FLS International Online

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กับครูชาวอเมริกัน FLS International Online คือ โปรแกรมการเรียนของสถาบัน FLS International ทางเลือกที่มีประสิทธิภาพ ในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้บรรลุผลสำเร็จในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียน การงาน หรือเป้าหมายส่วนตัว รวมถึงมี Pathway Program สำหรับนักเรียนที่ต้องการไปเรียนต่อวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยในอเมริกา

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กับครูชาวอเมริกัน

FLS
International Online

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กับครูชาวอเมริกัน FLS International Online คือ โปรแกรมการเรียนของสถาบัน FLS International ทางเลือกที่มีประสิทธิภาพ ในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้บรรลุผลสำเร็จในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียน การงาน หรือเป้าหมายส่วนตัว ทางสถาบันได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพการเรียนการสอนจาก CEA (Commission on English Language Program Accreditation) และ ACCET (Accrediting Council on Continuing Education and Training) ซึ่งทั้งสองที่ได้รับจากรับรองโดยกระทรวงการศึกษาของสหรัฐอเมริกา (U.S. Department of Education)

เกี่ยวกับ FLS International

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ FLS International ก่อตั้งขึ้นในปี 1986 ซึ่งปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ รัฐแคลิฟอร์เนียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และยังเปิดให้บริการสาขาอื่นๆ ในอีก 5 รัฐ พร้อมให้บริการตลอดทั้งปี สำหรับนักเรียนที่ต้องการเดินทางไปเรียนที่สถาบัน ทุกสาขาล้วนตั้งอยู่ในเมืองที่มีชื่อเสียง มีทำเลที่ตั้งที่ดี เดินทางสะดวกปลอดภัย และยังมีหลักสูตรการเรียนการสอนที่หลากหลายให้นักเรียนเลือกได้ตามความพึงพอใจ

9 จุดเด่น FLS International Online

1. ได้รับการรับรองคุณภาพการเรียนการสอนจาก

• NAFSA – National Association of Foreign Student
• AAIEP – American Association of Intensive English
• TESOL – Teacher of English to Speakers of Other Languages
• CEA – The Commission on English Language
• BBPE – The California Bureau for Private Postsecondary

2. ความหลากหลายทางเชื้อชาติและสัญชาติของผู้เรียน

FLS Online Classroom
ภาพตัวอย่างห้องเรียนจริง

3. คาบเรียนสอนสด โดยครูที่จบการศึกษาระดับปริญญาโท ที่ผ่านหลักสูตรฝึกอบรม TESOL และใช้หนังสือเรียน (E-book) ของ National Geographic

4. วันเริ่มเรียนที่ยืดหยุ่น นักเรียนสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ของสัปดาห์

5. โปรแกรมการเรียนที่ได้ผล ประกอบด้วย การสอบวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนเริ่มเรียน, การเฝ้าสังเกตการเรียนการสอน, การเเสดงความคิดเห็นของครูผู้สอน และการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษหลังเรียน

6. ไม่จำเป็นต้องมีวีซ่า! ประหยัดค่าใช้จ่าย เช่น ตั๋วเครื่องบินไปกลับ ที่พัก ค่าวีซ่า ค่าประกันการเดินทาง

7. มี Certificate ให้หลังจบโปรแกรม

8. ทดลองเรียนฟรี 1 ชั่วโมง ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อลงทะเบียนทดลองเรียน

9. แบ่งระดับภาษาอังกฤษของนักเรียนเป็น 18 เลเวล ซึ่งนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาเลเวลที่ 14, 16 สามารถใช้การจบระดับภาษาอังกฤษจาก FLS ในการสมัครเข้าเรียนต่อวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่ร่วมงานกับ UPP (Universal Placement Program) ในอเมริกาได้ โดยไม่ต้องยื่น TOEFL/IELTS

ตารางวัดระดับภาษาอังกฤษของ FLS

หลักสูตรที่เปิดสอน

Essential English

ภาษาอังกฤษพื้นฐานสำหรับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ลงทะเบียนเรียนได้ตั้งแต่ 4-52 สัปดาห์ แบ่งคอร์สเรียนตามช่วงอายุของผู้เรียน

• คลาสเรียนขนาดเล็ก เพียง 1-15 คน ต่อคลาสเท่านั้น

Test Preparation

หลักสูตรเพื่อเตรียมตัวสอบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาคะแนนการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ TOEFL, IELTS หรือ SAT ของตนเอง *สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเรียนจันทร์-ศุกร์ หลักสูตร TOEFL จะมีตัวเลือกเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ ให้เลือกเรียนด้วย

• คลาสเรียนขนาดเล็ก เพียง 1-15 คน ต่อคลาสเท่านั้น

Business English

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ รวมถึงการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ ในการทำงาน นักเรียนจะได้เรียนทักษะการสื่อสารที่จำเป็น เช่น การประชุม การคุยโทรศัพท์ การต่อรอง และการเข้าสังคม เป็นต้น

• คลาสเรียนขนาดเล็ก เพียง 1-15 คน ต่อคลาสเท่านั้น

Pathway Program

เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการไปเรียนต่อวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยในอเมริกา หลังจากเรียนจบ Level 14 หรือ Level 16 นักเรียนก็สามารถย้ายไปเรียนในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในเครือกว่า 200 สถาบันได้ทันที โดยที่ไม่ต้องใช้คะแนน TOEFL หรือคะแนนสอบอื่นๆ ! โดยทางสถาบัน FLS จะใช้โปรแกรม Universal Placement จับคู่ให้นักเรียนเข้าเรียนในสถาบันที่ดีที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

• คลาสเรียนขนาดเล็ก เพียง 1-15 คน ต่อคลาสเท่านั้น

Partway Program แบ่งความเข้มข้นในชั่วโมงการเรียนออกเป็น 4 แบบ

One on One private class

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กับครูชาวอเมริกัน แบบตัวต่อตัว วันละ 50 นาที สามารถเลือกวันและเวลาเรียนเองได้

กิจกรรมพิเศษ

นอกจากโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปแล้ว ทางสถาบัน FLS ยังมีโปรแกรมและกิจกรรมพิเศษเพิ่มเติมดังนี้

> โปรแกรม Language Hub
สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาใหม่ นอกจากภาษาอังกฤษ ทาง FLS มีกิจกรรมการสนทนารายสัปดาห์ในภาษาต่อไปนี้ให้นักเรียนได้เลือก คือ จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ญี่ปุ่น รัสเซีย และโปรตุเกส

>  กิจกรรม Virtual FLS
เป็นกิจกรรมเสมือนจริงเพื่อให้นักเรียนเข้าร่วม เช่น การทัวร์พิพิธภัณฑ์ศิลปะ ชมรมอ่านหนังสือ ชั้นเรียนโยคะ การชมภาพยนตร์ และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

FLS Virtual Activity Calendar
ตัวอย่าง กิจกรรมออนไลน์ สอนสด

ประเมินราคา

เลือกรายละเอียด และกรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

สำหรับการลงเรียน 4 – 12 สัปดาห์

เลือกตัวเลือก
เลือกหลักสูตร
เลือกคอร์สเรียน
เลือกคอร์สเรียน
เลือกคอร์สเรียน
เลือกระยะเวลาเรียน (สัปดาห์)
Total THB

ขอรับคำปรึกษา

บริการในการสมัคร ประสานงาน

แนะนำในการศึกษาต่อต่างประเทศ และเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี!

Line : @korpungun โทร 095-909-3960