QQ English

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ QQ English ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 “Quick & Quality” คือปรัชญาการสอนของ QQ English โดยเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่สะดวกครบครัน และมีประสิทธิภาพ เป็นที่ยอมรับสำหรับทุกเพศทุกวัยจากทั่วโลก สถาบันตั้งอยู่ในเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์

Photo Credits : QQ English

QQ English

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ QQ English โรงเรียนสอนภาษาสัญชาติญี่ปุ่น ที่มาพร้อมความยืดหยุ่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการเรียนภาษาอังกฤษของทุกเพศทุกวัย สถาบันตั้งอยู่ในเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ มีด้วยกัน 2 แคมปัส ได้แก่ QQ English IT Park Campus และ QQ English Beach Front Campus

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ QQ English

1. QQ English มีจำนวนครูมากที่สุด เพียงพอต่อจำนวนนักเรียน คุณครูได้รับการรับรองจาก TESOL โดยใน 1 ปีคุณครูทุกคนจะได้รับการฝึกอบรมมากกว่า 550 ชั่วโมง อีกทั้ง QQ English ยังมีการประเมินการสอนในทุกเดือน เพื่อให้มั่นใจว่าศักยภาพของคุณครูจะสามารถตอบสนองความต้องการในการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนจากหลากหลายสัญชาติได้

2. QQ English มีความหลากหลายและยืดหยุ่นสูง นักเรียนสามารถวางแผนการเรียนตามงบประมาณที่มีอยู่ได้ ไม่ว่าจะเป็นที่พัก อาหาร หรือแผนการเรียน นอกจากนี้ยังสามารถจัดตารางเรียนตามความสะดวกของตัวเองได้อีกด้วย หากต้องการลาหยุดเรียนสามารถขอคาบเรียนชดเชยได้ 

3. QQ English ตั้งอยู่ในพื้นที่ IT Park ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุดในเมืองเซบู บริเวณนี้ล้อมรอบด้วยร้านอาหารหลากหลายสัญชาติ ห้างสรรพสินค้า และตลาดนัดกลางคืน ทำให้นักเรียนมีสภาพแวดล้อมที่ดีในการพัฒนาภาษาอังกฤษ

4. เอกสารการเรียนของ QQ English สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลาผ่านแอปพลิเคชัน QQ English หรือเว็บไซต์ qqeng.com ทำให้นักเรียนสามารถทบทวนบทเรียนและติดตามการเรียนของตนเองได้จากทุกที่ทุกเวลา

5. QQ English จะมีการบันทึกคาบเรียน เพื่อติดตามและประเมินคุณภาพของคุณครู และ นักเรียนได้

จุดเด่นของ QQ English

• คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่หลากหลาย และ ยืดหยุ่น
• คุณครูที่ได้มาตรฐานและผ่านการรับรองจาก TESOL
• มีนักเรียนหลากหลายสัญชาติ
• ออกแบบคาบเรียนได้ตามงบประมาณ
• มีเจ้าหน้าที่คนไทยประจำสถาบัน

ที่ตั้งของ QQ English

ปัจจุบัน QQ English มี 2 แคมปัส ได้แก่ QQ English IT Park Campus และ QQ English Beach Front Campus (NEW)

QQ English IT Park Campus

สถาบัน QQ English ตั้งอยู่ที่ IT PARK ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจสำคัญใจกลางเมืองเซบู เป็นศูนย์กลางธุรกิจและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและเป็นที่ตั้งของบริษัทเทคโนโลยีและธุรกิจระดับโลกมากมาย ที่นี่นักเรียนจะรู้สึกสะดวกสบายและปลอดภัยที่สุด นอกจากนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ร้านอาหารหลากหลายสัญชาติ ห้างสรรพสินค้า คาเฟ่ และสถานบันเทิงต่างๆ ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว

ตัวอย่างสิ่งอำนวยความสะดวก

• Common Area แยกเพศชายหญิง
• บริการส่งซักแห้ง (มีค่าบริการ)
• ตู้เย็น / ไมโครเวฟ (ใช้ร่วมกันในส่วนกลาง)
• ยิม / สระว่ายน้ำ (ใช้งานที่ Water front Hotel – จำกัดวันต่อวัน และวันละ 20 ที่)
• ห้องกิจกรรม (หลัง 6 โมงเย็น => หากต้องการใช้งานให้แจ้งเจ้าหน้าที่ประจำชาติของตนเอง ใช้ได้ประมาณ 1 ชั่วโมง เวลาขึ้นอยู่กับเวลาว่างของห้องกิจกรรม)
• QQ Cafe ร้านกาแฟบริเวณโรงอาหาร
• Ebook ที่นักเรียนของ QQ สามารถเข้าใช้งานได้ตลอดเวลา

QQ English Beachfront Campus (BFC)

QQEnglish Beachfront Campus (BFC) ตั้งอยู่ใน Mactan Newtown, เมือง Lapu-Lapu ห่างจากสนามบินนานาชาติ Mactan เพียง 19 นาที! แคมปัสนี้ตั้งอยู่ใจกลาง Mactan Newtown! อาคารมี 14 ชั้น ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 12,000 ตารางเมตร! ประกอบด้วยพื้นที่สำนักงาน, การเรียนการสอน, ที่พัก, ร้านอาหาร, และพื้นที่พักผ่อน ทำให้เป็นสถานที่ครบวงจรที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ และที่น่าทึ่งคือ สามารถรองรับครูได้กว่า 1,000 คน และนักเรียนได้ถึง 600 คน!

สภาพแวดล้อมดีเยี่ยม พื้นที่อยู่อาศัย, โรงแรม, รีสอร์ท, ชายหาด, ร้านอาหาร, ตลาดกลางคืน, ร้านขายของชำ และสถานีรถบัส อยู่ในระยะที่เดินทางสะดวก ทำให้ทุกคนมีประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและสะดวกที่สุด

หลักสูตรการเรียน

หลักสูตรการเรียน ของ QQ English มุ่งเน้นการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษของนักเรียนให้แข็งแรง ผ่านหลักสูตร ESL ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Basic English, New Topic Conversation หรือ Callan Method ซึ่งเป็นวิชาที่ช่วยให้นักเรียนเรียนภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้นถึงสี่เท่าเมื่อเทียบกับหลักสูตรปกติ

นักเรียนสามารถเลือกเรียนวิชาตามความสนใจ หรือปรึกษาเจ้าหน้าที่คนไทยเพื่อเลือกรายวิชาและจัดตารางเรียนได้ตามต้องการ ชั่วโมงการเรียนขึ้นอยู่กับแผนการเรียนที่นักเรียนสมัคร ซึ่งประกอบด้วย 5 แผนการเรียน ดังนี้:

1. แผนการเรียนแบบ 4 คาบเรียน แบ่งเป็น 4 คาบตัวต่อตัว ต่อวัน
2. แผนการเรียนแบบ 6 คาบเรียน แบ่งเป็น 4 คาบตัวต่อตัว 2 คาบเรียนกลุ่ม ต่อวัน
3. แผนการเรียนแบบ 6 คาบเรียน แบ่งเป็น 6 คาบตัวต่อตัว ต่อวัน
4. แผนการเรียนแบบ 8 คาบเรียน แบ่งเป็น 6 คาบตัวต่อตัว 2 คาบเรียนกลุ่ม ต่อวัน
5. แผนการเรียนแบบ 8 คาบเรียน แบ่งเป็น 8 คาบตัวต่อตัว ต่อวัน

แผนการเรียนแต่ละแบบสามารถจัดตารางเรียนได้หลากหลาย รวมไปถึงเรื่องเวลาเรียน วิชาเรียน จัดได้ตามความต้องการของนักเรียน เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการเรียนที่ QQEnglish

ระดับทักษะภาษาอังกฤษของ QQ English

QQ English จะทำการทดสอบระดับทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนทางออนไลน์ก่อนเดินทางมาถึง 1 สัปดาห์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่เตรียมบทเรียนและวิชาเรียนที่เหมาะสม โดยแบ่งออกเป็น 10 ระดับ ข้อมูลระดับทักษะภาษาอังกฤษ QQ English

ตารางเปรียบเทียบระดับ QQ English กับ CEFR

QQ English LevelCEFR Level
Lv.1Pre A1
Lv.2A1
Lv.3A2
Lv.4A2+
Lv.5B1
Lv.6B1+
Lv.7B2
Lv.8B2+
Lv.9C1
Lv.10C1

ตัวอย่างรายวิชาเรียน

Callan Method

เป็นวิชาเรียนที่ถูกพัฒนาขึ้นจาก Callan ที่ถูกใช้อย่างแพร่หลายในประเทศอังกฤษ มุ่งเน้นไปที่การโต้ตอบและการทำซ้ำ ผ่านชุดคำถามและสภาพแวดล้อมของบทสนทนาที่ค่อนข้างเร็ว ทำให้สามารถเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างเร็วขึ้นถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับการเรียนในหลักสูตรปกติ นี่ถือเป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมอย่างมากของ QQ English ซึ่งช่วยให้นักเรียน พัฒนาภาษาอังกฤษในทักษะการฟังและการพูดได้เป็นอย่างดี และหลักสูตรนี้ของ QQ English ได้รับการรับรองจากองค์กร Callan ในลอนดอนแล้ว

Callan Business Method

เป็นรายวิชาเกี่ยวกับภาษาอังกฤษธุรกิจ มีวิธีการเรียนที่เหมือนกับ Callan Method มุ่งเน้นไปที่การโต้ตอบและการทำซ้ำ ผ่านชุดคำถามและสภาพแวดล้อมของบทสนทนา ไปพร้อมกับศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับการทํางานและภาคธุรกิจ (ประมาณ 700 คํา) กริยาวลีและสํานวนที่ถูกใช้บ่อยในสถานการณ์ในที่ทํางานและภาคธุรกิจ วิธีการเขียนจดหมายอีเมล์/รายงานสําหรับการทํางาน และภาคธุรกิจ เป็นต้น

Basic English

เป็นรายวิชาที่ได้รับการพัฒนาโดยรวมวิธีการเรียนแบบ “Task-based approach” หรือการเรียนแบบมุ่งเน้นการปฏิบัติมาเป็นแกนหลักของรายวิชา ส่งเสริมการเพิ่มพูนทักษะทั้ง 4 ด้าน (ฟัง พูด อ่าน เขียน) ไปพร้อม ๆ กัน โดยมีจุดมุ่งหมายให้ผู้เรียนรู้สึกว่าการเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องสนุก แม้กระทั้งผู้ที่เริ่มเรียนภาษาอังกฤษ

Daily English

เป็นรายวิชานี้ที่มุ่งเน้นไปที่การใช้บทสนทนาในชีวิตประจําวันเพื่อฝึกฝนภาษาอังกฤษ ผ่านแบบฝึกหัดที่จะใช้วลีสําคัญรวมไปถึงการสร้างประโยคผ่านการแทนที่ความคิดเหล่านั้นด้วยความคิดของตัวคุณเอง ในรายวิชานี้มีบทเรียนที่รองรับความแตกต่างของระดับภาษา สําหรับผู้ที่ไม่มั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจําวัน ก็สามารถที่จะเรียนบทเรียนในรายวิชานี้ได้

Business English

ถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการทำงานและภาคธุรกิจ นักเรียนจะได้เรียนรู้สำนวน คำศัพท์ และการใช้ภาษาอังกฤษในบริบททางธุรกิจ ผ่านการมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่จำลองสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน โดยจะใช้เรื่องราวของ Kenzo พนักงานใหม่ เพื่อนร่วมงาน และหัวหน้าที่ปรึกษา หลักสูตรถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือนักเรียน ให้สามารถเรียนรู้บทสนทนาในที่ทํางานและภาคธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิผลด้วยความรู้สึกที่เหมือนใช้งานจริง

Topic Conversation

รายวิชานี้ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นลําดับ 2 ของ QQ English โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อพัฒนาทักษะการพูดของนักเรียนผ่านการสนทนาในหัวข้อต่างๆ ที่หลากหลาย พร้อมๆกับการเรียนรู้คําศัพท์ใหม่ โครงสร้างประโยคที่สําคัญและแลกเปลี่ยนความเห็นด้วยหัวข้อที่หลากหลาย มีบทเรียนที่รองรับให้กับผู้ที่อยู่ในระดับเริ่มต้น ระดับกลางและระดับสูง ถือว่า ค่อนข้างกว้างพอที่นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ 

TOEIC Listening & Reading -40days 50min Strengthen

ถูกพัฒนาโดยอาจารย์ที่มีคะแนนเต็มใน TOEIC L&R โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้นักเรียนได้คะแนนสูงกว่า 720 ใน TOEIC L&R หรือเพิ่มคะแนนขึ้นอีก 100 คะแนน ในหลักสูตรนี้ นักเรียนจะได้เรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบและการบริหารเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งพัฒนาทักษะการพูดผ่านบทเรียนภาษาอังกฤษที่ครอบคลุมแต่ละบทเรียนใช้เวลา 50 นาที โดยแบ่งเป็น 2 ส่วน: การฟัง 25 นาที และการอ่าน 25 นาที เพื่อให้ได้ฝึกฝนทั้งสองทักษะอย่างสมดุล

TOEIC Speaking

นักเรียนจะได้เรียนรู้และฝึกฝนคำถามทั้งหมดในการสอบ TOEIC Speaking พร้อมทั้งเทคนิคการตอบและการพูดเพื่อเสริมสร้างทักษะการสื่อสาร รวมไปถึงฝึกตอบคำถามที่ใช้ในข้อสอบ TOEIC จริงผ่านแบบฝึกหัดที่เตรียมไว้ และเตรียมตัวสำหรับการทดสอบกับอาจารย์ใน 6 บทเรียนสุดท้าย เพื่อเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ก่อนการสอบจริง

TOEIC Vocabulary Builder

เรียนรู้คำศัพท์ที่พบบ่อยในข้อสอบ TOEIC ในรายวิชานี้ นักเรียนจะได้เรียนรู้คำศัพท์ที่คัดสรรมาเพื่อช่วยให้ได้คะแนนสูงในข้อสอบ TOEIC โดยเริ่มจากการเรียนรู้คำศัพท์เหล่านั้น จากนั้นนักเรียนจะได้สนทนากับอาจารย์เพื่อฝึกใช้คำศัพท์ที่ได้เรียนรู้ วิธีนี้จะช่วยให้นักเรียนจดจำและใช้คำศัพท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

IELTS Speaking

รายวิชานี้นี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยนักเรียนพัฒนาคะแนนการพูดในข้อสอบ IELTS โดยมี 40 บทเรียนที่เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่สอบครั้งแรกและผู้ที่ต้องการเพิ่มคะแนนในระยะเวลาสั้น ๆ หลักสูตรนี้ประกอบด้วยการฝึกทำข้อสอบในรูปแบบที่เหมือนกับข้อสอบจริง และหลังจากแต่ละการฝึกทำข้อสอบ นักเรียนจะได้รับคำแนะนำและความคิดเห็นจากอาจารย์ เพื่อให้สามารถตรวจสอบผลการฝึกฝนและเตรียมตัว และนำคำแนะนำไปใช้ในการพัฒนาคะแนนให้ดียิ่งขึ้น

English of little one/Smart Kids

วิชาเรียนใช้สำหรับการปูพื้นฐานเด็ก ๆ ที่ไม่เคยเรียนรู้ภาษาอังกฤษมาก่อนเลย ในบทเรียนเด็ก ๆ จะได้เริ่มตั้งแต่เรียนรู้คำศัพท์และความเข้าใจเกี่ยวกับคำนามง่าย ๆ โดยที่สามารถเชื่อมโยงความหมายของคำเหล่านั้น ควบคู่ไปกับการออกเสียงศัพท์ภาษาอังกฤษ

รับชมตารางตัวอย่างวิชาเรียน คลิก

(นักเรียนสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการแต่ขึ้นอยู่กับระดับภาษารวมไปถึงเรื่องเวลาเรียน วิชาเรียน เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการเรียนที่ QQ English)

หอพักนักเรียน

QQ English มีให้เลือก ทั้งแบบ หอพักภายในสถาบัน และแบบโรงแรม ซึ่งทั้ง 2 แบบให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน

Capsule Dormitory

หอพักแบบ Capsule หรือที่เรียกว่า “แคปซูลโฮเทล” รูปแบบของหอพักนี้มีลักษณะเป็นห้องพักขนาดเล็กแบบ 2 ชั้น ที่ออกแบบมาเพื่อใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยภายในประกอบด้วยฟูกนอน หมอนหนุน ผ้าห่ม เต้าเสียบปลั๊กไฟ กระจก ชั้นวางของ ประตูปิดเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวพร้อมกลอนล็อคระบบดิจิตอล ที่สำคัญ แยกชาย หญิง

• พื้นที่ส่วนกลาง

• มีห้องน้ำและห้องอาบน้ำรวม แยกชาย หญิง ซึ่งมีความสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
• มีไมโครเวฟและตู้เย็น
• มี QQ Cafe อยู่บริเวณส่วนทานอาหาร

Hotel (off campus)

QQ English มีห้องพักแบบโรงแรมสำหรับนักเรียนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ห้องพักของแต่ละโรงแรมตั้งอยู่ในระยะทางที่ไม่ห่างจากสถาบัน QQ English สามารถเดินมาเรียนได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้นักเรียนสามารถพักผ่อนและเดินทางมาเรียนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ตัวอย่างรายชื่อโรงแรม

• Alba Uno Hotel 
• Noble CEBU
• Zerenity Hotel and Suites

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 
https://qqeng.net/study-english-abroad/itpark/stay/

สนใจสมัครเรียนที่ QQ English ?

ราคา QQ English IT Park Campus

รออัพเดทตารางราคา เร็วๆ นี้

ราคา QQ English Beach Front Campus

รออัพเดทตารางราคา เร็วๆ นี้

หมายเหตุ :

1. คำนวนอัตราแลกเปลี่ยนที่

1 USD1 PHP
35.000.62

2. ขอให้พิจารณาข้อมูลด้วยสกุลเงิน USD และ PHP เป็นหลัก (ค่าใช้จ่าย THB จัดทำไว้เพื่อความสะดวกในการประมาณการเพียงเท่านั้น) สำหรับอัตราแลกเปลี่ยนที่นักเรียนจะชำระ จะเป็นอัตราแลกเปลี่ยน อิงตามธนาคาร ณ วันที่นักเรียนเลือกที่จะชำระค่าใช้จ่าย

3.ราคานี้รวมค่าสมัครเรียน ค่าที่พัก ค่าเรียน ยังไม่รวมโปรโมชั่นส่วนลด (ถ้ามี)

4. Local Fees คือ ค่าธรรมเนียมต่างๆที่นักเรียนต้องเตรียมไปชำระกับสถาบัน เมื่อเดินทางไปถึงสถาบันที่ฟิลิปปินส์แล้ว ซึ่งอาจรวมถึง SSP (ใบอนุญาตสำหรับการศึกษาที่ฟิลิปปินส์), VISA (ค่าวีซ่า หากลงเรียนมากกว่า 4 สัปดาห์), ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ามัดจำหอพัก เป็นต้น

5.หากต้องการใบเสนอราคา ฉบับละเอียด สามารถติดต่อและแจ้ง a) ชื่อสถาบัน, b) หลักสูตร, c) รูปแบบห้องพัก และ d) ระยะเวลาเรียน … สัปดาห์ มาได้ที่ Line: @korpungun

# เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ QQ English
All Credits : QQ English

ขอรับคำปรึกษา

 

เรียนต่อแคนาดา อเมริกา

Line : @korpungun

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์

Line : @kpglearn

คอร์สออนไลน์ KPG LIVE

Line : @kpglive

TEL: 094-883-8778

นัดหมายพูดคุยผ่าน