Queens College

เรียนต่อ New York กับ Queens College ส่วนหนึ่งของ City University of New York (CUNY) วิทยาลัยตั้งอยู่ในใจกลางเขตเมืองนิวยอร์ก มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย ค่าเล่าเรียนไม่แพง มีบริการที่พักสไตล์อพาร์ตเมนต์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัย

เรียนต่อ New York กับ Queens College

Photo Credits : Queens College

Queens College

เรียนต่อ New York กับ Queens College ส่วนหนึ่งของ City University of New York (CUNY) ได้รับการยอมรับจากทั่วประเทศในคุณภาพการศึกษา มีวิทยาเขตที่สวยงาม และค่าเล่าเรียนที่ไม่แพง การเรียนในมหานครนิวยอร์กพร้อมมอบโอกาสที่ท้าทาย ที่จะช่วยในการกระตุ้นและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้เรียน คุณจะได้รับประสบการณ์ทางการศึกษาที่ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

อันดับ 34 วิทยาลัยทรงคุณค่าของอเมริกา โดย Forbes, 2019
อันดับ 55 มหาวิทยาลัยทางเหนือ โดย U.S. News & World Report, 2019
อันดับ 79 โรงเรียนทรงคุณค่า โดย U.S. News & World Report, 2019
อันดับ 81 วิทยาลัยที่ดีที่สุดของอเมริกาโดย MONEY Magazine, 2018

สถานที่ตั้ง

Queens College, City University of New York ตั้งอยู่ใจกลางย่านควีนส์ในนิวยอร์ก วิทยาเขตมีขนาด 80 เอเคอร์ที่สวยงาม อยู่ห่างจากแมนฮัตตันประมาณ 16 กิโลเมตร มีร้านค้า สถานบันเทิงยามค่ำคืนและร้านอาหารมากมาย

ทำไมต้อง Queens College

นักศึกษาที่ Queens College of The City University of New York มาจาก 145 ประเทศทั่วโลก พร้อมนำประสบการณ์ชีวิตมากมายมาสู่วิทยาลัย พวกเขาเลือกให้ Queens College เป็นวิทยาลัยที่ดีที่สุดเพื่อช่วยพวกเขาสร้างอนาคต การเรียนที่ Queens College คุณจะได้ :

เลือกเรียนได้จากกว่า 60 วิชาในขอบเขตสาขา liberal arts, social sciences, education, business หรือ sciences
ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมไม่แพง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัย
ได้รับโอกาสการฝึกงานใน Wall Street ที่องค์การสหประชาชาติ หรือกับบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ในแมนฮัตตัน หรือใกล้เคียง อาทิ Deloitte, J.P. Morgan Chase, PwC, Sony Pictures, US EPA, Universal Music Group
ศิษย์เก่าของ Queens College ได้รับตอบรับเข้าศึกษาต่อหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยชั้นนำมากมาย อาทิ Columbia University, Dartmouth University, Duke University, Harvard University, University of Pennsylvania, Yale University

ชุมชนวิทยาลัยระดับโลกอย่างแท้จริง

Queens College มีความภาคภูมิใจในเรื่องความหลากหลายของผู้เรียน ประมาณ 35% ของผู้เรียนของ Queens College เกิดในประเทศอื่นนอกอเมริกา ดังนั้นคุณจะได้รับมุมมองระดับโลกอย่างแท้จริง ทั้งในและนอกห้องเรียน

สภาพแวดล้อมของ Queens College มีการต้อนรับที่ดีมากและพร้อมที่จะสนับสนุนให้ผู้เรียนแสดงความเป็นตัวตนทางศาสนาและวัฒนธรรมประจำชาติของตนเอง ห้องอาหารของ Queens College มีอาหารฮาลาล โคเชอร์ วีแก้น และอาหารมังสวิรัติ ให้บริการ อีกทั้งยังมีกิจกรรมในมหาวิทยาลัยมากมายที่เฉลิมฉลอง และให้เกียรติภูมิหลังทางศาสนาและชาติพันธุ์ที่หลากหลายของผู้เรียนอีกด้วย

Queens College New York Majors

หลักสูตรการศึกษา
Undergraduate Majors

Queens College Undergraduate Majors

English Language Preparation

ผู้เรียนที่ต้องการการเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษเพิ่มเติมก่อนเริ่มการศึกษาระดับปริญญาตรี สามารถที่จะเข้าศึกษาที่ Queens College’s English Language Institute (ELI) ก่อนได้ โดย ELI เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่เก่าแก่เป็นอันดับสองในอเมริกา พร้อมมอบประสบการณ์การเรียนแบบเต็มเวลา โดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาภาษาและการปรับตัวเพื่อใช้ชีวิตในอเมริกาให้กับนักศึกษาต่างชาติ

บริการสนับสนุนนักศึกษา

Queens College ตระหนักดีถึงความต้องการอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้เรียนแต่ละคน ทางวิทยาลัยจึงมีโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในแบบที่คุณต้องการ

GLOBAL STUDENT SUCCESS PROGRAM (GSSP)

โปรแกรมสนับสนุนประสบการณ์เรียนในปีแรก ที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษา ซึ่งครอบคลุมสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตในทุกแง่มุม และการเรียนรู้สิ่งใหม่ในสหรัฐอเมริกา ในฐานะผู้เรียนของ Queens College ตั้งแต่วันแรก คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของชั้นเรียนขนาดเล็ก ที่คุณจะได้รับความสนใจอย่างเป็นส่วนตัวมากขึ้น อีกทั้งยังเข้าถึงอาจารย์ที่ปรึกษา การติวหนังสือ ตลอดจนโอกาสในการติดต่อกับนักเรียนนานาชาติที่หลากหลาย ผ่านทางกิจกรรมชมรมและองค์กรนักศึกษา

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่

เริ่มต้นชีวิตการเรียนของคุณที่ Queens College ด้วยหลักสูตรปฐมนิเทศที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเรียนต่อในชั้นเรียน และใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกาได้อย่างราบรื่น จากนั้นคุณจะมีตัวเลือกในการเข้าร่วมเปิดประสบการณ์ทางวิชาการและสังคมที่กำหนดไว้ตลอดทั้งปี เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย และแน่นอนว่าสนุกมากเช่นกัน!

การเดินทาง

วิทยาลัยห่างจากตัวเมืองแมนฮัตตันประมาณ 16 กิโลเมตร มีรถบัสรับ-ส่ง ณ ​Flushing-Main Street Station และ Jamaica Station ซึ่งผู้เรียนสามารถไปต่อรถบัสหรือรถไฟใต้ดินได้ สายรถบัสยังสามารถเชื่อมต่อ Queens College กับบริเวณอื่นๆ ของควีนส์ และสามารถเดินทางไปยัง Long Island Rail Road ได้อีกด้วย

On Campus Housing
Summit Apartments

Summit Apartments (The Summit) ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตของ Queens College ระหว่างห้องสมุดและโรงยิม ที่นี่ให้บริการที่พักสไตล์อพาร์ตเมนต์ พร้อมห้องนอนเดี่ยวหรือห้องนอนรวม อีกทั้งมีศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ซ้อมส่วนตัว อุปกรณ์ซักรีด เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ตไร้สาย และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย แผนกต้อนรับของที่นี่มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความสะดวกสบายของคุณ

The Summit ประกอบด้วย :

ห้องนอนพร้อมอยู่ที่มีเตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ และเก้าอี้
ฟรี บริการ Wifi ความเร็วสูง และเคเบิ้ลทีวี
ฟรี ฟิตเนส 24 ชั่วโมง โต๊ะบิลเลียด และโต๊ะปิงปอง
ฟรี เครื่องซักผ้า 24 ชั่วโมง
ตู้กดน้ำ เครื่องซักผ้า ห้องอ่านหนังสือ และห้องซ้อมดนตรี
ชั้นวางจักรยาน (เตรียมที่ล็อคมาเอง)
บริการช่วยเหลือนักเรียนและกิจกรรมเข้าสังคม

ทำไมถึงควรเลือกพักที่ The Summit

ทีมงานของ Queens College Global Student Success Program (GSSP) จะสามารถช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับชีวิตการเรียนใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งบางคนก็พักอยู่ภายใน The Summit และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ด้วยเช่นกัน

มีความปลอดภัยสูง อาคารที่พักนั้นจะใช้วิธีการเข้าออกด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ มีฝ่ายต้อนรับคอยตรวจสอบ ID Card ในการเข้า-ออกตลอด 24 ชั่วโมง บุคคลภายนอกจะต้องแสดงตัวทุกครั้ง

พักอย่างสะดวกสบายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ราคาที่พักรวมไปถึงค่าใช้จ่ายของอพาร์ทเมนต์ตกแต่งพร้อมอยู่ ซึ่งประกอบไปด้วย เครื่องใช้ต่างๆ เช่น เคเบิ้ลอินเตอร์เน็ต ไฟฟ้า น้ำ แก๊ส และบริการเก็บขยะ ไม่มีการแยกบิลเพิ่มเติม

อยู่ใกล้แหล่งเรียนรู้ต่างๆ ทั้งห้องเรียน ห้องสมุด ห้องอาหาร และยิม

ช่วยให้ปรับตัวเป็นส่วนหนึ่งกับ Queens College ได้อย่างรวดเร็วโดยการเข้าร่วมกิจกรรมของ The Summit เพื่อทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ โดยกิจกรรมจะจัดภายในอาคารที่พัก

เรียนรู้อย่างเป็นอิสระและมีความรับผิดชอบสูง

ประสบความสำเร็จในด้านวิชาการ ใช้เวลาเดินทางน้อยลง มีเวลาเรียนรู้มากขึ้น

ค่าใช้จ่าย (Cost)

Queens College Estimated Cost

หมายเหตุ

ราคาดังกล่าวเป็นค่าใช้จ่ายโดยประมาณเท่านั้น และยังไม่รวมค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิตประจำวัน (pocket money)
 สำหรับราคาและรายละเอียดค่าใช้จ่ายที่เป็นปัจจุบัน ติดต่อขอรับจากเจ้าหน้าที่ของก้อปันกัน

ข้อกำหนดในการสมัคร

Queens College NY Admission

# เรียนต่อ New York กับ Queens College

เรียนต่ออเมริกา Queens College New York

Photo Credits : Queens College

ขอรับคำปรึกษา

 

เรียนต่อแคนาดา อเมริกา

Line : @korpungun

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์/คอร์สออนไลน์

Line : @kpglearn

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน