Queens College

เรียนต่อป.ตรี ป.โทที่ New York กับ Queens College ส่วนหนึ่งของ City University of New York (CUNY) ได้รับการยอมรับจากทั่วประเทศในคุณภาพการศึกษา มีวิทยาเขตที่สวยงาม และค่าเล่าเรียนที่ไม่แพง การเรียนในมหานครนิวยอร์กพร้อมมอบโอกาสที่ท้าทาย ที่จะช่วยในการกระตุ้นและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้เรียน คุณจะได้รับประสบการณ์ทางการศึกษาที่ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

เรียนต่อ New York กับ Queens College

Photo Credits : Queens College

Queens College

เรียนต่อป.ตรี ป.โทที่ New York กับ Queens College ส่วนหนึ่งของ City University of New York (CUNY) ได้รับการยอมรับจากทั่วประเทศในคุณภาพการศึกษา มีวิทยาเขตที่สวยงาม และค่าเล่าเรียนที่ไม่แพง การเรียนในมหานครนิวยอร์กพร้อมมอบโอกาสที่ท้าทาย ที่จะช่วยในการกระตุ้นและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้เรียน คุณจะได้รับประสบการณ์ทางการศึกษาที่ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

วีดีโอแนะนำ

ภาพรวมและจุดเด่น

นักศึกษาที่ Queens College of The City University of New York มาจาก 145 ประเทศทั่วโลก พร้อมนำประสบการณ์ชีวิตมากมายมาสู่วิทยาลัย พวกเขาเลือกให้ Queens College เป็นวิทยาลัยที่ดีที่สุดเพื่อช่วยพวกเขาสร้างอนาคต การเรียนที่ Queens College คุณจะได้ :

เลือกเรียนได้จากกว่า 60 วิชาในขอบเขตสาขา liberal arts, social sciences, education, business หรือ sciences
ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมไม่แพง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัย
ได้รับโอกาสการฝึกงานใน Wall Street ที่องค์การสหประชาชาติ หรือกับบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ในแมนฮัตตัน หรือใกล้เคียง อาทิ Deloitte, J.P. Morgan Chase, PwC, Sony Pictures, US EPA, Universal Music Group
ศิษย์เก่าของ Queens College ได้รับตอบรับเข้าศึกษาต่อหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยชั้นนำมากมาย อาทิ Columbia University, Dartmouth University, Duke University, Harvard University, University of Pennsylvania, Yale University

วิทยาลัยระดับโลกอย่างแท้จริง

Queens College มีความภาคภูมิใจในเรื่องความหลากหลายของผู้เรียน ประมาณ 35% ของผู้เรียนของ Queens College เกิดในประเทศอื่นนอกอเมริกา ดังนั้นคุณจะได้รับมุมมองระดับโลกอย่างแท้จริง ทั้งในและนอกห้องเรียน

สภาพแวดล้อมของ Queens College มีการต้อนรับที่ดีมากและพร้อมที่จะสนับสนุนให้ผู้เรียนแสดงความเป็นตัวตนทางศาสนาและวัฒนธรรมประจำชาติของตนเอง ห้องอาหารของ Queens College มีอาหารฮาลาล โคเชอร์ วีแก้น และอาหารมังสวิรัติ ให้บริการ อีกทั้งยังมีกิจกรรมในมหาวิทยาลัยมากมายที่เฉลิมฉลอง และให้เกียรติภูมิหลังทางศาสนาและชาติพันธุ์ที่หลากหลายของผู้เรียนอีกด้วย

Ranking

อันดับ 34 วิทยาลัยทรงคุณค่าของอเมริกา โดย Forbes, 2019
อันดับ 55 มหาวิทยาลัยทางเหนือ โดย U.S. News & World Report, 2019
อันดับ 79 โรงเรียนทรงคุณค่า โดย U.S. News & World Report, 2019
อันดับ 81 วิทยาลัยที่ดีที่สุดของอเมริกาโดย MONEY Magazine, 2018

สถานที่ตั้ง

Queens College, City University of New York ตั้งอยู่ใจกลางย่านควีนส์ในนิวยอร์ก วิทยาเขตมีขนาด 80 เอเคอร์ที่สวยงาม อยู่ห่างจากแมนฮัตตันประมาณ 16 กิโลเมตร มีร้านค้า สถานบันเทิงยามค่ำคืนและร้านอาหารมากมาย

หลักสูตร

Queens College New York Majors

★ ระดับป.ตรี (Undergraduate Majors)

Accounting (BA)
Actuarial Studies (BBA)
Computer Science (BA/BS)
Corporate Finance (BBA)
Data Science and Statistics (BBA)
Design (BFA)
Economics (BA)
International Business (BBA)
Media Studies (BBA)
Neuroscience (BA)
Photography and Imaging (BFA)
Psychology (BA)
Studio Art (BFA/BA)

เลือกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ (คลิก)

★ ระดับป.โท (Graduate Programs)

Computer Science (MA)

หลักสูตรปริญญาโทด้าน Computer Science จาก Queens College เสริมสร้างทักษะงานทำงานด้านไอที เหมาะสำหรับนักศึกษาที่สนใจอาชีพในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่ง software engineering, data analysis, cybersecurity และอื่นๆ โปรแกรมนี้โดดเด่นด้านการหาโอกาสการทำงานในบริษัทไอทีและสถาบันวิจัยให้นักศึกษา

บุคลากรในคณะเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานของตนเอง มีความรู้หลากหลายทั้งด้านการงานและการศึกษา ที่พร้อมจะเผยแพร่ให้นักศึกษาผ่านเนื้อหาที่ออกแบบมาเพื่อการปรับตัวเข้าสู่อุสาหกรรมไอที

รายละเอียดหลักสูตร Computer Science (MA )ได้ที่นี่ (คลิก)

Risk Management (MS)

เรียนหลักสูตรปริญญาโทสาขา Risk Management ในนิวยอร์กซิตี้ ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางการเงินของโลก รายล้อมไปด้วย Wall Street, United Nations และบริษัท Fortune 500 นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์และ connection ระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรม

Risk Management เป็นสาขาที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วใน Wall Street และในทุกภาคส่วน สาขานี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการประกันภัยและอนุพันธ์เท่านั้น แต่ยังเป็นสาขาที่มีความสำคัญสำหรับธุรกิจทุกด้านที่ต้องการจะควบคุมความเสี่ยงและการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ Queens College จะช่วยให้คุณได้รับทักษะเหล่านั้น และช่วยสำรวจว่าความเสี่ยงสามารถสร้างโอกาสในการทำกำไรและการเติบโตอย่างไร รวมถึงวิธีที่ความเสี่ยงสร้างโอกาสในการขาดทุนและเพิ่มต้นทุนแฝง หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นฐานด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ที่แข็งแกร่ง และมีแรงจูงใจในการเรียนต่อด้านความเสี่ยง ที่ต้องการก้าวหน้าในสายอาชีพหรือเริ่มต้นในสาขาการบริหารความเสี่ยงที่เติบโตอย่างรวดเร็วภายในองค์กร

เอกวิชาในคณะ Risk Management

ปริญญาโทด้าน Risk Management ประกอบด้วย 30 หน่วยกิต (ไม่รวมหน่วยกิต prerequisites) นักศึกษาจะสามารถเลือกเอกวิชาได้ 1 สาขาจากทั้งหมด 3 สาขา 

Finance (STEM): พัฒนาความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือทางการเงิน สถิติ และการวิเคราะห์เพื่อระบุ ปริมาณ และลดความเสี่ยงประเภทต่างๆ และเพิ่มความเข้าใจในกฎระเบียบ GAAP และกฎการบัญชี IFRS ซึ่งเหมาะกับการเตรียมความพร้อมเพื่อการสอบ CFA

Accounting: เสริมสร้างความสามารถของนักบัญชีในการระบุ วัด และจัดการความเสี่ยงในธุรกิจ การทำธุรกรรมทางการเงิน สินทรัพย์ และหนี้สิน หลักสูตรออกแบบตรงตามข้อกำหนดเครดิต CPA 150/30 ของรัฐนิวยอร์กสำหรับการออกใบอนุญาต CPA

Actuarial Studies (STEM) เหมาะสำหรับการเตรียมตัวเพื่อประกอบอาชีพนักคณิตศาสตร์ประกันภัย และเพิ่มความเชี่ยวชาญด้านการเงิน การบัญชี การวัดความเสี่ยง และการสร้างแบบจำลองทางการเงิน หลักสูตรสอดคล้องกับการสอบคณิตศาสตร์ประกันภัยของหลายบริษัทในอุตสาหกรรมประกันภัย

รายละเอียดหลักสูตร Risk Management (MS) ได้ที่นี่ (คลิก)

บริการสนับสนุนนักศึกษา

Queens College ตระหนักดีถึงความต้องการอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้เรียนแต่ละคน ทางวิทยาลัยจึงมีโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในแบบที่คุณต้องการ

GLOBAL STUDENT SUCCESS PROGRAM (GSSP)

โปรแกรมสนับสนุนประสบการณ์เรียนในปีแรก ที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษา ซึ่งครอบคลุมสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตในทุกแง่มุม และการเรียนรู้สิ่งใหม่ในสหรัฐอเมริกา ในฐานะผู้เรียนของ Queens College ตั้งแต่วันแรก คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของชั้นเรียนขนาดเล็ก ที่คุณจะได้รับความสนใจอย่างเป็นส่วนตัวมากขึ้น อีกทั้งยังเข้าถึงอาจารย์ที่ปรึกษา การติวหนังสือ ตลอดจนโอกาสในการติดต่อกับนักเรียนนานาชาติที่หลากหลาย ผ่านทางกิจกรรมชมรมและองค์กรนักศึกษา

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่

เริ่มต้นชีวิตการเรียนของคุณที่ Queens College ด้วยหลักสูตรปฐมนิเทศที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเรียนต่อในชั้นเรียน และใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกาได้อย่างราบรื่น จากนั้นคุณจะมีตัวเลือกในการเข้าร่วมเปิดประสบการณ์ทางวิชาการและสังคมที่กำหนดไว้ตลอดทั้งปี เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย และแน่นอนว่าสนุกมากเช่นกัน!

การเดินทาง

วิทยาลัยห่างจากตัวเมืองแมนฮัตตันประมาณ 16 กิโลเมตร มีรถบัสรับ-ส่ง ณ ​Flushing-Main Street Station และ Jamaica Station ซึ่งผู้เรียนสามารถไปต่อรถบัสหรือรถไฟใต้ดินได้ สายรถบัสยังสามารถเชื่อมต่อ Queens College กับบริเวณอื่นๆ ของควีนส์ และสามารถเดินทางไปยัง Long Island Rail Road ได้อีกด้วย

ที่พักอาศัย

On Campus Housing Summit Apartments

Summit Apartments (The Summit) ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตของ Queens College ระหว่างห้องสมุดและโรงยิม ที่นี่ให้บริการที่พักสไตล์อพาร์ตเมนต์ พร้อมห้องนอนเดี่ยวหรือห้องนอนรวม อีกทั้งมีศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ซ้อมส่วนตัว อุปกรณ์ซักรีด เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ตไร้สาย และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย แผนกต้อนรับของที่นี่มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความสะดวกสบายของคุณ

รายละเอียดที่พักที่นี่ (คลิก)

ค่าใช้จ่าย

ระดับป.ตรี (Undergraduate Majors)

ระดับป.โท (Graduate Programs)

รายละเอียดค่าใช้จ่าย รับชมได้ที่
https://www.queensgssp.com/fees

หมายเหตุ

ราคาดังกล่าวเป็นค่าใช้จ่ายโดยประมาณเท่านั้น และยังไม่รวมค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิตประจำวัน (pocket money)
ค่าใช้จ่ายของวิทยาลัยรวมถึงที่พัก นักเรียนสามารถชำระถึงวิทยาลัยได้โดยตรงในอัตราปกติ โดยไม่ต้องชำระผ่านก้อปันกัน *สามารถชำระเป็นรายเทอมได้
สำหรับราคาและรายละเอียดค่าใช้จ่ายที่เป็นปัจจุบัน ตรวจสอบได้ที่นี่

ข้อกำหนดในการสมัคร

ระดับป.ตรี (Undergraduate Majors)

ระดับป.โท (Graduate Programs)

หมายเหตุ

สำหรับรายละเอียดปัจจุบันตรวจสอบได้ที่นี่
สำหรับการติดต่อเพื่อสมัครเรียน ติดต่อ KPG ได้ที่นี่

# เรียนต่อ New York กับ Queens College

เรียนต่ออเมริกา Queens College New York
Photo Credits : Queens College

ขอรับคำปรึกษา

 

เรียนต่อแคนาดา อเมริกา

Line : @korpungun

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์

Line : @kpglearn

คอร์สออนไลน์ KPG LIVE

Line : @kpglive

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน