The Newman School

เรียนต่อมัธยมปลายอเมริกา The Newman School โรงเรียนมัธยมปลายเอกชนในบอสตัน เป็นโรงเรียนที่มีความหลากหลายทางวิชาการ ครูที่นี่ทุ่มเทกับการสอน และนักเรียนที่นี่ก็มาจากหลากหลายพื้นที่ และสถานที่ตั้งของโรงเรียนก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในโลก บอสตัน!!

โรงเรียนมัธยมในบอสตัน The Newman School

Photo Credits : The Newman School

The Newman School

โรงเรียนมัธยมในบอสตัน The Newman School โรงเรียนที่จะทำให้ประสบการณ์ชีวิตมัธยมปลายของคุณตื่นเต้นและไม่เหมือนใคร!

The Newman เป็นโรงเรียนที่มีความหลากหลายทางวิชาการ ครูที่นี่ทุ่มเทกับการสอน และนักเรียนที่นี่ก็มาจากหลากหลายพื้นที่ และสถานที่ตั้งของโรงเรียนก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่ดีที่สุดในโลก บอสตัน!! คุณจะมีเพื่อนที่มาจากทั่วสารทิศในบอสตันและรอบโลก ครูที่นี่จะคอยกระตุ้นและใส่ใจนักเรียนอยู่เสมอและคอยส่งเสริมและท้าทายในสิ่งที่นักเรียนสนใจเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าวิทยาลัย

ใช้หัวใจพูดกับหัวใจ นี่คือคติของโรงเรียนเรา ที่โรงเรียน Newman พวกเรามีความสัมพันธ์ที่ดีไม่ว่าจะทั้งครูหรือเพื่อน

สถานที่ตั้ง

โรงเรียนอยู่ห่างเพียงไม่กี่ไมล์จากท่าอากาศยานนานาชาติ Logan และ สถานีรถไฟ Copley and Back Bay ทำให้โรงเรียน The Newman สามารถเข้าถึงความเป็นนานาชาติและชุมชนครอบครัวได้ Back Bay เปรียบเสมือนเป็นบ้านของเหล่าโรงแรม ร้านอาหาร แหล่งช๊อปปิ้ง และแหล่งประวัติศาสตร์ ทำให้ที่นี่เป็นเหมือนจุดหมายสำหรับนักท่องเที่ยวนานาชาติเสมอ ทั้งเมืองนี้ก็เปรียบเสมือนห้องเรียนของเรา!

นักเรียนที่นี่มักจะได้แวะเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์อยู่บ่อยๆ ดังเช่น Isabella Stewart Gardner; พิพิธภัณฑ์ศิลปะ หรือ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ ของ มหาวิทยาลัย Harvard

“Newman เป็นเหมือนมหาวิทยาลัยย่อมๆมากกว่าเป็นโรงเรียนมัธยมปลายซะอีก” – Catherine, นักเรียนในปี 2012 ได้กล่าวเอาไว้

“โรงเรียนของเราอยู่ตรงกลางของ Back Bay เพราะฉะนั้นที่นี่จึงมีทุกอย่างพร้อม เราเล่นกีฬากันแถวๆบริเวณนั้น เราสามารถหาอาหารกลางวันกินได้แถวถนน Newbury เราสามารถเจอกันได้ที่ prudential center หรือ ไปร้าน Starbucks เพื่อดื่มกาแฟกันหลังเลิกเรียน และสามารถเดินไปที่หอสมุดสาธารณะบอสตันเพื่อศึกษา หาข้อมูลได้อีกด้วย” – Olivia, นักเรียนในปี 2016 ได้กล่าวเอาไว้

ครูผู้สอน

ครูที่ Newman นั้นมีความสามารถและใส่ใจนักเรียนมาก ที่ Newman นั้น เหล่าครูผู้สอนทั้งหลายจำเป็นต้องทราบว่านักเรียนแต่ละคนมีความสามารถ ความสนใจและอยากท้าทายในเรื่องอะไรบ้าง และมักจะต้องเป็นแรงขับเคลื่อนให้นักเรียนเพื่อที่จะให้เกิดการเรียนรู้ การคิดและการสร้างโดยตนเอง และมีจริยธรรมในสังคม

ครูที่นี่จะคอยส่งเสริม ดูแลทั้งในโรงเรียนและนอกโรงเรียนเพื่อสร้างความเชื่อใจในความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนกับครูและการเปิดใจ

หลักสูตรของเราจะเตรียมพร้อมนักเรียนเพื่อการเข้าสู้วิทยาลัย

โรงเรียน The Newman ขอเสนอหลักสูตรศิลปศาสตร์แบบดั้งเดิมที่เข้มข้นไว้ในหลักสูตรเตรียมความพร้อมด้านวิชาการสำหรับวิทยาลัย  และปรัชญาโดยยึดหลักการคิด การแสดงออกของนักเรียนเพื่อตามหาคำตอบที่เป็นรากเหง้าของวิชา และพัฒนาทักษะด้านเหตุผลเพื่อเติมเชื้อไฟให้การประสบความสำเร็จด้านการศึกษา

โรงเรียนมัธยมในบอสตัน The Newman School มีหลักสูตร International Baccalaureate เพื่อที่นักเรียนสามารถได้ประโยชน์จากการเรียนในปี Junior และ Senior Years. นักเรียนจากทั้ง 2 โปรแกรมจะได้รับผลประโยชน์จากตัวเลือกของวิชาเลือกที่หลากหลาย เช่น กีฬา, โอกาสในการบริการในชุมชน และ กิจกรรมต่างๆ

และเรายังมีหลักสูตร ESL ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเตรียมพร้อมนักเรียนเพื่อการศึกษาต่อระดับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย โดยหลักสูตรจะมีทั้งเลข วิทยาศาสตร์ และวิชาเลือกที่นักเรียนได้เลือก

จาก Newman สู่มหาวิทยาลัยอันดับท็อป

การเตรียมพร้อมเข้าสู่วิทยาลัยนั้น ทางโรงเรียน The Newman ได้มีการเริ่มต้นตั้งแต่ปีแรกที่เข้ามาในโรงเรียน ตั้งแต่เริ่มเข้ามาสู่ประตูโรงเรียน นักเรียนจะเริ่มแสดงให้เห็นในเรื่องทักษะการจัดการ การรับผิดชอบส่วนบุคคลและการโฟกัสด้านการเรียนที่จะนำพวกเขาไปสู่การเข้าศึกษาต่อและความสำเร็จในระดับวิทยาลัย

โดยทุกปี Newman จะกระตุ้นนักเรียนของพวกเขาให้มองสู่วิทยาลัยในอนาคตและเสนอ จัดเรียง ออกแบบแหล่งข้อมูลเพื่อที่จะหามหาวิทยาลัยที่เหมาะสมกับพวกเขา โดยมีทั้งที่ปรึกษาวิทยาลัยที่มีประสบการณ์ ความพร้อมสำหรับข้อมูลในด้านของสื่อสิ่งพิมพ์หรือออนไลน์ และข้อมูลสำหรับการทำ Workshop เกี่ยวกับกระบวนการทางวิทยาลัย

ขนาดโรงเรียนที่เล็กของเราทำให้เจ้าหน้าที่ได้รู้จักนักเรียนแต่ละคนเป็นการส่วนตัวและสามารถนำทักษะของนักเรียน ช่วยแนะแนวหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดที่จะเหมาะกับนักเรียนได้

มหาวิทยาลัยและวิทยาลัยที่นักเรียนไปศึกษาต่อได้ คลิก

ชมรมและกิจกรรมต่างๆในชุมชนของโรงเรียน The Newman

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนนานาชาติที่เพิ่งมา Boston ครั้งแรกหรือนักเรียนที่อยู่ใน Boston อยู่แล้ว มันก็ไม่ยากเลยที่เราจะมาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน Newman

นักเรียนทุกคนจะมีที่ปรึกษาประจำที่พร้อมจะพบเจอและช่วยเหลือนักเรียนในการเลือกทำกิจกรรม หลักสูตร กีฬา และแผนการเรียนต่อวิทยาลัย

เรามีทริปวันเสาร์ กิจกรรมบริการชุมชนและอีกหลากหลายชมรมและกิจกรรมที่สามารถมาเข้าร่วมได้

ชมรมต่างๆ เช่น วิศวกรรม, เลข, ร้องเพลงประสานเสียง, ชมรมโต้วาทีทางกฏหมาย, วาดรูปจีน, NASA, เทควันโด้, หมากรุก, ภาษาจีนและชมรมหนังสือ

นักเรียนแต่ละคนจะมีบ้านเป็นของตัวเอง โดยเราจะแบ่งบ้านออกเป็น 4 บ้าน ได้แก่ Exeter, Fairfield, Dartmouth และ Gloucester แต่ละบ้านก็จะมีแผนการท่องเที่ยวและทำกิจกรรมร่วมกัน

ค่าใช้จ่าย

ต่อปีโดยเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ประมาณ $50,000 บาท หรือเทียบเป็นเงินไทยอยู่ที่ 1,700,000 บาท โดยราคานี้รวม 1.ค่าเทอม 2.ค่าโฮสต์แฟมิลี่ของนักเรียน 3. ค่าประกัน 4.ค่าหนังสือและค่าตั๋วขึ้นรถไฟ

ผลคะแนน TOEFL/IELTS,  SSAT หรือ SAT ที่ต้องใช้เพื่อสมัครเข้าเรียน

# โรงเรียนมัธยมในบอสตัน The Newman School
Photo Credits : The Newman School

ขอรับคำปรึกษา

 

เรียนต่อแคนาดา อเมริกา

Line : @korpungun

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์/คอร์สออนไลน์

Line : @kpglearn

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน