Empower บริการช่วยคุณเตรียมหางานที่ดีในแคนาดา

ทำงานในแคนาดา Empower

กำลังวางแผนไปเรียน และ ทำงานในแคนาดา อยู่หรือเปล่า?

หลายคนที่มีความสนใจจะไปศึกษาต่อในแคนาดาคงจะกำลังค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานในแคนาดาไปพร้อมๆกัน ในส่วนของการศึกษาต่อแคนาดา เราขอแนะนำบทความต่างๆ สำหรับการศึกษาข้อมูลเบื้องต้นได้ด้วยตนเองที่นี่ ในส่วนของการ ทำงานในแคนาดา หลายคนคงมีคำถาม ความกังวล และความไม่แน่ใจเกี่ยวโอกาสการทำงานในดินแดนอันห่างไกล ไม่ว่าจะเป็น

 • จะหางานที่ดี ที่ตรงกับความรู้ ความสามารถและสายงานของตนเองได้ไหม?
 • จะต้องเตรียมตัวในการหางานที่ดีในแคนาดาอย่างไร?
 • จะต้องเตรียมตัวสำหรับการทำงาน เพื่อเป็นเส้นทางสู่การขอสถานะ PR (Permanent Residence) ในแคนาดาได้อย่างไร?

ในบทความนี้ เราขอนำเสนอ Express Bootcamp บริการพิเศษ !! ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง EMPOWER และ KPG OVERSEAS ที่จะช่วยคลายปมและความกังวลใจในประเด็นเหล่านี้ให้กับทุกคนครับ  😊

Express Bootcamp คืออะไร?

EMPOWER Express Bootcamp คือ โปรแกรมออนไลน์ 7 วัน ออกแบบมาสำหรับนักเรียนนานาชาติที่จะไปศึกษาต่อหรือกำลังศึกษาอยู่ในประเทศแคนาดา เพื่อที่จะช่วยพัฒนาด้านความรู้และทักษะที่จำเป็นในการทำงานในแคนาดาให้ประสบความสำเร็จ จากทีมงานที่เป็นนักศึกษาต่างชาติที่มีองค์ความรู้ และประสบการณ์การค้นหาและทำงานในแคนาดามาด้วยตนเอง

ทำไมต้องเข้าร่วม Express Bootcamp ของ Empower?

EMPOWER Express Bootcamp ออกแบบและพัฒนาขึ้นมาให้ตรงความต้องการด้านกระบวนการค้นหาและทำงานในแคนาดาของนักเรียนนานาชาติเป็นรายบุคคล  แน่นอนเนื้อหาของ bootcamp นี้ครอบคลุมหัวข้อที่มักไม่ได้ถูกสอนในสถานศึกษา และเป็นเนื้อหาที่กลั่นกรองด้วยความเข้าใจที่มีต่อนักเรียนนานาชาติ!

ใน 1 สัปดาห์ของ Bootcamp จะเป็นอย่างไร?

1 สัปดาห์ ของ Bootcamp นี้จะเป็นการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมผสมผสานในรูปแบบออนไลน์ ตั้งแต่วีดีโอ แบบฝึกหัด เวิร์คชอปสด (live workshop)โดยมืออาชีพด้านการจ้างงาน และรวมถึงสิทธิ์ที่จะได้เข้าร่วมกลุ่มพิเศษเฉพาะชุมชน Empower ที่จะช่วยแชร์ประสบการณ์และสนับสนุนคุณในการทำงานในประเทศแคนาดา

Day 1: Define Your Superpower

ค้นหาจุดแข็งของตัวเอง และทักษะที่โดดเด่นในฐานะนักเรียนนานาชาติ

Day 2: Find Your Target Job & Companies

ระบุบริษัท และตำแหน่งงานที่เหมาะสมกับเป้าหมายอาชีพ และวิธีค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานในแคนาดา

Day 3: Learn the Resume Magic

เรียนรู้วิธีการเขียนเรซูเม่ที่มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานแคนาดา พร้อมเน้นประสบการณ์นานาชาติของตน

Day4: (LIVE) Write an Attractive Resume

ศึกษาข้อมูลเชิงลึกจากมืออาชีพด้านการจ้างงาน ที่เข้าใจถึงสิ่งที่ผู้ว่าจ้างมองหาบนเรซูเม่

Day 5: Persuade Using Cover Letter

เรียนรู้วิธีการเขียนและปรับแต่ง Cover Letter ที่จะช่วยเพิ่มการโน้มน้าวให้ทุกคนเชื่อว่าคุณเหมาะสมกับงานนี้

Day 6: (LIVE) Network into the Company

เข้าใจเรื่องเครือข่ายการทำงาน และเรียนรู้วิธีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่น เพื่อช่วยพัฒนาด้านอาชีพในแคนาดา

Day 7: Build Your Job Research Roadmap

เรียนรู้วิธีการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และการจัดระเบียบการวางแผนการตามหางาน

สนใจเข้าร่วมต้องทำอย่างไร ?

ค่าใช้จ่ายเต็มสำหรับการเข้าร่วม Empower Express Bootcamp คือ 279 CAD 

ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครเรียนต่อแคนาดากับก้อปันกัน
ขอรับคูปองส่วนลดพิเศษมูลค่า 111 CAD

ค่าใช้จ่ายหลังหักคูปองส่วนลด 167 CAD

ติดต่อขอรับคูปอง
พิเศษต่อที่ 2 สมัครระหว่างวันที่ 14-28 เมษายน 2021

(เพื่อเข้าร่วมโปรแกรมระหว่าง 3-9 พฤษภาคม 2021)

รับฟรี !

 • 9-Part Networking Script (มูลค่า $89) สคริปต์บทสนทนาที่คุณสามารถใช้ได้ใน coffee chat เพื่อให้ได้ประโยชน์จากบทสนทนามากที่สุด และสร้างความประทับใจที่ดีให้กับตัวคุณ!
 • Elevator Pitch Generator (มูลค่า $59) ปฏิเสธไม่ได้ว่าการสร้างความประทับใจเมื่อแรกพบเป็นสิ่งสำคัญมาก คุณรู้ไหมว่านายจ้างตัดสินใจได้ตั้งแต่ 5 นาทีแรกของการพูดคุยกับคุณ? ใบงาน elevator pitch generator นี้จะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งข้อความได้ตามต้องการเมื่อต้องการแนะนำตัวเองในการสัมภาษณ์ หรือระหว่าง coffee chat
 • LinkedIn Profile Optimizer (มูลค่า $59) ในโลกเสมือน โปรไฟล์ Linkedin ของคุณต้องมีประสิทธิภาพ เครื่องมือนี้จะช่วยนำคุณให้เข้าใจการสร้างคำนำและรายละเอียดสำหรับ LinkedIn รวมไปถึงตัวอย่างให้คุณได้เรียนรู้

นอกจากจะได้เข้าร่วมโปรแกรม 7 วันแล้ว คุณยังจะได้รับ …

 • ON DEMAND Content สำหรับการเรียนออนไลน์และทรัพยากรการเรียนรู้ เพื่อการทบทวนข้อมูลและทำสำเร็จตามเป้าหมาย ในช่วงเวลาที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณ
 • 6 MONTHS ACCESS สำหรับการเข้าเรียนออนไลน์และทรัพยากรการเรียน ทุกหน่วยหลักสูตรประกอบด้วยข้อมูลที่มีประโยชน์มากมาย เรารู้ว่าคุณต้องการข้อมูลพวกนี้หลังจบ Bootcamp ด้วย
 • EXTRA RESOURCES ใบงานประจำวันและเทมเพลต สำหรับเรซูเม่, Cover Letter, และอีเมลเครือข่าย เพื่อให้คุณสามารถสมัครทุกอย่างที่เรียนได้ทันที โปรแกรมนี้ไม่ใช่การเรียนเลคเชอร์น่าเบื่อแบบเดิมๆ แต่เป็นโปรแกรมปฏิบัติจริงอย่างสมบูรณ์ ที่จะช่วยให้ถูกจ้างเข้าทำงานในฝันได้อย่างรวดเร็ว
 • EXCLUSIVE SLACK GROUP พิเศษสำหรับคุณและเพื่อนร่วมโปรแกรมเท่านั้นในการเข้าร่วมชุมชนออนไลน์ของ Empower บน Slack เป็นพื้นที่สำหรับสร้างเครือข่าย, ถามคำถาม, แบ่งปันอัพเดท, และก้าวผ่านสิ่งท้าทายไปด้วยกันกับผู้อื่นที่เข้าใจถึงสิ่งที่ต้องเจออย่างถ่องแท้

ตอบคำถามที่พบบ่อย (FAQs)

ใครเหมาะกับ EMPOWER Express Bootcamp?

โปรแกรมนี้ถูกจัดเพื่อนักเรียนนานาชาติที่กำลังหางาน ที่ต้องการเรียนรู้วิธีทำให้ได้รับการจ้างงานในฝัน และการขยายเครือข่ายของตนในแคนาดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณ

 • กำลังจะไปศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในแคนาดา (ประกาศนียบัตร, อนุปริญญา, ป.ตรี และป.โท) และหากต้องการทำงานในแคนาดา
 • กำลังจะไปศึกษาโปรแกรม co-op เพื่อเรียนและทำงานในแคนาดา
 • ต้องการเรียนต่อ ทำงานและนำไปสู่โอกาสการขอ PR ในแคนาดา
ควรจะเข้าร่วมโปรแกรมเมื่อไหร่ดี?

หากมีความสนใจ เราแนะนำให้คุณติดต่อเจ้าหน้าที่ของก้อปันกัน เพื่อสอบถามรอบโปรแกรมที่จะเข้าร่วมได้ หลังจากที่วีซ่าของคุณผ่านแล้ว และได้วางแผน เตรียมตัวสำหรับการเดินทางเรียบร้อยแล้ว

และเราแนะนำให้คุณเข้าร่วมโปรแกรมในรอบเดือนแรกๆ (ช่วง 1-3 เดือน) หลังจากที่เดินทางไปถึงแคนาดา *การเข้าร่วมแต่เนิ่นๆจะช่วยสร้างความเข้าใจและเตรียมความพร้อมสำหรับเส้นทางการค้นหาและทำงานแคนาดาให้กับคุณได้เป็นอย่างดี!

EMPOWER Express Bootcamp จะถูกจัดขึ้นเมื่อไร?

Bootcamp แต่ละครั้งจะเริ่มต้นวันจันทร์และสิ้นสุดลงวันอาทิตย์ เวิร์คชอปสดจะมีในวันพฤหัสบดีและวันเสาร์ เวลา 4 โมงเย็น PST

ระยะเวลาของ EMPOWER Express Bootcamp ยาวแค่ไหน?

7 วันของภาคปฏิบัติแบบจัดเต็มที่เปลี่ยนชีวิตของคุณ พร้อมด้วยการเข้าถึงการเรียนออนไลน์และทรัพยากรต่างๆเป็นเวลา 6 เดือน เพื่อให้สามารถกลับมาทบทวนเมื่อไรก็ได้หลังจบ Bootcamp

ต้องทำอย่างไรเพื่อประสบความสำเร็จ?

ใช้ความพยายามและตั้งใจในตลอดช่วงระยะเวลา 7 วันของโปรแกรม เราไม่ได้เรียกสิ่งนี้ว่า Bootcamp โดยไม่มีเหตุผล เราไม่สามารถตามหางานในฝันให้คุณได้ เราอยู่ตรงนี้เพื่อสอนขั้นตอนและช่วยซัพพอร์ตตลอดทุกก้าวการพัฒนาของคุณ ถ้าคุณลงมือลงแรงและปฏิบัติตามขั้นตอนที่เราให้ เรามีความเชื่อมั่นเป็นอย่างสูงว่าคุณจะประสบความสำเร็จ

จำเป็นต้องใช้เวลาในการเข้าร่วมมากน้อยแค่ไหน?

ในแต่ละวันถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณใกล้เป้าหมายมากขึ้นอีกก้าว ประกอบด้วยคลาส on-demand และแบบฝึกหัดประจำวัน ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงต่อวันสำหรับการเรียนในแต่ละวัน

โปรแกรมนี้จะเป็นประโยชน์กับเราไหม? เราเคยลงทะเบียนโปรแกรมที่คล้ายกันมาก่อน และคิดว่ามันไม่ได้ช่วยอะไร

คุณไม่ได้อยู่เพียงลำพัง นักเรียนนานาชาติส่วนใหญ่ประสบปัญหาในการตามหางานและขั้นตอนการสมัครงาน EMPOWER Express Bootcamp ถูกปรับแต่งเพื่อตรงความต้องการของนักเรียนนานาชาติ โดยผู้เชี่ยวชาญและผู้ชำนาญการ ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักเรียนนานาชาติมาก่อน เราเคยประสบปัญหาที่คุณกำลังเจอ และความผิดพลาดที่คุณอาจจะทำ และเราอยู่ตรงนี้เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ

ถ้าเข้าร่วมแล้ว ตามไม่ทันละ?

ไม่ต้องห่วง นั่นคือสาเหตุที่คุณได้รับการเข้าถึงการเรียนออนไลน์และทรัพยากรนาน 6 เดือน เพื่อที่จะได้กลับมาทบทวนได้ทุกเมื่อในช่วงเวลา 6 เดือนหลังจบโปรแกรม นอกไปจากนี้ เราจะคอยให้กำลังใจคุณอย่างต่อเนื่อง ภายในกลุ่มเฉพาะของสมาชิก Bootcamp 

แล้วถ้าไม่สะดวกเข้าร่วมเวิร์คชอปสดละ?

ไม่ใช่ปัญหา! เราเข้าใจว่าคุณอาจมีตารางการเรียนหรือการทำงานที่ยุ่ง เราจะอัพโหลดคลิปย้อนหลังของเวิร์คชอปสดขึ้นบนแพลตฟอร์มการเรียนรู้ เพื่อให้คุณสามารถมาเรียนได้ทุกเวลาตามสะดวก

แล้วถ้าต้องหยุดเรียนละ? มีการคืนเงินไหม?

เราเข้าใจว่าบางครั้งชีวิตก็มีอย่างอื่น เราไม่สามารถคืนเงินให้กับคุณได้ แต่คุณสามารถติดต่อเรา ที่ [email protected] และเราจะหาทางแก้ปัญหาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

Partnership by

ขอรับคำปรึกษา

บริการในการสมัคร ประสานงาน

แนะนำในการศึกษาต่อต่างประเทศ และเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี!

Line : @korpungun โทร 095-909-3960