CELLA

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ CELLA สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ตั้งอยู่ในย่านเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ มี 2 วิทยาเขต คือ Premium Campus ตั้งอยู่บนอาคารชุดระดับไฮเอนด์มีพื้นที่สำหรับหอพัก และ Uni campus เปิดตัวในเดือนมกราคม 2017 นอกจากนี้ CELLA มีครูที่มีประสบการณ์และได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ CELLA

Photo Credits : CELLA

CELLA
English Language Learning Academy

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ CELLA สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ตั้งอยู่ในย่านเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ มี 2 วิทยาเขต คือ Premium Campus ตั้งอยู่บนอาคารชุดระดับไฮเอนด์มีพื้นที่สำหรับหอพัก และ Uni campus เปิดตัวในเดือนมกราคม 2017 นอกจากนี้ CELLA มีครูที่มีประสบการณ์และได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี นี่คือสิ่งที่ CELLA เสนอเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเรียน

จุดเด่นของสถาบัน CELLA 

• 2 วิทยาเขตเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกัน 

CELLA Cebu Philippines

สำหรับ Premium Campus CELLA จะมีคาเฟ่และสถานที่ออกำลังกาย ซึ่งนักเรียนสามารถพักผ่อนผ่อนคลายได้ นอกเหนือจากห้องนอน ในส่วนพื้นที่คอนโดสำหรับนักเรียน ยังมีห้องนั่งเล่น โซฟา ทีวี ห้องครัว (ห้องครัวและอุปกรณ์ครัว เหมาะสำหรับ Family Course หรือการไปเรียนภาษาอังกฤษของผู้ปกครองและบุตรหลาน) และห้องอาบน้ำที่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ในขณะที่ Uni campus มีหอพักพร้อมห้องพักกว้างขวางที่อยู่ในอาคารเรียนและห้องออกกำลังกายเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีศูนย์บริการนวดและร้านกาแฟในอาคารเพื่อความสะดวกสบายของนักเรียน 

ทั้งสองวิทยาเขตตั้งอยู่ในสถานที่ที่น่าดึงดูดในเซบู มีทั้งร้านอาหารมากมาย ร้านกาแฟเช่นสตาร์บัค อยู่รอบๆ Premium Campus และ มีศูนย์การค้าขนาดกลางรอบๆ Uni Campus

• คลาสเรียนตัวต่อตัวและคอร์สเรียนพิเศษ!

หลักสูตรมาตรฐานแบบตัวต่อตัวในหนึ่งวันอาจรวมถึงวิชาการพูดแบบเร่งรัด 4-6 ชั่วโมงต่อวัน ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่นักเรียนเลือก วิชาพัฒนาทักษะด้านการพูดไม่ได้เน้นแค่การพูดอย่างเดียวเท่านั้นแต่อาจรวมถึงหัวข้ออื่นๆที่มีความเกี่ยวข้องกัน ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของนักเรียน นอกจากนี้ CELLA ยังมีหลักสูตรสำหรับเตรียมสอบ IELTS และ TOEIC อีกทั้งยังมีหลักสูตร Business and Professional English, หลักสูตรการสัมภาษณ์สำหรับการเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (ACE Flight Attendant Englisn Interview), หลักสูตร TESOL (หลักสูตรสำหรับผู้สอนภาษาอังกฤษ)  และ Family course ทั้งหมดนี้ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของนักเรียน

CELLA Campus Programs

• Teacher Training & Development

ครูผู้สอนสำเร็จการศึกษาวุฒิปริญญาตรีด้านการศึกษา และสถาบัน CELLA มีครูผู้สอนที่ได้ผ่านการอบรมและการรับรองประกาศนียบัตร TESOL สถาบัน CELLA จะฝึกและอบรมครูผู้สอนใหม่อย่างเข้มข้นระยะเวลา 4 สัปดาห์ พร้อมการประเมินผล หลังจากนั้นครูผู้สอนจะต้องเข้ารับการอบรมเพื่อการพัฒนาทักษะการสอนเดือนละครั้ง สำหรับครูผู้สอนหลักสูตรพิเศษ เช่น TOEIC, IELTS, TESOL จะเป็นครูที่ได้รับการประเมินผลอย่างต่อเนื่องด้วยหลักสูตรที่พิเศษเฉพาะและเข้มข้นของสถาบัน CELLA

• การบริการให้คำปรึกษากับผู้เรียน

CELLA Advisor

ผู้เรียนของสถาบัน CELLA ทุกคนจะได้รับคำปรึกษา (consultation) อย่างต่อเนื่อง โดยสถาบัน CELLA จะตรวจเช็คและติดตามความเป็นอยู่ของผู้เรียน ความก้าวหน้าด้านการเรียน และจะช่วยเตรียมผู้เรียนให้มีความพร้อมสำหรับเป้าหมายถัดไปของผู้เรียน อาทิ การศึกษาต่อ การเตรียมตัวสำหรับโครงการ Work and Study เป็นต้น

รีวิวสถาบัน CELLA เซบู แบบจัดเต็มโดยเพจ I GO ON

แคมปัสที่ 1 :
CELLA Premium Campus 

CELLA Premium Campus

CELLA Premium Campus เป็นสถาบันสอนภาษาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในชั้นเรียนแบบตัวต่อตัว โดยใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานและเรียนในช่วงที่อยู่ในสถานที่ที่สะดวกสบาย CELLA Premium Campus ตั้งอยู่ในสถานที่ที่สะดวกสบายสำหรับการอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมได้สร้างเสร็จในปี 2014 และมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสูงในประเทศฟิลิปปินส์ของสถาบันสอนภาษา  แนะนำเป็นพิเศษสำหรับ Family Course สำหรับผู้ปกครองและบุตรหลานที่ต้องการไปเรียนและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้วยกัน 

พนักงานของ CELLA ทุกคนดูแลและใส่ใจนักเรียนเหมือนคนในครอบครัว นักเรียนที่ระดับความสามารถแตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เรียนเริ่มต้นจะมั่นใจกับความสะดวกสบายของชีวิตการเป็นนักเรียนที่นี่ ห้องสำหรับหอพัก ในแต่ละห้องจะมีห้องนั่งเล่น โซฟา และห้องครัว รวมถึงหอพัก B ซึ่งตั้งอยู่ในฝั่งเดียวกัน รอบๆบริเวณโรงเรียนจะมีโรงแรม ศูนย์การค้า ร้านนวด ร้านกาแฟ และร้านอาหารต่างๆ

ห้องพักของ CELLA Premium

ห้องสำหรับหอพักหลักจะมาพร้อมกับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ คอนโดที่ถูกนำมาใช้เป็นหอพักที่มีทั้ง ห้องพักเดี่ยว ห้องพักคู่ และสำหรับสี่คน แต่ละห้องถูกจัดให้มีห้องอาบน้ำที่ทันสมัย และห้องครัวที่กว้างขวางสำหรับ Family Course โดยสามารถทำอาหารได้ CELLA จะมีเครื่องครัวให้

CELLA Premium Dorm A

CELLA Premium หอพัก A

CELLA Premium หอพัก B

สิ่งอำนวยความสะดวกของ CELLA Premium 

สิ่งแวดล้อมที่สะดวกสบายจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ให้คุณสนุกไปกับการเรียนท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย ทั้งลานกว้าง สถานที่ออกกำลังกาย และร้านกาแฟ และที่ขึ้นชื่อที่สุดคือห้องเล่นเด็ก สำหรับ Family Class ที่มีหนังสือนิทานและของเล่นภาษาอังกฤษมากมาย

บริเวณโดยรอบของ CELLA Premium

CELLA Premium Campus ตั้งอยู่ใกล้กับ OAKRIDGE ย่านธุรกิจที่มีชื่อเสียงในเซบู เป็นที่รู้กันว่า ถนน Fortuna เป็นสถานที่ที่สะดวกสบายในเซบู เพียงแค่เดินไม่กี่นาทีจาก CELLA  ตั้งอยู่ใกล้ Oakridge Busienss Parket มี McDonald, Starbucks และร้านสะดวกซื้ออยู่ไม่ไกล และเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การออกไปสังสรรค์หลังเลิกเรียนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 

CELLA Surrounding

แคมปัสที่ 2  :
CELLA Uni Campus 

CELLA Uni Campus

CELLA Uni Campus เป็นแคมปัสที่ 2 ของ CELLA Language Academy ซึ่งเปิดตัวเดือนมกราคม 2017 ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ที่เหมาะสม บริเวณโดยรอบมีมหาวิทยาลัยตั้งอยู่หลายแห่ง รวมถึงโรงเรียนนานาชาติด้วย นอกเหนือจากหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป เรายังมีหลักสูตรพิเศษที่ไม่มีในสถาบันสอนภาษาอื่นเช่น  การเตรียมสอบ IELTS, TOEIC, หลักสูตร TESOL และหลักสูตรการเตรียมตัวสำหรับเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (ACE Flight Attendant Englisn Interview) 

Uni Campus เป็นวิทยาเขตใหม่ล่าสุด มีเก้าอี้และผนังสีสันสดใสและเครื่องปรับอากาศติดผนัง ห้องพักนี้มีห้องอาบน้ำที่แยกกันกับชักโครกสร้างความสะดวกสบายให้กับนักเรียน เนื่องจากพนักงานที่นี่ดูแลนักเรียนเหมือนครอบครัว แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถอุ่นใจได้ทุกอย่างที่โรงเรียน

ห้องพักของ CELLA Uni

เมื่ออาศัยอยู่ในห้องพักสำหรับ 4 คน ของสถาบันสอนภาษาอื่นส่วนใหญ่ นักเรียนที่ CELLA จะได้อยู่ห้องพัก 4 เตียงที่มีความสะดวกสบายมากกว่า CELLA Uni มีห้องเดี่ยว ห้องคู่ ห้อง 3 คน และ สำหรับ 4 ทั้งนี้สถาบัน CELLA Uni campus ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากห้องพัก 3 คน และ 4 คน สำหรับห้องน้ำมีการแยกส่วนระหว่างห้องอาบน้ำกับชักโครก

CELLA Uni Campus Dormitory

สิ่งอำนวยความสะดวกของ CELLA Uni

ในชั้นแรกจะมีธนาคารและร้านกาแฟ ในขณะที่ศูนย์บริการนวดตั้งอยู่บนชั้น 2 ในส่วนของโต๊ะ เก้าอี้สำหรับการพักผ่อนถูกจัดให้อยู่บนดาดฟ้ารวมถึงฟิตเนสด้วย CELLA บริการอาหาร 3 มื้อ แบบบุฟเฟต์ 

*ในวันเสาร์และอาทิตย์เราจะมีอาหาร 2 มื้อ คือ อาหารเช้าตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 และ มื้อเย็น

CELLA Uni Campus Facilities

บริเวณโดยรอบของ CELLA Uni

CELLA Uni มีศูนย์การค้า ศูนย์บริการนวดและสถานที่ต่างๆที่สร้างความสะดวกสบายโดยรอบ CELLA Uni Campus ตั้งอยู่ใน Talamban เป็นที่ที่สะดวกสบายต่อการอยู่อาศัย สามารถเดินถึงร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารต่างๆ และศูนย์การค้าขนาดใหญ่ 

CELLA Uni Campus Surrounding

ระดับภาษาอังกฤษ 9 ระดับ ของสถาบัน CELLA

1 Novice : เรียนรู้คำศัพท์พื้นฐาน การแสดงออกและการแสดงความคิดเห็น

2 Beginner : นำเสนอความคิดเห็นและการแสดงออกขั้นพื้นฐานตามสถานการณ์ที่กำหนด

3 Elementary : การสร้างประโยคพื้นฐานโดยใช้คำและไวยากรณ์ขั้นพื้นฐาน

4 Pre-Intermediate : แบบฝึกหัดเกี่ยวกับบทสนทนาในชีวิตประจำวัน

5 Intermediate : ฝึกแสดงความคิดเห็นและการอภิปรายแบบง่าย

6 Upper-Intermediate : ฝึกฝนคำศัพท์กับสถานการณ์ที่หลากหลายและการสนทนาระดับสูง

7 Pre-Advance : การสนทนาในชีวิตประจำวันอย่างเป็นธรรมชาติ

8 Advanced : ทำความเข้าใจและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นตามสถานการณ์ต่าง ๆ

9 Superior-Advanced : การสร้างประโยคด้วยไวยากรณ์ที่ถูกต้องที่ช่วยในการสนทนาพิเศษ

หลักสูตรการเรียนของสถาบัน CELLA

หลักสูตร ESL Power Speaking

ภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานทั่วไปเน้นการพูดคุยสื่อสาร

1) Power Speaking 4 : สำหรับหลักสูตรตัวต่อตัวจะทำให้คุณสามารถปรับปรุงทักษะที่อ่อนได้ และในห้องเรียนตัวต่อตัวคุณสามารถเลือกวิชาที่เหมาะกับจุดประสงค์ของคุณได้ อีกทั้งห้องเรียนแบบกลุ่มเล็กๆจะทำให้คุณเพิ่มความมั่นใจได้ดีขึ้นในการใช้ภาษาอังกฤษทำให้คุณสามารถพูดภาษาอังกฤษทั่วไปได้ *สามารถเรียนได้ทั้ง Premium และ Uni campus

2) Power Speaking 5 : เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมที่สุดที่สุดในเหล่านักเรียน ด้วยการเรียนแบบตัวต่อตัว 5 คาบเรียน คุณจะสามารถปรับปรุงทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษอีกทั้งพัฒนาทักษะที่คุณขาดเนื่องจากคุณสามารถเลือกวิชาที่คุณต้องการเรียนได้เองในห้องเรียนแบบกลุ่มเล็ก *สามารถเรียนได้ทั้ง Premium และ Uni campus

3) Power Speaking 6 : เป็นหลักสูตรที่ตั้งขึ้นเมื่อสำหรับการเรียนระยะสั้น สำหรับนักเรียนต่างชาติและนักเรียนทั่วไปที่ต้องการเรียนตัวต่อตัว หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่แนะนำสำหรับคนที่สนใจเรียนคลาสเรียนตัวต่อตัวซึ่งเปิดโอกาสมากที่จะให้นักเรียนได้พูดภาษาอังกฤษในห้องเรียน *สามารถเรียนได้ทั้ง Premium และ Uni campus

หลักสูตร ACE (Flight Attendant English Interview)

ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสมัครและทำงานเป็น Flight Attendant

ACE (Flight Attendant English Interview) : หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรแรกของคอร์สหลักสูตรการเตรียมความพร้อมในการสัมภาษณ์เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน หลักสูตรนี้ประกอบไปด้วยการฟัง และการพูด-oriented การสร้างบทสนทนาและการเรียนรู้ทักษะ (เช่นสัมภาณ์, การเขียน, การโต้ตอบ เป็นต้น) ที่ต้องใช้ในการสัมภาษณ์ หลักสูตรนี้ถูกออกแบบโดยพันธมิตร Korean School ที่มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเดียวกัน *หลักสูตรนี้เรียนได้ Uni Campus

CELLA ACE-Flight-Attendant-Enligsh-Prep

หลักสูตร TESOL

ภาษาอังกฤษเพื่อการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง

TESOL : หลักสูตรเพิ่มคุณสมบัติของการสอนภาษาอังกฤษให้กับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง รับการรับรองด้วยประกาศนียบัตร TESOL ผู้เรียนจะต้องมีระดับ TOEIC 700 หรือสูงกว่า และจำเป็นจะต้องผ่านการสัมภาษณ์ โดยหลักสูตรการเรียน คือ หลักสูตรที่ใช้ใน Concordia International University และผู้เข้าอบรมในหลักสูตรนี้จะเป็นนักศึกษาชาวฟิลิปปินส์ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยในประเทศฟิลิปินส์ *จะต้องลงเรียนขั้นต่ำ 4 สัปดาห์ และต้องเข้าเรียนครบ 100% และผ่านการประเมินผลเพื่อรับประกาศนียบัตร TESOL *หลักสูตรนี้สามารถเรียนได้ที่ Uni Campus

หลักสูตร Business & Professional English

ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานและธุรกิจ

BPE (Business & Professional English) : หลักสูตรธุรกิจนี้ถูกออกแบบให้เรียนภาษาอังกฤษที่สามารถใช้ได้ในโลกยุคปัจุบันผ่านผู้เชี่ยวชาญในเนื้อหา คุณจะเรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจของคุณจากการคุยโทรศัพท์ อีเมล์ การประชุม และการนำเสนอ โดยจะมี Native Teacher สอนเรื่องทักษะการนำเสนอเพื่อการทำงาน ต้องลงเรียนขั้นต่ำ 4 สัปดาห์ขึ้นไป *หลักสูตรนี้สามารถเรียนได้ที่ Premium Campus

CELLA Business English

หลักสูตร Family ESL

ภาษาอังกฤษสำหรับครอบครัว คู่ผู้ปกครองและบุตรหรือธิดา

Family ESL : หลักสูตรนี้สำหรับครอบครัวที่ต้องการมาเรียนด้วยกัน โดยอายุที่ต้องการคือ 7 ปี  ขึ้นไป ในห้องเรียนตัวต่อตัวถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมทักษะให้มีประสิทธิภาพ การย้ายชั้นเรียนอาจเป็นไปไม่ได้ *หลักสูตรนี้เรียนได้ที่ Premium Campus

CELLA Family ESL

หลักสูตร TOEIC

ภาษาอังกฤษสำหรับการเตรียมสอบ TOEIC

1) TOEIC Preparation : หลักสูตรนี้เหมาะกับนักเรียนที่มีจุดมุ่งหมายที่จะได้คะแนนโทอิคสูงๆ โดยหลักสูตรนี้จะประกอบด้วย คลาสตัวต่อตัววันละ 4 ชั่วโมง และห้องเรียนแบบกลุ่มอีก 2 ชั่วโมง และสำหรับการทดลองสอบอีก 2 ชั่วโมง เพื่อฝึกฝนและพัฒนาทักษะของนักเรียน *หลักสูตรสามารถเรียนได้ทั้ง 2 campus

2) TOEIC General : หลักสูตรนี้รวมคลาส ESL และ TOEIC ปกติและถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณมีทักษะพื้นฐานที่คุณต้องการในการศึกษาและการสอบ TOEIC เพื่อให้ผู้สอบ TOEIC ในครั้งแรกไม่รู้สึกกดดันในระหว่างการทดสอบ *หลักสูตรสามารถเรียนได้ทั้ง 2 campus

CELLA TOEIC

หลักสูตร IELTS

ภาษาอังกฤษสำหรับการเตรียมสอบ IELTS

1) IELTS Preparation : หลักสูตรนี้ประกอบด้วยการเรียน 4 ชั่วโมงสำหรับ ESL ทั่วไป และ อีก 4 ชั่วโมงสำหรับ IELTS สำหรับนักเรียนที่ต้องทำการสอบ IELTS ในครั้งแรก *หลักสูตรนี้เรียนได้ที่ Uni Campus

CELLA IELTS Preparation Intensive

2) IELTS Intensive และ IELTS Guarantee : หลักสูตรสำหรับการสอบ IELTS โดยหลักสูตร IELTS Intensive จะไม่รวมการทำข้อสอบจริง และไม่มีการรับรองผลการสอบ สามารถลงเรียนได้ตั้งแต่ 4 สัปดาห์ขึ้นไป และสำหรับหลักสูตร IELTS Guarantee จะรวมค่าธรรมเนียมการสอบ Official IELTS test แล้ว และจะต้องลงเรียน 12 สัปดาห์ โดยผู้เรียนจะต้องมีระดับภาษาอังกฤษ ณ เวลาที่เริ่มเรียนตามเกณฑ์ที่กำหนด และสถาบัน CELLA จะรับรองผลคะแนนสอบ IELTS ให้ตามที่กำหนด โดยมีรายละเอียดดังนี้ หลักสูตรรับประกัน 5.5 คะแนนหลังจากผ่านไป 12 สัปดาห์, 5.0 รับประกันเป็น 6.0 หลังเข้าเรียน และ 6.0 รับประกันเป็น 6.5 หลังเข้าเรียน นอกจากนี้ สำหรับการลงเรียน 10 สัปดาห์  *2 หลักสูตรนี้เรียนได้ที่ Uni Campus

CELLA IELTS GUARANTEE

*ผู้เรียนจะต้องสอบ official test ในสัปดาห์ที่ 10 และสถาบันจะชำระค่าใช้จ่ายในการสอบให้เพียงครั้งเดียว

** กรณีที่ผลการสอบไม่ถึงเกณฑ์สถาบันจะไม่ค่าเล่าเรียนในช่วงที่นักเรียนต้องลงเรียนต่อ จนกว่าระดับภาษาอังกฤษจะถึงเกณฑ์ที่รับรองผล

*** ในการใช้สิทธิ์รับรองผล ผู้เรียนจำเป็นที่จะได้ไม่ได้รับการเตือนเนื่องจากการทำผิดกฎใดๆของ CELLA และผู้เรียนจำเป็นที่จะต้องเข้าเรียนครบ 100% และเข้าร่วมการสอบวัดระดับรายเดือน

**** ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง test module หลังจากลงทะเบียนได้ 

รายการชื่อวิชาเรียนกลุ่ม (GC)
(สามารถเลือกได้) 

Native English : เรียนรู้ไวยากรณ์อเมริกันและการแสดงออกที่หลากหลายจากเจ้าของภาษา

Job English : เรียนรู้สำนวนที่คุณต้องการเมื่อคุณทำงานในต่างประเทศ 

Survival English : ฝึกฝนการตอบสนองต่อสถานการณ์ต่าง ๆ ในภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน

Grammar : ฝึกฝนการใช้โครงสร้างไวยากรณ์ตามธรรมชาติในการสร้างประโยค

Debate : ฝึกแสดงความคิดเห็นของคุณในประเด็นต่าง ๆ

Conversational Skills : เป้าหมายคือการพัฒนาทักษะการพูดขั้นพื้นฐานผ่านการอภิปรายในหลากหลายหัวข้อ

Media Class : CNN,TED talk video, ภาพยนตร์และเพลงถูกใช้เพื่อเรียนรู้การแสดงออก.

Pronunciation : การฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้คุณสามารถออกเสียงคำศัพท์จากคำศัพท์เป็นประโยคได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ตัวอย่างตารางวันธรรมดา

*ผู้เรียนทุกคนจะได้ตารางเรียนที่ชัดเจนของตนหลังจากที่ไปเริ่มเรียนแล้ว

** ตารางเรียนอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ภาพบรรยากาศ
เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ CELLA 

[รีวิว] ลองเป็น นักเรียน!! ที่ฟิลิปปินส์
โดย พิม I GO ON พาทัวร์สถาบัน ‘CELLA’ ทุกซอก ทุกมุม!

# เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ CELLA

Photo Credits : CELLA

ขอรับคำปรึกษา ฟรี!

ศึกษาต่อต่างประเทศ

Line : @korpungun

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

Line : @kpglearn

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน