CELLA

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ CELLA สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ตั้งอยู่ในย่านเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ มี 2 วิทยาเขต คือ Premium Campus ตั้งอยู่บนอาคารชุดระดับไฮเอนด์มีพื้นที่สำหรับหอพัก และ Uni campus เปิดตัวในเดือนมกราคม 2017 นอกจากนี้ CELLA มีครูที่มีประสบการณ์และได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ CELLA

Photo Credits : CELLA

CELLA
English Language Learning Academy

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ CELLA สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ตั้งอยู่ในย่านเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ มี 2 วิทยาเขต คือ Premium Campus ตั้งอยู่บนอาคารชุดระดับไฮเอนด์มีพื้นที่สำหรับหอพัก และ Uni campus เปิดตัวในเดือนมกราคม 2017 นอกจากนี้ CELLA มีครูที่มีประสบการณ์และได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี นี่คือสิ่งที่ CELLA เสนอเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเรียน

สารบัญ

• ทำไมต้อง CELLA?
• ที่ตั้งและแคมปัส
• หลักสูตรการเรียนทั้งหมด
• ตารางเรียน CELLA
• ค่าเรียน CELLA

คลิปรีวิวและแนะนำ CELLA

รีวิวสถาบัน CELLA เซบู แบบจัดเต็มโดยเพจ I GO ON

จุดเด่นของสถาบัน CELLA 

• Teacher Training & Development

ครูผู้สอนสำเร็จการศึกษาวุฒิปริญญาตรีด้านการศึกษา และสถาบัน CELLA มีครูผู้สอนที่ได้ผ่านการอบรมและการรับรองประกาศนียบัตร TESOL สถาบัน CELLA จะฝึกและอบรมครูผู้สอนใหม่อย่างเข้มข้นระยะเวลา 4 สัปดาห์ พร้อมการประเมินผล หลังจากนั้นครูผู้สอนจะต้องเข้ารับการอบรมเพื่อการพัฒนาทักษะการสอนเดือนละครั้ง สำหรับครูผู้สอนหลักสูตรพิเศษ เช่น TOEIC, IELTS, TESOL จะเป็นครูที่ได้รับการประเมินผลอย่างต่อเนื่องด้วยหลักสูตรที่พิเศษเฉพาะและเข้มข้นของสถาบัน CELLA

• การบริการให้คำปรึกษากับผู้เรียน

CELLA Advisor

ผู้เรียนของสถาบัน CELLA ทุกคนจะได้รับคำปรึกษา (consultation) อย่างต่อเนื่อง โดยสถาบัน CELLA จะตรวจเช็คและติดตามความเป็นอยู่ของผู้เรียน ความก้าวหน้าด้านการเรียน และจะช่วยเตรียมผู้เรียนให้มีความพร้อมสำหรับเป้าหมายถัดไปของผู้เรียน อาทิ การศึกษาต่อ การเตรียมตัวสำหรับโครงการ Work and Study เป็นต้น

• พื้นที่สำหรับการเรียนรู้

ผู้เรียนของสถาบัน CELLA จะมีพื้นที่มากมาย สำหรับการทบทวนบทเรียนด้วยตนเอง นอกเวลาเรียน อาทิ คาเฟ่ rooftop สำหรับ Uni campus หรือ Courtyard สำหรับ Premium Campus รวมถึงห้องสมุด

• บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์

CELLA มีอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์เตรียมไว้ให้ผู้เรียนได้เลือกทาน โดยจะมีการจัด survey สำหรับความต้องการของผู้เรียน ในการเตรียมเมนูอาหารด้วย

• คลาสเรียนตัวต่อตัวและคอร์สเรียนพิเศษ!

หลักสูตรมาตรฐานแบบตัวต่อตัวในหนึ่งวันอาจรวมถึงวิชาการพูดแบบเร่งรัด 4-6 ชั่วโมงต่อวัน ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่นักเรียนเลือก วิชาพัฒนาทักษะด้านการพูดไม่ได้เน้นแค่การพูดอย่างเดียวเท่านั้นแต่อาจรวมถึงหัวข้ออื่นๆที่มีความเกี่ยวข้องกัน ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของนักเรียน นอกจากนี้ CELLA ยังมีหลักสูตรสำหรับเตรียมสอบ IELTS และ TOEIC อีกทั้งยังมีหลักสูตร Business and Professional English, หลักสูตรการสัมภาษณ์สำหรับการเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (ACE Flight Attendant Englisn Interview), หลักสูตร TESOL (หลักสูตรสำหรับผู้สอนภาษาอังกฤษ)  และ Family course ทั้งหมดนี้ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของนักเรียน

ที่ตั้งและแคมปัสของ CELLA

2 วิทยาเขตเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกัน (Uni และ Premium Campuses)

CELLA Cebu Philippines

Premium Campus จะมีคาเฟ่และสถานที่ออกำลังกาย ซึ่งนักเรียนสามารถพักผ่อนผ่อนคลายได้ นอกเหนือจากห้องนอน ในส่วนพื้นที่คอนโดสำหรับนักเรียน ยังมีห้องนั่งเล่น โซฟา ทีวี ห้องครัว (ห้องครัวและอุปกรณ์ครัว เหมาะสำหรับ Family Course หรือการไปเรียนภาษาอังกฤษของผู้ปกครองและบุตรหลาน) และห้องอาบน้ำที่มีเครื่องทำน้ำอุ่น

Uni campus มีหอพักพร้อมห้องพักกว้างขวางที่อยู่ในอาคารเรียนและห้องออกกำลังกายเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีศูนย์บริการนวดและร้านกาแฟในอาคารเพื่อความสะดวกสบายของนักเรียน 

ทั้งสองวิทยาเขตตั้งอยู่ในสถานที่ที่น่าดึงดูดในเซบู มีทั้งร้านอาหารมากมาย ร้านกาแฟเช่นสตาร์บัค อยู่รอบๆ Premium Campus และ มีศูนย์การค้าขนาดกลางรอบๆ Uni Campus

CELLA Premium Campus

CELLA Premium Campus เป็นสถาบันสอนภาษาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในชั้นเรียนแบบตัวต่อตัว โดยใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานและเรียนในช่วงที่อยู่ในสถานที่ที่สะดวกสบาย CELLA Premium Campus ตั้งอยู่ในสถานที่ที่สะดวกสบายสำหรับการอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมได้สร้างเสร็จในปี 2014 และมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสูงในประเทศฟิลิปปินส์ของสถาบันสอนภาษา  แนะนำเป็นพิเศษสำหรับ Family Course สำหรับผู้ปกครองและบุตรหลานที่ต้องการไปเรียนและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้วยกัน 

พนักงานของ CELLA ทุกคนดูแลและใส่ใจนักเรียนเหมือนคนในครอบครัว นักเรียนที่ระดับความสามารถแตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เรียนเริ่มต้นจะมั่นใจกับความสะดวกสบายของชีวิตการเป็นนักเรียนที่นี่ ห้องสำหรับหอพัก ในแต่ละห้องจะมีห้องนั่งเล่น โซฟา และห้องครัว รวมถึงหอพัก B ซึ่งตั้งอยู่ในฝั่งเดียวกัน รอบๆบริเวณโรงเรียนจะมีโรงแรม ศูนย์การค้า ร้านนวด ร้านกาแฟ และร้านอาหารต่างๆ

ห้องพักของ CELLA Premium

ห้องสำหรับหอพักหลักจะมาพร้อมกับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ คอนโดที่ถูกนำมาใช้เป็นหอพักที่มีทั้ง ห้องพักเดี่ยว ห้องพักคู่ และสำหรับสี่คน แต่ละห้องถูกจัดให้มีห้องอาบน้ำที่ทันสมัย และห้องครัวที่กว้างขวางสำหรับ Family Course โดยสามารถทำอาหารได้ CELLA จะมีเครื่องครัวให้

บริเวณโดยรอบของ CELLA Premium

CELLA Premium Campus ตั้งอยู่ใกล้กับ OAKRIDGE ย่านธุรกิจที่มีชื่อเสียงในเซบู เป็นที่รู้กันว่า ถนน Fortuna เป็นสถานที่ที่สะดวกสบายในเซบู เพียงแค่เดินไม่กี่นาทีจาก CELLA  ตั้งอยู่ใกล้ Oakridge Busienss Parket มี McDonald, Starbucks และร้านสะดวกซื้ออยู่ไม่ไกล และเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การออกไปสังสรรค์หลังเลิกเรียนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 

CELLA Surrounding
CELLA Uni Campus

CELLA Uni Campus เป็นแคมปัสที่ 2 ของ CELLA Language Academy ซึ่งเปิดตัวเดือนมกราคม 2017 ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ที่เหมาะสม บริเวณโดยรอบมีมหาวิทยาลัยตั้งอยู่หลายแห่ง รวมถึงโรงเรียนนานาชาติด้วย นอกเหนือจากหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป เรายังมีหลักสูตรพิเศษที่ไม่มีในสถาบันสอนภาษาอื่นเช่น  การเตรียมสอบ IELTS, TOEIC, หลักสูตร TESOL และหลักสูตรการเตรียมตัวสำหรับเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (ACE Flight Attendant Englisn Interview) 

Uni Campus เป็นวิทยาเขตใหม่ล่าสุด มีเก้าอี้และผนังสีสันสดใสและเครื่องปรับอากาศติดผนัง ห้องพักนี้มีห้องอาบน้ำที่แยกกันกับชักโครกสร้างความสะดวกสบายให้กับนักเรียน เนื่องจากพนักงานที่นี่ดูแลนักเรียนเหมือนครอบครัว แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถอุ่นใจได้ทุกอย่างที่โรงเรียน

ห้องพักของ CELLA Uni

เมื่ออาศัยอยู่ในห้องพักสำหรับ 4 คน ของสถาบันสอนภาษาอื่นส่วนใหญ่ นักเรียนที่ CELLA จะได้อยู่ห้องพัก 4 เตียงที่มีความสะดวกสบายมากกว่า CELLA Uni มีห้องเดี่ยว ห้องคู่ ห้อง 3 คน และ สำหรับ 4 ทั้งนี้สถาบัน CELLA Uni campus ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากห้องพัก 3 คน และ 4 คน สำหรับห้องน้ำมีการแยกส่วนระหว่างห้องอาบน้ำกับชักโครก

CELLA Uni Campus Dormitory

สิ่งอำนวยความสะดวกของ CELLA Uni

ในชั้นแรกจะมีธนาคารและร้านกาแฟ ในขณะที่ศูนย์บริการนวดตั้งอยู่บนชั้น 2 ในส่วนของโต๊ะ เก้าอี้สำหรับการพักผ่อนถูกจัดให้อยู่บนดาดฟ้ารวมถึงฟิตเนสด้วย CELLA บริการอาหาร 3 มื้อ แบบบุฟเฟต์ 

*ในวันเสาร์และอาทิตย์เราจะมีอาหาร 2 มื้อ คือ อาหารเช้าตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 และ มื้อเย็น

CELLA Uni Campus Facilities

บริเวณโดยรอบของ CELLA Uni

CELLA Uni มีศูนย์การค้า ศูนย์บริการนวดและสถานที่ต่างๆที่สร้างความสะดวกสบายโดยรอบ CELLA Uni Campus ตั้งอยู่ใน Talamban เป็นที่ที่สะดวกสบายต่อการอยู่อาศัย สามารถเดินถึงร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารต่างๆ และศูนย์การค้าขนาดใหญ่ 

CELLA Uni Campus Surrounding

หลักสูตร เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ CELLA

ระดับภาษาอังกฤษของสถาบัน CELLA ออกแบบ ตามระดับภาษาของกรอบ CEFR ของสหภาพยุโรป

หลักสูตรการเรียนทั้งหมดที่ CELLA เปิดสอน

ESL

TOEIC / OPIC

IELTS

Family

TESOL

Business

Airline Cabin Crew (ACE)

ตัวอย่างตารางเรียนใน 1 วัน

*ผู้เรียนทุกคนจะได้ตารางเรียนที่ชัดเจนของตนหลังจากที่ไปเริ่มเรียนแล้ว

** ตารางเรียนอาจมีการเปลี่ยนแปลง

หลักสูตร ESL 

ภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานทั่วไปเน้นการพูดคุยสื่อสาร

1) Light ESL : สำหรับหลักสูตรตัวต่อตัวจะทำให้คุณสามารถปรับปรุงทักษะที่อ่อนได้ และในห้องเรียนตัวต่อตัวคุณสามารถเลือกวิชาที่เหมาะกับจุดประสงค์ของคุณได้ 

ลักษณะสำคัญของ Light ESL
สามารถเลือกเรียนช่วงเช้าหรือช่วงบ่ายก็ได้
ประกอบด้วยคาบเรียนตัวต่อตัว (1:1) 4 คาบ คาบเรียนกลุ่มกับ Native (1:8) 1 คาบ และทบทวนบทเรียน 5 คาบ ต่อวัน

2) Power Speaking 1 : เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมที่สุดที่สุดในเหล่านักเรียน  คุณจะสามารถปรับปรุงทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษ อีกทั้งพัฒนาทักษะที่คุณขาดเนื่องจากคุณสามารถเลือกวิชาที่คุณต้องการเรียนได้เองในห้องเรียนแบบกลุ่มเล็ก

ลักษณะสำคัญของ Power Speaking 1
ประกอบด้วยคาบเรียนตัวต่อตัว (1:1) 4 คาบ คาบเรียนกลุ่ม (1:4) 3 คาบ คาบเรียนกลุ่มกับ Native (1:8) 1 คาบ และทบทวนบทเรียน 2 คาบ ต่อวัน

3) Power Speaking 2 : รูปแบบการเรียนที่เช้มข้น เน้นเรียนตัวต่อตัว คุณจะสามารถปรับปรุงทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษ อีกทั้งพัฒนาทักษะที่คุณขาดเนื่องจากคุณสามารถเลือกวิชาที่คุณต้องการเรียนได้เองในห้องเรียนตัวต่อตัว

ลักษณะสำคัญของ Power Speaking 2
ประกอบด้วยคาบเรียนตัวต่อตัว (1:1) 6 คาบ คาบเรียนกลุ่ม (1:4) 1 คาบ คาบเรียนกลุ่มกับ Native (1:8) 1 คาบ และทบทวนบทเรียน 2 คาบ ต่อวัน

หลักสูตร TOEIC

ภาษาอังกฤษสำหรับการเตรียมสอบ TOEIC

1) TOEIC Preparation : หลักสูตรนี้รวม ESL และ TOEIC เหมาะกับนักเรียนที่มีจุดมุ่งหมายที่จะได้คะแนน TOEIC ที่สูงขึ้น โดยจำเป็นจะต้องเรียนปรับพื้นฐานเพื่อเตรียมตัวสำหรับการเรียนเตรียมสอบ TOEIC เพื่อให้มีทักษะพื้นฐานที่คุณต้องการในการศึกษาและการสอบ TOEIC เพื่อให้ผู้สอบ TOEIC ในครั้งแรกไม่รู้สึกกดดันในระหว่างการทดสอบ

ลักษณะสำคัญของ TOEIC / OPIC Preparation
• เริ่มเรียนได้ทุกระดับภาษา และระเวลาเรียน 4-12 สัปดาห์
ประกอบด้วยคาบเรียนตัวต่อตัว (1:1) เตรียมสอบ TOEIC 4 คาบ คาบเรียน ESL กลุ่ม (1:4) 3 คาบ คาบเรียนกลุ่มกับ Native (1:8) 1 คาบ คาบเรียนพิเศษ 1 คาบ และทบทวนบทเรียน / คาบ ต่อวัน

2) TOEIC Intensive : หลักสูตรถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เรียนมีความพร้อมสำหรับการสอบ TOEIC โดยได้คะแนนที่สูงขึ้น โดยเรียนเฉพาะเจาะจงไปที่เนื้อหาเกี่ยวกับการเตรียมสอบ TOEIC

ลักษณะสำคัญของ TOEIC / OPIC Intensive
• เริ่มเรียนได้ทุกระดับภาษา และระเวลาเรีย 4-12 สัปดาห์
ประกอบด้วยคาบเรียนตัวต่อตัว (1:1) เตรียมสอบ TOEIC 6 คาบ คาบเรียน TOEIC กลุ่ม (1:4) 2 คาบ คาบเรียนพิเศษ 1 คาบ และทบทวนบทเรียน / คาบ ต่อวัน

หลักสูตร IELTS 

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมสอบ IELTS

1) IELTS Preparation : สำหรับผู้ที่ไม่เคยสอบ IELTS มาก่อน มีระดับภาษาอังกฤษอยู่ในเกณฑ์พื้นฐาน ประสงค์ที่จะพัฒนาทักษะโดยเฉพาะด้านการพูด

ลักษณะสำคัญของ IELTS Preparation

• ไม่จำกัดระดับภาษา และลงเรียนขั้นต่ำ 4 สัปดาห์
ประกอบด้วยคาบเรียน IELTS ตัวต่อตัว (1:1) 4 คาบ คาบเรียนกลุ่ม ESL (1:4) 3 คาบ คาบเรียนกลุ่มกับ Native (1:8) 1 คาบ และทบทวนบทเรียน 2 คาบ และคาบเรียนพิเศษ 2 คาบ ต่อวัน

2) IELTS Intensive : หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS ให้ได้คะแนนสอบตามที่ต้องการ และเตรียมตัวสำหรับการศึกษาต่อต่างประเทศ 

ลักษณะสำคัญของ IELTS Intensive

สำหรับผู้เรียนที่มีระดับภาษาอังกฤษระดับ A2 ขึ้นไป และลงเรียนขั้นต่ำ 4 สัปดาห์
ประกอบด้วยคาบเรียน IELTS ตัวต่อตัว (1:1) 4 คาบ + ทดสอบ IELTS 2 คาบ คาบเรียน IELTS กลุ่ม (1:4) 3 คาบ และทบทวนบทเรียน 2 คาบ และคาบเรียนพิเศษ 1 คาบ ต่อวัน

3) IELTS Guarantee : เป็นโปรแกรมการเรียนแบบ IELTS intensive แต่มีเพิ่มเติม คือ การการันตีผลสอบ IELTS ที่สูงขึ้น ดังนี้

• การันตีผลสอบ IELTS 5.5 สำหรับผู้เรียนที่เริ่มต้นจาก IELTS 4.5  หรือ ระดับภาษา B1+
• การันตีผลสอบ IELTS 6.0 สำหรับผู้เรียนที่เริ่มต้นจาก IELTS 5.0
• การันตีผลสอบ IELTS 6.5 สำหรับผู้เรียนที่เริ่มต้นจาก IELTS 6.0

ลักษณะสำคัญของ IELTS Guarantee

ลงเรียน 12 สัปดาห์ เพื่อการการันตีผลสอบ
ผู้เรียนจะได้สอบ IELTS จริงในช่วงสัปดาห์ที่ 10 หลังจากที่เริ่มเรียนหลักสูตร IELTS guarantee
หากผลสอบต่ำกว่าเกณฑ์การการันตี ผู้เรียนจะได้เรียนต่อไป โดยไม่ต้องเสียค่าเรียน ทั้งนี้ผู้เรียนจะต้องเสียค่าที่พัก และค่าใช้จ่ายอื่นๆ 
หากละเมิดกฎของการเรียนแบบการันตีผล 2 ครั้ง สถาบันไม่จะไม่รับรองการันตีผลสอบ
ไม่สามารถเปลี่ยน module ของการสอน (Academic / General Training) ได้

หลักสูตร Family

ภาษาอังกฤษสำหรับครอบครัว

1) Junior 1:1 : หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก โดย CELLA จะทำการทดสอบวัดระดับภาษากับเด็กนักเรียนก่อนเริ่มเรียน และจัดเนื้อหาของคาบเรียน ในรูปแบบตัวต่อตัวให้กับผู้เรียนเป็นรายบุคคล

ลักษณะสำคัญของ Junior 1:1
• สำหรับผู้เรียนอายุ 7 ปี+
• เริ่มเรียนได้ทุกระดับภาษา และระเวลาเรียนขั้นต่ำ 4 สัปดาห์
ประกอบด้วยคาบเรียนตัวต่อตัว (1:1) 6 คาบ ต่อวัน

2) Guardian 1:1 : หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ปกครองของเด็ก ผู้ปกครองจะได้ทำการทดสอบภาษาก่อนเริ่มเรียน และสามารถเลือกเนื้อหาการเรียนได้ตามความต้องการ ทั้งนี้ CELLA จะเน้นให้ผู้ปกครองได้พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ เพื่อให้ผู้ปกครองสามารถที่จะใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับเด็กได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

ลักษณะสำคัญของ Guardian 1:1
• เริ่มเรียนได้ทุกระดับภาษา และระเวลาเรียนขั้นต่ำ 4 สัปดาห์
ประกอบด้วยคาบเรียนตัวต่อตัว (1:1) 4 คาบ ต่อวัน

หลักสูตร TESOL 

เพื่อการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง

TESOL : หลักสูตรเพิ่มคุณสมบัติของการสอนภาษาอังกฤษให้กับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง รับการรับรองด้วยประกาศนียบัตร TESOL

โดยหลักสูตรการเรียน คือ หลักสูตรที่ใช้ใน Concordia International University และผู้เข้าอบรมในหลักสูตรนี้จะเป็นนักศึกษาชาวฟิลิปปินส์ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยในประเทศฟิลิปินส์ 

ลักษณะสำคัญของ TESOL

สำหรับผู้เรียนที่มีระดับภาษาอังกฤษระดับ B1+ มีคะแนน TOEIC 700 หรือมากกว่า จำเป็นจะต้องผ่านการสัมภาษณ์ และลงเรียนขั้นต่ำ 4 สัปดาห์ 
ประกอบด้วยคาบเรียน TESOL กับ TESOL Senior Teacher (2:8) 6 คาบ + E-Learning / คาบ ทบทวนบทเรียน 2 คาบ และคาบเรียนพิเศษ 1 คาบ ต่อวัน
•  เข้าเรียนครบ 100% และผ่านการประเมินผลเพื่อรับประกาศนียบัตร TESOL

หลักสูตร BPE

เรียนภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน

BPE (Business & Professional English) : หลักสูตรธุรกิจนี้ถูกออกแบบให้เรียนภาษาอังกฤษที่สามารถใช้ได้ในโลกยุคปัจุบันผ่านผู้เชี่ยวชาญในเนื้อหา คุณจะเรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจของคุณจากการคุยโทรศัพท์ อีเมล์ การประชุม และการนำเสนอ โดยจะมี Native Teacher สอนเรื่องทักษะการนำเสนอเพื่อการทำงาน

ลักษณะสำคัญของ BPE
• ระเวลาเรียนขั้นต่ำ 4 สัปดาห์
ประกอบด้วยคาบเรียน Business ตัวต่อตัว (1:1) 4 คาบ, คาบเรียน presentation กลุ่ม 2 คาบ, คาบเรียน ESL กลุ่มเล็ก (1:4) 2 คาบ และทบทวนบทเรียน 2 คาบ ต่อวัน

หลักสูตร ACE 

ภาษาอังกฤษสำหรับ Airline Cabin Crew

ACE (Flight Attendant English Interview) : หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรแรกของคอร์สหลักสูตรการเตรียมความพร้อมในการสัมภาษณ์เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน หลักสูตรนี้ประกอบไปด้วยการฟัง และการพูด-oriented การสร้างบทสนทนาและการเรียนรู้ทักษะ (เช่นสัมภาณ์, การเขียน, การโต้ตอบ เป็นต้น) ที่ต้องใช้ในการสัมภาษณ์ หลักสูตรนี้ถูกออกแบบโดยพันธมิตร Korean School ที่มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเดียวกัน

ลักษณะสำคัญของ ACE

สำหรับผู้เรียนที่มีระดับภาษาอังกฤษระดับ B1 หรือสูงกว่า และลงเรียน 4, 8 หรือ 12 สัปดาห์ 
ประกอบด้วยคาบเรียน ACE แบบตัวต่อตัว (1:1) 4 คาบ เรียน ACE กลุ่มเล็ก 3 คาบ คาบเรียนกลุ่มกับ Native (1:8) 1 คาบ ทบทวนบทเรียน 2 คาบ และคาบเรียนพิเศษ 1 คาบ ต่อวัน

รายการชื่อวิชาเรียนกลุ่ม (GC)
(สามารถเลือกได้) 

Native English : เรียนรู้ไวยากรณ์อเมริกันและการแสดงออกที่หลากหลายจากเจ้าของภาษา

Job English : เรียนรู้สำนวนที่คุณต้องการเมื่อคุณทำงานในต่างประเทศ 

Survival English : ฝึกฝนการตอบสนองต่อสถานการณ์ต่าง ๆ ในภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน

Grammar : ฝึกฝนการใช้โครงสร้างไวยากรณ์ตามธรรมชาติในการสร้างประโยค

Debate : ฝึกแสดงความคิดเห็นของคุณในประเด็นต่าง ๆ

Conversational Skills : เป้าหมายคือการพัฒนาทักษะการพูดขั้นพื้นฐานผ่านการอภิปรายในหลากหลายหัวข้อ

Media Class : CNN,TED talk video, ภาพยนตร์และเพลงถูกใช้เพื่อเรียนรู้การแสดงออก.

Pronunciation : การฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้คุณสามารถออกเสียงคำศัพท์จากคำศัพท์เป็นประโยคได้อย่างเป็นธรรมชาติ

สนใจสมัครเรียน CELLA ?

ราคา CELLA ของปี 2023

 CELLA – Premium Campus

Program/CourseAccomodation4 weeks USD4 weeks THB8 weeks USD8 weeks THB12 weeks USD12 weeks THB16 weeks USD16 weeks THB20 weeks USD20 weeks THB24 weeks USD24 weeks THB
Light ESL Morning/AfternoonSingle 2,35082,2504,550159,2506,750236,2508,950313,25011,150390,25013,350467,250
Light ESL Morning/AfternoonTwin 1,80063,0003,450120,7505,100178,5006,750236,2508,400294,00010,050351,750
Light ESL Morning/AfternoonTwin - B type 1,75061,2503,350117,2504,950173,2506,550229,2508,150285,2509,750341,250
Light ESL Morning/AfternoonQuad 1,65057,7503,150110,2504,650162,7506,150215,2507,650267,7509,150320,250
Light ESL Morning/AfternoonFamily Twin1,85064,7503,550124,2505,250183,7506,950243,2508,650302,75010,350362,250
Light ESL Morning/AfternoonFamily Triple 1,75061,2503,350117,2504,950173,2506,550229,2508,150285,2509,750341,250
Light ESL Morning/AfternoonFamily Quad1,70059,5003,250113,7504,800168,0006,350222,2507,900276,5009,450330,750
Light ESL Morning/AfternoonLocal Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
Power Speaking 1Single 2,45085,7504,750166,2507,050246,7509,350327,25011,650407,75013,950488,250
Power Speaking 1Twin 1,90066,5003,650127,7505,400189,0007,150250,2508,900311,50010,650372,750
Power Speaking 1Twin - B type1,85064,7503,550124,2505,250183,7506,950243,2508,650302,75010,350362,250
Power Speaking 1Quad 1,75061,2503,350117,2504,950173,2506,550229,2508,150285,2509,750341,250
Power Speaking 1Family Twin 1,95068,2503,750131,2505,550194,2507,350257,2509,150320,25010,950383,250
Power Speaking 1Family Triple 1,85064,7503,550124,2505,250183,7506,950243,2508,650302,75010,350362,250
Power Speaking 1Family Quad1,80063,0003,450120,7505,100178,5006,750236,2508,400294,00010,050351,750
Power Speaking 1Local Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
Power Speaking 2 Single 2,55089,2504,950173,2507,350257,2509,750341,25012,150425,25014,550509,250
Power Speaking 2 Twin 2,00070,0003,850134,7505,700199,5007,550264,2509,400329,00011,250393,750
Power Speaking 2 Twin - B type1,95068,2503,750131,2505,550194,2507,350257,2509,150320,25010,950383,250
Power Speaking 2 Quad 1,85064,7503,550124,2505,250183,7506,950243,2508,650302,75010,350362,250
Power Speaking 2 Family Twin 2,05071,7503,950138,2505,850204,7507,750271,2509,650337,75011,550404,250
Power Speaking 2 Family Triple 1,95068,2503,750131,2505,550194,2507,350257,2509,150320,25010,950383,250
Power Speaking 2 Family Quad1,90066,5003,650127,7505,400189,0007,150250,2508,900311,50010,650372,750
Power Speaking 2 Local Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
IELTS / TOEIC PreparationSingle 2,55089,2504,950173,2507,350257,2509,750341,25012,150425,25014,550509,250
IELTS / TOEIC PreparationTwin 2,00070,0003,850134,7505,700199,5007,550264,2509,400329,00011,250393,750
IELTS / TOEIC PreparationTwin - B type1,95068,2503,750131,2505,550194,2507,350257,2509,150320,25010,950383,250
IELTS / TOEIC PreparationQuad 1,85064,7503,550124,2505,250183,7506,950243,2508,650302,75010,350362,250
IELTS / TOEIC PreparationFamily Twin 2,05071,7503,950138,2505,850204,7507,750271,2509,650337,75011,550404,250
IELTS / TOEIC PreparationFamily Triple 1,95068,2503,750131,2505,550194,2507,350257,2509,150320,25010,950383,250
IELTS / TOEIC PreparationFamily Quad1,90066,5003,650127,7505,400189,0007,150250,2508,900311,50010,650372,750
IELTS / TOEIC PreparationLocal Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
Special Business Single 2,65092,7505,150180,2507,650267,75010,150355,25012,650442,75015,150530,250
Special Business Twin 2,10073,5004,050141,7506,000210,0007,950278,2509,900346,50011,850414,750
Special Business Twin - B type2,05071,7503,950138,2505,850204,7507,750271,2509,650337,75011,550404,250
Special Business Quad 1,95068,2503,750131,2505,550194,2507,350257,2509,150320,25010,950383,250
Special Business Family Twin 2,15075,2504,150145,2506,150215,2508,150285,25010,150355,25012,150425,250
Special Business Family Triple 2,05071,7503,950138,2505,850204,7507,750271,2509,650337,75011,550404,250
Special Business Family Quad2,00070,0003,850134,7505,700199,5007,550264,2509,400329,00011,250393,750
Special Business Local Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
Family Guardian 4Single 2,35082,2504,550159,2506,750236,2508,950313,25011,150390,25013,350467,250
Family Guardian 4Twin 1,80063,0003,450120,7505,100178,5006,750236,2508,400294,00010,050351,750
Family Guardian 4Twin - B type1,75061,2503,350117,2504,950173,2506,550229,2508,150285,2509,750341,250
Family Guardian 4Quad 1,65057,7503,150110,2504,650162,7506,150215,2507,650267,7509,150320,250
Family Guardian 4Family Twin 1,85064,7503,550124,2505,250183,7506,950243,2508,650302,75010,350362,250
Family Guardian 4Family Triple 1,75061,2503,350117,2504,950173,2506,550229,2508,150285,2509,750341,250
Family Guardian 4Family Quad1,70059,5003,250113,7504,800168,0006,350222,2507,900276,5009,450330,750
Family Guardian 4Local Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
Family Junior 6Single 2,75096,2505,350187,2507,950278,25010,550369,25013,150460,25015,750551,250
Family Junior 6Twin 2,20077,0004,250148,7506,300220,5008,350292,25010,400364,00012,450435,750
Family Junior 6Twin - B type2,15075,2504,150145,2506,150215,2508,150285,25010,150355,25012,150425,250
Family Junior 6Quad 2,05071,7503,950138,2505,850204,7507,750271,2509,650337,75011,550404,250
Family Junior 6Family Twin 2,25078,7504,350152,2506,450225,7508,550299,25010,650372,75012,750446,250
Family Junior 6Family Triple 2,15075,2504,150145,2506,150215,2508,150285,25010,150355,25012,150425,250
Family Junior 6Family Quad2,10073,5004,050141,7506,000210,0007,950278,2509,900346,50011,850414,750
Family Junior 6Local Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
1 weeks1 weeks2 weeks2 weeks
USD THBUSD THB
ExpresserSingle 1,25043,7501,80063,000
ExpresserTwin 99034,6501,41049,350
ExpresserTwin - B96033,6001,37047,950
ExpresserQuad91031,8501,30045,500
ExpresserLocal Fees (PHP/THB)11,6507,22313,1008,122

CELLA – Uni Campus

Program/CourseAccomodation4 weeks USD4 weeks THB8 weeks USD8 weeks THB12 weeks USD12 weeks THB16 weeks USD16 weeks THB20 weeks USD20 weeks THB24 weeks USD24 weeks THB
Light ESL Morning/AfternoonSingle 1,95068,2503,750131,2505,550194,2507,350257,2509,150320,25010,950383,250
Light ESL Morning/AfternoonTwin 1,70059,5003,250113,7504,800168,0006,350222,2507,900276,5009,450330,750
Light ESL Morning/AfternoonTriple1,60056,0003,050106,7504,500157,5005,950208,2507,400259,0008,850309,750
Light ESL Morning/AfternoonQuad1,50052,5002,85099,7504,200147,0005,550194,2506,900241,5008,250288,750
Light ESL Morning/AfternoonLocal Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
Power English 1Single 2,05071,7503,950138,2505,850204,7507,750271,2509,650337,75011,550404,250
Power English 1Twin 1,80063,0003,450120,7505,100178,5006,750236,2508,400294,00010,050351,750
Power English 1Triple1,70059,5003,250113,7504,800168,0006,350222,2507,900276,5009,450330,750
Power English 1Quad1,60056,0003,050106,7504,500157,5005,950208,2507,400259,0008,850309,750
Power English 1Local Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
Power English 2Single 2,15075,2504,150145,2506,150215,2508,150285,25010,150355,25012,150425,250
Power English 2Twin 1,90066,5003,650127,7505,400189,0007,150250,2508,900311,50010,650372,750
Power English 2Triple1,80063,0003,450120,7505,100178,5006,750236,2508,400294,00010,050351,750
Power English 2Quad1,70059,5003,250113,7504,800168,0006,350222,2507,900276,5009,450330,750
Power English 2Local Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
TOEIC PreparationSingle 2,15075,2504,150145,2506,150215,2508,150285,25010,150355,25012,150425,250
TOEIC PreparationTwin 1,90066,5003,650127,7505,400189,0007,150250,2508,900311,50010,650372,750
TOEIC PreparationTriple1,80063,0003,450120,7505,100178,5006,750236,2508,400294,00010,050351,750
TOEIC PreparationQuad1,70059,5003,250113,7504,800168,0006,350222,2507,900276,5009,450330,750
TOEIC PreparationLocal Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
TOEIC IntensiveSingle 2,25078,7504,350152,2506,450225,7508,550299,25010,650372,75012,750446,250
TOEIC IntensiveTwin 2,00070,0003,850134,7505,700199,5007,550264,2509,400329,00011,250393,750
TOEIC IntensiveTriple1,90066,5003,650127,7505,400189,0007,150250,2508,900311,50010,650372,750
TOEIC IntensiveQuad1,80063,0003,450120,7505,100178,5006,750236,2508,400294,00010,050351,750
TOEIC IntensiveLocal Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
IELTS PreparationSingle 2,15075,2504,150145,2506,150215,2508,150285,25010,150355,25012,150425,250
IELTS PreparationTwin 1,90066,5003,650127,7505,400189,0007,150250,2508,900311,50010,650372,750
IELTS PreparationTriple1,80063,0003,450120,7505,100178,5006,750236,2508,400294,00010,050351,750
IELTS PreparationQuad1,70059,5003,250113,7504,800168,0006,350222,2507,900276,5009,450330,750
IELTS PreparationLocal Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
IELTS IntensiveSingle 2,25078,7504,350152,2506,450225,7508,550299,25010,650372,75012,750446,250
IELTS IntensiveTwin 2,00070,0003,850134,7505,700199,5007,550264,2509,400329,00011,250393,750
IELTS IntensiveTriple1,90066,5003,650127,7505,400189,0007,150250,2508,900311,50010,650372,750
IELTS IntensiveQuad1,80063,0003,450120,7505,100178,5006,750236,2508,400294,00010,050351,750
IELTS IntensiveLocal Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
IELTS GuaranteeSingle 2,35082,2504,550159,2506,750236,2508,950313,25011,150390,25013,350467,250
IELTS GuaranteeTwin 2,10073,5004,050141,7506,000210,0007,950278,2509,900346,50011,850414,750
IELTS GuaranteeTriple2,00070,0003,850134,7505,700199,5007,550264,2509,400329,00011,250393,750
IELTS GuaranteeQuad1,90066,5003,650127,7505,400189,0007,150250,2508,900311,50010,650372,750
IELTS GuaranteeLocal Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
ACESingle 2,25078,7504,350152,2506,450225,7508,550299,25010,650372,75012,750446,250
ACETwin 2,00070,0003,850134,7505,700199,5007,550264,2509,400329,00011,250393,750
ACETriple1,90066,5003,650127,7505,400189,0007,150250,2508,900311,50010,650372,750
ACEQuad1,80063,0003,450120,7505,100178,5006,750236,2508,400294,00010,050351,750
ACELocal Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
TESOLSingle 2,80098,0005,450190,7508,100283,50010,750376,25013,400469,00016,050561,750
TESOLTwin 2,55089,2504,950173,2507,350257,2509,750341,25012,150425,25014,550509,250
TESOLTriple2,45085,7504,750166,2507,050246,7509,350327,25011,650407,75013,950488,250
TESOLQuad2,35082,2504,550159,2506,750236,2508,950313,25011,150390,25013,350467,250
TESOLLocal Fees (PHP/THB)19,00011,78028,94017,94346,65028,92355,89034,65265,13040,38174,37046,109
1 weeks1 weeks2 weeks2 weeks
USD THBUSD THB
ExpresserSingle 1,06037,1001,52053,200
ExpresserTwin 94032,9001,34046,900
ExpresserTwin - B90031,5001,27044,450
ExpresserQuad85029,7501,20042,000
ExpresserLocal Fees (PHP/THB)11,6507,22313,1008,122

หมายเหตุ :

1. คำนวนอัตราแลกเปลี่ยนที่ 

1 USD1 PHP
35.000.62

2. ขอให้พิจารณาข้อมูลด้วยสกุลเงิน USD และ PHP เป็นหลัก (ค่าใช้จ่าย THB จัดทำไว้เพื่อความสะดวกในการประมาณการเพียงเท่านั้น) สำหรับอัตราแลกเปลี่ยนที่นักเรียนจะชำระ จะเป็นอัตราแลกเปลี่ยน อิงตามธนาคาร ณ วันที่นักเรียนเลือกที่จะชำระค่าใช้จ่าย

3.ราคานี้รวมค่าสมัครเรียน ค่าที่พัก ค่าเรียน ยังไม่รวมโปรโมชั่นส่วนลด (ถ้ามี)

4. Local Fees คือ ค่าธรรมเนียมต่างๆที่นักเรียนต้องเตรียมไปชำระกับสถาบัน เมื่อเดินทางไปถึงสถาบันที่ฟิลิปปินส์แล้ว ซึ่งอาจรวมถึง SSP (ใบอนุญาตสำหรับการศึกษาที่ฟิลิปปินส์), VISA (ค่าวีซ่า หากลงเรียนมากกว่า 4 สัปดาห์), ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ามัดจำหอพัก เป็นต้น

5.หากต้องการใบเสนอราคา ฉบับละเอียด สามารถติดต่อและแจ้ง a) ชื่อสถาบัน, b) หลักสูตร, c) รูปแบบห้องพัก และ d) ระยะเวลาเรียน … สัปดาห์ มาได้ที่ Line: @korpungun

 

ภาพบรรยากาศ
เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ CELLA 

# เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ CELLA

All Credits : CELLA

ขอรับคำปรึกษา

 

ศึกษาต่อต่างประเทศ

Line : @korpungun

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

Line : @kpglearn

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน