื่องของการทำธุรกิจ ทฤษฎี และโครงสร้างขององค์กรสำหรับการทำธุรกิจในประเทศแคนาดา
• แสดงความรู้ในด้านการจัดการ การคิดแผน การจัดการ การเป็นผู้นำลงมือทำ และการควบคุมกิจกรรมงานในองค์กรไปพร้อม ๆ กับการรับบทบาทเพื่อรับผิดชอบในการจ้างงานอีกด้วย
• แสดงถึงจำนวนเรื่องที่ได้เป็นผู้ตัดสินใจ

• เข้าใจการบูรณาการของธุรกิจแคนาดาได้เป็นอย่างดี

ระยะเวลาเรียน

ชั่วโมงการเรียน 80 ชม. ภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์

ตารางเรียนของ VGC

School of International Business

VGC International College Business-Schedule

บริการพิเศษของ VGC

ออกแบบมาเพื่อผู้เรียน VGC ระดับ 1-8

VGC International College Certificate

VGC International College ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในคุณภาพการศึกษาของเรา เราเชื่อว่าผู้เรียนทุกคนสมควรได้ใช้เครื่องมือที่จำเป็นและได้รับการสนับสนุนเพื่อพัฒนาทักษะและความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษเช่นเดียวกับการสื่อสารในการทำธุรกิจ เราจึงคิดค้นบริการพิเศษขึ้นมา 3 อย่าง เพื่อให้ผู้เรียนไปจนถึงยังระดับสูงสุดของการศึกษาและมีประสบการณ์ส่วนบุคคลขณะเรียนภาษาอังกฤษและธุรกิจในประเทศแคนาดา บริการสำหรับผู้เรียนที่ได้เพิ่มมาส่วนนี้สามารถใช้งานได้ทั้งนักศึกษาและศิษย์เก่าของ VGC รวมอยู่ในค่าเล่าเรียนเรียบร้อยแล้ว ไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มเติม

• Study Lab
• Workshops
• Continuing Studies (for VGC alumni)

STUDY LAB

ณ VGC International College เราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าบางครั้งคุณก็อาจจะต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม สถานที่ในการทบทวนความรู้ หรือฝึกฝนเพิ่มเติมเพื่อให้เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้น ด้วยแนวคิดนี้เราจึงอยากจะเสนอ Study Lab สถานที่ซึ่งยินดีต้อนรับผู้เรียนให้เข้ามาพบปะกับคณะจารย์อันทรงคุณวุฒิของ VGC เพื่อ:

• ขอความช่วยเหลือในการทำการบ้านหรือติวสำหรับการสอบ
• อธิบายภาษาอังกฤษที่ตรงกับข้อสงสัย
• ใช้อุปกรณ์สอนเพิ่มเติมสำหรับการเรียนรู้หรือฝึกฝน
• ได้รับการเอาใจใส่หรือข้อเสนอแนะเป็นรายบุคคลเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษหรือจุดที่คุณยังอ่อนอยู่
• เรียนรู้ภาษาอังกฤษไปพร้อม ๆ กับผู้เรียนคนอื่นในกลุ่มเรียนที่มีขนาดเล็กลง
• ขอความช่วยเหลือในการเขียนใบงาน

ข้อดีอื่น ๆ ของ Study Lab ก็คือความจริงที่ว่าคุณสามารถแวะมาเมื่อไรก็ได้ที่ต้องการ โดยใช้เวลาหลังเลิกเรียนประมาณ 15:40 – 16:40 น. ของวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี

*การเรียนอยู่คนเดียวคงไม่สนุกหรือได้ประสิทธิภาพสักเท่าไรนัก มาเรียนด้วยกันกับพวกเราดีกว่า!

WORKSHOPS

ในช่วงบ่ายของวันศุกร์ English Workshop เกิดขึ้นนอกเหนือการเรียนภาษาอังกฤษตามตารางปกติแบบที่เคยเป็นมา การฝึกฝนแบบมีการโต้ตอบวิธีนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้เรียนโดยการให้ข้อมูลสำหรับปฏิบัติและข้อแนะนำเกี่ยวกับปัญหาอันน่าหนักใจ เช่น การจ้างงานหรือการเข้ามาเป็นพลเมืองของประเทศแคนาดา มาร่วมสนุกกับเราในการพบปะแบบสบาย ๆ และได้รับเคล็ดลับอันเป็นประโยชน์สำหรับชีวิตในด้านการทำงานของคุณ หัวข้อการพูดคุยนั้นรวมไปถึงเคล็ดลับการเขียนเรซูเม่และจดหมายสมัครงาน วิธีการสัมภาษณ์งานให้สำเร็จ วัฒนธรรมแคนาดา วิธีการขอวีซ่าประเทศแคนาดา และอื่น ๆ อีกมากมาย

English Workshop ของเราจัดขึ้นในช่วงบ่ายของวันศุกร์ที่สองของแต่ละเดือน

**Workshop ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการยื่นขอวีซ่าและการขอเป็นพลเมืองจะจัดขึ้นโดยคณะที่ปรึกษาการเข้าเมืองที่ได้รับการรับรองมาเรียบร้อยแล้ว

CONTINUING STUDIES

สำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษของเรา หนึ่งในเรื่องท้าทายขนาดใหญ่ที่สุดของการเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศจะเกิดขึ้นเมื่อต้องกลับไปยังบ้านของคุณ เมื่อคุณมาอาศัยอยู่ในประเทศแคนาดาและได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นประจำอยู่ทุกวัน ทำให้รู้สึกว่าทักษะภาษาอังกฤษของคุณพัฒนาขึ้นอยู่ตลอดเวลา แต่เมื่อคุณกลับไปที่บ้านแล้ว คุณอาจจะรู้สึกว่าตัวเองได้สูญเสียทักษะภาษาอังกฤษบางส่วนที่เคยพยายามแทบตายให้ได้มาไปเสียแล้ว เราจึงขอเสนอ Continuing Studies เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ศิษย์เก่าที่เรียนจบไปยังสามารถคงทักษะระดับภาษาอังกฤษตามที่เรียนไปเอาไว้ได้  เรานำเสนอวิชาการเรียนภาษาอังกฤษใหม่ ๆ เป็นประจำทุกสัปดาห์ และแบ่งออกเป็น 4 หมวดหมู่ การอ่าน การเขียน และการฟัง เมื่อมอบโอกาสให้คุณได้เรียนภาษาอังกฤษต่อในรูปแบบออนไลน์แล้ว เราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะสามารถรักษาระดับทักษะภาษาอังกฤษให้เหมือนกับที่คุณเรียนจบไปจาก VGC ได้ นี่ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่จะทำให้คุณยังคงเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว VGC ตลอดไป

ที่พัก

HOMESTAY ACCOMMODATION

เรียนรู้วัฒนธรรมได้รวดเร็วยิ่งขึ้นโดยการอาศัยอยู่กับครอบครัวโฮสต์ชาวแคนาดา

โฮมสเตย์ของ VGC International College สามารถทำให้คุณกลมกลืนไปกับวัฒนธรรมแคนาดาและได้ฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนโดยการอาศัยอยู่กับครอบครัวโฮสต์ชาวแคนาดา ประสบการณ์นี้จะทำให้คุณได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในมิติใหม่ขณะเดียวกันก็ยังได้รับการดูแลอย่างเป็นมิตรอันขึ้นชื่อของครอบครัวชาวแคนาดาไปพร้อม ๆ กัน

ครอบครัวโฮมสเตย์ทั้งหมดของเราได้รับการคัดสรรค์มาอย่างระมัดระวังเพื่อที่ได้จะได้สัมผัสประสบการณ์สิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยและเป็นกันเอง บางคนก็รับดูแลผู้เรียนมาแล้วหลายปี การเลือกพักอยู่โฮมสเตย์จะช่วยให้คุณปรับตัวให้เข้ากับสังคมแคนาดาได้ง่ายขึ้นและทำให้เมืองแวนคูเวอร์กลายเป็นบ้านของคุณเองได้เช่นกัน

สิ่งที่คาดหวังได้จากการอยู่แบบโฮมสเตย์ของคุณ

• ห้องพัก: เป็นส่วนตัว สะอาด และสะดวกสบายสำหรับผู้เรียนทุกคน
• เฟอร์นิเจอร์: เตียงและอุปกรณ์ข้างเตียง ตู้เสื้อผ้า และบริเวณทำการบ้าน
• ข้าวของเครื่องใช้: ห้องน้ำและอุปกรณ์ซักรีดต่าง ๆ
• ระยะเวลาเดินทาง: ใช้เวลาในการเดินทางจากจากที่พักไปยังโรงเรียนโดยใช้ขนส่งสาธารณะประมาณ 30-55 นาที
• ครอบครัว: ครอบครัวอันเป็นมิตรและต้อนรับขับสู้ซึ่งใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเป็นอย่างดี จากพื้นหลังครอบครัวอันหลากหลายในประชากรของเมืองแวนคูเวอร์ บางครอบครัวก็เคยรับโฮมสเตย์ผู้เรียนต่างชาติมาแล้วมากกว่า 1 คน
• วิถีการใช้ชีวิต: คุณสามารถระบุอาหารที่ชื่นชอบ สูบหรือไม่สูบบุหรี่ ชอบเด็กหรือไม่ และอื่น ๆ ได้
• สิ่งอำนวยความสะดวก: รวมอาหารวันละ 2-3 มื้อ การใช้ WIFI หมายเลขติดต่อฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง การไปรับไปส่ง ณ​ สนามบิน สิ่งเหล่านี้สามารถแจ้งเพิ่มเติมได้

การพักแบบโฮมสเตย์มักจะจองในช่วงสุดสัปดาห์ โดยสามารถระบุเพิ่มวันเข้าพักได้ โดยจะต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนการเข้าพัก

STUDENT RESIDENCE

ห้องพักสำหรับนักศึกษาในตัวเมืองแวนคูเวอร์

สำหรับนักศึกษาอายุ 19 ปีขึ้นไป

ณ  VGC International College เราขอแนะนำให้นักเรียนต่างชาติพักอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถปรับตัวและเรียนรู้วัฒนธรรมแคนาดาได้อย่างรวดเร็ว แต่อย่างไรก็ตาม เราก็ยังมีอีกข้อเสนอเป็นหอพักนักศึกษาสำหรับผู้เรียนคนใดที่รักอิสระซึ่งอยากจะพักอยู่ในใจกลางเมืองแวนคูเวอร์ด้วยกันกับผู้เรียนต่างชาติคนอื่น ๆ หอพักดังกล่าวตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเดินไปตามแหล่งท่องเที่ยวหลัก ๆ ของเมืองแวนคูเวอร์ได้ หอพักของเราถือเป็นตัวเลือกอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้เรียนคนใดที่อยากจะเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในเมือง

หอพักนักศึกษาเปิดให้เข้าพักสำหรับผู้เรียนที่มีอายุ 19 ปีขึ้นไปและจะต้องทำการจองภายในระยะเวลาที่กำหนด เนื่องจากขนาดห้องพักที่เปิดให้เช่า ทางเราอาจจะต้องขอให้คุณแชร์ห้องพักในช่วงเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม

สิ่งที่คาดหวังได้จากการอยู่หอพักนักศึกษาของคุณ

• ห้องพัก: อยู่คนเดียวหรือแชร์ห้องกับคนอื่น โดยจะเป็นห้องที่สะอาดและสะดวกสบายมีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งพร้อมใช้งาน
• เฟอร์นิเจอร์: เตียงและผ้าปูเตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะและเก้าอี้สำหรับแต่ละห้อง
• ข้าวของเครื่องใช้: ห้องน้ำและอุปกรณ์ซักรีดต่าง ๆ ห้องครัวและพื้นที่ส่วนกลางใช้ร่วมกัน
• ระยะเวลาเดินทาง: ใช้เวลาในการเดินทางจากจากที่พักไปยังโรงเรียนโดยใช้ขนส่งสาธารณะประมาณ 10-15 นาที หรือใช้เวลาเดิน 20 นาที
• สิ่งอำนวยความสะดวก: WIFI ฟรี ยิม ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทำความสะอาดประจำสัปดาห์ในพื้นที่ส่วนกลางและข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ

ประสบการณ์นักเรียนไทย

“การเรียนที่แคนาดาคือได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ได้ใช้ภาษาอังกฤษล้วน แค่เลิกเรียนก็ได้ใช้เลย เวลาไปซื้อของก็ได้ฝึกจริงๆ” อ่านต่อ…

ชิง – ญานิกา จันยั่งยืน

คลิปรีวิวเรียนต่อ Work & Study Co-op ที่ VGC โดย ปุ๊ย

# เรียนภาษาที่ Vancouver แคนาดา กับ VGC 
All Credits : VGC International College 

ขอรับคำปรึกษา

 

ศึกษาต่อต่างประเทศ

Line : @korpungun

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

Line : @kpglearn

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน