QQ English

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ QQ English ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 “Quick & Quality” คือปรัชญาการสอนของ QQ English โดยเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่สะดวกครบครัน และมีประสิทธิภาพ เป็นที่ยอมรับสำหรับทุกเพศทุกวัยจากทั่วโลก สถาบันตั้งอยู่ในเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ มีด้วยกัน 2 แคมปัส

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ QQ English

Photo Credits : QQ English

QQ English

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ QQ English ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 “Quick & Quality” คือปรัชญาการสอนของ QQ English โดยเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่สะดวกครบครัน และมีประสิทธิภาพ เป็นที่ยอมรับสำหรับทุกเพศทุกวัยจากทั่วโลก สถาบันตั้งอยู่ในเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ มีด้วยกัน 2 แคมปัส พื้นที่รวมกว่า 10,010 ตารางเมตร มีครูกว่า 1,100 ท่าน ให้ความรู้แก่นักเรียนด้วยการศึกษาแบบตัวต่อตัว อย่างมีประสิทธิภาพ

ปัจจุบัน ทางสถาบันมีเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ททั้งจากประเทศไทย, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, รัสเซีย, บราซิล, อิหร่าน, ไต้หวัน, เวียนนาม, ตะวันออกกลาง และประเทศอื่นๆ ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสื่อสาร คอยให้ความช่วยเหลือ และให้คำปรึกษากับนักเรียนที่มาจากประเทศนั้น

สัดส่วนของนักเรียน

QQ English Nationality

เจ้าหน้าที่ประจำสถาบัน

QQ English มีเจ้าหน้าที่นานาชาติประจำสถาบัน ซึ่งบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพจากมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก ซึ่งยินดีจะให้ความช่วยเหลือนักเรียนในทุกเรื่อง เมื่อนักเรียนรู้สึกไม่สบายใจหรือมีปัญหาใดๆ สามารถขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่คนไทยได้ตลอดเวลา ซึ่งนักเรียนสามารถใช้เวลาศึกษาเรียนรู้ และสนุกกับสิ่งต่างๆ ได้ที่สถาบัน QQ English

QQ English certified

โลเคชั่นที่ปลอดภัย

สถาบันตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ I.T. ระหว่างประเทศ และย่านโรงแรม/รีสอร์ท มั่นใจได้เรื่องสภาพแวดล้อมที่ดีกับการใช้ชีวิตในสังคมแบบ International

อ่านเกี่ยวกับ แคมปัส I.T. Park คลิก
อ่านเกี่ยวกับ แคมปัส Seafront คลิก

เกณฑ์การวัดระดับทักษะ
ความสามารถพื้นฐานทางภาษาอังกฤษ

(คลิกเพื่อรับชมภาพขนาดใหญ่)

QQ English Level Assignment and Criterion

หลักสูตรการเรียน

“QQ English is officially certified by main Callan school.”

Callan Method ที่ QQ English เป็นวิธีการเรียนการสอนที่ช่วยให้นักเรียนสามารถที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้รวดเร็วกว่าวิธีการอื่นถึง 4 เท่า! โดยมีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลายดังนี้

QQE Basics
Basic English Grammar

หลักสูตรการสอนแบบ Original ที่เน้นการเรียนแบบตัวต่อตัวนอกเหนือจากการฝึกอบรมภาษาอังกฤษพื้นฐานแล้วยังเน้นฝึกทักษะ 4 ประการ ได้แก่ การพูด, การฟัง, การอ่าน, การเขียน และ Grammar ได้ในวิชาเดียว

QQ-English-Reading-Writing

Reading/Writing
การอ่าน/การเขียน

เรื่องนี้สอนเทคนิคการอ่านและการเขียนให้กับนักเรียน สอนเรื่องการสรุปหัวข้อ หรือทำความเข้าใจกับคำศัพท์ใหม่ๆ ตามบริบท

Speaking
การพูด

เรียนรู้เกี่ยวกับหลักไวยากรณ์ คำศัพท์ และวลีต่างๆผ่านการสนทนาในหลักสูตรนี้ช่วยเพิ่มทักษะการแสดงออกของนักเรียนในระหว่างการสนทนาบางหัวข้อได้เรียนรู้ผ่านการไวยากรณ์และวลีที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

Listening
การฟัง

หลักสูตรนี้ช่วยเสริมทักษะการฟังของนักเรียนโดยใช้หลากหลายของตำราจากการสนทนาประจำวันกับข่าวทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมสอบ TOEIC

QQ-English-Pronunciation

Pronunciation
การออกเสียง

นักเรียนต่างชาติหลายคนมีปัญหาในการออกเสียงในภาษาอังกฤษ หลักสูตรนี้สอนเทคนิค และวิธีการในการออกเสียที่ถูกต้อง

TOEIC
หลักสูตรเตรียมสอบ

จุดเน้นหลักของหลักสูตรนี้คือการเตรียมความพร้อมนักเรียนให้มีประสิทธิภาพ กลยุทธ์ที่จะตอบคำถาม และช่วยให้พวกเขาสามารถใช้เทคนิคในการทดสอบด้วยความมั่นใจ

QQ-English-IELTS

IELTS
หลักสูตรเตรียมสอบ

นักเรียนที่ต้องการเตรียมตัวสอบ IELTS ที่ดีควรเลือกหลักสูตรนี้เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่ครอบคลุมโดยเฉพาะสำหรับการพูด ซึ่งเป็นจุดอ่อนสำหรับนักเรียนหลายคน (ฟัง, พูด, อ่าน และ เขียน)

QQ-English-Business-English

Business English
ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ

เหมาะสำหรับนักธุรกิจ หรือผู้เชี่ยวชาญที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในออฟฟิศ จะพบว่าหลักสูตรนี้มีความสำคัญสำหรับการทำตลาดต่างประเทศ พวกเขาจะได้เรียนรู้การแสดงออกทางธุรกิจที่เป็นมืออาชีพ และคำศัพท์สำหรับการตอบ-รับอีเมล, ตอบ-รับโทรศัพท์ และทำการ Presentations ต่างๆ

News
ภาษาอังกฤษเพื่อข่าวและการสื่อสาร

นักเรียนจะได้เรียนรู้การออกเสียงการสำนวนและคำศัพท์ผ่านบทความข่าวในหลักสูตรนี้พวกเขาจะอ่านออกเสียงบทความต่างๆ และพูดคุย วิเคราะห์ข่าวกับครูเพื่อให้พวกเขา สามารถเพิ่มทักษะการสนทนาได้อีกด้วย

QQ-English-Topic-Conversation

Topic Conversation
สนทนาภาษาอังกฤษ

เน้นการสอนทักษะการแสดงออก สามารถปรับปรุงทักษะการสื่อสารของคุณผ่านการอภิปราย แลกเปลี่ยน และความคิดเห็นกับหัวข้อนั้นๆ

Travel English
ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยว

นักเรียนที่เป็นนักเดินทางตัวยงจะได้พบกับหลักสูตรที่น่าสนใจนี้สอนการสนทนาที่จำเป็น และจะพบในการเดินทางของพวกเขาอย่างแน่นอน

แผนการเรียน
สามารถเลือกแบบที่ใช่! ได้ตามที่คุณต้องการ

QQ English ESL Plan All

 ESL Plan

ESL SUPERIOR เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น ด้วยการเรียนตัวต่อตัวมากถึง 8 คาบต่อวัน!

นักเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะ Listening, Business, Conversation, Pronunciation, Practice และ Grammar
 มีทดสอบคำศัพท์ทุกวัน และสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษทุกเดือน
หลักสูตรนี้แนะนำสำหรับนักเรียนที่สามารถเรียนได้ต่อเนื่องเป็นเวลานานในหนึ่งวัน
สามารถเลือกเรียน Callan Method

ESL STANDARD เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในระยะเวลาอันสั้น ด้วยการเรียนตัวต่อตัวมากถึง 6 คาบต่อวัน!

นักเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะ Listening, Conversation, Pronunciation, Practice และ Grammar
• มีทดสอบคำศัพท์ทุกวัน และสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษทุกเดือน
หลักสูตรนี้แนะนำสำหรับนักเรียนที่สามารถเรียนได้ต่อเนื่องเป็นเวลานานในหนึ่งวัน
สามารถเลือกเรียน Callan Method

ESL LIGHT เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว และสัมผัสประสบการณ์เรียนร่วมกับเพื่อนๆ จากนานาประเทศ

นักเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะ Listening, Speaking, Reading, Practice และ Grammar
มีทดสอบคำศัพท์ทุกวัน และสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษทุกเดือน

ESL SUPER LIGHT เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการทำงานช่วงเช้า (หรือพักผ่อนตามอัธยาศัย) และเรียนช่วงบ่าย

นักเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะ Listening, Speaking, Pronunciation และ Practice
มีทดสอบคำศัพท์ทุกวัน และสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษทุกเดือน

QQ English TOEIC Plan

 TOEIC Plan

เหมาะสำหรับผู้ที่มุ่งเน้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมพร้อมเข้าสอบ TOEIC
มีทดสอบคำศัพท์ทุกวัน และสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษทุกสัปดาห์
สามารถเลือกเรียน Callan Method

★ IELTS Plan

 เหมาะสำหรับผู้ที่มุ่งเน้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมพร้อมเข้าสอบ IELTS
 มีทดสอบคำศัพท์ทุกวัน และมีจำลองการสอบ IELTS ทุกสัปดาห์
 มีศูนย์สอบ IELTS อย่างเป็นทางการ ร่วมกับ British Council ที่แคมปัส IT Park

QQ English Business English Plan

★ Business English Plan

 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้านธุรกิจเพื่อใช้ทำงานในองค์กร
 บทเรียนครอบคลุมทักษะด้านธุรกิจ อาทิ presentation, meeting, interviewing, email, business manner
 อาจารย์ทุกคนได้รับการรับรองคุณวุฒิด้านการสอนภาษาอังกฤษ (TESOL Certified)

Daily Schedule
ตัวอย่าง ตารางเรียนประจำวัน 

QQ English Daily Schedule

 นักเรียนสามารถลงทะเบียนเรียน Special night lessons ได้ที่ Front desk
 จะมีการสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษทุกๆ 4 สัปดาห์ เพื่อวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียน
 ข้อมูลเกี่ยวกับการสอบจะถูกโพสต์ไว้ในกระดานข่าวของโรงเรียน
 หลังจากการสอบแล้วนักเรียนจะได้รับหลักสูตร และวิชาเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะสม

Monthly Activity
กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้

QQ-English-Monthly-Activity

นอกเหนือจากการปลูกฝังทักษะภาษาอังกฤษของพวกเขา นักเรียนยังได้ทักษะการทำงานเป็นทีมผ่านกิจกรรมสนุกๆ นักเรียนจะได้เรียนรู้กับผู้คนที่แตกต่างกันทางวัฒนธรรม ได้เรียนรู้และแบ่งปันวัฒนธรมซึ่งกันและกัน ช่วยเพิ่มทักษะความเป็นผู้นำของพวกเขา

Welcome Party
งานเลี้ยงต้อนรับ

นักเรียนใหม่ในสัปดาห์เดียวกันจะได้แนะนำตัวทำความรู้จักซึ่งกันและกัน มีงานเลี้ยงต้อนรับจัดขึ้นช่วงอาหารเย็นสำหรับนักเรียนใหม่ ให้นักเรียนใหม่ได้พูดโต้ตอบกับเพื่อนใหม่และคุณครู ได้แนะนำตัวเอง เล่นเกมชิงรางวัล ทำกิจกรรมและรับประทานอาหารร่วมกัน

Graduation Party
งานฉลองสำเร็จการศึกษา

ทุกวันศุกร์ จะมีนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา เรามีพิธีมอบใบประกาศนียบัตรจบหลักสูตร และถ่ายภาพร่วมกัน มีการกล่าวสุนทรพจน์จากคุณครู ผู้สำเร็จการศึกษาบางคนจะแสดงทักษะทางภาษาอังกฤษที่ได้เรียนรู้มาของพวกเขา ผ่านการพูดถึงความประทับใจทิ้งท้าย

Qty & QFriends

สามารถพูดคุย ปรึกษา หรือสอบถามเกี่ยวกับชีวิตนักเรียนในต่างแดน และเซบูไลฟ์ ได้ที่ Qty & QFriends ที่จะคอยช่วยเหลือให้คำตอบกับนักเรียนเสมอ สามารถพูดคุยกับพวกเขาได้อย่างเปิดเผยเกี่ยวกับความกังวลของคุณ ที่สำคัญต้องพูดกับ Qty & QFriends เป็นภาษาอังกฤษ!

School Doctors : คุณหมอประจำโรงเรียน

QQ English มีคลินิกประจำโรงเรียน และคุณหมอประจำโรงเรียนคอยบริการ ตรวจสุขภาพฟรี! กรณีฉุกเฉินสามารถไปที่โรงพยาบาลที่ Lapu-Lapu หรือ Cebu *คุณหมอที่แคมปัส Seafront จะเข้ามา 3 ครั้ง/ต่อสัปดาห์

แคมปัส

I.T. Park Campus

เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ QQ English แคมปัส I.T. Park เป็นย่านเศรษฐกิจที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Cebu โดยเป็นแหล่งศูนย์รวมของธุรกิจ และบริษัทต่างชาติ สถาบัน QQ English ตั้งอยู่ที่อาคาร Skyrise 4 Tower (ชั้น 7 – ชั้น 11) สะดวกครบครันไปด้วยอาหาร, ชั้นเรียน และคลินิกสำหรับนักเรียน วัตถุประสงค์ของสถาบันคือการให้นักเรียนทุกคนปลอดภัย ภายใต้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีคุณภาพและทันสมัย

– Student’s ages : อายุ 18 ปีขึ้นไป, ส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาและนักธุรกิจ

– Staff : เจ้าหน้าที่ระหว่างประเทศ (ไทย), เจ้าหน้าที่ธุรการ, QTY & Q Friend คอยให้คำปรึกษาแนะนำ, เจ้าหน้าที่ห้องครัว (QQ Cafe), เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง, เจ้าหน้าที่ทำความสะอาด, เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์

– Provisions : ตู้เก็บของ (Lockers), อาหารนานาชาติ, เทศกาลผลไม้, กิจกรรมต่างๆ ของนักเรียน, อินเตอร์เน็ต (Wifi), รถรับส่งของโรงเรียน (Shuttle bus)

– Challenges & Rewards : English only day ทุกวันอังคาร, การส่งสมุดไดอารี่ประจำวัน, รางวัลประจำสัปดาห์สำหรับการเข้าเรียนครบทุกคาบ, รางวัลประจำสัปดาห์สำหรับการเข้าเรียน Night group class ครบทุกคาบ, รางวัลสำหรับการเข้าเรียนทุกคาบตลอดระยะเวลาการศึกษา

QQ English I.T. Park one on one classrooms

ห้องเรียนแบบเปิดบนชั้น 10 ของแคมปัส I.T. Park ให้บรรยากาศของคาเฟ่แบบตะวันตก การเรียนภายใต้สิ่งแวดล้อมที่สมจริงแสดงให้เห็นว่าเสียงรอบข้างสามารถเอื้อต่อการทำงานของสมองได้มากขึ้น โดยเสียงรบกวนต่างๆ สามารถบังคับให้ผู้ฟังให้ความสนใจ และตั้งใจรับฟังบทเรียนได้อย่างละเอียดมากขึ้น เสมอนการจำลองสถานการณ์จริงในชีวิตประจำวัน

QQ English I.T. Park multimedia in classroom

มีห้องเรียนแบบหนึ่ง-ต่อ-หนึ่งกว่า 108 ห้อง พร้อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เมื่อนักเรียนมีข้อสงสัยหรือไม่เข้าใจในระหว่างชั้นเรียนสามารถค้นหาข้อมูลออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในห้องเรียนแบบตัวต่อตัว ครูและนักเรียนสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้แบบเป็นส่วนตัว โดยปราศจากความประหม่า เพื่อพัฒนาการที่ต่อเนื่องและรวดเร็ว โดยหลังจากการฝึกแบบหนึ่ง-ต่อ-หนึ่ง นักเรียนยังสามารถสื่อสารกับเพื่อนสมาชิกในคลาสเรียนแบบกลุ่มเล็ก (International Group Class) ได้อย่างมั่นใจและเป็นธรรมชาติ

สิ่งอำนวยความสะดวก I.T. Park Campus

– ห้องอ่านหนังสือ : มีหลายพื้นที่ที่ใช้สำหรับอ่านหนังสือ หรือทบทวนบทเรียน เช่น QQ Cafe และ Lounge ใช้ได้ตั้งแต่ 07:00 – 22:00 น. และห้อง Self Study ชั้น 8 ก็เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่เงียบสงบและเหมาะสำหรับการทบทวนบทเรียนเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอินเทอร์เน็ต สำหรับค้นหาข้อมูลต่างๆ ให้บริการอีกด้วย

– ห้องอาหาร QQ Cafe : ให้บริการอาหาร 3 มื้อต่อวัน พร้อมกับน้ำผลไม้ ขนมปัง ผลไม้ และสแน็ก ในช่วงเวลาอาหาร ครูและนักเรียนจะรับประทานอาหารที่นี่ ดังนั้น ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาพัก นักเรียนก็ยังสามารถที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ตลอดเวลา

QQ English I.T. Park facilities
QQ-English-Seafront-Campus-01

Seafront Campus

นั่งเล่นริมทะเล อ่านหนังสือบนเก้าอี้ ประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์เช่นนี้ไม่เพียงแต่สำหรับคนที่ประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่สำหรับชีวิตประจำวันของนักเรียนที่ QQEnglish Seafront แคมปัสของเราด้วย แคมปัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Mactan Island Resort Cebu ซึ่งเต็มไปด้วยธรรมชาติ และบรรยากาศที่ผ่อนคลาย อาคารเรียน ห้องพัก QQCafe, มุมพักผ่อน, Fitness, สระว่ายน้ำ และอื่นๆ อยู่ในสถานที่เดียวกัน จึงเป็นพื้นที่ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น และเป็นช่วงเวลาสำหรับนักเรียนที่จะเต็มที่กับบทเรียน และได้ผ่อนคลายไปพร้อมกัน

QQ Seafront campus classroom-one-on-one

One on One Classroom :
ห้องเรียนแบบตัว-ต่อ-ตัว 

ห้องเรียนแบบตัวต่อตัวของเราถูกออกแบบให้เป็นแบบกึ่งเปิด ทุกห้องเรียนประกอบไปด้วยคอมพิวเตอร์ซึ่งเราจะทำการเรียนการสอนกันผ่านคอมพิวเตอร์เป็นหลัก การค้นหาและแสดงผลข้อมูลจะง่ายขึ้น นักเรียนจะได้เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่คุณครูก็สามารถใช้ทุกวินาทีในชั้นเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

QQ English Seafront Campus Classroom Group Class

International Small Group Classroom :
คลาสเรียนแบบกลุ่มนานาชาติ 

การทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษในวันแรกของการลงทะเบียน จะเป็นตัวกำหนดว่าใครจะอยู่ในกลุ่มไหน จากหลักสูตรแบบตัวต่อตัว (One-On-One) ที่ช่วยพัฒนาทักษะทางการสื่อสารภาษาอังกฤษ จากนั้นการพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนใน International Small Group Courses เป็นวิธีที่เร็ว และมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการทดสอบฝึกฝนได้อย่างต่อเนื่อง

QQ English Seafront Campus Three Meals Daily

Professional Chef Team with Three Meals Daily :
ความหลากหลายของเมนูอาหารนานาชาติ 

เรามีเชฟมืออาชีพชาวญี่ปุ่นที่ปรุงอาหาร 3 มื้อ/ต่อวัน สำหรับนักเรียนของเรา ที่จะคอยดูแลทั้งเรื่องของนิสัยการรับประทานที่แตกต่างกันของนักเรียนจากประเทศที่ต่างกัน เชฟจึงต้องปรับปรุงเมนูเพื่อตอบสนองกับความต้องการทางด้านรสชาติอาหารสำหรับนักเรียนทุกเชื้อชาติ

QQ English Seafront-Campus-Dining-Area

QQ Cafe Dining Area

สถานที่นอกห้องเรียน ที่นักเรียนและคุณครูสามารถพูดคุยฝึกภาษาได้ คือ QQ Cafe เป็นพื้นที่รับประทานอาหารที่คุณครูและนักเรียนใช้ร่วมกัน ดังนั้นตราบใดที่นักเรียนยังต้องการพูดคุย สอบถามคุณครูของพวกเขาในเรื่องต่างๆ ก็สามารถมาที่คาเฟ่ได้เลยในช่วง เช้า กลางวัน และเย็น

QQ English Seafront Campus Gym-Fitness-Center

Gym & Fitness Center

QQ English แคมปัส Seafront มีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ และออกกำลังกาย ซึ่งมีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบวงจร และเทรนเนอร์ผู้ฝึกสอนมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีห้องเต้น Zumba Dance และชั้นเรียนโยคะที่เงียบสงบสำหรับทุกคน หรือจะเป็นสระว่ายน้ำก็เป็นตัวเลือกออกกำลังกายที่ดีเช่นกัน

QQ-English-Seafront-Convenient-Store

Convenient Store

ร้านสะดวกซื้อ สำหรับซื้อของใช้ต่างๆ ภายในโรงเรียน ทางแคมปัสมีร้านสะดวกซื้อจำหน่ายชุดว่ายน้ำ, ครีมกันแดด, น้ำยาบ้วนปาก, สมุดบันทึก, ปากกาและอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน รวมถึงอุปกรณ์เครื่องเขียนที่จำเป็นต่อการเรียน

QQ-English-Seafront-Self-Study-Room

Self Study Room

ห้องอ่านหนังสือ ที่มีหน้าต่างที่สูงจากพื้นจรดเพดานติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวนที่กว้างขวาง และเงียบสงบสำหรับนักเรียนในแคมปัส Seafront ห้องอ่านหนังสือเปิดให้บริการตั้งแต่ 06.00 น. – 12:00 น. นักเรียนทุกคนสามารถใช้เวลาว่าง อ่านหนังสือทบทวนบทเรียน หรือทำการบ้านร่วมกับเพื่อนนานาชาติที่ห้อง Self Study Room

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ของ Seafront Campus

QQ English-Seafront-campus-facilities

หอพัก
Dormitory 

หอพักสำหรับ I.T. Park Campus 

QQ-English-Park-Vista-Villa-Dormitory

หอพัก Park Vista Villa Dormitory 

สภาพแวดล้อมมีความคล้ายคลึงกับบ้าน Share House ที่ยุโรปหรือสหรัฐอเมริกา ห้องนอนของนักเรียนถูกจัดและออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน อาคารหอพักมีพื้นที่สาธารณะ เช่นห้องน้ำ, ห้องครัว และห้องนั่งเล่น Mango House คือ Sharing Space สำหรับมุมอ่านหนังสือ ทบทวนบทเรียน ห้องครัวสำหรับนักเรียนต้องการประกอบหรือรับประทานอาหารร่วมกัน เป็นจุดพบปะสังสรรค์

อาคารหอพักนี้มีเจ้าหน้าที่ของเราจัดการดูแล, เจ้าหน้าที่ทำความสะอาด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

หอพักนักเรียนแบ่งออกเป็นห้องเดี่ยว, ห้องเตียงคู่ และห้องสำหรับสี่คน ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกได้ตามต้องการ หอพักใช้เวลาเดินจากอาคารเรียนประมาณ 10 นาที และมีรถ Shuttle Bus ของโรงเรียนวิ่งรับ-ส่ง ตลอด 10 นาทีจากหอพักไปอาคารเรียน

สิ่งอำนวยความสะดวก : Wi-Fi, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ตู้น้ำกดน้ำเย็น – น้ำร้อน, เครื่องทำน้ำอุ่น, ห้องครัวส่วนกลาง, ไมโครเวฟ

QQ English-Park-Park-Vista-Villa-Dorm

หอพักหญิง : QQ House

QQ-English-QQ-House

QQ House เป็นหอพักหญิงที่ตั้งอยู่ระหว่าง Park Vista และอาคารเรียน อยู่ห่างออกไปประมาณ 5 นาที และมีรถ Shuttle Bus ของโรงเรียนวิ่งรับ-ส่ง ตลอด 10 นาทีจากหอพักไปอาคารเรียน เป็นห้องพักแบบเตียงคู่ และสี่เตียง มีห้องนั่งเล่น, ห้องครัว, มุมอ่านหนังสือ และห้องน้ำที่เป็นพื้นที่ส่วนกลาง

QQ-English-QQ-House-Dormitory

QQ English Shuttle Bus

“Jeepney” เป็นวิธีการขนส่งขนส่งสาธารณะที่พบมากที่สุดในฟิลิปปินส์ และหนึ่งใน 3 รถโรงเรียนของ QQ English คือ Jeepney งานหลักของรถโรงเรียน (Shuttle Bus) คือการ Pick-up นักเรียนใหม่ในวันสุดสัปดาห์ และเพื่อรับ-ส่งนักเรียน ระหว่างโรงเรียนไปหอพักในวันจันทร์-วันศุกร์ตอนเช้าและตอนเย็น

QQ English Shuttle-Bus

หอพักสำหรับ Seafront Campus

ห้องเดี่ยว, ห้อง 2 เตียง 4 เตียง และ 6 เตียง

นักเรียนสามารถเลือกลักษณะห้องพักได้ตามความต้องการตอนขั้นตอนการสมัครเรียน ห้องพักแบบ 2 เตียง 4 เตียง และ 6 เตียง เป็นเตียงนอนแบบสองชั้น ห้อง 4 เตียงและ 6 เตียงมีห้องน้ำในตัว ในขณะที่ห้องพักเดี่ยว และห้อง 2 เตียง จะเป็นห้องน้ำแบบแยกจากห้องนอน

QQ-English-Seafront-Campus-rooms

ห้อง Deluxe และ ห้อง Executive

โรงเรียนยังคงมีห้องพักวิวทะเล ซึ่งช่วยให้ผู้ปกครองและคู่รักสามารถเข้าพักและเรียนไปพร้อมๆ กันได้ และการออกแบบตกแต่งภายในที่สะดวกสบายกว้างขวาง ระหว่างการเข้าพักจะได้รับความสะดวก และความเป็นส่วนตัว เนื่องจากความเป็นอิสระของห้องพัก เหมาะสำหรับนักเรียนที่ชื่นชอบห้องวิวทะเล ต้องการมาพัฒนาภาษาอังกฤษ และมาผ่อนในเวลาเดียวกัน

ห้องพักแต่ละห้องมีฝักบัวอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ตู้นิรภัย, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะ, โซฟา และเก้าอี้ (ห้อง Executive Room มีอ่างอาบน้ำ)

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ :
คีย์การ์ด และ Locker (นำกุญแจมาเอง), ตู้เย็น (ให้เช่า 500 peso/สัปดาห์), เครื่องเป่าผม (ให้เช่า 200 peso/สัปดาห์ มัดจำ 100 peso), กระดาษชำระ, ไม้เเขวนเสื้อ, Wi-Fi

QQ-English-Seafront-Campus-Deluxe-rooms

# เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ QQ English
All Credits : QQ English

ขอรับคำปรึกษา

บริการในการสมัคร ประสานงาน

แนะนำในการศึกษาต่อต่างประเทศ และเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี!

Line : @korpungun โทร 095-909-3960