Vancouver Community College

เรียนต่อแคนาดา Vancouver Community College หรือ VCC วิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางเมือง Vancouver เป็นวิทยาลัยแห่งแรกและมีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาล British Columbia เปิดสอนหลักสูตรการประกอบอาชีพ (certificate/diploma) ที่หลากหลายและน่าสนใจอาทิ Culinary, Baking & Pastry, Hospitality, Graphic Design, Health Science, Early Childhood Education, Computer & Technology สอนโดยคณาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถระดับสูง

Photo Credits : Vancouver Community College

Vancouver Community College

เรียนต่อแคนาดา Vancouver Community College (VCC) วิทยาลัยตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองแวนคูเวอร์ อีกทั้งยังเป็นวิทยาลัยแห่งแรกและมีขนาดใหญ่ที่สุดที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลประจำรัฐบริติช โคลัมเบียร์

VCC เปิดสอนหลักสูตรการประกอบอาชีพ (certificate/diploma) ที่ได้รับรางวัล และหลักสูตร First-Year University Transfer ซึ่งทั้งหมดนั้นได้รับการสอนจากคณาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถระดับสูง คุณจะได้เรียนรู้ทักษะที่นำไปปฏิบัติและลงมือทำได้จริงท่ามกลางบรรยากาศการเรียนที่สามารถโต้ตอบกันได้ตลอดเวลา การเรียนการสอนที่พร้อมไปด้วยประสบการณ์แบบนี้จะเตรียมตัวคุณเองให้พร้อมรับมือกับสภาพการทำงานจริงกับหน้าที่การงานที่รอคุณอยู่นั่นเอง แต่ละวิทยาเขตของ VCC สามารถเดินทางได้โดยง่ายโดยตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าประมาณ 1-2 บล็อกเท่านั้น

รับชม PRESENTATION นำเสนอสถาบัน

รับชมผ่าน YouTube คลิก

ภาพรวมและจุดเด่น

VCC เข้าใจดีว่าการศึกษามีความหมายอย่างไรต่อคุณ ผู้เรียนทุกคนต่างก็มีเป้าหมาย ดังนั้นให้เราช่วยคุณมองหาเส้นทางที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จดีกว่า

• ที่ Vancouver Community College อาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพและทุ่มเทต่อหน้าที่

เรียนรู้จากสิ่งที่ดีที่สุด คณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิของเรามีประสบการณ์ในโลกของการทำงานจริง มีความเชี่ยวชาญในสาขางานที่ตนเองรับผิดชอบสอน และบ้างก็ยังมีรางวัลการันตีระดับประเทศอีกด้วย ห้องเรียนขนาดเล็กจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการเอาใจใส่อย่างเป็นส่วนตัวจากผู้สอนอีกทั้งยังมีโอกาสได้โต้ตอบกับเพื่อนร่วมชั้นอย่างทั่วถึงอีกด้วย

• Vancouver Community College เป็นที่รู้จักของผู้ว่าจ้างในแคนาดา

พันธมิตรอันแข็งแรงของ Vancouver Community College พร้อมด้วยธุรกิจและอุตสาหกรรมที่จะสร้างความมั่นใจให้แก่คุณว่าคุณจะได้รับการฝึกฝนให้มีทักษะตรงกับความต้องการของตลาดแรงงาน เพื่อโอกาสในการทำงานและการจ้างงานในประเทศแคนาดา

3 สิ่งที่คุณควรพิจารณาเมื่อมีความตั้งใจที่จะศึกษาต่อแคนาดา

1. ความสนใจของคุณ? คุณสนใจที่จะศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับอะไรเพิ่มเติม? 

ไม่ว่าจะเป็นการรังสรรค์ทรัฟเฟิลและช็อกโกแลตสำหรับชุบ การตรวจสอบและซ่อมแซมเครื่องยนต์ การพัฒนาทักษะการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าในร้านสปา การเตรียมตัวสำหรับโอนย้ายไปมหาวิทยาลัย หรือเรียนรู้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบธุรกิจออนไลน์ ผู้เรียนของ Vancouver Community College (VCC) ต่างก็กำลังทำในสิ่งที่พวกเขารักกันทั้งนั้น ณ VCC เราคาดหวังว่าคุณจะมองไปข้างหน้าถึงการที่จะต้องลุกไปทำงานในทุก ๆ วันและรู้สึกหลงใหลไปกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่

2. โอกาสในการทำงาน

รัฐบริติชโคลัมเบียคาดว่าจะมีตำแหน่งงานพร้อมเปิดรับในปี 2025 ประมาณหนึ่งล้านตำแหน่ง VCC มีหลากหลายหลักสูตรที่ที่มอบทักษะและประสบการณ์ที่จำเป็นให้แก่ผู้เรียนซึ่งเกี่ยวข้องกับแต่ละสาขาการทำงาน สามารถตรวจสอบตัวเลขและวิจัยล่าสุดได้ที่ WorkBC.ca

3. สถาบัน

ถือเป็นเรื่องสำคัญที่จะรู้สึกสบายใจในโรงเรียนของคุณ รู้สึกมั่นใจในตัวของอาจารย์ผู้สอน และมีส่วนร่วมกับหลักสูตรที่คุณเลือกเรียน บรรดาผู้สอนของ VCC อยู่ตรงนี้เพื่อช่วยเหลือผู้เรียนเสมอเพื่อให้พวกเขาประสบความสำเร็จจากการศึกษาเล่าเรียน อีกทั้ง VCC ยังมีบริการมากมายเพื่อสนับสนุนนักเรียนทุกคนในระหว่างที่พวกเขาเรียนอยู่ที่ VCC

สถานที่ตั้ง

หลักสูตร

VCC เปิดสอนหลักสูตรเต็มเวลาหลากหลายประเภทเพื่อให้นักศึกษาได้รับทักษะและความรู้ในการทำงานอย่างทั่วถึง หลักสูตรรองรับตั้งแต่ระดับ certificates, diplomas, associate degrees, bachelor’s degrees และ post-degree diplomas สำหรับข้อมูลและรายละเอียดที่มีการอัปเดตล่าสุด โปรดตรวจสอบที่ vcc.ca/international

เรียน certificate/diploma และทำงานในแคนาดา

VCC รับบทบาทสำคัญในการช่วยให้ตลาดแรงงานได้พบกับบรรดาลูกค้าที่มีทักษะความสามารถระดับสูง หลักสูตรส่วนมากของ VCC ผสมผสานการเรียนรู้ในห้องเรียนเข้ากับการฝึกฝนจากการลงมือปฏิบัติจริงเพื่อเป็นพนักงานในอุตสาหกรรมแรงงาน ผู้เรียนจะได้พัฒนาทักษะที่พร้อมกับการทำงานและทักษะทางด้านวิชาการเพื่อรับมือกับโลกของการทำงานจริง ผู้เรียนที่จบการศึกษาไปจากวิทยาลัยของเราถือเป็นหนึ่งในอัตราสูงที่สุดที่ประสบความสำคัญในการหางานประจำรัฐบริติช โคลัมเบีย

• ประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดา ผู้เรียนต่างชาติที่ศึกษาเล่าเรียน ณ VCC อาจจะมีสิทธิ์ทำงานในประเทศแคนาดาทั้งในระหว่างและหลังจบการศึกษา

• โอกาสในการฝึกงานหลายหลักสูตรของ VCC มอบโอกาสในการฝึกงานให้แก่ผู้เรียนในระหว่างการศึกษาเล่าเรียนของพวกเขา การจบการศึกษาไปพร้อมกับประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องจะถือเป็นแต้มต่อที่สำคัญมากในตลาดแรงงานทุกวันนี้

• การทำงานนอกสถาบันผู้เรียนต่างชาติที่ศึกษาเล่าเรียน ณ VCC อาจจะมีสิทธิ์ทำงานนอกวิทยาลัยในระหว่างที่กำลังเรียนอยู่สัปดาห์ละ 20 ชม.​

• Post-graduation work permit (PGWP) : ผู้เรียนต่างชาติอาจจะมีสิทธิ์ในการขอใบอนุญาตทำงานหลังจบการศึกษาแบบเต็มเวลาจาก VCC ระยะเวลา 1-3 ปี

สาขาการเรียน

Music and Dance

• หลักสูตร Music Diploma  เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 2 ปี

เตรียมตัวทำงานเกี่ยวกับสายงานด้านดนตรีโดยการเรียนรู้จากบรรดานักดนตรีที่ดีที่สุดของประเทศแคนาดา ขอบเขตวิชาเอกประกอบไปด้วย ร้องเพลงคลาสสิค แต่งเพลง เล่นคีย์บอร์ด และการเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องดนตรีต่าง ๆ VCC ยิมดีต้อนรับนักดนตรีและนักขับร้องทั้งในหมวดหมู่เพลงร็อค เพลงป๊อบ และเพลงพื้นบ้านจากสถานที่อื่น ๆ ทั่วโลก

• หลักสูตรปริญญาตรีด้านดนตรีประยุกต์ (Bachelor of Applied Music) เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 2 ปี

รับการฝึกอบรมที่ครอบคลุมและและคุณภาพยอดเยี่ยมจากมืออาชีพในด้านทฤษฎีดนตรี การแสดง และการทำงานร่วมกัน โดยผู้เรียนจำเป็นต้องมีประกาศนียบัตรด้านดนตรีมาก่อน

• หลักสูตรปริญญา Dance Diploma เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 2 ปี

มาตรฐานสูงสุดของเทคนิคการเต้นแบบมืออาชีพ รวมถึงการแสดง การบริหารและการเป็นผู้ประกอบการ โดยเป็นการจัดการเรียนการสอนร่วมกับ Arts Umbrella

VCC Dance-Music-Canada

Hair and Aesthetics

 • หลักสูตร Hairstylist Certificate เริ่มเรียน มกราคม, มีนาคม, พฤษภาคม หรือกันยายน ระยะเวลา 10 เดือน

รับความรู้ทางทฤษฎีเต็มรูปแบบและการฝึกปฏิบัติในการออกแบบทรงผมรวมถึงการบำรุงดูแลเส้นผมสำหรับผู้ชายและผู้หญิง การดูแลผิวหน้า การทำเล็บ และการจัดการร้านเสริมสวยโดยรวม ได้รับเกียรติบัตรรับรองขณะที่ทำงานจริงกับร้านเสริมสวยใจกลางเมืองของ VCC และยังรวมไปถึงขั้นตอนการฝึกงานอีกด้วย

 • หลักสูตร Skin and Body Therapy Certificate  เริ่มเรียน มกราคม, พฤษภาคม หรือกันยายน ระยะเวลา 9 เดือน

ได้รับการฝึกฝนในด้านการทำงานเกี่ยวกับการทำเล็บมือ การทำเล็บเท้า การทาเล็บเจล การบำรุงผิวกาย การกำจัดขน และการดูแลผิวขั้นสูง ขณะที่ทำงานกับลูกค้าตัวจริงในร้านสปาของ VCC ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง

 • หลักสูตร Cosmetology Diploma เริ่มเรียน มกราคม, มีนาคม, พฤษภาคม หรือกันยายน ระยะเวลา 2 ปี

ได้รับการรับรองจากช่างทำผมและผู้เชี่ยวชานด้านผิวหนังและร่างกายเพื่อรับประกาศนียบัตรด้านความงาม

Baking and Culinary

 BAKING AND PASTRY ARTS

• หลักสูตร Artisan Baking Certificate เริ่มเรียน พฤษภาคม ระยะเวลา 11 เดือน

พัฒนาทักษะวิชาชีพสำหรับการอบขนมปังและขนมหวาน รวมไปถึงขนมอบประเภทต่าง ๆ ขนมปราศจากกลูเตน อาหารคาว และสินค้าพื้นเมือง นอกจากนี้ยังรวมไปถึงเรื่องการบริหารจัดการเบเกอร์รี่และการดูแลเรื่องค้าปลีกอีกด้วย

• หลักสูตร Pastry Certificate  เริ่มเรียน มกราคม มีนาคม เมษายน ระยะเวลา 11 เดือน

พัฒนาทักษะวิชาชีพสำหรับการอบขนมชั้นสูง รวมไปถึงพื้นฐานของการอบขนม การจัดจานขนมหวาน การออกแบบเค้ก และงานด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับขนมหวาน

• หลักสูตร Artisan Baking and Pastry Certificates (International Cohort) เริ่มเรียน กุมภาพันธ์ กันยายน ระยะเวลา 2 ปี

เรียนรู้ทักษะการอบขนมพื่อให้สามารถแข่งขันในตลาดงานได้มากขึ้น

CULINARY

 • หลักสูตร Asian Culinary Arts Certificate  เริ่มเรียน กุมภาพันธ์ กันยายน ระยะเวลา 5 เดือน

ฝึกอบรมแบบมืออาชีพสำหรับการประกอบอาชีพขั้นต้นในการทำอาหารจีน ญี่ปุ่น มาเลเซีย ไทย สิงคโปร์ เวียดนาม เกาหลี และอาหารฟิวชั่นต่าง ๆ

 • หลักสูตร Culinary Arts Diploma (International Cohort)  เริ่มเรียน ทุกเดือน ระยะเวลา 2 ปี

เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานเป็นพ่อครัวหรือแม่ครัวในห้องครัวของโรงแรม, ร้านอาหาร, บริษัทรับจัดเลี้ยง, ห้องครัวที่สนามบิน, รถไฟ, เรือล่องเรือ, ค่าย และสถาบันครัวต่าง ๆ

VCC Culinary Canada

Hospitality Management

 • หลักสูตร Hospitality Management Diploma เริ่มเรียน มกราคม กันยายน ระยะเวลา 2 ปี

เรียนรู้วิธีการจัดการธุรกิจอย่างมืออาชีพสำหรับการทำงานด้านโรงแรมและร้านอาหาร โดยรวมไปถึงการควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม ทรัพยากรมนุษย์ การตลาด และกฎหมาย

• หลักสูตร Bachelor of Hospitality Management เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 2 ปี

ทำความเข้าใจอย่างทั่วถึงเกี่ยวกับการจัดการและการดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการบริการ เรียนรู้วิธีการบริการลูกค้าสำหรับโรงแรมหรือเรือสำราญ ศูนย์การประชุม หรือร้านอาหารรสเลิศทั้งหลาย

• หลักสูตร Post-Degree Diplomas Canadian Business Management Post-Degree Diploma (International Cohort) เริ่มเรียน มกราคม พฤษภาคม กันยายน ระยะเวลา 2 ปี *แนะนำเป็นพิเศษสำหรับบุคคลที่จบปริญญาตรีจากประเทศไทยแล้ว และต้องการไปเรียนด้านการบริหารจัดการธุรกิจเพื่อการทำงานตำแหน่งระดับบริหารในแคนาดา

พัฒนาความรู้และทักษะในการจัดการธุรกิจในบริบทขอบเขตของประเทศแคนาดาและสัมผัสประสบการณ์การทำงานในธุรกิจด้านต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสามารถในการทำงานในสาขาวิชาเฉพาะ

• หลักสูตร Business and Project Management Post-Degree Diploma (International Cohort) เริ่มเรียน มกราคม พฤษภาคม กันยายน ระยะเวลา 2 ปี 

เพิ่มพูนขอบเขตความรู้ของคุณและพัฒนาทักษะผ่านระดับปริญญาตรีเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำงานในสายงานธุรกิจและการจัดการโปรเจ็กต์ต่าง ๆ

VCC Hospitality Canada

Technology

Technology : CAD & BIM

 • หลักสูตร Architectural Technician Certificate เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 10 เดือน

เรียนรู้เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ของ Computer Aided Drafting (CAD) และ 3D Building Information Modelling (BIM) ซึ่งใช้ในการพัฒนาที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ และอาคารสถาบันต่าง ๆ

• หลักสูตร Civil/Structural Technician Certificate เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 10 เดือน

เรียนรู้เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ของ Computer Aided Drafting (CAD) และ 3D Building Information Modelling (BIM) (เช่นโครงสร้าง Autodesk Revit, AutoCAD และ Civil 3D) ที่ใช้ในการพัฒนาทางหลวง อาคารที่มีขนาดสูง และอาคารพาณิชย์ต่าง ๆ

• หลักสูตร Steel Detailing Technician Certificate เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 10 เดือน

เรียนรู้เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ของ Computer Aided Drafting (CAD) และ 3D Building Information Modelling (BIM) (เช่นโครงสร้าง Autodesk Revit, AutoCAD และ Civil 3D) ที่ใช้ในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน เช่น ถนน สะพาน โรงเรียน สนามกีฬา อาคารพาณิชย์ และอาคารที่มีขนาดสูง

• หลักสูตร CAD and BIM Technologies Diploma เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 10 เดือน

รวมคุณสมบัติจากใบรับรอง CAD และ BIM สองใบ โดยเลือกจากช่างสถาปัตยกรรม ช่างโยธาหรือช่างเหล็ก รวมไปถึงโปรเจ็กต์ Capstone ด้วย

Technology : COMPUTER TECHNOLOGY

• หลักสูตร Computer Systems Technology Diploma  เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 2 ปี

เรียนรู้การแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์และเตรียมพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในฐานะนักเทคโนโลยีระบบคอมพิวเตอร์

Technology : ELECTRONICS REPAIR TECHNOLOGY

• หลักสูตร Electronics Repair Technology Diploma เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 2 ปี

เรียนรู้ทักษะทางเทคนิคและการปฏิบัติที่จำเป็นในการทำงานกับลูกค้าในธุรกิจซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และช่างซ่อมโทรศัพท์มือถือ

Design

Design : FASHION

• หลักสูตร Fashion Design and Production Diploma เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 2 ปี

เพิ่มพูนทักษะความคิดสร้างสรรค์และเทคนิคของคุณสำหรับอุตสาหกรรมแฟชั่นและเสื้อผ้า ได้รับประสบการณ์ตรงผ่านความคิด การออกแบบ การผลิต และการขายในหลาย ๆ ช่วงของแฟชั่น รวมถึงการฝึกฝนตลอด 120 ชั่วโมง

Design : GRAPHIC DESIGN

• หลักสูตร Graphic Design Diploma  เริ่มเรียน มกราคม กันยายน ระยะเวลา 2 ปี

เรียนรู้เครื่องมือออกแบบ ทฤษฎี และกระบวนการขั้นสูงที่ใช้ในสื่อสิ่งพิมพ์และเว็บ รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับ Adobe Creative Cloud และทำงานโดยตรงกับลูกค้าสาธารณะในสตูดิโอที่ได้รับคำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

• หลักสูตร Graphic Design Diploma – Advanced Entrance   เริ่มเรียน มกราคม เมษายน กันยายน ระยะเวลา 1 ปี

เพิ่มพูนทักษะทางเทคนิคและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการออกแบบที่ทำงานร่วมกับลูกค้าสาธารณะในสตูดิโอที่ได้รับคำปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยต้องมีใบรับรองการออกแบบกราฟิกหรือเทียบเท่ามาก่อนด้วย

Design : JEWELLERY

• หลักสูตร Jewellery Art and Design Diploma เริ่มเรียน กันายน ระยะเวลา 2 ปี

สัมผัสประสบการณ์จริงในการออกแบบและการประดิษฐ์เครื่องประดับ เรียนรู้การวาดรูป ประวัติศาสตร์ศิลปะ อัญมณีต่าง ๆ และการจัดการธุรกิจในขณะที่ได้รับโอกาสในการจัดแสดงและทำการตลาดเกี่ยวกับงานของคุณ

VCC Fashion Canada

Transportation Trades

• หลักสูตร Automotive Collision and Refinishing Diploma (International Cohort) เริ่มเรียน มกราคม พฤษภาคม กันยายน ระยะเวลา 2 ปี

เรียนรู้ทักษะทั้งพื้นฐานและขั้นสูงในการตรวจสอบ ทดสอบ และซ่อมแซมยานพาหนะจริงในร้านบริการยานยนต์ที่มีอุปกรณ์ครบครันของ VCC

• หลักสูตร Automotive Service Technology Diploma (International Cohort) เริ่มเรียน มกราคม พฤษภาคม กันยายน ระยะเวลา 2 ปี 

เรียนรู้วิธีการซ่อมแซมที่เกี่ยวข้องกับความเสียหายจากการชนและเตรียมยานพาหนะเพื่อทำการพ่นสีใหม่ พัฒนาทักษะและประสบการณ์โดยการฝึกอบรมยานยนต์จริงในร้านซ่อมรถยนต์ที่มีอุปกรณ์ครบครันของ VCC

• หลักสูตร Heavy Mechanical Technology Diploma (International Cohort) เริ่มเรียน มกราคม ระยะเวลา 2 ปี

เรียนรู้ทักษะในการตรวจสอบบริการและซ่อมแซมรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ เครื่องยนต์ดีเซล รถพ่วงขนส่ง และเครื่องจักรกลหนักอื่น ๆ อย่างปลอดภัย เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในฐานะช่างเทคนิคอุปกรณ์งานหนัก รถบรรทุกและเครื่องจักรกลการขนส่ง ช่างเครื่องยนต์ดีเซล หรือช่างเทคนิครถพ่วงขนส่ง

VCC Automative Canada

Applied Business

• หลักสูตร Administrative Assistant Certificate เริ่มเรียน มกราคม เมษายน สิงหาคม ระยะเวลา 8 เดือน

เรียนรู้ทักษะขั้นสูงใน Microsoft Office การสื่อสารทางธุรกิจ การเก็บบันทึกทางการเงิน การจัดการข้อมูลและขั้นตอนการทำงานในสำนักงาน รวมการฝึกฝนตลอดสองสัปดาห์

• หลักสูตร Legal Administrative Assistant Certificate เริ่มเรียนกุมภาพันธ์ กันยายน ระยะเวลา 5 เดือน

เรียนรู้ทักษะและความรู้ในการทำงานกับเอกสารทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายขององค์กร, การโอนกรรมสิทธิ์, การดำเนินคดี, กฎหมายครอบครัว, พินัยกรรมและที่ดิน โดยจำเป็นต้องมีใบรับรองผู้ช่วยผู้บริหารหรือประสบการณ์เทียบเท่ามาก่อนด้วย

• หลักสูตร Medical Office Assistant Certificate เริ่มเรียน มีนาคม กันยายน ระยะเวลา 6 เดือน 

พัฒนาความรู้และทักษะที่จำเป็นในการจัดการบันทึกผู้ป่วย การเรียกเก็บเงินทางการแพทย์ การกำหนดเวลาดำเนินการขั้นตอนทางคลินิก และหน้าที่การบริหารอื่น ๆ ในสภาพแวดล้อมการดูแลสุขภาพต่างๆ

• หลักสูตร Medical Transcriptionist Certificate  เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 8 เดือน 

รับการฝึกอบรมทางเทคนิคและประสบการณ์ที่จำเป็นในการถอดความรายงานทางการแพทย์และสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพกับสมาชิกของวิชาชีพแพทย์ โอนสามารถย้ายมหาวิทยาลัยได้

หลักสูตร University Transfer

เรียนต่อแคนาดา Vancouver Community College (VCC) เปิดสอนหลักสูตร Associate Degree in Arts and Sciences สำหรับการศึกษาเล่าเรียนในปีแรกของระดับปริญญาตรี โดยหน่วยกิตที่นักศึกษาได้เรียนจากหลักสูตรนี้สามารถที่จะโอนไปยังวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยอื่นๆ สำหรับการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี

• หลักสูตร First-Year University Transfer Arts Certificate เริ่มเรียน มกราคม พฤษภาคม กันยายน ระยะเวลา 1 ปี

เริ่มต้นคว้าปริญญามนุษย์ศาสตร์ของคุณท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่คอยให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี รับหน่วยกิตในสาขาวิชาภาษาอังกฤษมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ที่ VCC และย้ายไปโรงเรียนทั่วแคนาดา

• หลักสูตร First-Year University Transfer Science Certificate เริ่มเรียน มกราคม พฤษภาคม กันยายน ระยะเวลา 1 ปี

เริ่มต้นคว้าปริญญาวิทยาศาสตร์ของคุณในชั้นเรียนที่มีการสอนโดยอาจารย์ผู้ได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย รับหน่วยกิตในวิชาแคลคูลัส ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา และภาษาอังกฤษที่ VCC และโอนไปโรงเรียนอื่น ๆ ทั่วประเทศแคนาดา

• หลักสูตร First-Year University Transfer Computing Science and Software Systems Certificate เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลา 1 ปี

เรียนรู้หน่วยกิตของวิชาปีหนึ่ง ณ VCC และโอนหน่วยกิตนั้นตรงไปยังชั้นเรียนปีสองของ Science and Software Systems degree program at Simon Fraser University (SFU) หรือ Bachelor of Science in Computer Science program at the University of British Columbia ได้โดยมีคะแนน GPA ที่สามารถแข่งขันกับผู้อื่นได้แน่นอน

• หลักสูตร First-Year University Transfer Engineering Certificate เริ่มเรียน กันยายน ระยะเวลาเรียน 1 ปี

เรียนรู้หน่วยกิตของวิชาปีหนึ่ง ณ VCC และโอนหน่วยกิตนั้นตรงไปยังชั้นเรียนปีสองของ Engineering Science programs at Simon Fraser University (SFU) หรือ University of British Columbia (UBC) ได้โดยมีคะแนน GPA ที่สามารถแข่งขันกับผู้อื่นได้แน่นอน

• หลักสูตร Associate of Science Degree ระยะเวลาเรียน 2 ปี

การเรียนจบในสองปีแรกของหลักสูตรปริญญา ณ VCC สามารถโอนหน่วยกิตที่มีไปยังหลายมหาวิทยาลัยของรัฐบริติช โคลัมเบีย

บริการนักศึกษา

บริการสำหรับผู้เรียน

จากการกรอกข้อมูลเพื่อสมัครเข้าเรียนไปจนถึงขั้นตอนการกรอกข้อมูลเพื่อแจ้งจบการศึกษา คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าพวกเราจะอยู่ที่นี่เพื่อคอยสนับสนุนคุณผ่านประสบการณ์การศึกษาเล่าเรียน ณ VCC

บริการสำหรับผู้เรียนต่างชาติ

เราได้สนุบสนุนและให้การช่วยเหลือผู้เรียนต่างชาติในหลาย ๆ ทางไม่ว่าจะเป็นการปฐมนิเทศผู้เรียนใหม่ ประกันสุขภาพ การวางแผนการเรียน รวมไปถึงข้อมูลการเรียนและการทำงานในประเทศแคนาดาอีกด้วย

ศูนย์การเรียนรู้

ติวเตอร์มากประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษาผู้เรียนฟรี ศูนย์การเรียนรู้มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือผู้เรียนในการเป็นผู้เรียนที่เข้มแข็งและเป็นอิสระตามแบบฉบับของตนเอง ตั้งแต่การช่วยเหลือเรื่องการบ้านไปจนถึงทักษะการเรียนรู้ขั้นสูง คุณจะได้ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อพัฒนาทักษะที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จในเชิงวิชาการ

ร้านหนังสือ

ความต้องการการเรียนรู้แบบพิเศษที่ VCC ต้องการสื่อการเรียนรู้ที่หลากหลาย ร้านหนังสือของเราในแต่ละวิทยาเขตมีทางเลือกที่เหนือกว่าเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนรวมถึงเครื่องมือที่ได้รับการรับรองในชั้นเรียนเช่น มีดทำครัวและอุปกรณ์ทำขนมอบ เครื่องมือการเรียนรู้ และอื่น ๆ อีกมากมาย vcc.ca/store

การให้คำปรึกษา

การให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ ฟรี และเป็นส่วนตัว พร้อมให้บริการแก่คุณเพื่อกำหนดเป้าหมาย จัดการกับปริมาณงานของคุณ ตัดสินใจ รับมือกับความเครียด ความกังวล และปัญหาส่วนตัว

บัตรประจำตัวและบัตรประจำห้องสมุด

บัตรนักศึกษาของ VCC สามารถใช้งานห้องสมุด VCC ได้ และบัตรประจำตัวยังสามารถใช้สำหรับ U-Pass และส่วนลดสำหรับหลาย ๆ ธุรกิจได้

ห้องสมุด

คอลเล็กชั่นที่ห้องสมุด VCC มีสื่อสิ่งพิมพ์และสื่ออิเล็คทรอนิกส์มากมายที่ได้รับการคัดเลือกมาเพื่อช่วยเหลือผู้เรียนในการศึกษาเล่าเรียน vcc.ca/library

STUDENTS’ UNION (SUVCC)

SUVCC มอบสภาพแวดล้อมที่ครอบคลุมการลงมือปฏิบัติจริงและความสนุกสนานในวิทยาลัยและในโลกออนไลน์สำหรับผู้เรียนที่จะแบ่งปันประสบการณ์ ทักษะ และความกังวล suvcc.ca

U-PASS BC

เป็นหลักสูตรการส่งผ่านสากลสำหรับผู้เรียนที่ร่วมเป็นพันธมิตรโดย VCC, SUVCC, TransLink และ รัฐบาลของรัฐบริติช โคลัมเบีย vcc.ca/upass

บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย

เพลิดเพลินไปกับการใช้ WiFi เมื่อคุณล็อกอินด้วยบัญชีผู้เรียนของคุณ vcc.ca/wifi

ค่าใช้จ่าย

สำหรับรายละเอียดค่าเล่าเรียนของ Vancouver Community College สามารถคลิกดูได้ ที่นี่

All Credits : Vancouver Community College

# เรียนต่อแคนาดา Vancouver Community College

ขอรับคำปรึกษา

 

ศึกษาต่อต่างประเทศ

Line : @korpungun

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

Line : @kpglearn

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน