ELI : University of Delaware

เรียนภาษาอังกฤษ ELI : University of Delaware ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1979 เพื่อจัดเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น ที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญา บุคลากรที่ประกอบอาชีพด้านธุรกิจและกฎหมาย ครูสอนภาษาอังกฤษ และบุคคลทั่วไป

เรียนภาษาอังกฤษ ELI University of Delaware

Photo Credits : ELI University of Delaware

ELI : University of Delaware

เรียนภาษาอังกฤษ ELI (English Language Institute) ของมหาวิทยาลัยเดลาแวร์ (University of Delaware) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1979 เพื่อจัดเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น ที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญา บุคลากรที่ประกอบอาชีพด้านธุรกิจและกฎหมาย ครูสอนภาษาอังกฤษ และบุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษ สถาบัน ELI เป็นหน่วยงานทางวิชาการในสังกัดของวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเดลาแวร์

University of Delaware เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาซึ่งเป็นที่รู้จักยกย่องทั้งในระดับชาติและนานาชาติ มีนักศึกษาในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตวิทยาลัยรวมทั้งสิ้นประมาณ 20,000 คน ซึ่งในจำนวนนี้มีนักศึกษานานาชาติ 1,000 คนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ประกอบด้วยวิทยาลัย 7 แห่งที่เสนอหลักสูตรระดับปริญญาตรี 125 หลักสูตร หลักสูตรระดับปริญญาโทและเอก 158 หลักสูตร โดยที่สถาบันภาษาอังกฤษ (ELI) เป็นหน่วยงานทางวิชาการแห่งหนึ่งของมหาวิทยาลัยเดลาแวร์และตั้งอยู่ภายในวิทยาเขต มีความเป็นเลิศนหลักสูตรระดับบัณฑิตวิทยาลัย อาทิ วิศวกรรมเคมี ศึกษาศาสตร์ วิทยาศาสตร์ทางทะเล กายภาพบำบัด และวิถีชีวิตในเมือง ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มสาขาวิชาที่ดีที่สุดในประเทศ โดย US News and World Report ทั้งนี้รวมไปถึงสถาบัน ELI ซึ่งได้รับการรับรองวิทยฐานะโดยคณะกรรมการรับรองวิทยฐานะหลักสูตรภาษาอังกฤษ (Commission on English Language Program Accreditation: CEA)

ทำไมถึงควรที่จะเรียนที่ ELI ?

ตั้งอยู่ในเมือง Newark เป็น college town ขนาดเล็ก ที่เงียบสงบ ปลอดภัย มีผู้พักอาศัยประมาณ 32,000 คน

ก่อตั้งขึ้นในปี 1743 และถูกจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ดีเป็นลำดับที่ 30 ในอเมริกา (US News and World Report 2017), และลำดับที่ 73 จากมหาวิทยาลัยทั้งหมดในอเมริกา (US News and World Report, 2017)

มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่หลากหลายและมุ่งเน้นไปกับการประกอบอาชีพต่างๆ เช่น กฏหมาย ธุรกิจ และครู หลักสูตรยอดนิยม รวมถึง Physical Therapy, Chemical Engineering, Hotel, Restaurant and Institution Management, Business, Economics, Finance, Art Conservation, Science & Technology, Agriculture and Resource Management

อัตราส่วนระหว่างอาจารย์และนักเรียนคือ 1 : 13 ซึ่ง มหาวิทยาลัยเปิดโอกาสมากมายสำหรับการทำงานวิจัยและให้ความสำคัญ Learning by Doing

มีจุดบริการคอมพิวเตอร์มากกว่า 30 แห่งทั่ววิทยาเขตห้องสมุดมอร์ริสซึ่งมีหนังสือเกือบสามล้านเล่มและเทคโนโลยีทันสมัยล่าสุดเพื่อค้นหาข้อมูล

มีโรงพลศึกษาขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ครบครัน 3 แห่ง ลานสเก็ตน้ำแข็งในร่มสองลาน  (เปิดให้บริการแม้ในช่วงฤดูร้อน) สระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง รวมทั้งสนามฟุตบอล สนามบาสเกตบอล และสนามเทนนิสหลายแห่ง

มีรถโดยสารวิ่งระยะสั้นภายในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเดลาแวร์ ฟรี!

ได้รับบริการสอนพิเศษแบบตัวต่อตัวจากผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ทำเลที่ตั้ง

เรียนภาษาอังกฤษ ELI สถาบันภาษาอังกฤษ ของมหาวิทยาลัยเดลาแวร์ตั้งอยู่ที่เมืองนวร์ก (Newark) ในมลรัฐเดลาแวร์ ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศสหรัฐฯ ติดกับมลรัฐแมริแลนด์ เพนซิลเวเนีย และนิวเจอร์ซีย์ แม้ว่าเดลาแวร์จะเป็นรัฐที่มีขนาดเล็กที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐฯ แต่ก็ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่เหมาะเจาะ กล่าวคืออยู่ใกล้กับศูนย์กลางต่างๆ ที่มีความสำคัญมากที่สุดของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์กลางในทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม การเมือง กฎหมาย ธุรกิจ และการเงิน เมืองนวร์กมีบรรยากาศแบบเมืองมหาวิทยาลัยขนาดเล็กที่เงียบสงบ ปลอดภัยและค่อนข้างเป็นมิตร ทั้งนี้ เมืองนวร์กยังอยู่ห่างจากหาดทรายและรีสอร์ทสกีเพียง 2 ชั่วโมง ที่สำคัญที่สุด คือ เป็นรัฐที่ไม่ต้องเสียภาษีเมื่อซื้อสินค้าและบริการในรัฐ

เมืองใกล้เคียง เมืองนวร์กอยู่ใกล้มากกับเมืองอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่างยิ่งหลายแห่งของประเทศสหรัฐฯ หากเดินทางโดย

รถยนต์หรือรถโดยสาร เมืองนวร์กใช้เวลาเดินทาง :

เพียง 45 นาที จากเมืองฟิลาเดลเฟีย (80 กม.)
เพียง 55 นาที จากเมืองบัลติมอร์ (92 กม.)
เพียง 2 ชั่วโมง จากเมืองนิวยอร์ก (212 กม.)
เพียง 2 ชั่วโมง จากเมืองวอชิงตัน ดีซี (155 กม.)
เพียง 6 ชั่วโมง จากเมืองบอสตัน (556 กม.)

หลักสูตรการศึกษา

สถาบัน ELI จัดเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นคุณภาพสูงที่มีความหลากหลายเพื่อสอดรับกับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญา รวมทั้งบุคคลที่ประกอบอาชีพด้านธุรกิจและกฎหมาย ครูอาจารย์ที่สอนภาษาอังกฤษ และบุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน

หลักสูตรที่น่าสนใจประกอบด้วย

Intensive English Program: IEP หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น โดยมี ภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางวิชาการ ภาษาอังกฤษทางธุรกิจ ภาษาอังกฤษผ่านวัฒนธรรมอเมริกัน

Conditional Admissions Program: CAP โครงการรับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขพิเศษสำหรับการเข้าเรียนต่อปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยเดอลาแวร์

PreMBA หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อน MBA

ALLEI สถาบันภาษาอังกฤษด้านกฎหมายและกระบวนการทางกฎหมายของอเมริกา

TOEFL หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL

หลักสูตรพิเศษ รวมทั้งการฝึกอบรมครูอาจารย์ที่สอนวิชา EFL ภาษาอังกฤษสำหรับผู้บริหาร หลักสูตรภาษาอังกฤษที่จัดขึ้นเพื่อจุดประสงค์เฉพาะด้าน และอื่นๆ อีกมากมาย

1. หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น (Intensive English Program: IEP)

เป็นหลักสูตรหลักที่มีจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือบุคคลดังต่อไปนี้

นักศึกษา เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการศึกษาในระดับปริญญาตรีหรือบัณฑิตวิทยาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกา  : หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางวิชาการ (EAP) : เป็นการสอนเพื่อเตรียมให้นักศึกษามีความพร้อมที่จะศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยของประเทศสหรัฐฯ ทักษะที่จะเน้นเพื่อการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาได้แก่ :

  • ทักษะการทำข้อสอบและการจดบันทึกคำบรรยาย
  • การใช้คำศัพท์ทางวิชาการ
  • การอ่านและการเขียนเชิงวิเคราะห์
  • การทำความเข้าใจกับคำบรรยายทางวิชาการ
  • ทักษะการค้นคว้าและการใช้ห้องสมุด
  • โครงสร้างและการพัฒนาองค์ประกอบในการเขียนบทความทางวิชาการ รวมทั้งการเขียนรายงานการวิจัย

ผู้ประกอบอาชีพธุรกิจ เรียนรู้ภาษาอังกฤษเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพการงาน : หลักสูตรภาษาอังกฤษทางธุรกิจ เป็นการสอนและฝึกอบรมด้านการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ โดยครอบคลุมถึง การเขียนจดหมายโต้ตอบทางธุรกิจ การเจรจาต่อรอง การนำเสนอผลงานในลักษณะที่เป็นทางการ การสร้างเครือข่ายแบบไม่เป็นทางการ คำศัพท์ทางธุรกิจ การเขียนรายงานและข้อเสนอโครงการ คำศัพท์เพื่อจุดประสงค์ทางวิชาชีพ และการอ่านเพื่อจุดประสงค์ทางวิชาชีพ

บุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนภาษา เพื่อปรับปรุงทักษะการใช้ภาษา : หลักสูตรภาษาอังกฤษผ่านวัฒนธรรมอเมริกันเป็นการสอนภาษาโดยใช้บริบทที่เป็นการศึกษาวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ สังคม และชุมชนของชาวอเมริกัน โดยมีกิจกรรมพิเศษและการเดินทางท่องเที่ยวช่วยเสริมการเรียนรู้ในชั้นเรียน

เพื่อปรับปรุงทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้นักศึกษาในสถานการณ์ต่างๆ ที่ต้องสื่อสารด้วยคำพูด นักศึกษาจะมีโอกาสพัฒนาความสามารถด้านการติดต่อสื่อสารเมื่ออยู่ในสังคมและสถานที่ทำงาน โดยอาศัยกิจกรรมการเรียนรู้แบบโต้ตอบที่จำลองจากสถานการณ์ในชีวิตจริง

กำหนดการของหลักสูตร นักศึกษาสามารถเริ่มต้นเรียนในภาคการศึกษาใดก็ได้ โดยมีให้เลือกหกภาคต่อปี แต่ละภาคใช้เวลาเรียนสองเดือน* นักศึกษาสามารถลงเรียนได้หลายภาค

ระดับและหลักสูตร แบ่งออกเป็น 6 ระดับ นักศึกษาใหม่ทุกคนจะต้องสอบวัดระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษในระหว่างการปฐมนิเทศของ ELI

ระดับ 1 : ขั้นต้น

ระดับ 2 :  ขั้นต้น ชั้นสูง

ระดับ 3 : ขั้นกลาง

ระดับ 4 : ขั้นกลาง ชั้นสูง

ระดับ 5 : ขั้นสูง

ระดับ 6 : ขั้นสูงสุด

+ นักศึกษาในระดับ 1, 2 และ 3 จะลงเรียนในหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป โดยมุ่งเน้นที่พื้นฐานของวิชาภาษาอังกฤษเป็นหลัก
++ นักศึกษาในระดับ 4, 5, และ 6 สามารถลงเรียนในสาขาใดก็ได้
+++ ในแต่ละภาคเรียน นักศึกษาจะใช้เวลามากกว่า 224 ชั่วโมงเพื่อเรียนรู้ในห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ และห้องสอนพิเศษส่วนตัว

การสอนพิเศษ : ELI เป็นสถาบันแห่งเดียวในสหรัฐอเมริกาที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นภาคปกติ ซึ่งนักศึกษาจะได้รับบริการสอนพิเศษแบบตัวต่อตัวจากผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด นักศึกษาสามารถเลือกใช้บริการสอนพิเศษส่วนตัว (2 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) ซึ่งนักศึกษาจะได้รับการสอนพิเศษจากอาจารย์หนึ่งท่านตามลำพัง หรือจะเลือกบริการสอนพิเศษแบบกลุ่ม (3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) ซึ่งจะมีนักศึกษาสามหรือสี่คนต่ออาจารย์หนึ่งท่านโดยเน้นที่วิชาเฉพาะ เช่น การออกเสียง หรือไวยากรณ์ เป็นเวลาสองชั่วโมง และจะเข้ารับการสอนพิเศษแบบตัวต่อตัวอีกหนึ่งชั่วโมง (2-3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์)

ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง (Self-Access Learning CenterSALC): ภายในศูนย์ SALC แห่งใหม่ของเรา สามารถใช้คอมพิวเตอร์ เอกสารฝึกการอ่าน รายการโทรทัศน์ที่มีคำบรรยายใต้ภาพอัตโนมัติ เครื่องเล่นเทป/ซีดี เครื่องเล่นวิดีโอ และบริการแนะแนวหลักสูตรจากเจ้าหน้าที่ประสานงานของศูนย์ SALC นักศึกษาสามารถใช้อีเมล อินเทอร์เน็ต โปรแกรมซอฟต์แวร์ ESL เฉพาะด้าน และเกมฝึกภาษาออนไลน์ ซึ่งจะช่วยพัฒนาทักษะด้านการออกเสียง ไวยากรณ์ การอ่าน การเขียน และการฟัง นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรมสำหรับฝึกทำข้อสอบ TOEFL, GMAT และ GRE ไว้คอยให้บริการอีกด้วย (3-5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณสำหรับหลักสูตร Intensive English Program

2. โครงการรับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขพิเศษ (CAP) สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนต่อปริญญาโทที่ University of Delaware

หากคุณเป็นนักเรียนที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของหลักสูตรระดับปริญญาโทที่คุณสนใจครบ ยกเว้นคะแนน TOEFL/IELTS คุณยังคงมีโอกาสที่จะเข้าเรียนที่ University of Delaware และมหาวิทยาลัยหลายอื่นๆ โดยอาศัยโครงการรับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขพิเศษสำหรับนักศึกษา (CAP) ของสถาบัน ELI  รวมถึง

University of Scranton
Eastern University
Goldey-Beacom College
Wesley College
Cedar Crest College
Marywood University
Southern New Hampshire University
Wilmington University
Delaware Law School at Widener University

มหาวิทยาลัยเดลาแวร์ (และมหาวิทยาลัยอีกหลายแห่งในโครงการ) มีความยินดีที่จะรับนักศึกษานานาชาติที่มีผลการเรียนดีเข้าสู่โครงการ CAP โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้ : นักศึกษาต้องเข้าเรียนในสถาบัน ELI เพื่อเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษเสียก่อน เมื่อนักศึกษาในโครงการ CAP มีคุณสมบัติครบตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดไว้สำหรับหลักสูตรนั้นๆ แล้ว ก็จะสามารถเริ่มต้นเรียนในหลักสูตรปกติที่มหาวิทยาลัยของตนได้ โดยไม่จำเป็นต้องสอบ TOEFL!*

หลักสูตรปริญญาโทที่ University of Delaware มีให้นักศึกษาหลักสูตร CAP เข้าศึกษาต่อได้โดยไม่ต้องมีคะแนน TOEFL/IELTS รวมถึง

Accounting (MS)

Agricultural and Resource Economics (MS)

Bioinformatics and Computational Biology (MS-BICB)

Biological Sciences (M.S and Ph.D)

Biotechnology Professional Science Master’s Degree (PSM)

Business Administration (MBA)

Chemistry & Biochemistry (MA, MS, PhD)

Civil and Environmental Engineering (MCE)

Computer and Information Sciences (MS)

Economics (MA, MS)

Educational Technology (MS)

Electrical and Computer Engineering (MS, PhD)

Entrepreneurship and Design (MS)

Finance (MS)

Geography (MA, MS, PhD)

Health Promotion (MS)

Hospitality Information Management (MS)

Information Systems and Technology Management (MS)

International Business (MSIB)

Linguistics (MA)

Music (MM)

Physics and Astronomy (MS)

Public Administration (MPA)

Statistics (MS)

Teaching English as a Second Language (MS)

3. หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อน MBA (Pre–MBA) 

ช่วยให้คุณเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรบัณฑิตวิทยาลัยในประเทศสหรัฐฯ โดยจัดเสนอความช่วยเหลือดังต่อไปนี้ :

การเตรียมสอบ GMAT
การฝึกอบรมเพื่อสัมภาษณ์ในขั้นตอนการสมัครเข้าศึกษาต่อ
การพัฒนาทักษะเพื่อเขียนเรียงความสำหรับ GMAT และเรียงความประกอบใบสมัครเข้าศึกษาต่อ
ความช่วยเหลือในการระบุหลักสูตร MBA ที่เหมาะสมกับเป้าหมายทางวิชาชีพและผลการเรียนของคุณ
การประสานงานกับหลักสูตร MBA ที่รับนักศึกษาโดยมีเงื่อนไข

เพื่อช่วยให้แน่ใจว่าคุณจะประสบความสำเร็จหลังจากที่มหาวิทยาลัยรับคุณเข้าศึกษาต่อแล้ว โครงการ Pre-MBA ของเราจะช่วยจัดหา :

การฝึกอบรมด้านการวิเคราะห์กรณีศึกษา
การพัฒนาทักษะด้านการนำเสนอด้วยการบรรยายที่มีประสิทธิผลและทักษะในการพูดสัมมนาเพื่อสื่อสารข้ามวัฒนธรรม
การพัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนเชิงวิเคราะห์ซึ่งจำเป็นต้องใช้ในหลักสูตร MBA
เปิดโอกาสให้สัมผัสกับคำศัพท์และแนวคิดทางเศรษฐกิจ การบริหารจัดการ และการเงิน
การสัมมนาเชิงปฏิบัติการและการบรรยายโดยผู้ประกอบธุรกิจและคณาจารย์ในหลักสูตร MBA

นักเรียนที่สนใจหลักสูตร Pre-MBA และมีคุณสมบัติตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดสามารถลงเรียนหลักสูตร CAP ได้ แต่หากไม่ได้มีคุณสมบัติตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด ELI แนะนำให้ลงเรียนหลักสูตร Intensive English Program (IEP)

4. สถาบันภาษาอังกฤษด้านกฎหมายและกระบวนการทางกฎหมายของอเมริกา (American Law and Legal English Institute: ALLEI)

ในสังกัดมหาวิทยาลัยเดลาแวร์ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1998 เพื่อฝึกอบรมบุคลากรที่ประกอบอาชีพทางกฎหมายระหว่างประเทศให้สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเกี่ยวกับกฎหมายและกระบวนการทางกฎหมายของอเมริกา

นักศึกษาในหลักสูตรนี้จะได้รับประสบการณ์ที่ไม่มีใครเหมือนจากแวดวงของนักกฎหมายในมลรัฐเดลาแวร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากกิจกรรมทางกฎหมายในศาลชั้นต้นสำหรับคดีแพ่ง (Court of Chancery) ของมลรัฐ ซึ่งเป็นศูนย์กลางนานาชาติสำหรับบริษัทและกระบวนการทางกฎหมายที่เกี่ยวกับการค้า คดีฟ้องร้องส่วนใหญ่ในสหรัฐฯ เกิดขึ้นที่มลรัฐเดลาแวร์ นอกจากนี้ เนติบัณฑิตยสภาแห่งมลรัฐเดลาแวร์ยังมีสมาชิกที่ประกอบด้วยทนายความและผู้พิพากษาหลายท่านซึ่งเป็นที่ยกย่องนับถือมากที่สุดในประเทศสหรัฐฯ บางท่านเป็นอาจารย์ในสถาบัน ALLEI มานานหลายปี

หลักสูตร ALLEI ใช้เวลาเรียนทั้งสิ้น 4 สัปดาห์ โดยประกอบด้วยกิจกรรมการสอนและกิจกรรมเกี่ยวกับกฎหมาย 120 ชั่วโมง ซึ่งครอบคลุมถึงวิชาต่างๆ สัมมนา การเยี่ยมชมกระบวนการทางกฎหมาย และกิจกรรมด้านวัฒนธรรม

*นักศึกษาที่สนใจเข้าเรียนในหลักสูตร ALLEI จะต้องมีระดับคะแนนภาษาอังกฤษในขั้นกลางเป็นอย่างต่ำจึงจะเข้าเรียนในหลักสูตรนี้ได้

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณสำหรับหลักสูตร ALLEI

5. หลักสูตรพิเศษ

เรียนภาษาอังกฤษ ELI University of Delaware มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการจัดเสนอหลักสูตรพิเศษสำหรับบุคคลระดับผู้บริหาร ครูสอนภาษาอังกฤษ และกลุ่มบุคคลพิเศษที่ประกอบด้วยพนักงานหรือนักศึกษานานาชาติ สถาบัน ELI มีการดำเนินงานอย่างใกล้ชิดกับสถาบันการศึกษา หน่วยงานของรัฐบาล และธุรกิจต่างๆ เพื่อกำหนดโครงสร้างของหลักสูตรสอนภาษาให้สอดรับกับเป้าหมายทางวิชาชีพและช่วงเวลาที่ผู้อุปถัมภ์หลักสูตรแต่ละรายต้องการ

• การฝึกอบรมครูสอนวิชา EFL ในรัฐเดลาแวร์
• หลักสูตรสำหรับสถาบันการศึกษา
• หลักสูตรสำหรับบุคลากรมืออาชีพและเจ้าหน้าที่รัฐบาล
• MA-TESOL
• หลักสูตรฝึกอบรมผู้ช่วยสอนนานาชาติ

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรต่างๆ คลิก

ที่พักอาศัย – คลิก

หอพักคริสเตียนา (Christiana Towers)

เป็นหอพักในลักษณะอพาร์ตเมนต์ที่ตั้งอยู่ในวิทยาเขตตอนเหนือของมหาวิทยาลัยเดลาแวร์ อาคารหอพักเป็นที่พักทั้งสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเดลาแวร์และนักศึกษาของสถาบันภาษาอังกฤษ อพาร์ตเมนต์แต่ละห้องมีสองห้องนอน ห้องนั่งเล่น ครัวขนาดเล็ก และห้องน้ำอย่างละหนึ่งห้อง นักศึกษาสองคนจะใช้ห้องนอนหนึ่งห้องร่วมกัน

โฮมสเตย์

โครงการโฮมสเตย์ช่วยให้นักศึกษามีโอกาสพักอาศัยกับครอบครัวชาวอเมริกัน นักศึกษาที่อาศัยอยู่ในบ้านของโครงการโฮมสเตย์จะพบว่า การสนทนาและการใช้ชีวิตประจำวันกับครอบครัวที่ตนพักอยู่ด้วยจะช่วยให้ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว โครงการโฮมสเตย์จะจัดให้คุณได้พักอาศัยในบ้านที่มีความปลอดภัยและสะอาด พร้อมด้วยครอบครัวที่มีความเอื้ออาทร

สตูดิโอกรีน (Studio Green) และอพาร์ตเมนต์เวสต์โนลล์ (West Knoll)

สตูดิโอกรีนและอพาร์ตเมนต์เวสต์โนลล์เป็นที่พักแบบสัญญาเช่าระยะสั้นสำหรับนักศึกษาของสถาบัน ELI ซึ่งต้องการพักอาศัยนอกวิทยาเขต อพาร์ตเมนต์เหล่านี้อยู่ตั้งอยู่ติดมหาวิทยาลัยเดลาแวร์และสามารถเดินไปกลับจากสถาบันภาษาอังกฤษ (ELI) ในระยะทางที่ไม่ไกล

INNternationale เป็นสถานที่พักอาศัยและจัดประชุมนอกวิทยาเขตสำหรับนักศึกษานานาชาติ ศาสตราจารย์รับเชิญ อาคันตุกะนานาชาติ ตลอดจนนักศึกษาระดับบัณฑิตวิทยาลัยและนักศึกษาระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเดลาแวร์ ที่มีความสนใจในการใช้ชีวิตแบบสังคมนานาชาติ

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหอพัก คลิก

# เรียนภาษาอังกฤษ ELI : University of Delaware

Photo Credits : ELI : University of Delaware

ขอรับคำปรึกษา

 

เรียนต่อแคนาดา อเมริกา

Line : @korpungun

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์/คอร์สออนไลน์

Line : @kpglearn

TEL: 094-883-8778

JOIN

นัดหมายพูดคุยผ่าน